BACK TO EXPLORE

งานสุดยอดยนตรกรรมระดับโลกที่คนรักรถจะได้ข้อเสนอที่สุดแห่งปี

MGC-ASIA AUTO FEST 2018 รถหลากหลายแบรนด์กับแคมเปญสุดคุ้ม

งานใหญ่ประจำปี MGC-ASIA AUTO FEST 2018 ที่คนรักรถจากหลายแบรนด์ดังจะมาจัดแสดงพร้อมจำหน่าย ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 19-24 มิถุนายน 2561 โดยบริษัท มาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือเอ็มจีซี-เอเชีย หนึ่งในผู้นำธุรกิจค้าปลีกยานยนต์ของไทย


พันธมิตรหลากหลาย ช้อปสบายกับแคมเปญสุดคุ้มค่า

MGC-ASIA AUTO FEST 2018 จัดขึ้นภายใต้คอนเซปต์ ‘The Master Class of Automotive and Style’ เป็นมหกรรมยานยนต์ครั้งใหญ่ประจำปีของ เอ็มจีซี-เอเชียยกทัพยนตรกรรมหรูครบทุกแบรนด์ในเครือฯ อาทิ โรลส์-รอยซ์ แอสตัน มาร์ติน มาเซราติ บีเอ็มดับเบิลยู มินิ ฮอนด้า และนิสสัน พร้อมร่วมมือกับหลายพันธมิตรยักษ์ รังสรรค์ข้อเสนอสุดพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

ศูนย์การค้าสยามพารากอนมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเจ้าของบัตร PLATINUM M CARD รับคะแนนสะสมสูงสุด 1,000,000 คะแนน เมื่อจองรถภายในงานฯ ขณะที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ก็ยินดีมอบคะแนนเพิ่มสูงสุด 1,000,000 คะแนน ให้กับลูกค้าของธนาคารที่จองรถในงานฯ เช่นกัน พร้อมกันนี้ยังมีข้อเสนอพิเศษทางการเงิน ด้วยดอกเบี้ยสุดพิเศษ 1.59% สำหรับลูกค้า โรลส์-รอยซ์, แอสตัน มาร์ติน มาเซราติ, บีเอ็มดับเบิลยู และมินิ ที่จองรถในงานและส่งมอบในระยะเวลาที่กำหนด

ส่วนลูกค้าเอไอเอส รับสารพัดสิทธิพิเศษฟรี! Car WIFI pocket 1 ปี, ส่วนลด 50% สำหรับ AIS Internet Fiber Package, Airport Transfer Limousine Service จาก Sixt Rent a Car และรับของที่ระลึกพิเศษ เมื่อจองรถภายในงานฯ พร้อมกันนี้ยังรับข้อเสนอสุดเร้าใจ เมื่อจองและส่งมอบรถ BMW X4 รับสิทธิพิเศษสุดคุ้มถึง 3 ต่อ ได้แก่ ดอกเบี้ย 0% 5 ปี, ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง 5 ปี และฟรี โปรแกรมบำรุงรักษา BSI 5 ปี (รถมีจำนวนจำกัด)


รวมสุดยอดยนตรกรรมชั้นนำรุ่นพิเศษ พร้อมข้อเสนอและเงื่อนไขที่สุดแห่งปี

เหนือกว่าคำว่าพิเศษและหรูหรา โรลส์-รอยซ์ นำยนตรกรรมที่ดีสุดในโลกหลายรุ่นมาจัดแสดง ไม่ว่าเป็น Dawn, Ghost SWB (Standard Wheel Base) และ Ghost EWB (Extended Wheel Base) ไฮไลท์เป็นรุ่น Dawn สีเงิน หลังคาผ้าใบสีน้ำเงิน ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชั่น พร้อมหลายโปรโมชั่นพิเศษให้เลือก เช่นติดตั้ง Starlight package โปรแกรม Effortless Financial Package อาทิ ผ่อนแบบบอลลูน แพ็กเกจการเช่าซื้อร่วมมือกับ Alphera หรือรับทริปพิเศษ House of Rolls-Royce และร่วมงาน Goodwood Revival ที่ประเทศอังกฤษ ร่วมสัมผัสแฟชั่นพิเศษโดยห้องเสื้อ VATANIKA ดีไซเนอร์ชาวไทยที่กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มดาราฮอลลีวูด นักร้องและพิธีกร ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ที่จะร่วมสร้างสรรค์ความเป็นอัตลักษณ์แห่งความสมบูรณ์แบบ แห่งความหรูหรา (Strive for Perfection) กับโรลส์-รอยซ์
แอสตัน มาร์ติน แบงคอก จัดแสดง แอสตัน มาร์ติน DB11 V8 และ Vantage S V8 final edition และ ultimate GT Car อย่าง Vanquish Coupe และ Vanquish Volante สัมผัสโปรโมชั่นพิเศษในงาน อาทิ Special Supercar Trade-In เพิ่มมูลค่าซูเปอร์คาร์คันเดิม สูงสุดถึง 1,000,000 บาท เมื่อนำมาแลก แอสตัน มาร์ติน พร้อมดอกเบี้ยพิเศษ ตื่นตากับแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ นำโดย ศิริต้า เจนเซ่น ที่จะมาตามหารถสปอร์ตสุดหรูคู่ใจเจมส์บอนด์ อีกทั้งยังมีการร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ Hackett London จากประเทศอังกฤษ ปิดท้ายด้วยนิทรรศการแข่งรถฟอร์มูลาวัน ที่แอสตัน มาร์ตินเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ
มาเซราติส่ง Levante GranLusso เอสยูวีหรูที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในกลุ่มไฮ-ลักชัวรี่ เซ็กเมนท์ พร้อมชุดแต่งพิเศษ ‘DARK PACK’ เข้าร่วมงานฯ เพิ่มความสปอร์ตดุดันด้วยกระจังหน้าสีดำ พร้อมสเกิร์ตหน้า-หลัง และล้อแม็กขอบ 21 นิ้ว นอกจากนั้น พบกับ New Ghibli Diesel 275 แรงม้า ซีดานยอดนิยมอีกรุ่นของ MASERATI ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Semi Autonomous Level 2 ผสานเทคโนโลยีอันทันสมัยของรถ ช่วยให้ผู้ขับรู้สึกมั่นใจและเพิ่มความปลอดภัยสูงสุด รวมถึงยังมีตัวแรง Quattroporte S 410 แรงม้า รอให้ได้สัมผัส ซึ่งรถทุกคันมาพร้อมการรับประกันคุณภาพและค่าบำรุงรักษาฟรี 3 ปี หรือ 60,000 กม.
มิลเลนเนียม ออโต้ ผู้จำหน่ายรถบีเอ็มดับเบิลยูและมินิอย่างเป็นทางการ จัดเต็มทั้งยนตรกรรมสายพันธุ์ X หรือรถปลั๊ก-อินไฮบริด เมื่อจองรถบีเอ็มดับเบิลยูในงาน และออกรถตามเงื่อนไข รับสิทธิลุ้นรับส่วนลด 1,000,000 บาท ดาวน์เริ่มต้น 0% หรือขับฟรี 3 เดือน พร้อมประกันภัยชั้น 1
แฮปปี้ไปกับมินิ เมื่อออกรถมินิ คลับแมน วันนี้ ผ่อนอีกที มกราคมปีหน้า พร้อมรับ MSI 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร สนุกสนานกับมินิคอนเสิร์ตจากวง ETC รวมถึงมีกิจกรรมพิเศษ MINI DIY นำของแต่งรถยนต์ MINI ที่สะสมไว้ มาแต่งบ้านให้ดูเก๋ไก๋และมีสไตล์เป็นของตนเอง พร้อมดีเจอ๋องและดีเจอาร์ท เซเลบริตี้เจ้าของรถมินิ ที่จะมาร่วมเรียนรู้และทำเวิร์คช้อปไปด้วยกัน
ซัมมิท ฮอนด้า ออโตโมบิล ก็นำรถหลากรุ่นหลายสายพันธุ์ มาให้ผู้สนใจได้สัมผัสและจับจองในงานฯ เช่น HR-V, CR-V, CIVIC และ ACCORD โดยมี New CIVIC RED เป็นไฮไลท์ พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่ถือกุญแจรถ ฮอนด้า รับกาแฟจาก Coffee World 1 แก้วฟรี พร้อมรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษเมื่อจองรถภายในงาน และถ้าออกรถในเวลาที่กำหนด ก็รับเพิ่มฟรี! จักรยานพับ MODULOนิสสัน โยโกฮามา ผู้จำหน่ายรถยนต์ นิสสัน อย่างเป็นทางการ นำยนตรกรรมยอดนิยมหลายรุ่นมาจัดแสดงพร้อมจำหน่ายในงาน MGC-ASIA AUTO FEST 2018 จัดหนักกับโปรโมชั่นฟรีดาวน์ สำหรับรุ่น TEANA, SYLPHY และ X-TRAIL พร้อมรับฟรีประกันภัยรถยนต์ ค่าจดทะเบียน และกล้องติดหน้ารถ เมื่อจองรถภายในงานฯความคุ้มค่ายังไม่หมด เพราะมีการรับเทรด-อินซูเปอร์คาร์ โดยลูกค้าสามารถนำซูเปอร์คาร์คันเดิม มาประเมินราคาเพื่อเปลี่ยนเป็นคันใหม่ได้อย่างสะดวก ง่าย และไม่ซับซ้อน พิเศษสุด! เพียงแค่โชว์กุญแจซูเปอร์คาร์ รับฟรี! กาแฟ GODIVA 1 แก้ว

MGC-ASIA AUTO FEST 2018 พิเศษยิ่งกว่าที่เคย ด้วยการโหมกระแสโปรโมชั่นจากหลากหลายพันธมิตรยักษ์ใหญ่ทางธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นสยามพารากอน ธนาคารไทยพาณิชย์ บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส และฮอนด้า ลีสซิ่ง ประเทศไทยโดยเป็นงานที่รวบรวมที่สุดแห่งยนตรกรรมชั้นนำในเครือ เอ็มจีซี-เอเชียไว้มากมาย รู้แล้วอย่ารอช้า…วันที่ 19-24 มิถุนายนนี้ เตรียมตัวพบกันได้ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-931-8899
*หมายเหตุ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด