BACK TO EXPLORE

เที่ยวสนุกระดับโลกกับครอบครัวในแพ็คราคาเดียวสุดคุ้ม

อร่อยกับอาหารจีนรสเลิศ ประสบการณ์บันเทิงสุดตื่นตาตื่นใจที่ OneSiam

หากใครกำลังมองหา Family Quality Time ที่ไม่เหมือนใคร เราขอแนะนำ Family Pack สุดคุ้ม กับ OneSiam Family One Price ให้คุณและครอบครัวได้อิ่มอร่อยแบบเวิลด์คลาสที่ Wang Jia Sha ร้านอาหารจีนชื่อดังจากเซี่ยงไฮ้และฮ่องกง บินมาเปิดสาขาแรกในเมืองไทย โดยเสิร์ฟเมนูอาหารจีนสูตรต้นตำรับเซี่ยงไฮ้ตั้งแต่ปี 1945 แล้วไปเปิดประสบการณ์ความสนุกระดับโลกที่แรกที่เดียวในเมืองไทยที่ OneSiam กับ KidZania Bangkok ศูนย์การเรียนรู้และความบันเทิงใจกลางกรุงเทพ เปิดโอกาสให้เด็กเรียนรู้ผ่านการเล่นที่สนุกสนาน ด้วยการลองทำงานในแต่ละอาชีพ มีให้เลือกมากถึง 80 อาชีพ เพื่อส่งเสริมพัฒนาการทั้งทางด้านร่างกาย จิตใจ และสร้างแรงบันดาลใจในการประกอบอาชีพที่ใฝ่ฝัน


จากนั้นพาสมาชิกในครอบครัวดำดิ่งสู่โลกใต้ท้องทะเลลึก Sea Life Bangkok Ocean World เพื่อจะพบความว้าวในว้าวกับพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภายในอุโมงค์ยักษ์ขนาดพื้นที่ 10,000 ตารางเมตรใจกลางสยาม ตื่นตาตื่นใจไปกับอาณาจักรสัตว์น้ำ ตั้งแต่หมึกยักษ์แปซิฟิค ฉลาม กระเบน หมู่ปะการังและฝูงปลาสวยงาม เพนกวิน และสัตว์แปลกหายากจากหลากหลายมุมโลก...เชื่อว่าทั้งคุณและเด็กๆ จะได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างสนุกสนาน มีโมเม้นต์สุดประทับใจ เก็บไว้เป็นความทรงจำแบบ feel-good


แพ็คความสนุก OneSiam Family One Price จำหน่ายราคาเดียว 2,590 บาท* จากราคาปกติ 4,338 บาท มีให้เลือก 2 แบบ คือ ผู้ใหญ่ 2 คน เด็ก 1 คน หรือ ผู้ใหญ่ 1 คน เด็ก 2 คน ประหยัดได้ถึง 40% ใน 1 แพ็คประกอบด้วย Voucher Wang Jia Sha มูลค่า 500 บาท, Voucher Sea Life Bangkok Ocean World และ Voucher KidZania Bangkok พิเศษ! รับเพิ่ม Free Voucher ส่วนลด 30% ที่ IMAX VR โบว์ลิ่ง 2 เกม และคาราโอเกะ 1 ชั่วโมงฟรี 1 ชั่วโมงที่ Blu-O Rhythm & Bowl ให้ “วันครอบครัว” ของคุณพิเศษสุดแบบไม่เหมือนใครได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2561


จุดจำหน่าย OneSiam Family One Price Pack:

สยามพารากอน: ชั้น M Star Dome (บริเวณ Dolce & Gabbana)
สยามเซ็นเตอร์: ชั้น G เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ (หน้า CPS Chaps)
สยามดิสคัฟเวอรี่: ชั้น G จุดบริการลูกค้า (หน้า Marimekko)
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-658-1000 ต่อ 1385, 5409, 4024 ตั้งแต่เวลา 10:00 - 22.00 น.

พิเศษ! OneSiam อำนวยความสะดวกให้ทุกครอบครัวด้วยการเปิดให้บริการซื้อ OneSiam Family One Price ผ่านออนไลน์ พร้อมส่งแพ็คเกจฟรีถึงบ้านภายใน 3-5 วันทำการ

เพียงโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสยามสแควร์
เลขที่บัญชี: 038-300051-7
ชื่อบัญชี: บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด
จำนวนเงิน: 2,590 บาท (ไม่มีค่าจัดส่ง)

หลังจากโอนเงินแล้ว ให้ทำการส่งสลิป หรือหลักฐานการโอนเงินพร้อมชื่อ-นามสกุล / ที่อยู่สำหรับการจัดส่งแพ็คเกจ / เบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ (ในกรณีจัดส่งของ) / อีเมลที่สามารถติดต่อได้ เข้ามาที่ info@onesiam.com

หมายเหตุ: ขอความกรุณาส่งข้อมูลต่างๆ เข้ามาให้ครบ และถูกต้อง เพื่อความรวดเร็วในการตรวจสอบและจัดส่ง

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบการชำระเงินภายใน 1-2 วันทำการ เมื่อการตรวจสอบเสร็จสมบูรณ์ เจ้าหน้าที่จะส่งอีเมลแจ้งรายละเอียด และทำการจัดส่งให้ภายใน 3-5 วันทำการ


Directories of Fun:

• Wang Jia Sha ชั้น G สยามพารากอน
• Sea Life Bangkok Ocean World ชั้น B1 สยามพารากอน
• KidZania Bangkok ชั้น 5 สยามพารากอน


*เงื่อนไข:

- Family Pack เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม หรือจนกว่าจะหมด และ Voucher หมดอายุวันที่ 31 ธันวาคม 61 โปรดตรวจสอบเงื่อนไขและวันหมดอายุที่หน้า Voucher
- Family Pack มีจำนวนจำกัด 400 แพ็คตลอดรายการ โดยแบ่งเป็น ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 1 จำนวน 200 แพ็ค และ ผู้ใหญ่ 1 เด็ก 2 จำนวน 200 แพ็ค
-ชาวต่างชาติที่มีถิ่นพำนักในประเทศไทยสามารถนำเอกสารการมีถิ่นพำนัก เช่น วีซ่า, Work Permit, ใบขับขี่ หรือใบเสร็จค่าโทรศัพท์ของประเทศไทย มาแสดงที่เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรก่อนเข้าชม KidZania Bangkok และ Sea Life Bangkok Ocean World
- Voucher ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
- Family Pack ใช้ได้ที่ร้าน Wang Jia Sha, KidZania Bangkok และ Sea Life Bangkok Ocean World ในศูนย์การค้าสยามพารากอนเท่านั้น
- โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมที่จุดจำหน่าย: บริเวณ Star Dome ชั้น M สยามพารากอน, บริเวณเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ และจุดบริการลูกค้า ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด