BACK TO EXPLORE

App War หนังโรแมนติคคอเมดี้เรื่องนี้ จะกระตุกหัวใจชาวสตาร์ทอัพ วัยมิลเลนเนียลส์!

ความฝันและความรักที่ทำให้เรามีความสุข

เปิดตัวไปแล้วอย่างสนั่นสยามพารากอน ซินีเพล็กซ์ หนังเรื่องใหม่ App War แอปชนแอป จากค่ายทีโมเมนต์ หนังที่ยกทีมดาราหน้าใหม่ขวัญใจชาวมิลเลนเนียลส์ และพล็อตเรื่องที่เป็นฝันของเจเนเรชั่นนี้ สงครามแข่งกันสร้างแอพลิเคชั่น ว่าใครจะได้เป็นสตาร์ทอัพดาวรุ่งตัวจริง หนังเอาเรื่องความรักของคนวัยนี้ ล้อไปกับเรื่องการแข่งดีไซน์แอพ พล็อตเรื่องทันสมัย เป็นอีกเรื่องที่สนุก น่าติดตาม และอินสไปร์ฝันใช้ได้เลยผู้กำกับ: ยรรยง คุรุอังกูร
นักแสดง: ณัฏฐ์ กิจจริต, วริศรา ยู, พัศชนันท์ เจียจิรโชติ, สิราษฏ์ อินทรโชติ, อภิวิชญ์ เรียร์ดอน, ธนาภพ อยู่วิจิตร, ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์
อำนวยการสร้าง: บริษัท ทีโมเมนต์ คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์

ทำไมเราถึงอยากแนะนำให้ดู?

จะมีเส้นเรื่องที่เป็นเสน่ห์ของเรื่อง ดำเนินไปทั้งเรื่องคือเรื่องความรักของตัวเอกทั้งสอง พระเอกชื่อบอมบ์ เล่นโดยณัฎฐ์ กิจจริต เป็นมือโปรแกรมเมอร์ขั้นเซียน แต่ยังไม่ประสบความสำเร็จในการสร้างสตาร์ทอัพของตัวเอง เขากำลังต้องขอทุน และเขาต้องสร้างแอพที่จะกระชากใจนายทุนเพียงพอที่จะมอบฝันที่เขาต้องการให้ บอมบ์มาเจอกับจูน เล่นโดย วริศรา ยู นางเอกของเรื่อง เธอเองก็มีฝันเดียวกับบอมบ์เหมือนกัน ทั้งสองต้องดีไซน์แอพ เพื่อต่อสู้แย่งชินทุนก้อนนี้กันให้ได้
ความฝันที่เหมือนกันของคนสองคนนี่เอง เป็นจุดเริ่มให้เกิดความรักในหัวใจของทั้งสอง ความน่ารักที่สุดในหนังคือการเอาไอเดียความรักว่า “เราสองคนชอบอะไรเหมือนๆ กัน” มาล้อไปตามจังหวะของเรื่อง ฉากคุยกันของบอมบ์และจูน ความคิดที่ต่อกันได้เรื่อยๆ ของสองคนนี้ คือจุดเชื่อมของทุกสิ่งในเรื่อง และเชื่อมไปถึงไอเดียในการคิดแอพต่อสู้กันของเขาทั้งสองด้วย ความสนุกอีกอย่างของเรื่องก็คือทีมเพื่อนของทั้งสอง ที่จะทำให้คนดูขำไม่หยุด ปล่อยมุขกันไม่ยั้ง และบางมุขก็มีอะไรเซอร์ไพรส์คนดูเหมือนกัน


ไฮไลท์อีกอย่างคือตัวแสดงที่ชื่อมายด์ เล่นโดยอร  BNK48 เอาเป็นว่ามีกรี๊ดกันเลยแน่นอน หนังใช้ความฝันเป็นตัวเริ่ม ใช้ความรักเป็นตัวอินสไปร์ และจบลงด้วยความเป็นเพื่อนที่เป็นความผูกพัน เป็นอีกเรื่องดูง่ายๆ หัวเราะได้เรื่อยๆ ตลอดเรื่อง นักแสดงเล่นเข้ากันเป็นธรรมชาติ มีสีสันให้รู้สึกอยากเอาฝันของตัวเองมาระเบิดแบบพวกเขาบ้าง