BACK TO EXPLORE

Fendi เปิดคอลเล็คชั่นล้ำสุด สีฟลูออเรสเซ้นส์มาพร้อมโลโก้แบรนด์ เอ็กซ์คลูซีฟที่สยามพารากอนเท่านั้น!!!

คอลเล็คชั่น Selleria Roma Amor Drop Capsule ของ Fendi จับเทรนด์ความสนุก พร้อมสีสันขั้นสุด ออกมาท้าโลกแฟชั่น

แคพซูล คอลเล็คชั่น 2019 ของเฟนดิกำลังมาแรงมาก! ทำเอากองทับมิลเลนเนียลฮือฮาที่สุด Fendi จับเทรนด์ความสนุก มีสีสันที่สุด เจิดจ้า อินเตอร์แอ็คทีฟ และอิสระ เกิดเป็นคอลเล็คชั่นที่ชื่อว่า Selleria Roma Amor Drop Capsule Collection ออกมาท้าโลกแฟชั่นให้คออารมณ์สปอร์ตต้องสั่นสะเทือนกัน และวันนี้แคพซูล คอลเล็คชั่นนี้ขอเชิญทุกท่านมาส่องแสงนีออนกันใกล้ๆ ได้ที่ร้าน Fendi ชั้น M สยามพารากอน และมีวางขายเอ็กซ์คลูซีฟที่สาขาสยามพารากอนเท่านั้น!!!!

ความพิเศษที่โลกแฟชั่นต้องจับตามองแคพซูล คอลเล็คชั่นนี้ของเฟนดิก็คือ การคอลแลบกับอาร์ติสท์กราฟิตี้ชาวอังกฤษ PREF งานของเขาเห็นได้จากหนังสั้นของคอลเล็คชั่นที่ชื่อว่า #FendiRomAmor เปิดตัวด้วยกราฟิตี้ลูกคลื่น เป็นลายคำว่า Fendi-Roma-Amor หนังเป็นเรื่องความผูกพัน และความรักกรุงโรมกับการรวมตัวกันของกลุ่มหนุ่มสาวมิลเลนเนียลจากทั่วโลก ท่องโรมกันในรถบรรทุกใหญ่ จนไปรวมตัวกันที่ Pallazo Della Civilta Italiana สำนักงานใหญ่ของ Fendiงานของ PREF ที่เป็นโลโก้กราฟิคสีสวยจัดจ้านนี้ ยังอยู่บนคอลเล็คชั่นเสื้อผ้า แอคเซสซอรี่ครบไลน์ของทั้งผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก เฟนดิคอลเล็คชั่นนี้เน้นสตรีทแวร์เท่ๆ ที่ใส่ได้ทุกวัน จะออกสปอร์ตี้ ทะมัดทะแมง คล่องตัวเหมือนกับเทรนด์หนุ่มสาวมิลเลนเนียลในยุคนี้ ความเด่นที่สุดคือโลโก้ที่ขดตัวเว้าโค้งคล้ายๆ กับภาพกราฟิตี้มีคำว่า Selleria Roma/Amor ที่ใช้ลูกเล่นกราฟิกสองสไตล์คือแบบลาย FF ทแยงมุมเรียงขนานกัน และเป็นตัวอักษาลูกคลื่นหลากสี ที่ให้เอ็ฟเฟ็คท์ 3 มิติ มีสีนีออน ฟลูโอเรสเซนส์ เป็นสีหลักของคอลเล็คชั่นคอลเล็คชั่นของผู้หญิง… กราฟิคลูกคลื่น Selleria Roma/Amor มาพร้อมกับแจ็คเก็ตเอวจัมพ์โอเวอร์ไซส์ เดรสเข้ารูปเปิดไหล่ลาย FF เดนิมมากันหลายสไตล์ทั้งแจ็คเก็ต กางเกงขาสั้น กางเกงขายาว และจั๊มพ์สูทร ที่มีแรงบันดาลใจจากสายรุ้ง และโลโก FF ยังนำมาทำให้เหมือนแสตมป์พิมพ์ลายทับบนลายโลโก้ FF ของชุดว่ายน้ำด้วย และยังมีเสื้อเอวลอยกับกางเกงรัดรูปหรือเลกกิ้งที่เข้ากัน


จุดเด่นของคอลเล็คชั่นอีกอย่างก็คือกระเป๋า มีสีฟลูออเรสเซ้นส์เหมือนในหนังสั้น มีทั้งกระเป๋า Peekaboo มาเป็น Baguette และกระเป๋าทรงถัง Mon Tresor ในทุกขนาดที่ปรับดีไซน์ใหม่ให้มาเป็นสีนีออน ไล่จากสีชมพูฟูเชียไปจนถึงเหลืองสว่าง และแดงจัดจ้าน คอลเล็คชั่นนี้ยังมีการจับคู่โทนสีคลาสสิตอย่างดำ น้ำตาล และขาว และมีรุ่นที่ผลิตขึ้นจากผ้าแจ็คการ์ดลายโลโก้ FF ตกแต่งด้วยงานกุ๊นขอบขลิบริมสีฟ้าเรืองแสง ชมพู ส้ม เขียวน้ำทะเล


รองเท้าของคอลเล็คชั่นก็จะเป็นรองเท้าสาน FFreedom รองเท้าส้นตึก รองเท้าผ้าใบ ผลิตขึ้นจากไลคราเนื้อนุ่ม ให้ความรู้สึกสปอร์ตี้ที่ทันสมัยมากๆ


ส่วนคอลเล็คชั่นผู้ชาย จะมีลาย Selleria Roma/Amor พิมพ์บนเสื้อผืด มีกางเกงจ๊อกเกอร์สบายๆ มีเสื้อเชิ้ตพิมพ์ลายทั้งตัว ชุดเสื้อกางเกงนอนผ้าไหม แจ็คเก็ตผ้าลมไนลอน และมีรองเท้าผ้าใบ กระเป๋าหูหิ้ง มีโลโก้ FF กับลายสายรุ้ง และลายลูกคลื่น Selleria Roma/Amor ด้วย


คอลเล็คชั่นนี้จึงเปรี้ยว เท่ เทคโน สปอร์ตี้ น่าจะเขย่าอินเนอร์ของทุกท่านได้อย่างสนุกสนานกันเลยทีเดียว

แวะช้อป Fendi Selleria Roma Amor Drop Capsule Collection กันได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Fendi ชั้น M สยามพารากอน