BACK TO EXPLORE

ไอเดียหาของขวัญสุดพิเศษให้คนรู้ใจ

MCM Pop Up Store แห่งใหม่ที่สยามพารากอน

เซอร์ไพรส์กันปลายปีกับความพิเศษของ MCM แบรนด์เครื่องหนังจากเยอรมนีที่เปิดตัวป๊อบอัพสโตร์แห่งแรกของประเทศไทยที่สยามพารากอน  ภายในร้านประดับประดาไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และไฟสีเหลืองอ่อน ทำให้พื้นที่กว่า 113 ตารางเมตรเต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเองตามสไตล์ MCM แถมยังมี MCM Bear ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ยักษ์ที่ส่งตรงมาจากเกาหลี ยืนรอต้อนรับบริเวณหน้าร้านอีกด้วยไฮไลต์ของป๊อบอัพสโตร์แห่งนี้ ต้องยกให้ไอเท็มต่างๆ ที่จัดมาเพื่อสาวก MCM โดยเฉพาะ มีตั้งแต่ไอเท็มคลาสสิกที่คุ้นเคย ไอเท็มจากคอลเล็กชั่นใหม่ที่เป็น Must-Have ประจำซีซั่น  ไปจนถึงไอเท็มเอ็กคลูซีฟที่มีวางขายเฉพาะในป๊อบอัพสโตร์แห่งนี้เท่านั้น และเพื่อให้คุณได้เตรียมตัวฉลองคริสมาสต์และเทศกาลปีใหม่กันก่อนใคร นี่คือไอเท็มสุดพิเศษจาก MCM ที่คุณต้องเพิ่มใส่ในลิสต์ของขวัญประจำปีนี้STAR EYED BUNNY

เมื่อเอ่ยถึง MCM หลายคนก็ต่างคุ้นตากันดีกับกระต่ายน้อยที่ปรากฏในแต่ละคอลเล็กชั่นเสมอมา จนกลายเป็นหนึ่งในซิกเนเจอร์ของแบรนด์ไปแล้ว แต่ในครั้งนี้กระต่ายน้อยของ MCM แตกต่างไปจากเดิม โดยเป็นลวดลายใบหน้ากระต่ายหูตั้งพร้อมลูกตารูปดาว 5 แฉกที่ดูน่ารักและสดใส สะท้อนแรงบันดาลใจความเชื่อจากเรื่องกระต่ายตำข้าวบนดวงจันทร์ของชาวเอเชียตะวันออกได้เป็นอย่างดี ซึ่งคอลเล็กชั่นนี้มีตั้งแต่กระเป๋าใบใหญ่จนถึงไอเท็มชิ้นเล็กๆ ที่หยิบไปเป็นของขวัญแล้วสร้างความประทับใจได้อย่างแน่นอน
FUR PARTY

แม้อากาศบ้านเราจะไม่เอื้ออำนวยให้เราใส่เฟอร์ออกจากบ้าน แต่ใช่ว่าเราจะตกหลุมรักไอเท็มเฟอร์ไม่ได้ โดยเฉพาะกระเป๋าเป้ขนแกะสีขาวดำ ให้ลุคสปอร์ตเท่ๆ ผสมกับความหรูหรา แฝงไปด้วยความสนุกสนาน ต้อนรับเทศกาลพิเศษที่กำลังจะมาถึงMCM ANIMAL CHARMS

ไอเท็มที่เหมาะที่จะหยิบไปเป็นของขวัญมากที่สุด ก็ต้องยกให้พวงกุญแจสุดคิ๊วท์ที่มีบทบาทสำคัญในคอลเล็กชั่นนี้ เริ่มด้วยพวงกุญแจทรงแบนตกแต่งด้วยคริสตัลรูปกระต่ายและสิงโต ตุ๊กตากระต่ายพังก์สวมหมวกและรองเท้าสเก็ต รวมถึงกระต่ายประดับขนมิ้งค์รูปหัวใจหลากหลายสีรวมถึงไอเท็มลิมิเต็ดอิดิชั่น “Elephant Charm” พวงกุญแจรูปช้างสีเบจลายวิเซโต้ ที่มีวางขายเฉพาะป๊อบอัพสโตร์แห่งนี้เท่านั้น และต้องรีบกันหน่อยเพราะพวงกุญแจสุดเอ็กคลูซีฟนี้มีเพียง 80 ชิ้นMADE TO ORDER : PATRICIA

โปรเจ็กต์พิเศษฉลองป๊อบอัพสโตร์แห่งแรกในเมืองไทย และถือเป็นครั้งแรกของ MCM ที่ให้คุณได้ครีเอทกระเป๋ารุ่น Patricia ในสไตล์ที่ต้องการ เริ่มตั้งแต่เลือกสีและชนิดของแผ่นหนังที่มีแตกต่างกัน 3 แบบ คือ แผ่นหนังลายวิเซโต้ แผ่นหนังวัวไม่เรียบ และแผ่นหนังวัวชนิดเรียบ เมื่อเลือกวัสดุได้ตามที่ต้องการแล้วก็สามารถเพิ่มความยูนิคของกระเป๋าด้วยการติดสติกเกอร์ประดับคริสตัล ติดหมุดรอบตัวกระเป๋า หรือจะห้อยด้วยแผ่นหนังที่สามารถสแตมป์ชื่อลงไปในนั้นได้ กลายเป็นกระเป๋าฝีมือการออกแบบโดยคุณที่มีเพียงใบเดียวในโลกเท่านั้นเทศกาลสุดพิเศษกำลังใกล้เข้ามา หากคุณกำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษที่จะซื้อให้ตัวคุณเองหรือเซอร์ไพรส์คนรู้ใจ อย่าลืมแวะเข้ามาที่ MCM Pop-Up Store ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน โทร 02-129-4491 รับรองว่าลิสต์ของขวัญในปีนี้จะต้องยาวเป็นหางว่าว