BACK TO EXPLORE

หนีร้อนมาตากแอร์ดูหนัง คือกิจกรรมที่เหมาะกับเมืองไทยตอนนี้ที่สุด!

รวม 10 หนังน่าดูซัมเมอร์นี้ ให้คุณตีตั๋วได้ทันที่ที่พารากอน ซิเนเพล็กซ์

ผ่านปีใหม่มาสามเดือนแล้ว ยังไม่ทันได้หายอินกับช่วงเวลาอากาศดีปลายปีต้นปีเลย หน้าร้อนอีกแล้ว! แต่แม้ว่าอุณหภูมิอากาศข้างนอกจะอบอ้าวแค่ไหนเราก็มีกิจกรรมทำเพื่อหลบแดดเปรี้ยงข้างนอกได้อยู่ดี สำหรับใครที่ไม่ใช่สายช้อปปิ้ง โรงหนังคือที่สิงสถิตของพวกเขา OneSiam รวม 10 หนังน่าดูซัมเมอร์นี้ ให้คุณตีตั๋วได้ทันที่ที่พารากอน ซิเนเพล็กซ์ สยามพารากอน


Dumbo
เข้าฉาย 28 มีนาคม

การ์ตูนดิสนีย์สุดคลาสสิกในปีค.ศ. 1941 ได้นำกลับมาปัดฝุ่นอีกครั้งในเวอร์ชั่น Live Action ฝีมือผู้กำกับทิม เบอร์ตัน เรื่องราวของ ดัมโบ้ ช้างน้อยในคณะละครสัตว์ที่เกิดมามีใบหูใหญ่กว่าปกติ แต่แล้วเรื่องราวน่าตื่นเต้นก็เริ่มต้นขึ้น เมื่อพวกเขาได้รู้ว่าดัมโบ้นั้นสามารถบินได้แสงกระสือ
เข้าฉายแล้ววันนี้

ภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญกับเรื่องราวพื้นบ้านเกี่ยวกับตำนานผีกระสือ ซึ่งเปิดเผยมุมมองใหม่ผ่านตัวละครวัยรุ่น เมื่อ สาย เด็กสาวที่พบว่าร่างกายตัวเองมีความผิดปกติบางอย่างจนรู้ว่าเธอได้รับสืบทอดเชื้อกระสือมา ขณะที่ในหมู่บ้านก็ร่ำลือว่ามีผีกระสือออกอาละวาดหากินยามค่ำคืน แต่สายไม่ได้เดียวดายเธอยังมี น้อย เพื่อนสมัยเด็กที่รู้ความลับและพร้อมจะช่วยหาวิธีรักษาเธอให้ได้ ความรักโรแมนติกของหนังเรื่องนี้ก็คือเมื่อทั้งคู่ใกล้ชิดกันมากขึ้นก็พัฒนากลายเป็นความรัก และความสัมพันธ์สามเส้าระหว่าง สาย น้อย และ เจิด ที่มีใจให้กับสายเช่นเดียวกันWonder Park
เข้าฉายแล้ววันนี้

เรื่องนี้เด็กๆ น่าจะชอบเลย เพราะเราจะได้ย้อนกลับไปยังจิตนาการในวัยเด็ก ที่ดินแดนแห่งความสนุกไม่มีวันหลับใหล กับเรื่องราวของ จูน เด็กหญิงผู้มีจินตนาการอันสุดแสนจะบันเจิด เธอสร้างสวนสนุกแบบที่เธอชอบในโลกแห่งจินตนาการของเธอเอง แต่แล้วเหมือนว่าทุกอย่างที่เธอวาดฝันนั้นกลับกลายเป็นเรื่องจริงขึ้นมา?City Hunter Nicky Larson
เข้าฉายแล้ววันนี้

ภาพยนตร์แอคชั่นคอเมดี้ ดัดแปลงจากแอนิเมชั่นญี่ปุ่นที่วัยรุ่น 90s น่าจะรู้จักเป็นอย่างดี City Hunter สายลับคาสโนเวอร์ ซึ่งเราจะได้ยินเสียงพากษ์ของ น้าต๋อย เซมเบ้ ที่คิดถึงในฉบับพากย์ไทย กับบทบาทของ นิกกี้ ลาร์สัน สายลับจอมทะเล้น ที่จะมาสร้างความฮาเต็มพิกัด พร้อมๆ กับทีมพากย์พันธมิตรDeparture
เข้าฉายแล้ววันนี้

เคยลองลิสต์สิ่งที่คุณอยากจะทำให้ได้ก่อนตายไหม? อาจจะดูซีเรียสเกินไปแต่บางครั้งมันอาจจะเป็นเพียงสิ่งเล็กๆ ง่ายๆ อย่างการจัดเต็มชุดผีไปปาร์ตี้ฮัลโลวีน แคลวิน พนักงานดูแสสัมภาระที่สนามบิน หลงรักแอร์โฮสเตสสาวรุ่นพี่ แต่เคลวินเป็นคนขี้กังวลมาก เขาจึงทดลองไปเข้ากลุ่มบำบัดให้กำลังใจผู้ที่มีภาวะเสี่ยงที่จะเสียชีวิตและได้พบกับ สกาย เด็กสาวอีกคน พวกเขาเริ่มสนิทสนมกันและได้ใช้เวลาเรียนรู้ความหมายที่แท้จริงของชีวิตในมุมมองที่เปลี่ยนแปลงไปDoubting Thomas
เข้าฉายแล้ววันนี้

สร้างจากเรื่องจริง เมื่อทอมและเจนกำลังจะกลายเป็นพ่อแม่ มีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ แต่แล้ววันที่พวกเขาได้เห็นหน้าลูกชายครั้งแรก ชีวิตที่ควรจะต้องมีความสุขกลับต้องสะดุดเมื่อพบว่าลูกชายเป็นเด็กผิวสี เนื้อเรื่องที่เข้มข้นชวนติดตามของความจริงที่ไม่มีคำอธิบาย ความเชื่อใจในความสัมพันธ์ของคนสองคน และความรับผิดชอบในการเลี้ยงดูเด็กเกิดใหม่Greta
เข้าฉาย 28 มีนาคม

ใครๆ ต่างก็อยากมีเพื่อน? เรื่องราวความระทึกขวัญที่คาดเดาไม่ได้ เมื่อฟรานเซส สาวกำพร้าแม่ เก็บกระเป๋าถือปริศนาที่รถไฟใต้ดินได้ เธอนำไปคืนเจ้าของและพบกับ เกรต้า สาวม่ายรุ่นใหญ่ ทั้งคู่พูดคุยกันถูกคอ และกลายมาเป็นเพื่อนกัน เกรต้าทำให้ฟรานเชสนึกถึงแม่ของเธอ ทั้งคู่เข้ากันได้เป็นอย่างดีจนกระทั่งฟรานเซสไปเจอความลับของเกรต้าในที่สุดBerlin, I Love You
เข้าฉาย 4 เมษายน

ซัมเมอร์แล้วเรามักจะนึกถึงความรัก และหนังเรื่องนี้คือการกลับมาของภาพยนตร์มหานครแห่งรัก จากผู้กำกับ New York, I Love You และ Paris, Je t’aime กับเรื่องราวความรักขนาดสั้นหลากมุมมองของผู้คนที่ใช้ชีวิตในเมืองหลวงเปี่ยมเสน่ห์แห่งนี้ เบอร์ลินA Dog’s Way Home
เข้าฉาย 4 เมษายน

ภาพยนตร์ฟีลกู๊ดชวนอบอุ่นหัวใจในซัมเมอร์นี้ เป็นหนังครอบครัวที่มีตัวเอกคือ เบลล่า เจ้าหมาน้อยในครอบครัวแสนอบอุ่นแต่แล้วเหตุการณ์บางอย่างก็ทำให้มันหลงทางหายจากบ้านไป และนี่คือเรื่องราวการผจญภัย การเดินทางหลายร้อยไมล์เพื่อหาทางกลับบ้านของเธอ ดัดแปลงจากหนังสือนิยาย A Dog’s PurposeFive Feet Apart
เข้าฉาย 11 เมษายน

สเตลล่า และ วิล เป็นวัยรุ่นหนุ่มสาวที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ภายในโรงพยาบาล เพราะพวกเขาป่วยเป็นโรคทางพันธุกรรมที่ชื่อว่า Cystic Fibrosis ทั้งที่ไม่สามารถใช้ชีวิตได้เหมือนคนทั่วไปแต่พวกเขาก็ยังตกหลุมรักกัน จีบกัน และแอบทำอะไรกันเมื่อพ้นสายตาผู้ใหญ่ โดยมีกฎสำคัญเพียงหนึ่งข้อที่ว่า ห้ามเข้าใกล้กันเกิน 5 ฟุต