BACK TO EXPLORE

Pamper Yourself ได้เวลาสปอยล์ตัวเอง

ดูแลตั้งแต่หัวจรดเท้า โดยผู้เชี่ยวชาญและเทคโนโลยีระดับโลก

ทำงานหนัก เหนื่อยล้า อยากหาที่ผ่อนคลาย มาสปอยล์ตัวเองกันได้ที่ Beauty zone ฝั่ง North ชั้น 2 สยามพารากอน มีหลากหลายร้านเสริมความงามครบวงจรตั้งแต่หัวจรดเท้า ที่คัดสรรมาแล้วว่าเป็นร้านชั้นนำระดับพรีเมี่ยม ให้คุณดูดีทั้งภายนอกและเติมเต็มพลังจากภายในได้อย่างไม่น่าเชื่อ

 

บำรุงเส้นผมตั้งแต่รากลึก

ก่อนที่จะมีทรงผมที่สวยงาม เราต้องมีเส้นผมที่แข็งแรงตั้งแต่หนังศีรษะ เรียกว่าต้องดูแลกันตั้งแต่รากลึก Shiseido Salon & Spa มีบริการทรีตเม้นท์ยอดนิยม 5 ขั้นตอน Salon Solution เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด บำรุงผมแห้งเสีย ให้นุ่มชุ่มชื่นยาวนาน และจัดทรงได้ง่าย นอกจากเรื่องบำรุงแล้วยังมีไฮไลท์ส่วนของทำสปาผม Soda Head Spa เป็นการทำสปายอดฮิตของซาลอนญี่ปุ่น ด้วยน้ำโซดา ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบนหนังศีรษะ และน้ำโซดายังช่วยชะล้างขจัดสิ่งสกปรก ทำให้ผมนุ่มลื่นเป็นเงางาม ก่อนจะมาผ่อนคลายทำสปานวดหน้า นวดตัว ช่วยผ่อนคลายความปวดเมื่อยได้ดี ซึ่งมีหลากหลายคอร์สให้เลือก แถมยังเสิร์ฟชาเขียวมัทฉะจากญี่ปุ่น ที่มีประโยชน์ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ให้ได้สวยจากภายในสู่ภายนอก ผ่อนคลายเหมือนต้นตำรับเลยทีเดียวอีกร้านทำผมสัญชาติญี่ปุ่น MOGA มีความพิเศษกับการให้บริการห้องส่วนตัว VIP ด้วยการทำทรีตเม้นท์แบบ Full Nioxin Therapy เริ่มตั้งแต่การนวด สระ บำรุงรากผม เพื่อให้หนังศีรษะสะอาดหมดจด สามารถตรวจสอบได้ด้วยกล้องส่องหนังศีรษะทั้งก่อนและหลัง เห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน ดูแลด้วยชุดผลิตภัณฑ์ชั้นนำ และยังมีการทำสปาซิกเนเจอร์ของที่ร้าน Plarmia Anti-Aging Head Spa ด้วยศาสตร์แห่งการชะลอวัยแบบญี่ปุ่น รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ดีต่อสุขภาพเส้นผมแล้วยังช่วยผ่อนคลายอีกด้วย
สำหรับในส่วนของร้านทำผมของชาวไทยที่อยู่มายาวนานต้องร้าน KG Salon Inter ที่มีลูกค้าประจำเหนียวแน่น ตั้งแต่สมัยคุณเล็ก สายสุดา เชื้อวิวัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมจากสถาบันเสริมสวยชื่อดัง เกตุวดี-แกนดินี ที่เปิดมานานกว่า 40 ปี ต่อยอดมาเป็นร้านทำผมนี้ และเน้นบริการที่รองรับกลุ่มคนรุ่นใหม่และอินเตอร์มากขึ้น ให้การดูแลแบบตัวต่อตัว ด้วยบริการแบบครบวงจร โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Kerastase และ Loreal น่าเชื่อถือและการันตีคุณภาพได้แน่นอน

ครบวงจรเรื่องผิวหน้า

สยามพารากอนถือว่าเป็นแหล่งรวมสถาบันเสริมความงามชั้นนำด้านผิวหน้าหลากหลายไว้อยู่ที่เดียว เริ่มตั้งแต่น้องใหม่ที่เพิ่งมาเปิดล่าสุดอย่าง SLC Siam Laser Clinic ที่ให้บริการมานานกว่า 13 ปี ก่อนจะมาเปิดสาขาใหม่กว้างขวางและสะดวกสบายมากขึ้น มีโซนต่อขนตา ทำเล็บ สักคิ้ว ห้องเลเซอร์ ห้องตรวจทำศัลยกรรม และห้องทำทรีตเม้นท์ ยกกระชับ เรียกว่าครบทุกความงาม ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย


ยกระดับความพรีเมี่ยมต่อที่ The Scarlett Clinic เน้นการยกกระชับระดับลึกด้วย 2 เทคโนโลยีระดับโลก Therma Cool และ RF4D แก้ปัญหาความหย่อนคล้อยได้ตรงจุด น่าจะถูกใจสาวๆ เป็นพิเศษ รวมถึงไฮไลท์ของการทำ Pro Yellow ช่วยกำจัดฝ้าเส้นเลือด ผื่นแดง กระ จุดด่างดำ บนใบหน้า ด้วยการใช้นวัตกรรมแสง Diode Laser เลเซอร์สีเหลือง คุณภาพสูงจากประเทศเยอรมันนี ช่วยลดปัญหาฝ้าลึกหรือฝ้าเส้นเลือดที่เกิดจากการอักเสบ หรือรอยแดงสิวการอักเสบของสิวได้ดีทีเดียว รับรองความปลอดภัย และไม่เจ็บแน่นอน ด้วยบรรยากาศอันแสนสบาย จนลืมไปว่ากำลังอยู่ในคลีนิคเสริมความงามอยู่
อีกหนึ่งแห่งครบวงจรเรื่องการดูแลผิว La Bretagne มีเฉพาะที่สยามพารากอนเท่านั้น เป็นร้านที่อัพเกรดความพรีเมี่ยมขึ้นมาจากแพน คลินิค ที่ใช้ทรีตเม้นท์นำเข้าทั้งหมด รวมทั้งการตกแต่ง บรรยากาศหรูหรากว้างขวางขึ้น น่ามาดูแลผิวที่นี่จริงๆ
นอกจากนี้ยังมีอีกหลายสถาบันทั้ง Apex, Minerva Clinic, Pewdee, Romrawin ที่ล้วนมีบริการดูแลผิวพรรณแบบครบวงจรในทุกปัญหาของหนุ่มๆ สาวๆ โดยแพทย์ผู้เชี่ยชาญ

Apex
Minerva Clinic
PewdeeRomrawin


หากอยากผ่อนคลายผิวด้วยการบำบัดชั้นสูงแห่งตะวันตกและตะวันออกที่ Skin Sense มีบริการทรีตเม้นท์ดูแลผิวหน้า เพิ่มความชุ่มชื้น กระชับ และกระจ่างใส และการทำทรีตเม้นท์บอดี้ เพื่อคลายความเหนื่อยล้า กระชับสัดส่วน ผสานศาสตร์แห่งการนวดชั้นสูง เฉพาะที่สยามพารากอน
 

อย่าลืมดูแลฟันและเล็บก็สำคัญ

เมื่อผิวหน้าและผิวกายสวยพร้อมแล้ว ต้องไม่ลืมดูแลช่องปากและฟันของเราด้วย ที่สถาบัน Dental Signature by BIDC ซึ่งส่งตรงมาเปิดสาขาที่สยามพารากอน โดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงเหมือนที่ศูนย์ทันตกรรมหลักเลย
ปิดท้ายด้วยการดูแลผิวมือและเล็บให้ได้ผ่อนคลายกันด้วย ที่ The Sisters Nails จะเพ้นท์ จะทาสี ทาเจล หรือดูแลผิวมือ เพื่อความเนียนนุ่มชุ่มชื้น ก็สามารถมารับบริการที่นี่ได้


หากอยากผ่อนคลายตั้งแต่หัวจรดเท้า เราคัดสรรสถาบันชั้นนำไว้ให้คุณแล้วที่บริเวณ Beauty Zone ชั้น 2 ฝั่ง Norh สยามพารากอน
 

รายละเอียดเพิ่มเติม

Shiseido Salon & Spa โทร. 0-2610-9619
MOGA โทร. 02-610-9627
KG Salon Inter โทร. 02-610-9623
SLC Siam Laser Clinic โทร. 02-129-4687-89
The Scarlett Clinic โทร. 02-610-9372
Apex โทร. 02-610-9491, 085-700-0035
Minerva Clinic โทร. 02-658-0080-1, 086-348-4116
Pewdee โทร. 02-610-9917
Romrawin โทร. 02-610-9855-7
Skin Sense โทร. 02-129-4468, 02-610-9539
Dental Signature by BIDC โทร. 02-610-9630
The Sisters Nails โทร. 02-610-6747