BACK TO EXPLORE

Roger Vivier Thailand Exclusive 2017 Collection

คอลเล็กชั่นรองเท้า Limited Edition โดนใจ 4 สาว 4 สไตล์

หากพูดถึงรองเท้าในดวงใจของสาวๆ ทั่วโลก หนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของ Roger Vivier อย่างแน่นอน ด้วยการดีไซน์ที่แสนคลาสสิกกับบวกกับบัคเคิลสี่เหลี่ยมที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้รองเท้ารุ่นต่างๆ ของ Roger Vivier ได้รับความนิยมและน่าเป็นเจ้าของ ยิ่งถ้าเป็นคอลเล็กชั่นแบบ Limited Edition แล้วละก็ พลาดไม่ได้เด็ดขาดข่าวดีสำหรับแฟนๆ Roger Vivier เปิดสาขาใหม่ล่าสุดที่ชั้น  M ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยบูติคสโตร์แห่งใหม่ถูกตกแต่งภายใต้คอนเซปต์ Pop-Up ในโทนสีชมพูสว่างสดใสตัดกับลายทางกราฟิกสีขาวดำ เพื่อสะท้อนความสนุกสนานที่ผสานเข้ากับความเรียบหรูและคลาสสิกตามแบบฉบับแบรนด์
นอกจากนี้ Roger Vivier ยังเซอไพรส์ให้แฟนๆ ชาวไทยได้ตื่นเต้นด้วยคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ Thailand Exclusive 2017 Collection ที่มาพร้อมกับรองเท้า 4 รุ่นยอดฮิตที่ตอบโจทย์สาวหลายสไตล์ และเหมาะกับทุกสถานการณ์


สาวสายสตรีทกับ Sneaky Viv’
สาวสายสตรีทที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และพลังงานเหลือล้น รองเท้าสลิปออน Sneaky Viv’ จะช่วยเสริมลุคเท่ๆ ให้ดูหรูหราขึ้น โดยเฉพาะรุ่นพิเศษนี้มากับแถบสีดำคาดบนตัวรองเท้าสีขาว และที่สำคัญกับบัคเคิลคริสตัล จับแมตช์กับลุคสตรีทเบาๆ อย่างเสื้อยืด กางเกงยีนส์


เวิร์กกิ้งวูแมนกับรองเท้าแฟลต Gommette
ไอเท็มสำคัญในการสร้างลุคเก๋สำหรับเวิร์กกิ้งวูแมนในแต่ละวัน คือรองเท้าที่ดูเรียบแต่แฝงด้วยดีไซน์ทันสมัย ที่สำคัญต้องมีความสบายเวลาสวมใส่ รองเท้าแฟลตสีขาวดำรุ่น Gommette จึงเป็นคู่ที่ตอบโจทย์มากๆ รองเท้าสีดำ ประดับด้วยบัคเคิลสี่เหลี่ยมสีขาว เหมาะที่จะจับมาแมชต์กับชุดสูทเท่ๆ หรือชุดทำงาน ให้ลุคที่เป็นสุภาพแต่ไม่เป็นทางการจนเกินไป จะวิ่งเข้าประชุมด่วน ใส่ไปพบลูกค้า หรือใส่ไปจิบกาแฟช่วงพักเบรกก็ได้ทั้งนั้น


สร้างลุคเรียบหรูสำหรับงานกลางคืนให้โดดเด่นด้วย Dorsay Sexy Choc
ลุคสำหรับงานกลางคืนต้องมี Dorsay Sexy Choc รองเท้าส้นสูงหนึ่งเดียวในคอลเล็กชั่นเป็นคีย์ไอเท็ม ไม่ว่าจะใส่เดรสสั้นสุดเซ็กซี่ หรือเดรสยาวที่เรียบหรู รองเท้าทรงหัวแหลมประดับบัคเคิลสี่เหลี่ยมรุ่นนี้จะทำให้ลุคของคุณดูแพงขึ้นอีกหลายเท่าตัว อีกทั้งยังแฝงดีเทลล์เก๋ที่ด้านหน้าเป็นสีดำตัดกับด้านหลังที่เป็นสีขาว


ลุควันพักผ่อนกับรองเท้าแตะบัคเคิล Slidy Viv’
คงไม่มีรองเท้าคู่ไหนจะเหมาะกับวันพักผ่อนสบายๆ ไปกว่า Slidy Viv’ รองเท้าแตะที่โดดเด่นด้วยสายคาดสีขาวประดับบัคเคิลคริสตัลสี่เหลี่ยมบนพื้นรองเท้าสีดำ จะใส่คู่กับลุคธรรมดาอย่างเสื้อยืด กางเกงขายาวเดินช็อปปิ้งในห้าง หรือใส่คู่กับบีชเดรสเดินเฉิดฉายริมชายหาดก็ได้ทั้งนั้น
ร่วมค้นหาตัวตนของคุณกับรองเท้าทั้ง 4 รุ่นในคอลเล็กชั่น Thailand Exclusive 2017 Collection ที่มีจำนวนจำกัด และวางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน Roger Vivier ชั้น M สยามพารากอนเท่านั้น ความพิเศษสุดเอ็กคลูซีฟแบบนี้ หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว