BACK TO EXPLORE

คนรักนาฬิกาพลาดไม่ได้ “Siam Paragon Watch Expo 2017”

พบ 5 ไฮไลท์ความพิเศษเฉพาะที่งานนี้เท่านั้น!กลับมาอีกครั้งกับปรากฏการณ์อาณาจักรแห่งเวลา ”Siam Paragon Watch Expo 2017” มหกรรมงานแสดงนาฬิกาที่ยิ่งใหญ่ และได้รับความนิยมมากที่สุดของประเทศไทยและระดับเอเชีย พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้เหล่าคนรักนาฬิกา นักลงทุน นักสะสม รวมถึงผู้ประกอบการได้สัมผัสหลากหลายแง่มุมของเรือนเวลาที่ศูนย์การค้าสยามพารากอนภูมิใจนำเสนอ ทั้งเทรนด์นาฬิกาล่าสุด ประวัติศาสตร์อันยาวนานของเรือนเวลาในตำนาน ศาสตร์ศิลป์ชั้นสูงและความประณีตหรูหรา นวัตกรรมเทคโนโลยีระบบกลไกต่างๆ ตลอดจนข้อเสนอที่ให้คุณได้เป็นเจ้าของนาฬิกาในดวงใจได้ไม่ยาก และนี่คือ 5 ความพิเศษของงาน "Siam Paragon Watch Expo 2017”  ที่คุณไม่ควรพลาด!

1. Siam Paragon Watch Expo 2017 กับสุดยอดนาฬิกาในตำนาน “The Legendary Timepieces”
นับเป็นปีที่ 11 แล้วสำหรับการจัดงาน นาฬิกาที่ยิ่งใหญ่นี้ โดยครั้งนี้มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “The Legendary Timepieces” ที่จะรวบรวมสุดยอดนาฬิกาในตำนานมาจัดแสดงให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสถึงประวัติศาสตร์การเดินทางอันยาวนาน และทรงคุณค่าของเรือนเวลาอย่างใกล้ชิด โดยมีแบรนด์ดังเข้าร่วมจัดนิทรรศการมากมาย อาทิ BREITLING, MAURICE LACROIX, GUCCI, GRAND SEIKO, ORIS และ ISSEY MIYAKE เป็นต้น

 

2. ขนทัพแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลกเข้าร่วมงานกว่า 180 แบรนด์

นับเป็นปรากฏการณ์ของการรวบรวมสุดยอดนาฬิกาเรือนไฮไลท์แห่งปีกว่า 180 แบรนด์ชั้นนำ ทั้งกลุ่ม Masterpiece, Luxury และ Trend ส่งตรงจากเวทีระดับโลกอย่าง Basel World และ SIHH ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ มาให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของ ไม่ว่าจะเป็น ARNOLD & SON, BREITLING, LONGINES, CORUM, CHARRIOL, FREDERIQUE CONSTANT, GUCCI, GRAHAM, GRAND SEIKO, HUBLOT, MAURICE LACROIX, MAITRES DU TEMPS, MONTBLANC, NOMOS GLASHUTTE, RADO,  TAG HEUER และอื่นๆ อีกมากมาย

 

3. อัพเดทเทรนด์นาฬิกาล่าสุดได้ก่อนใครเฉพาะที่งานนี้
นอกจากผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสประวัติศาสตร์เรือนเวลาในตำนานแล้ว ที่งาน “Siam Paragon Watch Expo 2017“ ยังนำเสนอนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมนำเสนอเทรนด์เด่นที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น “Smart Watch” ที่หลายแบรนด์ชั้นนำเริ่มให้ความสนใจและผลิตออกมาวางจำหน่าย นาฬิกาโทนสีที่กำลังมาแรง อย่างสีฟ้า เขียว และสีเทา ก็จะนำเสนอมาเป็นพิเศษ รวมถึงนาฬิกาเรือนสตีลที่สะท้อนถึงความมั่นคงยังได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย

 

4. สัมผัสนาฬิการุ่นไฮไลท์หลากสไตล์ประจำปี 2017 กว่า 20 เรือนภายในงานยังมีการนำเสนอนาฬิการุ่นไฮไลท์ประจำปีนี้ ทั้ง 3 กลุ่ม ได้แก่ “Masterpieces” ที่โดดเด่นในด้านกลไกจักรกลคุณภาพสูง ซึ่งนำโดยนาฬิกา Hublot รุ่น Big Bang Unico Chronograph Perpetual Calendar Sapphire และ Montblanc รุ่น 4810 TwinFly Chronograph Limited Edition ส่วนกลุ่ม “Luxury” เรือนเวลาที่เน้นความหรูหราและการออกแบบสุดประณีต พร้อมวัสดุตัวเรือนอันล้ำค่ามี Maitres Du Temps ที่ทำจากทองคำขาว 18 กะรัตเป็นเรือนเด่น รวมถึงกลุ่ม “Trend” ที่ล้ำสมัย นำทีมโดยนาฬิการุ่น SUPEROCEAN HERITAGE II 46 จาก Breitlingนอกจากนี้ยังมีไฮไลท์พิเศษจากนาฬิกา Legendary ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Grand Seiko รุ่น The Black Ceramic Chronograph GMT Limited Edition, นาฬิกาดำน้ำ Oris Hammerhead Limited Edition และนาฬิกาข้อมือรุ่นพิเศษ แบรนด์ Titan รุ่น Limited Edition of Titan Edge ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อน้อมรำลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9
5.มาพร้อมโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะที่งานนี้เท่านั้นความพิเศษของงานนี้ที่สาวกนาฬิกาตัวจริงจะต้องไม่พลาด กับ 10 ข้อเสนอสุดพิเศษเหนือใครในรอบปี ด้วยโปรโมชั่น และของสมนาคุณ รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ทั้งส่วนลดเคาน์เตอร์ปกติ 10-30% Big Brand Sale ลดกระหน่ำทั้งเคาน์เตอร์ 50% และสำหรับสมาชิกบัตร M Card รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 8% ทั้งยังสามารถลดเพิ่มอีก 12.5% เมื่อใช้คะแนนสะสม M Point เท่ากับยอดซื้อ มากไปกว่านั้นสมาชิกบัตร Platinum M Card ยังรับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม

นอกจากนี้ยังร่วมกับสถาบันการเงินและพันธมิตรบัตรเครดิตชั้นนำ มอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าเพิ่มขึ้นไปอีก ทั้งเครดิตเงินคืนสูงสุด 30% และ on top  อีก 17% พร้อมโปรแกรมแบ่งชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน พร้อมของรางวัลสมนาคุณมากมาย ทั้งยังมอบเพิ่มส่วนลดสูงสุดอีก 1,000 บาท เพียงลูกค้าแสดง Watch Galleria Voucher ณ จุดขาย และพลาดไม่ได้สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดในงานลุ้นรับตั๋วเครื่องบิน จาก China Airlines เลือกเดินทางท่องเที่ยวไปไกลถึงประเทศสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา รวมมูลค่าของรางวัลถึง 500,000 บาท
ร่วมสัมผัสที่สุดของประสบการณ์ สะท้อนมิติแห่งเรือนเวลาระดับเวิลด์คลาส “Siam Paragon Watch Expo 2017” ได้ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม 2560 ณ บริเวณพื้นที่จัดแสดง ชั้น M และชั้น 1 สยามพารากอน ณ ฮอลล์ ออฟ เฟม, ฮอลล์ ออฟ มิเรอร์, คริสตัล คอร์ท วอชท์ บูติก และ Watch Galleria พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชั้น M และแฟชั่น ฮอลล์, รอบวอยด์ทางเดิน, พื้นที่ฝั่งสตาร์โดม ชั้น 1 สยามพารากอน