BACK TO EXPLORE

THE CLOUD ประสบการณ์ใช้ชีวิตแนวใหม่สำหรับคนรักบ้านและรักสุขภาพ

พื้นที่ความสุขใจกลางสยามพารากอน กับ 2 ไลฟ์สไตล์โซนที่จะช่วยเติมเต็มบรรยากาศแห่งการพักผ่อน

“A Healthy Leisure Space” คือแนวคิดในการสร้างสรรค์พื้นที่ 2 ชั้น ขนาด 260 ตารางเมตรในสยามพารากอน ศูนย์การค้าระดับเวิลด์คลาสใจกลางกรุงเทพมหานคร พร้อมพาคุณไปสัมผัสความแตกต่างของไลฟ์สไตล์โซนรูปแบบใหม่ ‘SANSIRI GALLERY และ THE COFFEE CLUB’ ที่จะมอบความรื่นรมย์และผ่อนคลายเหมือนกำลังลอยละล่องอยู่ท่ามกลางปุยเมฆของ “THE CLOUD”

การพบกันครั้งแรกของ SANSIRI (แสนสิริ) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย และ THE COFFEE CLUB (เดอะ คอฟฟี่ คลับ) ร้านกาแฟและอาหารชื่อดังจากประเทศออสเตรเลีย คือความพิเศษที่จะทำให้คนรักบ้านและคนรักสุขภาพต้องร้องว๊าว!!

THE CLOUD ชั้น 3 สยามพารากอน ถูกแปลงโฉมให้กลายเป็นจุดนัดพบที่เปิดกว้างต้อนรับทุกคนให้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตในแบบแสนสิริร่วมกัน พร้อมเติมพลังด้วย “Feel Good Menus” เมนูอาหารเพื่อสุขภาพจากแพทย์หญิงธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล หรือ หมอผิง แห่งวงการเวชศาสตร์ชะลอวัย โรงพยาบาลสมิติเวช


“SANSIRI GALLERY” เซลล์เซ็นเตอร์รูปแบบใหม่แห่งแรกในประเทศไทยของแสนสิริ ตกแต่งสไตล์มินิมอลในโทนสีขาว สีน้ำตาล สีเขียว เลือกใช้วัสดุที่สร้างความรู้สึกสบายๆ และเป็นกันเองอย่างงานคราฟท์และงานจักสาน โดย ‘คุณอู้ นพปฎล พหลโยธิน’ ประธานผู้บริหารฝ่ายสร้างสรรค์คนแรกของแสนสิริ เป็นผู้ดูแลงานดีไซน์นี้ด้วยตัวเอง

ทันทีที่ก้าวเข้ามาใน SANSIRI GALLERY เราจะรู้สึกรีแล็กซ์และอบอุ่นเหมือนเดินเข้ามาในบ้านของตัวเองแต่ที่นี่นำเทคโนโลยีใหม่ๆ และนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย 4 แบบที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตลูกบ้านแสนสิริให้ดีขึ้นตามแบบ ‘อยู่อย่างมีสุขภาพดีมีสุข’  มานำเสนอด้วย ได้แก่
Dust-Free House นวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่นสร้างสุขภาพที่ดีให้ผู้อยู่อาศัย
Cooliving Designed Home นวัตกรรมบ้านเย็นเพื่อการหมุนเวียนอากาศภายในบ้าน
Green Living การเพิ่มพื้นที่สีเขียว ช่วยคลายอุณหภูมิความร้อนและลดมลพิษภายในที่อยู่อาศัย
Educational Playground สนามเด็กเล่นที่ช่วยเสริมสร้างทักษะและการเรียนรู้โดยร่วมมือกับโรงพยาบาลสมิติเวช

โดยมี “น้องแสนรู้” (SANROO) หุ่นยนต์พนักงานคนใหม่ของแสนสิริ รอให้คำตอบเกี่ยวกับนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย พร้อมแนะนำข้อมูลโครงการที่น่าสนใจทั้งบ้าน คอนโดมิเนียม และทาวน์เฮาส์ เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์คุณภาพชีวิตเหนือระดับจากแสนสิริแบบสุดล้ำ

“THE COFFEE CLUB” กับเซอร์ไพรส์ครั้งแรกในเอเชียที่ปรับคอนเซ็ปต์การตกแต่งร้านจากโทนสีดำ มาเป็นสีขาวสะอาดตาดูแตกต่างจากสาขาอื่นๆ พร้อมเอาใจคอกาแฟและนักชิมสายเฮลธ์ตี้ กับ 10 เมนูวีแกน หรือ อาหารมังสวิรัติแนวใหม่ เสิร์ฟเฉพาะที่ THE CLOUD สาขาสยามพารากอนเท่านั้น! โดย 4 จาก 10 เมนูเอ็กซ์คลูซีฟเอาใจคนรักสุขภาพนี้ ได้รับคำแนะนำจากหมอผิงจากโรงพยาบาลสมิติเวช ในการเลือกวัตถุดิบที่ดีต่อสุขภาพ รสชาติเยี่ยม และทานได้ง่าย มาให้เราได้อร่อยพร้อมคุณประโยชน์เต็มๆ คำVegan Garden Burger with Grilled Mushroom and Imported Rocket

ที่นี่เปลี่ยนฟาสต์ฟู้ดให้กลายเป็นเมนูเฮลธ์ตี้แสนอร่อย และเป็นหนึ่งในเมนูซิกเนเจอร์ที่ชาววีแกนต้องลอง! เบอร์เกอร์มังสวิรัติทำจากถั่วบอร์ดบีน มันฝรั่ง และผักโขม ปรุงรสด้วยเครื่องเทศ เอาไปชุบเกล็ดขนมปังแล้วอบจนกรอบนอกนุ่มใน ประกบกับขนมปังโฮลวีท ชีส มายองเนสวีแกน เห็ดย่าง และท็อปด้วยสลัดโคลสลอว์ กะหล่ำปลีแดงและผักโขม เสิร์ฟพร้อมมันหวานสีสวยอบกรอบGrilled Chicken Salad with Fresh Avocado, Diced Mango and Spinach

สลัดจานใหญ่ที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมเพื่อสุขภาพหลากหลายชนิด ทั้งอกไก่ย่างสุกกำลังดี เนื้อนุ่ม ไม่กระด้าง วางมาบนผักโขม ร็อกเก็ต อะโวคาโดสดนำเข้าจากต่างประเทศ มะเขือเทศ ฟักทองญี่ปุ่น มะม่วงสุก มันหวานอบ บีทรูทสด เมล็ดทานตะวัน ไมโครเฮิร์บ และน้ำสลัดงาGrilled Salmon Fillet with Red Quinoa and Niçoise Salad

เมนูจากแซลมอน ปลาสีส้มยอดนิยมที่อุดมไปด้วย Omega 3 ปลาแซลมอนนำเข้าจากประเทศนอร์เวย์นำไปย่างเป็นสเต็กจนสุกในระดับพอดี แล้วปรุงรสอย่างพิถีพิถัน เสิร์ฟกับสลัดนิซัวส์และควินัวแดง พร้อมร็อกเก็ต บีทรูท มะเขือเทศ ทานคู่กับน้ำสลัดอิตาเลียนสูตรพิเศษ รสชาติกลมกล่อมลงตัวKhao Tom Set

เซ็ตข้าวต้ม อาหารชุดที่ทำให้เราร้องว๊าวได้เลย เพราะใครจะนึกว่าคาเฟ่สไตล์โมเดิร์นในศูนย์การค้าขนาดใหญ่ระดับนี้จะมีข้าวต้มและกับข้าวให้เราได้เลือกทานด้วย เซ็ตนี้ เราสามารถเลือกข้าวต้มหรือข้าวสวยได้ 1 ถ้วย แล้วเลือกกับข้าวได้รวม 4 อย่าง โดยเลือกจากหมวดผักและไข่ 2 เมนู และเลือกอีก 2 เมนูจากหมวดยำและเนื้อหมู แค่นี้ก็อิ่ม พร้อมเริ่มงานได้เต็มที่
สำหรับ THE COFFEE CLUB ไม่ได้มีดีแค่อาหารเพื่อสุขภาพ เพราะกาแฟรสชาติดีๆ ของที่นี่ก็ถูกใจนักดื่มกาแฟอยู่ไม่น้อย และเครื่องดื่มซิกเนเจอร์จาก THE COFFEE CLUB ก็น่าลองไม่แพ้กัน Mermaid Latte

เครื่องดื่มโทนสีพาสเทลที่ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ เพราะเลือกใช้นมสดแท้ๆ และคัดสรรผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% มาสกัดเป็นผงเพื่อคงคุณประโยชน์และวิตามินไว้อย่างครบถ้วน มาผสมกันจนได้เครื่องดื่มนมร้อนและเย็นสีสวยจากธรรมชาติโดยไม่แต่งสีและกลิ่นIced Purple Potato Latte ลาเต้มันม่วงที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินเอช่วยบำรุงสายตา และเบต้าแคโรทีนช่วยเรื่องผิวพรรณBeetroot Latte ลาเต้สีชมพูจากบีทรูทที่มีสรรพคุณช่วยลดอักเสบ บำรุงตับและสารต้านอนุมูลอิสระButterfly Pea Latte ลาเต้สีฟ้าอัญชัน ช่วยเรื่องการไหลเวียนของระบบเลือด บรรเทาความเครียด และอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระใครที่อยากหามุมสงบๆ ไว้พักผ่อนให้จิตใจ พร้อมเพิ่มความสดชื่นให้ร่างกายด้วยอาหารเพื่อสุขภาพ THE CLOUD: SANSIRI X THE COFFEE CLUB ถือเป็นหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะที่นี่ พร้อมจะมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ใจกลางเมืองให้ทุกคน

และพิเศษสำหรับลูกบ้านแสนสิริ : สมาชิก Sansiri Family รับทันทีส่วนลดพิเศษ 10%* และ Sansiri Priority ส่วนลดพิเศษ 300 บาท* (เมื่อใช้บริการครบ 1,000 บาทขึ้นไปต่อ 1 ใบเสร็จ)

หรืออัพเดทข้อมูลการรับสิทธิเพิ่มเติมได้ที่แอพพลิเคชั่น Sansiri Home Service และที่ THE CLOUD: SANSIRI X THE COFFEE CLUB ชั้น 3 สยามพารากอน