BACK TO EXPLORE

4 เทรนด์สวยง่ายรับ SUMMER #ร้อนนี้เราต้องรอด

เตรียมตัวออกไปช้อปเทรนร้อน ห้ามพลาด!!! 4 เทรนที่จะทำให้คุณสุดปังในช่วง Summer นี้ ที่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

เทรนด์ซัมเมอร์นี้น่าจะถูกตาต้องใจสาวๆ ทั้งหลายได้ไม่ยาก เพราะสามารถใส่ได้เหมาะสำหรับทุกหุ่น ทุกสไตล์ และพร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์ สวยรอดแม้อากาศหรือ PM 2.5 ก็ไม่ทำให้เรายอมแพ้ .... เอาละ ใส่แว่นกันแดด สวมมาส์ก แล้วมาตะลุยช้อปเทรนด์เด็ดที่ศูนย์การค้าสยามพารากอนกันค่ะ


70 ‘S RETURNS : ZARA


กลับมาวาดลวดลายสายชิค & ชิลล์ทุกซัมเมอร์กับเหล่าไอเท็มโบฮีเมียนแบบสาวเซอร์จิตวิญญาณฮิปปี้จากยุค 70 ไม่ว่าจะอินแนวเปรี้ยวเท่ เลือกแจ๊คเก็ตหนังกลับ เดนิมส์ หรือบู้ทยาว ก็เข้าท่า หรือจะอินแนวสายลมแสงแดดกับเหล่าแมกซี่เดรสเล่นลายพิมพ์ซัมเมอร์เนื้อผ้าพลิ้วสบายตา เติมแอ๊กเซสซอรี่ส์หินสไตล์งานคราฟท์ แล้วคอมพลีทลุคด้วยกระเป๋าถัก กระเป๋าพู่ หรือกระเป๋าหนังกลับสักใบเอาอยู่


Color Block : H&M


Summer แล้ว ถึงเวลาออกไปช้อปไอเท็มใหม่ใส่ตู้ เทรนด์ Color สีเจ็บนี่แหละดีสุด จากที่แต่ก่อนอาจหยอดสีสดๆ เพื่อสร้างความสดใสกับแอ๊คเซสซอรี่ส์ กระเป๋า รองเท้า หรือเครื่องประดับพอสร้างสีสัน ส่วนแฟชั่นซัมเมอร์ปีนี้ ก้าวข้าม Safe Zone ไปใส่เสื้อผ้าสีจัดตัดกันเปรี้ยงๆ ปังๆ  ไปเลย ไม่ว่าจะเป็น ส้ม – ม่วง บานเย็น – ฟ้า  เทรนด์นี้การันตีว่าควรคว้ามาไว้เป็น Summer Statement Trend ได้เลยAll Day Pajamas : H&M


ได้เวลาเหล่า Lounge Wear ลุค comfy สไตล์ #IWokeUpLikeThis เลือกสเวตเตอร์คู่กางเกงวอร์มเข้าเซต ออกมาสร้างเสน่ห์ให้ร้อนนี้สนุกแบบไม่ต้องพยายาม จะเลือกแมตช์เป็นกางเกงขาสั้นดูสบายๆ หรือไบเกอร์แพนท์ก็เก๋ กางเกงยีนส์หรือสปอร์ตแวร์ตัวหลวมมาใส่กับผ้าใบคู่เก่ง แว่นกันแดด หรือหมวกสักใบ


Oversized : H&M


ได้เวลาแมทช์ลุคคูลที่ถูกใจหลายคนเพราะเท่แถมสบายตัว ไม่ต้องใส่อะไรรัดๆ ให้ต้องนั่งแขม่วจนลมจับ เหล่าไอเท็มโอเวอร์ไซส์ เป็นตัวเลือกในการสร้างความคูลให้กับลุคธรรมดาได้เสมอ เพียงเพิ่มไซส์ให้ตัวโคร่งขึ้น ก็เติมสเน่ห์ให้ลุคได้อย่างน่าทึ่ง ไม่ว่าจะสีเรียบโก้แล้วเบรกด้วยยีนส์เซอร์ๆ ได้ลุค Semi –Formal หรือจะเลือกเบลเซอร์ลายสก็อตสุดคลาสสิคกลิ่นอายวินเทจแมทช์กับยีนส์ แล้วเติมความเก๋ด้วยการแมทช์กับสสนีกเกอร์คู่โปรด รองเท้าหัวเหลี่ยม หรือบู๊ทสั้นก็ดูแซ่บ สำหรับ เสื้อตัวในก็มีให้เลือกแมทช์หลายออพชั่น หากอยากได้ลุคเรียบโก้มินิมอลแนะนำตัวในสีขาวหรือสีเดรยวกับเบลเซอร์ อีกทางหนึ่งเลือกสีสดตัดกันไปเลยให้ลุคน่าสนใจยิ่งขึ้น