BACK TO EXPLORE

6 เทรนด์บิกินีปี 21 เลือกให้ปังจนทะเลเดือด

ซัมเมอร์มาแล้ว บิกินีและ Beach Wear ชิ้นไหนที่คุณต้องจัด ให้ความเซ็กซี่ทะลุปรอท พร้อมโปรสุดคุ้ม ช้อป 2,000 รับ 300* มาเจอกันทีสยามพารากอน ด่วน!!!

6 เทรนด์ชุดว่ายน้ำ พาทะเลเดือด
ซัมเมอร์นี้ ใครกำลังวางแผนไปเที่ยวทะเล Siam Paragon มีเทรนด์ชุดว่ายน้ำประจำปี 2021 มาฝากกัน  พร้อมโปรสุดปัง ช้อป 2,000 รับ Siam Gift Card 300 บาท* ไปเลย
 

สายสัตว์

จัดมาจ้า ม้าลาย เสีอดาว เสือชีตาร์ ลงน้ำกันให้หมด ถ้าไม่มั่นใจ เลือกแค่ชิ้นใดชิ้นหนึ่ง แมตช์กับอีกท่อนที่เป็นสีเรียบๆ เช่น ดำ น้ำตาล ก็เบรคความเปรี้ยวให้ดาวน์ระดับความร้อนลงมา

Hi –Cut เพราะเทรนด์ 80 ก็ยังคงเกาะยาวถึงปีนี้ ดังนั้นท่อนล่างแบบ Hi Cut จึงกลายเป็นบิกินีที่ Must–Have เช่นกัน เพราะช่วยให้ช่วงขาดูเรียวยาวยิ่งขึ้นกว่าเดิม อย่าลืมแวะไปแว็กซ์ส่วนนั้นให้เรียบร้อย เพราะชุดแบบนี้เค้าเว้าสูงโอ้ ลัน ล้า จริงๆ

Triangle

บิกินีแบบท่อนบนเป็นรูปสามเหลี่ยม ผูกคอ ผูกด้านหลัง แบนนี้เหมาะสำหรับสาวหน้าอกเล็กเพราะใส่ง่าย ส่วนสาวอวบ ถ้าเลือกทรงนี้จะเซ็กซี่จนปลาอยากหงายท้องใส่

Helter Neck

บิกินีท่อนบนที่คล้องคอ เหมาะสำหรับสาวไซส์อึ๋ม หรือสาวพลัสไซส์ จับแมตช์กับท่อนล่างแบบเอวสูง ทำให้รูปร่างอวบ หรือรูปร่างแบบนาฬิกาทรายดูสวยพอดียิ่งขึ้น  ขอแนะนำสีส้ม Tangerine รับรองว่าปังเดือดยิ่งกว่าต้มยำกุ้งน้ำข้นBalconette

หรือบิกินีที่มีการใช้ฟองน้ำรอง เหมือนบรา ซึ่งจะช่วยดันทรงให้ท่อนบนดูอวบขึ้นมาได้ทันใจ เลือกจับคู่กับลายแบบ Tropical ซึ่งเป็นลายพริ้นท์ที่มาแรงในซัมเมอร์นี้


Wrapped Me Up

หรือชุดว่ายน้ำที่ออกแบบให้ท่อนบนมีสายพันไปมารอบตัว ทำให้ดูมีเชฟมากขึ้น และดูเซ็กซี่ขึ้นอีกด้วย เนื่องจากว่าไม่โป๊หนักขนาด Triangle แต่ว่าให้เอฟเฟ็คท์ของการโชว์ผิวแบบ Sophisticated ยิ่งขึ้น

One Piece

ปีนี้ เลือกแบบที่มีดีไซน์เว้าช่วงเอว จะทำให้รูปร่างดูมีเคิร์ฟมากขึ้น


Kaftan และ Beach Wear อื่นๆ

สาวขี้อายใส่บิกินีแล้วสวมเสื้อ Kaftan คลุมทับ เซ็กซี่แบบกำลังดี
ปิดท้ายด้วยหมวกใบเก๋ จัดไปจ้าสำหรับแดดทะเลไทย
เลือกแบบที่ถูกใจได้แล้ว ต้องรีบช้อป เพราะตลอดเดือนเมษายนนี้ Summer Sensation ของ Siam Paragon มีโปรสุดปังช้อปครบ 2,000 รับ Siam Gift Card 300 บาท*  ... ไปเลยค่ะ เรื่องเซ็กซี่เราช้าไม่ได้

*เงื่อนไขเป็นที่ไปตามที่บริษัทฯ กำหนด