BACK TO EXPLORE

SIAM PARAGON A GLAMOROUS PIECE OF LOVE

จิวเวลรี่เลอค่า เสริมดวงชะตา ทำนาย..ทายรัก

Valentine’s day เป็นอีกหนึ่งวันที่หลายคนทั่วโลกต่างให้ความสำคัญ หลายคนอาจเกิดในเดือนนี้  หรือหลายคู่อาจเริ่มต้นชีวิตคู่ในเดือนแห่งความรัก หรือครบรอบการทำสัญญาใจระหว่างกัน การเตรียมของขวัญมอบให้คนพิเศษ หรือคนรัก จึงเป็นเรื่องที่อบอวลไปด้วยความรัก ความอบอุ่น แต่ไม่ว่าบริบทของใครจะเป็นเช่นไร ทุกเรื่องราวที่เกิด ล้วนเกิดจากความรักและความผูกพันทั้งสิ้น หลากหลายแง่มุมเป็น Love is all around ที่เราได้พบเห็นอยู่บ่อยๆ …

แต่บางครั้งเคยสงสัยรึเปล่าว่า ทำไมความรักที่เกิดขึ้นสำหรับบางคู่นั้นราบรื่น แต่รักสำหรับบางคู่กลับเจอกระแสคลื่นลม

วันนี้สยามพารากอนและ 23 บูติคจิวเวลรี่ชั้นนำ ในสยามพารากอน ขอนำทุกความรักที่เลอค่า มาค้นพบคำตอบของการทำนาย..ทายรัก ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ในงาน SIAM PARAGON A GLAMOROUS PIECE OF LOVE
จิวเวลรี่ เลอค่า เสริมดวงชะตา ทำนาย..ทายรัก
จากนักพยากรณ์ชื่อดังแห่งยุค อาจารย์ ชัญญา นักพยากรณ์เจ้าของวลีดัง “ไพ่ไม่เคยโกหก และไพ่ไม่เคยเอาใจใคร” นักพยากรณ์ที่คนทั่วทุกวงการโดยเฉพาะในวงการบันเทิงต่างให้การยอมรับ โดยจะมาไขศาสตร์เกี่ยวกับความรักด้วยไพ่ ชัญญา CARD JOURNEY OF LOVE AND LIFE การเดินทางของความรักและชีวิต พร้อมคำทำนายทายรัก ของผู้ที่เกิดแต่ในละวัน ว่าจะมีเกณฑ์รักที่จะรุ่ง หรือ รักที่ต้องระวัง พร้อมทริค การเสริมความรักให้แข็งแกร่งดุจเพชร ที่ไม่ว่าใครหากต้องการเตรียมของขวัญให้คนที่รัก หรือหาสิ่งที่เป็นตัวแทนแห่งรัก ก็จะสามารถเลือกเพชรหรืออัญมณีเป็นของขวัญ ได้ตรงกับวันเกิด พร้อมความหมายที่ดี เหมาะสมกับผู้ที่สวมใส่และตรงใจกับผู้รับ  ทั้งยังมีคำอธิบายอย่างลงลึกว่าอัญมณีแบบใด ดีไซน์ทรงไหน จะช่วยเสริมให้รักของผู้ที่เกิดในวันต่างๆ ได้อย่างไร อาทิ


เพชรทรงกลม และทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส

เหมาะสำหรับผู้เกิดวันพุธกลางวัน เสริมชีวิตผ่อนคลายสร้างความกลมกลืนกับสถานที่ที่อยู่  อัญมณีรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ช่วยลดความท้าทาย ให้อยู่ในกรอบของสังคม อยู่กับคนที่รัก และอยู่กับตัวเองมากขึ้น


เพชรทรงรี

เหมาะกับผู้เกิดวันอังคาร.เพราะเป็นคนยึดมั่นถือมั่นกับรักเก่า  เรื่องเดิมๆ ควรครอบครองเพชรทรงนี้ เพราะช่วยให้ชีวิตมีอิสระ ปลดล็อคตนเอง ไม่ปิดกันความรู้สึก กล้าแสดงออก ทำให้ผ่อนคลาย จากกฎระเบียบที่สร้างขึ้น แนะนำเป็นสร้อยข้อมือ หรือ กำไล หรือ ต่างหู สำหรับผู้ชายแนะนำแหวนเพชรชูเม็ดเดียว


เพชรรูปหัวใจ

เหมาะกับผู้เกิดวันจันทร์ เพราะเดินทางบ่อยควรมีตัวแทนที่บอกถึงการเชิดชูบูชาในรักเช่น อัญมณีเพชรในรูปหัวใจให้เขาดูต่างหน้า แนะเป็นสร้อย จี้ หรือต่างหู เพื่อสานความสัมพันธ์ บ่งบอกว่าถึงไม่มีเวลาแต่ยังมีความรักให้กันอยู่เสมอ


จึงอยากชวนคุณมาร่วมพิสูจน์ พร้อมไขกุญแจเปิดความลับในพลังอัญมณี เพื่อช่วยเสริมเติมเต็มให้คุณได้รับสิ่งที่เลอค่าที่สุดและทรงพลังที่สุดไปด้วยกัน

เกณฑ์รักจะเป็นอย่างไร  เพชรอัญมณีแบบไหน
ที่ควรหามาเสริมให้ตรงวันเกิด  อ.ชัญญาพร้อมแล้ว
ที่จะมอบคำตอบให้กับคุณ


คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์

“มุ่งมั่นแต่ทำงานเกินไป ได้เวลาหันมาใส่ใจรักรอบๆ ข้าง”

ความรัก : ช่วงนี้ไม่ค่อยหวานแหวว  ให้แนะนำพยายามกระชับความสัมพันธ์กับคนรักให้มากขึ้น เนื่องจากมุ่งมั่นทำงานมากเกินไป เดินทางบ่อย  จนไม่มีเวลาใส่ใจคนรอบข้าง หรือแม้แต่ตัวเอง รักสันโดษ รักการผจญภัย ธรรมมะธรรมโม มุ่งมั่นกับชัยชนะและความสำเร็จของตัวเอง
การงาน : มักทำงานเดินทาง เกี่ยวข้องกับต่างประเทศหรือติดต่อกับคนต่างชาติ
การเงิน : เป็นคนมีโชค มีลาภลอย จะได้อะไรมาแบบฟลุ๊คๆ
สุขภาพ : ระวังเรื่องทางเดินหายใจและภูมิแพ้อัญมณีที่เหมาะสำหรับผู้เกิดในวันจันทร์
เพชรรูปหัวใจ หากเลือกซื้อแนะเป็นสร้อย จี้ หรือต่างหู เพื่อสานความสัมพันธ์ บงบอกว่าถึงไม่มีเวลาแต่ยังมีความรักให้กันอยู่เสมอ หากซื้อให้ผู้ใหญ่ เพื่อให้เอ็นดู เมตตาแต่ควรซื้อเม็ดเล็ก ทรงกลม หรือถ้าเป็นทรงสี่เหลี่ยมควรเป็นสีเหลี่ยมผืนผ้าหรือจัตุรัส หรือ ทรงกลมหลายๆ เม็ดล้อมกัน ก็ได้


คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวันอังคาร

“ปลดล๊อคตัวเอง อย่าติดกับรักเดิมๆ”

ความรัก : เป็นคนยึดติด ยึดมั่นกับความทรงจำ คิดถึงคนรักเก่า ฝังใจเรื่องเดิม ให้ระวังการพูดการขุดคุ้ย  คนรักเก่าจะกลับมา ใจบุญใจกุศล มั่นใจในตัวเอง มีความเป็นผู้นำ
การงาน : เป็นผู้นำที่ควบคุม Control เป็นคนเคร่งครัดกฎระเบียบ แม้เป็นคนหัวโบราณ แต่สามารถรับเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาได้ทำให้บริหารงานได้หลากหลายสไตล์
การเงิน : ช่วงนี้มีรายจ่าย มีเกณฑ์โดนจับตา จะเสียเงินให้บริวารลูกน้องมากกว่าให้ตนเอง
สุขภาพ : ระวังความเครียดอัญมณีที่เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดในวันอังคาร
เพชรทรงรี เพื่อให้ชีวิตมีอิสระ ปลดล็อคตนเองไม่ปิดกันความรู้สึก กล้าแสดงออก ทำให้ผ่อนคลาย จากกฎระเบียบที่สร้างขึ้น แนะนำเป็นสร้อยข้อมือ หรือ กำไล หรือ ต่างหู สำหรับผู้ชายแนะนำแหวนเพชรชูเม็ดเดียว  ยิ่งดีถ้าใส่ร่วมกับทอง และจะเลือกใส่อัญมณี สีฟ้า สีดำ สีแดง ใส่แล้วควรทำบุญบ่อยๆ เป็นการเสริมดวงให้ชีวิตดีขึ้น


คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวันพุธ กลางวัน

“พักเรื่องงาน..แล้วมาลุยเรื่องรัก”

ความรัก : ระวังการมีปากเสียง เพราะความใจร้อน ของขึ้นง่าย ช่วงนี้อารมณ์อาจเหวี่ยง ควรหมั่นทำบุญแล้วแผ่ส่วนบุญส่วนกุศล
การงาน : เกี่ยวข้องการเดินทางเจรจาต่อรอง ระวังน้ำรั่วไฟดับ มีรายจ่ายซ่อมแซม
การเงิน : อาจได้รับเงินมรดก เงินชดเชย หรือ ค่าคอมมิชชั่นเกณฑ์ได้บ้านใหม่ รถใหม่
สุขภาพ : ไม่ค่อยดีนัก พักผ่อนน้อย ทานอาหารไม่ตรงเวลาอัญมณีที่เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดในวันพุธกลางวัน
เพชรทรงกลม เป็นสร้อยข้อมือ แหวน จี้ทรงกลม เสริมให้ชีวิตผ่อนคลายสร้างความกลมกลืนกับสถานที่ที่อยู่
อัญมณีรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ช่วยลดความท้าทาย ให้อยู่ในกรอบของสังคม อยู่กับคนที่รัก และอยู่กับตัวเองมากขึ้น
อัญมณีควรประกอบได้ด้วย ไพลิน หรือ ทับทิม ล้อมเพชร


คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวันพุธ กลางคืน

ความรัก : คนมีคู่ระวังคนรักจะน้อยใจ หรือเกิดความไม่เข้าใจทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักหรือผู้ใหญ่ หากโสดจะเจอคนใหม่ๆ เข้ามา พ่อหม้าย แม่หม้าย หรือเพศที่สาม. ระวังอาการปวดหลังปวดไหล่ เป็นคนอ้วนง่าย เพราะทานเก่ง
การงาน : ถ้าเป็น เซลล์ พีอาร์ ประชาสัมพันธ์ดีมาก มีบริวารใหม่ๆ หรือได้ทีมใหม่มาร่วมงาน
การเงิน : มีรายจ่ายเป็นช่วงๆ จะได้รับแบ่งชิ้นเค้กมรดกตกเบิกประกัน ชดเชย คอมมิชชั่น
สุขภาพ : ระวังโรคเก่ากำเริบอัญมณีที่เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดในวันพุธกลางคืน
เพชร พลอยสีไพลิน ทับทิม เม็ดใหญ่โดด มีเพชรเม็ดเล็กๆ ล้อมเช่นสร้อยข้อมือเพชร ก็ควรมีทองคำอยู่ด้วย. เพราะจะเสริมอาชีพให้มั่นคง ผู้ใหญ่เมตตา. สร้างเสน่ห์ให้เพศตรงข้าม


คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

“หมั่นป้อนคำหวานๆ..ชีวิตรักก็หวานชื่น”

ความรัก : ระวังคำพูดคำจากับคนรัก เพราะจะน้อยใจคำพูดของคุณ คนเกิดวันนี้เป็น พูดตรง พูดแรง เป็นคนไม่ค่อยหวาน แต่รักใคร รักด้วยหัวใจ
การงาน : เป็นคนที่มีคอนเนกชั่นดี สถานการณ์ที่แย่ๆ ก็สามารถผ่านด่านได้หมด คนเกิดวันนี้เมื่อไปที่ไหน ที่ตรงนั้นจะมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง
การเงิน : อาจได้ทรัพย์จาการแบ่งคอมมิชชั่น มรดกตกเบิก
สุขภาพ : ระวังภูมิแพ้อัญมณีที่เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดในวันพฤหัสบดี
แนะนำเครื่องประดับที่ชูเพชรเด่นตรงกลาง ล้อมรอบด้วยทอง ใส่แล้วจะสามารถผ่านด่านให้ประสบความสำเร็จ  แก้ไขปัญหาได้ทุกรูปแบบ ส่วนอัญมณี เน้นสีแดง  เขียว น้ำเงิน หรือดำนิล เลือกเม็ดชูเดี่ยว จะเป็นเครื่องประดับชนิดไหนก็ได้ จะช่วยเสริมดวงเรื่องความรัก  เพราะการมอบอัญมณีเครื่องประดับ  จะเป็นสัญลักษณ์แทนความรัก ความเคารพ ความปรารถนาดีให้คนที่ครอบครอง


คำทำนายสำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์

“วางใจในเรื่องรัก แล้วหันมาใส่ใจในเรื่องเงิน”

ความรัก : ระวังเรื่องมีการโกหกเจ้าชู้นอกใจ หรือเป็นคนที่ฝังใจ ขี้หึง เป็นคนพูดตรง พูดแรงแต่ขี้น้อยใจ  และไม่ค่อยไว้ใจในเรื่องความรักสักเท่าไหร่
การงาน : อาชีพที่เกี่ยวข้องกับการพูดเช่น PR ประชาสัมพันธ์ดี  ระวังเรื่องเอกสาร สัญญา คดีความ ตัวบทกฏหมาย หรือเอกสารต่างๆ เป็นเจ้าคนนายคน  เป็นที่ปรึกษาจะดี เพราะเป็นที่พึ่งของทุกคนได้ดี เป็นบัวพ้นน้ำ ไม่ว่าจะเจอเหตุการณ์อะไรก็ตาม
การเงิน : เดือนนี้มีแต่รายจ่าย จ่ายเยอะ จ่ายหนัก ใช้เงินเปลืองเสียเงินให้กับบุตรหลาน บริวาร ลูกน้อง
สุขภาพ : ระวังเรื่องระบบหัวใจ ความดัน ภูมิแพ้อัญมณีที่เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดในวันศุกร์
เลือกเพชรรูปหัวใจ เพื่อเสริมความรักให้ดียิ่งขึ้น หรือเป็นเพชรกลมหลายๆ เม็ดเรียงกัน เน้นเป็นต่างหู หรือสร้อยคอ ช่วยรักษาเยียวยาตัวเองและคนรอบข้าง หรือเลือกใส่เพชรเม็ดเดี่ยว หรือเพชรกลุ่มหลายๆ เม็ดเรียงกัน ช่วยสานสัมพันธ์และเรียกความรู้สึกที่ดีมาแทนที่ หากเลือกซื้อให้หญิง ควรซื้อรูปหัวใจ  หากเป็นชาย ควรซื้อเพชรรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า จะช่วยลดปัญหาเรื่องความสัมพันธ์


คำทำนายสำหรับผู้เกิดวันเสาร์

“ รักก็รุ่ง..ดวงเงินพุ่ง การงานก็ทยาน”

ความรัก : Energy จัดเต็ม แต่ระวังระหองระแหงเพราะการคิดมาก เวลาเจ็บปวดจะชอบย้ำอยู่กับตัวเอง ไม่ยอมหลุดจากความทุกข์  ใจบุญ ชอบเป็นจุดสนใจหรือให้มีคนดูแล  ขี้เหงา ค่อนข้างโดดเดี่ยว แต่หาเงินเก่งมาก มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์อุ้มชู
การงาน : มีความเกี่ยวข้องกับต่างชาติต่างถิ่น จะร่ำรวย มั่งคั่ง
การเงิน : เงินเข้าสะพัด  มีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ รถใหม่ หรืออสังหาริมทรัพย์ใหม่
สุขภาพ : เครียดง่าย ระวังระบบเส้นประสาท สมอง หรือระบบทางเดินหายใจ ความดัน ภูมิแพ้อัญมณีที่เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดในวันเสาร์
เพชร และควรเป็นเม็ดเดี่ยวขนาดใหญ่ หากซื้อให้ผู้ใหญ่ควรเป็นเม็ดใหญ่  หรือขนาดย่อมก็ขอให้เป็นเพชรเม็ดเดี่ยว  จะช่วยให้มีพลังไม่ย้ำอยู่กับเรื่องเดิม ตัวเรือนควรเป็นทองคำ หรือเลือกเป็นอัญมณีสีเขียว สีแดง หรือ สีฟ้า ก็จะช่วยให้พ้นไม่ตอกย้ำเรื่องเดิมๆ ให้สดใส รู้สึกภูมิใจ มั่นใจในตัวเองยิ่งขึ้น ยิ่งได้ทำบุญบางอย่างด้วยจะช่วยให้ชีวิตดีขึ้น


สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

“ตีกรอบซะบ้าง ทั้งความรักและทุกๆ อย่างจะสมดังหวัง”

ความรัก : ระวังรักสามเส้า การพูดจาทิ่มแทงใจ และความไม่เข้าใจกัน
การงาน : หากทำเป็นทีมจะดี งานต่างประเทศ ต่างชาติ หรือการเริ่มศึกษาภาษาต่างประเทศจะดีมากๆ
การเงิน : เข้าซ้ายจ่ายขวา
สุขภาพ : ระวังเรื่องเกี่ยวกับตา ไต ปอด ระบบทางเดินหายใจและภูมิแพ้ ส่วนผู้หญิงให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับมดลูก จะมีบุตรหลาน หรือบริวารเข้ามาช่วย แต่ต้องระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนอายุน้อย เพราะจะเหนื่อยกับการถกเถียงอัญมณีที่เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์
รูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส หากเน้นเรื่องบุตรหลานหรือบริวาร ช่วยให้สามารถวางกรอบให้บุตรหลาน-บริวาร ให้อยู่ในกรอบที่วางไว้ หรืออาจจะเป็นทรงข้าวหลามตัด เพื่อเพิ่มความเด็ดขาดให้กับตนเอง
เพชรดีไซน์รูปทรงหัวใจ เน้นความรัก เพราะเป็นสัญลักษณ์ของความรัก ความจริงใจ ความไว้เนื้อเชื่อใจ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับจี้หัวใจ ต่างหู หรือสร้อยข้อมือ ที่บงบอกถึงความจริงใจ ใส่ใจในรัก แนะให้ใส่เป็นทรงกลมสองเม็ดขึ้นไปเพื่อการ balance เช่นต่างหู ขนาดเท่ากัน หากเป็นผู้ชาย ควรเลือกใส่แหวนเพชรกลมๆ หรือ ทรงเหลี่ยมผืนผ้าฉลองเดือนแห่งความรัก สยามพารากอนและ 23 บูติคจิวเวลรี่ ร่วมกับบัตรเครดิตชั้นนำขอมอบโปรชั่นสุดพิเศษ! และสิทธิพิเศษอีกมากมาย ให้กับทุกท่านเมื่อซื้อเพชรหรืออัญมณี จาก 23 ร้านชั้นนำที่ร่วมรายการ


โปรโมชั่นพิเศษสุด! ตั้งแต่ 5 – 18 กุมภาพันธ์  2564

เมื่อซื้อครบ 50,000 บาท  ขึ้นไป รับ Siam Gift Card มูลค่า 2,000 บาท (จำนวน 30  รางวัล / สัปดาห์)
ซื้อครบ 150,000 บาท ขึ้นไป รับ Siam Gift Card มูลค่า 5,000 บาท    (จำนวน 15 รางวัล / สัปดาห์ )
และพิเศษกว่าใคร เมื่อซื้อครบ ตั้งแต่ 500,000 บาท ขึ้นไป รับ Siam Gift Card มูลค่า 8,000 บาท  ( จำนวน 10 รางวัล / สัปดาห์)

พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15 % จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
*ลงทะเบียนรับสิทธิ์ที่จุด Redemption บริเวณ สยามพารากอน ชั้น M
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก