BACK TO EXPLORE

Bang & Olufsen ความลงตัวของพลังเสียงและดีไซน์

รู้จักแบรนด์เทคโนโลยีเครื่องเสียงระดับพรีเมียมที่ครองใจคนรักเสียงเพลงและคนรักการแต่งบ้านมานานกว่า 95 ปี ครั้งแรกที่สยามพารากอน

"ไม่อยากให้ลำโพงเป็นเพียงเครื่องเสียง แต่ต้องเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านที่มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู และพลังเสียงระดับคุณภาพ”

นี่คือนิยามแรกเริ่มที่ “Bang & Olufsen” หรือ B&O แบรนด์เครื่องเสียงและโทรทัศน์ไฮเอนด์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกจากประเทศเดนมาร์กยึดถือมาตลอด แล้ววันนี้ความมุ่งมั่นก็นั้นก็เป็นที่ประจักษ์ เมื่อ B&O เป็นแบรนด์เครื่องเสียงเดียวในโลก ที่ได้รับเลือกให้จัดแสดงผลงานแบบถาวรใน Museum of Modern Art (MoMA) มหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

แล้วถ้าคุณอยากสัมผัสประสบการณ์ความสมบูรณ์แบบด้านเสียง พร้อมชมสุดยอดดีไซน์สไตล์เดนมาร์ก ลองแวะมาที่โชว์รูม “Official Bang & Olufsen Monobrand Partner” ชั้น 2 สยามพารากอน เพื่อสัมผัสนวัตกรรมแห่งเสียงที่มาพร้อมดีไซน์หรูด้วยตัวเอง
การตกแต่งภายในโชว์รูมให้กลิ่นอายในแบบลักชัวรี่มินิมอลลิสต์ สะท้อนเอกลักษณ์แห่งสแกนดิเนเวียน ผ่านวัสดุไม้ที่ดูอบอุ่นแต่แฝงความทันสมัยที่สอดรับกับความโดดเด่นของสินค้าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น On The Go, Flexible และ Staged Product

แต่ความเอ็กซ์คลูซีฟที่คุณจะพบได้เฉพาะสาขาสยามพารากอน คือ “Palatial” ลำโพงแบบติดผนัง แหล่งเสียงทรงพลังที่ถูกซ่อนไว้ในกำแพง มาพร้อมดีไซน์เรียบง่ายแต่ก็โดดเด่นด้วยความหรูหราสำหรับโชว์รูม Official Bang & Olufsen Monobrand Partner แบ่งเป็นโซนต่างๆ ได้แก่

HEADPHONES: โซนหูฟังไร้สายที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้งานแบบส่วนตัว มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนอย่างมีประสิทธิภาพ และดีไซน์เพื่อที่สุดของความสบายในขณะใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น Beoplay Portal หูฟังสำหรับเกมเมอร์, หูฟังขนาดเล็กที่สะดวกในการพกพา เช่น Beoplay EQ และ Beoplay E8

SPEAKERS: สุดยอดพลังเสียงจากลำโพงดีไซน์หรูสไตล์มินิมอลที่จะให้คุณเพลิดเพลินไปตามจังหวะเพลงที่คุณชื่นชอบได้ทุกที่ เช่น ลำโพงแบบพกพา Beosound A1, เฟอร์นิเจอร์ชิ้นงามที่ทำให้บ้านมีแต่เสียงดนตรี Beosound 2, ลำโพงดีไซน์เท่ Beosound Edge กับคุณภาพเสียงที่เหนือกว่า และ Beolab 28 ลำโพงสเตอริโอแบบไร้สาย


HOME THEATRE: โซนพิเศษที่จะมอบประสบการณ์อันแตกต่างอย่างเหนือชั้นให้คุณ ด้วยการผสมผสานนวัตกรรมขั้นสูงของเครื่องเสียงและโทรทัศน์ไฮเอนด์จาก B&O เข้ากับดีไซน์อันโดดเด่น

แต่ถ้าอยากเพิ่มความสนุกให้บรรยากาศภายในบ้าน ก็เลือกลำโพง “Beosound Shape” หรือ Band on the Wall ที่สามารถเลือกคัฟเวอร์ ทั้งวัสดุและโทนสีได้ตามใจชอบเพื่อให้แมตช์กับบ้านคุณที่สุด

สัมผัสพลังเสียงจากลำโพงดีไซน์ระดับไฮเอนด์ได้แล้ววันนี้ที่ Official Bang & Olufsen Monobrand Partner ชั้น 2 สยามพารากอนเครดิตภาพ: A Lot of Travel คนขยันเที่ยว