BACK TO EXPLORE

รู้งี้ ยิ้มไปนานแล้ว! #SiamSmile brings you happiness

ยิ้มรับประสบการณ์แห่งความสุข ไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณชอบ ที่สยามพารากอน

ปี 2021 จะเป็นช่วงเวลาที่ #วัดใจและท้าทาย ขีดจำกัดของคนทั้งโลก เชื่อว่าการที่ใครยิ้มออกมาได้ด้วยหัวใจ น่าชื่นชมและเอาอย่างมาก…

#ของฟรีระดับพรีเมียม ใครๆ ก็มีได้ นั่นคือรอยยิ้ม! สยามพารากอน ชวนคุณยิ้มเพื่อก้าวต่อไปสู่อนาคตแห่งความหวัง #OneSmileForward สร้างสรรค์และส่งต่อความสุขให้กันและกัน หากใครยังยิ้มไม่ออก เราขอนำเสนอ #ประโยชน์ของการยิ้ม ที่คุณอาจต้องบอกว่า “รู้งี้ ยิ้มไปนานแล้ว!”

#FeelGoodPower เมื่อยิ้ม ร่างกายจะหลั่งสารเอ็นดอร์ฟิน ฮอร์โมนแห่งความสุข และส่งผลดีต่อสุขภาพมากมาย เช่น บรรเทาความเจ็บปวด ลดเครียด เพิ่มความแข็งแรงให้ระบบภูมิคุ้มกัน (อันนี้ดีมาก เพราะช่วยลดความเสี่ยงในการเจ็บป่วยต่างๆ การมีอารมณ์ดีช่วยกระตุ้นแอนติบอดี้ที่ใช้ต่อสู้กับการติดเชื้อ) ลดความดันโลหิต โดยการยิ้มและหัวเราะช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ และผ่อนคลายกล้ามเนื้อ จากนั้นอัตราการเต้นของหัวใจและความดันโลหิตจะค่อยๆ ลดลง ซึ่งเป็นการช่วยลดโอกาสเสี่ยงโรคหัวใจด้วย นอกจากนี้ ยิ้มช่วยเพิ่มขีดความอดทนให้มากขึ้น และยังช่วยให้ดู #อ่อนวัย (จากการศึกษาโดยให้กลุ่มทดลองดูภาพใบหน้าของคนที่มีความสุข แล้วทายอายุคนในภาพ ผลลัพธ์คือได้ตัวเลขอายุที่น้อยกว่าอายุจริง เมื่อเทียบกับภาพของคนคนเดียวกันแต่ไม่ได้ยิ้ม) มีผลการศึกษาพบว่า คนที่ยิ้มมีแนวโน้มจะทำงานได้มีประสิทธิภาพและ #makemoney ได้มากขึ้น - - เริ่ดจริง ยิ้มทีเดียวได้ทั้งงาน เงิน และความงาม!!

#SiamParagonSmile สยามพารากอน ขอมอบประสบการณ์แห่งความสุข ให้คุณได้มีโมเมนต์แห่งรอยยิ้มอีกครั้ง ผ่านไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบ ตั้งแต่ Shopping และ Dining ภายใต้มาตรการป้องกันอย่างเข้มงวด ให้คุณมั่นใจได้ทุกครั้งที่มาสยามพารากอน

1. Smile to Dining Delight อร่อยจนยิ้มไม่หยุด พร้อมโปรสุดคุ้ม!

การได้กินเมนูที่ชอบหรือลองเมนูใหม่จากร้านโปรด ร้านเปิดใหม่ คือ #ความสุขที่คิดถึง วันนี้ คุณสามารถมา Enjoy eating ที่ร้านหรือสั่งกลับไปอร่อยถึงบ้าน กับสุดยอดร้านอาหาร เครื่องดื่ม และขนม มีให้เลือกมากมายในสยามพารากอน ตอบโจทย์สุดหลากหลาย - - เลือกตาม Category ก็ดีมีทั้งอาหารไทย ญี่ปุ่น จีน อิตาเลียน เกาหลี และอินเตอร์เนชันนอล หรือฟิลเตอร์ตามไลฟ์สไตล์ อย่างร้านวีแกนสุดเฮลตี้ แบรนด์ชานมสุดฮิต จนถึง High Tea และ Cafe Hopping แถมมี Price Range ให้เลือกอร่อยตั้งแต่หลักสิบถึงพัน


ตะลิงปลิงNARA Thai CuisineSabotenMozza by CocotteAnother Hound CafeVeganerieFuji Japanese RestaurantThe Mandarin Oriental ShopKOI The & Coffee World


เตรียมพบกับร้านเปิดใหม่น่าลองให้คนรักไอศกรีมพรีเมียม กับ QUINTS (ควิ้นส์) ไอศกรีมโฮมเมดไฮควอลิตี้ สัญชาติอังกฤษ ส่งตรงความสดชื่นและหอมหวานของไอศกรีมเจลาโต้ รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ อร่อยในแบบไม่เหมือนใครโดยคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเพื่อความ Yummy ด้วยเนื้อสัมผัสทั้งครีมมี่และหนึบหนับ แถมชื่อรสยังน่าค้นหา อย่าง Death by Chocolate สำหรับคนเลิฟความดาร์กช็อกโกแลต หรือ Chrysanthemum ถ้วยนี้มีส่วนผสมชาเก๊กฮวยและโกโก้ หากคุณจริงจังกับเรื่องไอศกรีมแล้วละก็ แวะมา QUINTS: The Quintessential Ice Cream ชั้น G สยามพารากอน
ยังมีโปรโมชั่นโดนๆ จากร้านอาหารที่สยามพารากอนให้คุณอิ่มอร่อยแบบคุ้มๆ ทั้งลดและแถม* อย่าง Chabuton (ชั้น 4) ลด 100 บาท เมื่อสั่งเมนูราคาปกติ 500 บาทขึ้นไป, Another Hound Cafe (ชั้น G) ลด 20% เมื่อสั่งครบ 650 บาทขึ้นไป, Wang Jia Sha (ชั้น G) เมนู เป็ดปักกิ่ง เป็ดย่าง หมูแดง และปลากะพง ลด 50% หรือ Value Set เซ็ตสุดคุ้ม ราคา 1,000 บาท สำหรับรับประทาน 3-4 คน, แหลมเจริญซีฟู้ด (ชั้น 4) กับ Premium Set เริ่มต้น 849 บาท สำหรับ 2-3 คน, Baskin-Robbins (ชั้น 3) ซื้อ 1 แถม 1 เมื่อซื้อไอศกรีมขนาด Pint 300g. รสชาติใดก็ได้ รับฟรี ไอศกรีมขนาด Pint 300g. และเลือกรับท็อปปิ้งฟรี 1 อย่าง อัลมอนด์ หรือ ช็อกโกแลตฟัจน์ ในราคาพิเศษเพียง 399 (จากราคาปกติ 798 บาท) เฉพาะวันเสาร์และอาทิตย์, สีฟ้า (ชั้น 4) ให้คุณอร่อยแถมได้สุขภาพดีไปกับ Good Food Good Health Good Vibes 3 เมนูที่รังสรรค์จากข้าวดอกมะขาม ข้าวอินทรีย์ที่สั่งตรงจากเกษตรกร ปรุงเป็นเมนูสุดพิเศษ คือ ข้าวดอกมะขามผัดคั่วกลิ้งกุ้ง ข้าวดอกมะขามผัดพริกขิงไข่เค็มปลาดุกฟู และข้าวดอกมะขามผัดน้ำพริกน้ำย้อย พิเศษ! เมื่อสั่ง 3 เมนู Good Food Good Health รับฟรี! เครื่องดื่มวิตามินซีสูงจาก ICHITAN VITT CC 2 ขวด ต่อ 1 ใบเสร็จ, Love Guilty Bubble Teassert (ชั้น 4) ลด 20-40% กับ Take Away Set มีให้เลือก 4 เซ็ต, Hello Yogurt (ชั้น G) ลด 70% สำหรับถ้วยที่ 2 (Size M / L / PARFAIT)
*เงื่อนไขโปรโมชั่นเป็นไปตามที่ร้านกำหนด
2. Smile High ยิ้มแบบฉบับลักชัวรี่

ปฏิเสธไม่ได้ว่า การช้อปปิ้งแบบ Luxury Experience คือการได้สัมผัสเท็กซ์เจอร์ เห็นสีสัน ดีไซน์ คัตติ้ง และซิลลูเอต พร้อมลองคอมพลีตลุค พิจารณาฟังก์ชั่นใช้งาน เพื่อจะตัดสินใจซื้อได้อย่าง Reasonable และเติมเต็ม Emotional…สยามพารากอน เป็นเดสติเนชั่นแห่งลักชัวรี่แบรนด์ระดับโลก รวบรวมแบรนด์ดังจากประเทศที่ #Famous ในด้านแฟชั่นและแอ๊กเซสซอรี่ส์ชั้นสูง ทั้งอิตาลี ฝรั่งเศส อังกฤษ จนถึงเยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ และสหรัฐอเมริกา หลายเมซงรุ่มรวยด้วย Legacy, Craftsmanship จนถึง Innovation และมีพีซแฟชั่นให้เลือกหลายสไตล์ ตั้งแต่ Timeless, Avant-Garde, Couture, Tailoring และ Classic (with a Twist) ประสบการณ์ #LuxuryShopping เติมเต็มได้ครบสุดที่ ชั้น M และชั้น 1 สยามพารากอน


Sweatshirt แนวสปอร์ต จาก BOSS
สนีกเกอร์สีส้มซิซิลี คอลเลคชั่น Miami โดย P.J. Tucker for Dolce&Gabbana จำหน่ายเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่สยามพารากอน จาก Dolce&GabbanaPAUL SMITHกระเป๋า Mini Alexa Tweed รุ่น limited edition จาก Mulberryรองเท้า Feather Dot สี Turquoise จาก BOTTEGA VENETAสนีกเกอร์สีเบจ คอลเลคชั่น Miami โดย P.J. Tucker for Dolce&Gabbana จำหน่ายเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่สยามพารากอน จาก Dolce&Gabbana

3. Smile Like A Fashionista สายแฟยิ้มฟาด

หากใครที่สนุกและชอบ #Follow ไปกับแฟชั่นเทรนด์ที่มาเร็วมาแรง สีไหนกำลังอิน (ชมพูช็อกกิ้งไง!พาสเทลโทนก็มา) สไตล์ไหนอยู่ในกระแส (สเว็ตเตอร์ เบลเซอร์โอเวอร์ไซส์ โลโก้มาเนีย และโททอลลุคแบบคุมโทนสี)…สยามพารากอนตอบโจทย์ #FastFashion #StreetFashion #RefinedStyle #HighEnd ด้วยแบรนด์แฟชั่นยอดนิยมระดับโลก ปักหมุดความแฟชั่นเนเบิ้ลกันที่ชั้น 1


เทรนด์ Tone on Tone Look ด้วย Slim Fit Cotton Blazer สี Greenish แมตช์กับเสื้อตัวในและกางเกงเข้าชุด จาก Massimo Dutti
คอมพลีตลุคแบบฟอร์มอลและโปรเฟสชันนอลด้วยเชิ้ตลายทางสีฟ้า และกางเกงสีกรมท่า จาก Massimo Duttiนางแบบสวม Cashmere Wool Cape Sweater สี Emerald จาก Massimo Duttiต่างหูสุดเก๋ มาแบบชิ้นเดียว สไตลิ่งการใส่ได้ตามความชอบ Millenia Ear Cuff Single, Green, Gold-Tone Plated จาก SwarovskiTextured Double-Breasted Blazer สี Fuchsia จาก ZARA
นาฬิกาข้อมือ Uptown Watch Leather Strap, Black, Rose-Gold Tone PVD ดีไซน์สุด sophisticated จาก Swarovski

4. An Innovative Smile ยิ้มไฮเทค

แล้ว #EverydayLife ของคนยุคนี้คือความสะดวก สบาย และรวดเร็วทันใจมากกว่าเคย…เมื่อนาฬิกาปลุกสามารถเป็นเครื่องชงกาแฟในตัว หรือหูฟังแบบไร้สายให้ทุกจังหวะของความ Entertain ในชีวิตคือคล่องตัว จอทีวีอัจฉริยะ ความละเอียดของภาพคมชัดสุด ให้ภาพดูเหมือนมีชีวิตจริง จนถึงสมาร์ทโฟนฟีเจอร์เจ๋งเหนือจินตนาการ สยามพารากอน รวมแบรนด์ Gadget และ IT ระดับโลก ให้คุณได้ Enjoy life ได้สนุกสุดล้ำSamsung Galaxy Z Flip3 5G สมาร์ตโฟนใหม่ล่าสุด ดีไซน์แบบฝาพับ สามารถดูข้อความ ถ่ายภาพ เล่นเพลง โดยไม่ต้องกางสมาร์ตโฟนออก หรือตั้งหน้าจอได้ไม่ต้องถือ และแบ่งหน้าจอ 2 ส่วน ทำงานหลายอย่างได้พร้อมกัน สวยและแข็งแกร่ง (ทนทานต่อการพับถึง 200,000 ครั้ง) รองรับสัญญาณ 5Gทีวีอัจฉริยะ Xiaomi รุ่น P1 หน้าจอไร้ขอบ 55 นิ้วJoy Resolve Barisieur Tea & Coffee Alarm Clock นาฬิกาปลุกที่เป็นเครื่องชงกาแฟในตัว

สยามพารากอน พร้อมมอบโมเมนต์แห่งความสุข ให้คุณกลับมายิ้มได้อีกครั้ง #SiamSmile สยามยิ้มสู้ไปด้วยกัน