BACK TO EXPLORE

ให้ทุกโมเม้นท์แทนของขวัญบอกรัก “พ่อ”

วันพ่อปีนี้ สยามพารากอนอยากให้พ่อยิ้มได้กว้างกว่าทุกครั้ง ด้วยหลากหลายของขวัญสุดประทับใจทั้งไอเท็มสุดล้ำ อาหารมื้อพิเศษ และบริการเพื่อสุขภาพที่จะช่วยเพิ่มโมเม้นท์แห่งความสุขแทนคำบอกรักในทุกวัน

ต้อนรับวันพ่อแห่งชาติด้วยรอยยิ้มจากบอลลูนขนาดใหญ่กับสัญลักษณ์ “Smiley” อันเป็นเอกลักษณ์ ที่แค่ได้เห็นก็สร้างรอยยิ้มให้ทั้งพ่อและลูกได้ไม่ยาก แล้วช่วงเวลาแห่งความประทับใจในโอกาสพิเศษแบบนี้ก็เริ่มต้นขึ้น เมื่อลูกๆ จูงมือพ่อมาชิม มาช้อป มาใช้เวลาเพิ่มความรักด้วยกันให้มากกว่าเดิมกับภารกิจ Eat with Dad และ Gift for Dad ที่สยามพารากอน


Another Hound café ชั้น G สยามพารากอน

เพราะนิยามความรักระหว่างพ่อกับลูกไม่ได้ถูกจำกัดไว้เพียงคำเดียว อาหารก็เช่นกัน! มาร่วมมอบของขวัญวันพ่อด้วยเมนูคาวหวานคอนเซ็ปต์ใหม่ที่ทวิสต์อาหารตะวันตกเข้ากับรสชาติและสไตล์อาหารจากฝั่งเอเชีย กลายเป็นความอร่อยที่ให้ทั้งพ่อและลูกได้เลือกชิมแบบไม่มีเบื่อ ไม่ว่าจะเป็น Spagetthi Cha Cha Cha สปาเก็ตตี้หมึกดำผัดฉ่าแบบไทย, Salmon Sashimi in Spicy Hot Sauce ยำแซลม่อนแซ่บรสชาติถูกปาก, Our Chicken Rice ข้าวมันอกไก่เนื้อนุ่มราดซอสสไตล์เอเชีย, Three-Hours Truffle Mushroom Soup ซุปครีมข้นที่ให้กลิ่นหอมของทรัฟเฟิลชัดเจน ส่วน Mixed Berry Trifle ของหวานที่อัดแน่นด้วยเท็กซ์เจอร์ที่หลากหลายเสิร์ฟคู่กับกรานิต้ารสเปรี้ยวสดชื่น ตบท้ายด้วย Sweet Tokyo เครื่องดื่มหวานซ่าหอมกลิ่นผลไม้ และ Thai Tea Granita ฉีกแนวชาไทยแบบเดิมๆ ที่พ่อชื่นชอบ
AMIS Aesthetics ชั้น 2 สยามพารากอน

เพราะสุขภาพที่แข็งแรงของพ่อคือของขวัญที่ลูกๆ ตั้งใจจะมอบให้เสมอมา วันพ่อปีนี้พาพ่อมาบูสต์สุขภาพและผิวพรรณให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอกที่ร้านบิวตี้ระดับพรีเมียม AMIS Aesthetics ด้วยวิตามินบำบัด Intravenous (IV) Therapy หรือ IV drip เทรนด์การดูแลสุขภาพแนวใหม่ซึ่งเป็นการให้สารอาหารหรือวิตามินทางสายน้ำเกลือเข้าสู่ร่างกายโดยตรงภายใต้การดูแลของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อช่วยฟื้นฟูร่างกายที่อ่อนเพลียจากความเหนื่อยล้าหลังการทำงานหนัก ให้พ่อกลับมากระฉับกระเฉง สดใส พร้อมโปรแกรมดูแลผิวพรรณอีกมากมาย เช่น Glassy Skin โปรแกรมฟื้นฟูผิวถึงระดับเซลล์อย่างเร่งด่วนด้วยสองอนุภาคไฮยาลูรอนและอาหารผิว 56 ชนิด ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มฟู กระจ่างใสไร้ริ้วรอย ให้พ่อดูหนุ่มขึ้นอีกครั้ง
OSIM ชั้น 2 สยามพารากอน

เพราะความสบายคลายความตึงเครียดคือช่วงเวลาแห่งความสุขแทนของขวัญกล่องโต OSIM ชวนพ่อมายกระดับการพักผ่อนขึ้นไปอีกขั้นด้วย uDream Pro Well-Being Chair เก้าอี้นวดเพื่อสุขภาพแบบครบวงจรตัวแรกของโลกที่ครบทั้งรูป กลิ่น เสียง และสัมผัสเพื่อการผ่อนคลายอย่างล้ำลึก เหมือนได้เดินทางสู่โลกอันแสนผ่อนคลายแม้นั่งอยู่ที่บ้าน ด้วยระบบ AI BioSensors ที่สามารถวัดผล ตรวจสอบ โดยประมวลผลจากอายุ เพศ ส่วนสูง น้ำหนัก และระดับความเครียดที่วัดได้ แล้วจัดการระดับความเครียดรายวันด้วยโปรแกรมนวดส่วนบุคคล ที่ถูกออกแบบให้ทุกสัมผัสช่วยปรนนิบัติร่างกายและปรนเปรอจิตใจของพ่อได้อย่างเต็มที่
.life ชั้น 3 สยามพารากอน

เพราะความห่วงใยของลูกสามารถส่งผ่านของขวัญชิ้นเล็กๆ แต่ล้ำสุดๆ ได้ด้วยนาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch รุ่น Series 8, SE (รุ่นที่ 2) หรือ Apple Watch Ultra ผู้ช่วยตัวเก่งที่จะช่วยให้กิจกรรมไลฟ์สไตล์ของพ่อได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด เช่น ฟังค์ชั่น SOS โทรฉุกเฉิน ที่เพียงกดปุ่มด้านข้างของนาฬิกาค้างไว้ นาฬิกาก็จะแจ้งไปขอความช่วยเหลือจากตำรวจ เจ้าหน้าที่ดับเพลิง หรือรถพยาบาล พร้อมแจ้งเตือนไปยังรายชื่อติดต่อฉุกเฉินโดยอัตโนมัติอย่างรวดเร็ว รวมทั้ง เมื่อตรวจพบอุบัติเหตุรถชนหรือการล้มอย่างรุนแรง นาฬิกาก็สามารถช่วยติดต่อบริการฉุกเฉินได้เมื่อต้องการ เพื่อให้พ่อปลอดภัย ให้ลูกอุ่นใจไปพร้อมกัน


JUMBO Seafood ชั้น G สยามพารากอน

เพราะความอบอุ่นของครอบครัวเป็นดั่งของขวัญที่ประเมินค่าไม่ได้ มื้อปิดท้ายโมเม้นท์วันพ่อก็ต้อง Seafood Hot Pot หม้อไฟทะเลเดือดเซ็ตใหญ่ที่ให้ทั้งพ่อและลูกได้แบ่งปันความอร่อยจากน้ำซุปร้อนๆ ในสไตล์ที่ตัวเองชอบได้ เพราะสามารถเลือกซุปได้ถึง 2 แบบในหม้อเดียว พร้อมเต็มอิ่มไปกับวัตถุดิบคุณภาพ ซีฟู้ดตัวใหญ่ๆ สดๆ เนื้อหวานๆ เด้งๆ ที่มีทั้งหอยเชลล์ กุ้งลายเสือ ปลาหมึก ปลาเก๋ามุกหรือปลากะพง และชุดผักเพื่อสุขภาพ หรือจะสั่งล็อบสเตอร์มาเพิ่ม ก็รับรองได้ว่าช่วงเวลานี้คือหนึ่งในของขวัญที่พ่อจะประทับใจไปอีกนาน