BACK TO EXPLORE

พาเด็กๆ มาเรียนรู้อย่างสนุกและสร้างสรรค์ที่สถาบันชั้นนำ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะที่สยามพารากอน

วันเด็กนี้ ชวนทุกครอบครัวมาใช้เวลาร่วมกันอย่างมีคุณภาพที่สยามพารากอน ครอบคลุมทั้งการเรียนรู้ และความสนุก หลากหลายรูปแบบ เลือกได้ตามความต้องการของแต่ละคน

พบกับสถาบันมากมายที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก ที่สยามพารากอน ตั้งแต่ช่วงวันเด็ก ไปตลอดเดือนมกราคมนี้ แต่ละที่ต่างจัดเต็มโปรโมชั่นให้ผู้ปกครองและน้องๆ หนูๆ ได้มาใช้เวลา LEARN & PLAY เรียนรู้อย่างสนุกสนาน หลากหลายรูปแบบ ตามความถนัดและความชอบของแต่ละคน ครบรอบด้านทั้งวิชาการและทักษะชีวิตต่างๆ กันให้เต็มที่ ค้นหาตัวตน ค้นหาทักษะที่ใช่ และเรียนรู้เรื่องสำคัญที่จะต่อยอดในศตวรรษที่ 21 นี้กันได้เลย!

1. ปั้นดินปั้นความคิดสร้างสรรค์ ที่ Clay Works


สถาบันปั้นดินที่จะช่วยเสริมพัฒนาการของเด็กมีหลักสูตรให้ครอบคลุมตั้งแต่อายุ 3-15 ปี พัฒนามิติสัมพันธ์ เสริม IQ ความฉลาดทางปัญญา, CQ ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และ EQ ความฉลาดทางอารมณ์ และแน่นอนว่าระหว่างที่มือน้อยๆ ทำการปั้นดิน ก็ช่วยพัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็กช่วงมือและแขนด้วย

Clay Works Promotion
** สมัครคอร์สเรียนครบ 6,000.- ขึ้นไป มีสิทธิ์จับฉลาก 2 คร้้ง 
1. จับฉลากลุ้นรับรางวัล ชุด DIY 1 ชุด ทันที (มูลค่า 395.- 590.)
2. จับฉลากลุ้นรับคูปองส่วนลดสำหรับใช้สมัครคอร์สเรียน หรือ ซื้อสินค้า สูงสุดถึง 50% (สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการสมัครคอร์สหรือซื้อสินค้าในครั้งถัดไป) 
ระยะเวลา เริ่ม 15 ธันวาคม 2565 - 31 มกราคม 2566


ชุด Ashawin Castle 3D Dioramaชุด Tiar Castle 3D Dioramaชุด Fancy house (จะมี 4 ห้องค่ะ เป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ) จะได้แค่ 1 แบบนะคะชุด Glow-nosour (มี 6แบบ เป็นดินนีออนสะท้อนแสง)


2. ถอดรหัสเทคโนโลยี เรียนรู้อย่างมีตรรกะ ที่ Code Genius


สถาบันสอน Coding ที่เด็กๆ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยี ซึ่งทำให้พร้อมที่จะใช้ชีวิตในศตวรรษที่ 21 และอนาคตต่อไป โดยที่นี่จะมุ่งพัฒนา 3 ทักษะหลัก ได้แก่ ทักษะการคิดอย่างเป็นตรรกะและเป็นระบบ (Think), ทักษะการแก้ปัญหา (Solve) และทักษะการสร้างสรรค์นวัตกรรม (Innovate) ใช้หลักหลักสูตรที่พัฒนามาจากงานวิจัยด้านพัฒนาการของเด็กจาก Tufts University สหรัฐอเมริกา  และสอนโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ระดับสูง มีหลักสูตรต่อเนื่องสำหรับนักเรียนวัยประถมไปจนถึงโปรแกรมระดับสูง ไม่ว่าจะเป็น Python, Machine Learning, Web Application, และ Arduino เป็นต้น

Code Genius Promotion
ทดลองเรียนฟรี 1 ชั่วโมงเต็ม (เฉพาะน้องๆ ที่มีอายุตั้งแต่ 4 - 7 ปี) ระยะเวลากิจกรรม วันเสาร์ที่ 14 และวันอาทิตย์ที่ 15 ม.ค. 2566
(สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ Free Trial Class 1 ชั่วโมงเต็ม ที่ Code Genius ชั้น 4 สยามพารากอน ที่ https://forms.gle/MaaEHeNF9yHiqieJ9)

-----
ลูกค้าใหม่ ซื้อคอร์ส 20 ครั้งขึ้นไป ลด 20%
ลูกค้าปัจจุบันต่อคอร์สลดเพิ่ม 5% เฉพาะที่ต่อคอร์ส 20 ครั้งขึ้นไป
ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่ 14 มกราคม 2566 - 15 มกราคม 2566 เท่านั้น
โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0925255465


3. เรียนภาษาอังกฤษที่สถาบันภาษา ECC Language Institute

ตามสโลแกน “ภาษาอังกฤษดี อนาคตดี” เราก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ภาษาอังกฤษเป็นสิ่งสำคัญลำดับแรกๆ ไม่ว่าจะในยุคนี้หรือยุคไหน การเรียนภาษาอังกฤษจะช่วยต่อยอดในการเรียนรู้ การอ่าน เป็นเหมือนประตูให้เราเปิดโลกกว้างไปพบเจออะไรสิ่งใหม่ๆ ที่สนุกและก่อให้เกิดปัญญาอีกมากมาย โดยที่สถาบันภาษา อีซีซี มีหลักสูตรหลากหลาย และครอบคลุม ทั้งการพูด อ่าน และเขียน ไปจนถึงการเรียนเพื่อเตรียมสอบ และยังมีมีภาษาจีนกลางและญี่ปุ่นเป็นทางเลือกภาษาที่ 3 และ 4 ให้เด็กๆ ด้วย


ECC Language Institute Promotion
สมัครเรียนหลักสูตรส่วนตัวภาษาต่างประเทศรับส่วนลด On Top 1,000 บาท* ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2566 - 31 มกราคม 2566 เท่านั้น
ติดต่อ ECC ชั้น 4A สยามพารากอน โทร. 02 610 9348-9
*เงื่อนไข ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ *ไม่รวมค่าอุปกรณ์ ตำราเรียน และค่าลงทะเบียน


4. ร้อง เล่น เต้น พูด ที่ Star Maker Voice Academy

โรงเรียนสอนศิลปะการใช้เสียงและลีลา สตาร์เมคเกอร์ การันตีชื่อเสียงและคุณภาพ โดยผู้สอนที่มีชื่อเสียง เช่น คุณครูอ้วน-มณีนุช เสมรสุต ให้น้องๆ ได้มาใช้เวลาปล่อยใจสนุกไปกับการร้อง เล่น เต้น พูด ซึ่งได้ทั้งความสนุก ฝึกทักษะความกล้าแสดงออก และเติมเต็มความสุขให้กับน้องๆ ที่รักในด้านนี้ และแน่นอนว่าสามารถต่อยอดทักษะหลากหลายเหล่านี้ในเส้นทางศิลปินและอื่นๆ ได้อีกมากมาย


Star Maker Promotion
ให้น้องๆ เข้ามาทดสอบเสียงได้ฟรี! พร้อมรับส่วนลด 2,000 บาท หากสมัครเรียนในวันที่เข้ามาทดสอบ ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่ 4 มกราคม 2566 - 31 มกราคม 2566 เท่านั้น
ติดต่อ Star Maker Voice Academy ชั้น 4A สยามพารากอน โทร. 02 610 9763


5. เปิดศักยภาพด้านดนตรี ที่ MCGP

ศูนย์ศึกษาดนตรีสำหรับคนทั่วไป วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล นอกจากจะสอนทักษะเรื่องดนตรีตลอดจนการร้องเพลงแล้ว ที่นี่ยังสามารถที่จะช่วยให้น้องๆ ค้นหาความสามารถและพรสวรรค์ในด้านนี้ได้ด้วย และแน่นอนว่าเรียนดนตรีเพิ่มความสุนทรีย์ เติมเสียงเพลง เติมความสุขในหัวใจให้เด็กๆ พบปะเพื่อนๆ และสนุกสดใสได้ในวันเด็กปีนี้MCGP Promotion
ทดลองเรียนฟรี วิชาดนตรีสำหรับเด็กเล็ก เฉพาะวันที่ 14-15 มกราคม 2566 เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม MCGP ชั้น 4A สยามพารากอน โทร. 02-129-4542-6


6. เติมทักษะชีวิต ที่ Quality Kids
นอกจากเรื่องวิชาการแล้ว การเรียนรู้เรื่องทักษะชีวิตก็สำคัญต่อการใช้ชีวิต เมื่อเด็กๆ มาเรียนที่นี่ สิ่งที่จะได้ฝึกฝน คือ เรื่องสมาธิดี, คิดไว, มีความสุข และความศรัทธาในตนเอง มีหลักสูตรต้นแบบทักษะชีวิต ที่ได้รับรองหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการ เน้นพัฒนาทักษะการคิด ผ่านกิจกรรมการสอน ด้วยระบบการสอน A.N.T Advanced Neurological Teaching ที่สามารถกระตุ้นปลายประสาทการรับรู้ในระดับก้าวหน้า ที่นี่มีกิจกรรมที่เหมาะสมกับเด็กในแต่ละช่วงวัย ทั้งเด็กเล็กและเด็กโต


Quality Kids Promotion
ลงทะเบียนเรียนคอร์ส 48 ครั้ง รับส่วนลดสูงสุดถึง 5,000 บาท *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่ 1 มกราคม 2566 ถึง 31 มกราคม 2566 เท่านั้น
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม, ทดลองเรียน หรือ ทดสอบวัดระดับทักษะการคิดติดต่อ Quality Kids ชั้น 4A สยามพารากอน โทร. 02-077-9990


7. สนุกกับเทควันโด้ ที่ The Asian Taekwondoเพิ่มทักษะการป้องกันตัวและเพิ่มศักยภาพด้านกีฬาเทควันโด้ จากโค้ชและครูผู้สอนฝีมือระดับทีมชาติที่จะลงสนามมาสอนเด็กๆ โดย 1 ห้องเรียน จะมีคุณครู 1 ท่านต่อเด็กๆ เพียง 3-4 คนเท่านั้น ดังนั้น เด็กๆ จะได้เรียนรู้อย่างเต็มที่ และได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดและทั่วถึง ทั้งเด็กๆ ที่มีพื้นฐาน สามารถนำใบ Certificate มาเรียนต่อที่นี่ได้ หรือน้องๆ ที่ไม่มีทักษะก็เข้ามาเริ่มต้นกนับหนึ่งจากที่นี่ได้เช่นกัน นอกจากนี้เด็กๆ ยังมีโอกาสที่ต่อยอดไปแข่งขันเทควันโด้อย่างจริงจังต่อไปได้ด้วย

The Asian Taekwondo Promotion
สมัครคอร์สเรียน 12 เดือน รับฟรี! ยูนิฟอร์มมูลค่า 1,500 บาท *เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม The Asian Taekwondo ชั้น 4A สยามพารากอน โทร. 02 129 4310


8. เรียนครอบคลุมทุกวิชาจำเป็น ที่โรงเรียนกวดวิชาบ้านวิชากรรวมทุกวิชาการที่จำเป็นสำหรับการเรียนของเด็กๆ ไม่ว่าจะเป็น วิทย์ คณิต อังกฤษ ภาษาไทย สังคม ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ วิชาภาษาต่างประเทศ เช่น ภาษาเกาหลี ญี่ปุ่น ภาษาจีน ภาษาฝรั่งเศส ภาษาเยอรมัน ตลอดจนคอร์สที่จะเสริมสร้างด้านจินตนาการของน้องๆ ด้วย ทั้งการวาดรูป ระบายสี การปั้น และงานประดิษฐ์  ซึ่งที่นี่ครอบคลุมทั้งเด็กเล็กและเด็กโต เปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้นเตรียมอนุบาลถึงเตรียมสอบเข้ามหาลัย หลักสูตรนั้นยืดหยุ่นมาก มีทั้งคอร์สออนไลน์และออฟไลน์ รูปแบบการเรียนทั้งเป็นกลุ่มและตัวต่อตัว ซึ่งผู้ปกครองสามารถเลือกตามที่ต้องการได้เลย


บ้านวิชากร Promotion
สำหรับเดือนมกราคม 2566 (1 ม.ค.66-31 ม.ค.66) มีโปรโมชั่นพิเศษ ลงทะเบียน 32 ครั้งได้รับส่วนลด 10% ทันที และสามารถทดลองเรียนศิลปะฟรีได้ 1 ครั้ง ติดต่อปรึกษารายละเอียดเพื่อหารูปแบบการเรียนที่เหมาะได้ที่โรงเรียน หรือติดต่อผ่านทางไลน์ @BVKPG (มี @ ด้านหน้า) หรือโทร 095 626 1196