BACK TO EXPLORE

โชว์สุดตระการตากับเลขมงคล 99 ที่จะนำความรุ่งเรืองมาสู่ทุกคนด้วยแสงแห่งความรุ่งโรจน์

ต้อนรับตรุษจีนปี 2563 ด้วยความรุ่งเรืองและรุ่งโรจน์จากหลากหลายกิจกรรมมหามงคลที่สยามพารากอน

ตามความเชื่อของชาวจีนและชาวไทยเชื้อสายจีน ปี 2563 ถือเป็นปีชวดธาตุทอง ที่จะวนมาเพียง 1 ครั้งในรอบ 60 ปี จึงถือเป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นใหม่ๆ ในช่วงเวลาอันเป็นมงคล

และเชื่อเถอะ! สยามพารากอนเตรียมจัดเต็มกิจกรรมมงคล และตัวเลขมงคล เพื่อนำความรุ่งเรืองมาให้กับทุกคนด้วยแสงแห่งความรุ่งโรจน์ พร้อมมอบประสบการณ์แปลกใหม่ที่จะสร้างสีสันและบรรยากาศในการช้อปปิ้งอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน  กับงาน “Siam Paragon Chinese New Year 2020 : The Infinite Prosperity” วันที่ 23 – 26 มกราคม เวลา 18.00 น. เป็นต้นไปที่พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน

กายกรรมโชว์สุดพิเศษ

2 คณะนักแสดงจากประเทศจีนที่กวาดรางวัลมาแล้วทั่วโลก พร้อมแล้วที่จะมาสร้างความสุขให้ชาวไทยในเทศกาลปีใหม่ของชาวจีน

ครั้งแรกในเมืองไทยกับการแสดงกายกรรมรูปแบบใหม่โดยคณะกายกรรมต้าเหลียน (Da Lian Acrobatic Troupe) คณะกายกรรมเก่าแก่ที่ก่อตั้งในปี 1952  กับการฝึกฝนอย่างเข้มงวดตามธรรมเนียมดั้งเดิมที่สืบทอดกันมานานกว่าครึ่งศตวรรษ

การแสดงอำนวยพรชุดพิเศษ “กายกรรมแบบ Hand-to-Hand” จากคณะกายกรรมกวางโจว (Guangzhou Acrobatic Troupe) ที่อ่อนช้อยงดงามแต่แฝงความแข็งแกร่งของร่างกายและการฝึกซ้อมอย่างหนักจนออกมาเป็นการแสดงที่สมบูรณ์แบบที่สุดการแสดงชุด “The Infinite Prosperity”

ปิดท้ายด้วยแขกรับเชิญคนพิเศษที่จะมาปรากฎตัวพร้อมโชว์สุดเซอร์ไพรส์กับคณะสิงโตและมังกรทอง เพื่อมอบความสุขไม่สิ้นสุดในช่วงตรุษจีนให้กับทุกคน

23 มค. : พบ “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดายานนท์” คู่จิ้นที่วงการบันเทิงกล่าวถึงมากที่สุดในตอนนี้
24 มค. : ใกล้ชิดกับพระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ “มาริโอ้ เมาเร่อ”
25 มค. : ฟินไปกับ “ออฟ จุมพล และ กัน อรรถพันธ์” สองหนุ่มหน้าใสจากซีรี่ส์ดัง
26 มค. : เฮงๆ ไปกับพระเอกหนุ่มตี๋อินเตอร์ “เจมส์ มาร์”

พญามังกรหน้าทองคำแท้

เบิกฤกษ์มหามงคลเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปีหนูทอง ด้วยลีลาการเชิดมังกรปีนเสาดอกเหมย “พญามังกรหน้าทองคำแท้คณะเดียวในประเทศไทย” จากคณะสิงโตมังกรทอง ลูกชัยมงคล ที่การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศถ้วยพระราชทาน 3 สมัยจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และรางวัลจากการแข่งขันทั้งในและต่างประเทศมากมาย

พญามังกรหน้าทองคำแท้ ความยาว 99 เมตร นอกจากจะใช้สีทองจากทองคำแท้มาเสริมดวงด้านความมั่งคั่งแล้ว เลข 99 ถือเป็นเลขมงคลที่หมายถึงความเจริญก้าวหน้าและมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยปกป้องคุ้มครองอีกด้วย
สิงโตมหามงคล

ชมการเชิดสิงโตมหามงคล สิงโต 3 หน้า 3 ยุค จำนวนมากถึง 99 ตัวที่สยามพารากอนรวบรวมมาให้ทุกท่านได้ชม พร้อมรับพลังอำนาจจากกองทัพสิงโตและตัวเลขอันเป็นมงคล 99 กันแบบใกล้ชิดที่สุด

สิงโตยุคโบราณ ปากเชิดตั้ง ทำจากขนหางม้า ปัจจุบันเหลืออยู่น้อยมากสิงโตยุคหน้าตั้งขนแกะ หรือหน้ายักษ์ ทำจากขนแกะ รูปหน้าดูร่วมสมัยขึ้นสิงโตยุคปากเป็ดขนแกะ ปากสิงโตจะคล้ายปากเป็ด และขนทำจากขนแกะ เครื่องรางเสริมโชค

พิเศษ! สำหรับลูกค้าคนสำคัญ เพียงช้อปครบ 500 บาทที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน นำใบเสร็จมาแลกการ์ดสำหรับเขียนคำอธิษฐานขอพรแห่งความโชคดี เพื่อนำไปแขวนไว้ที่ต้นไม้แห่งความมั่งคั่ง

และสำหรับ 500 ท่านแรกของวัน รับกังหันนำโชคเสริมความร่ำรวยเพิ่มมงคลให้ชีวิต ที่ผ่านการทำพิธีปลุกเสกจากวัดแชกงหมิวอันเลื่องชื่อแห่งเกาะฮ่องกงตรุษจีนนี้มาชมโชว์สุดตระการตากับตัวเลขมงคล 99 ที่จะนำความรุ่งเรืองรุ่งโรจน์ต้อนรับปีหนูทองอย่างไม่สิ้นสุดได้ที่งาน “Siam Paragon Chinese New Year 2020 : The Infinite Prosperity” วันที่ 23 – 26 มกราคมนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไปที่พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน