BACK TO EXPLORE

The Timeless Element of Fine Jewelry

DER MOND เฉลิมฉลองครบรอบ 28ปี ด้วยการเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ The Deco Element

เดอมอนด์ (DERMOND) แบรนด์เครื่องประดับเพชรชั้นนำ ผู้สร้างสรรค์เครื่องประดับเพชรที่จะเปล่งประกายความเป็นเอกลักษณ์ในตัวคุณ จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 28 ปี ด้วยการเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ The Deco Element ภายใต้ชื่องาน “The Timeless Element of Fine Jewelry” ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ผู้สร้างสรรค์เครื่องประดับเพชร ที่มีความสวยงาม โดดเด่น และสามารถใส่ได้ในทุกวัน ในวันศุกร์ที่ 18-22 ธันวาคม 2563  ที่ร้านเดอมอนด์ ชั้น 1  โซน North สยามพารากอน เวลา 13.00-19.00 น.
ในปีนี้เดอมอนด์เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ The Deco Element ที่เกิดจากการลดทอนองค์ประกอบ จากคอลเลกชั่นยอดฮิตอย่าง Absolute Deco เพื่อตอบโจทย์ Lifestyle ของสาวๆในยุคปัจจุบัน ที่ชื่นชอบในการมิกซ์แอนด์แมทช์จิวเวลรี่เข้ากับชุดแต่งกาย ให้สนุกและเลือกใส่ได้บ่อยมากขึ้น และแม้จะถูกลดทอนองค์ประกอบไป แต่ก็ยังคงรักษาไว้ซึ่งความหรูหรา สง่างามของคอลเลกชั่นแม่เอาไว้ได้อย่างครบถ้วนชัดเจน ด้วยดีไซน์ที่ถูกคิดและออกแบบมาเป็นอย่างดี ผสานเข้ากับขนาดของชิ้นงานที่ดูไม่เล็ก แต่ก็ไม่ดูใหญ่จนเกินไป จึงเกิดเป็นชิ้นงานสุด Classy ที่จะทำให้คุณสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ในทุกๆโอกาส


The Deco Element – Twin Earrings

สินค้าชิ้นไฮไลท์ของคอลเลกชั่น The Deco Element ที่หยิบเอาหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญ ที่ถือ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคอลเลกชั่น Absolute Deco มาจัดสัดส่วนใหม่ให้ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น และเพิ่มความโดดเด่นด้วยการใส่ลูกเล่นในการสวม ให้ 2 ข้างไม่เหมือนกัน ช่วยเสริมลุคให้คุณดูเปรี้ยวน่าค้นหา
ประกอบด้วย
น้ำหนักเพชรรวม 1.13 กะรัต บนตัวเรือนทองคำขาว 18K 


The Deco Element – Pocket Earrings

อีกหนึ่งต่างหูที่หยิบเอาเอกลักษณ์สำคัญมาปรับใช้ลงไปในชิ้นงาน เพิ่มความเท่ในชิ้นงานด้วยการ ใช้เพชรบาเก็ต และยังช่วยเสริมให้ต่างหูดูใหญ่และเต็มใบหูมากขึ้น จึงเป็นที่สะดุดตา แค่ใส่ต่างหู คู่นี้คู่เดียวก็ทำให้คุณดูคอมพลีทลุค เป็นที่จับตามองของใครหลายๆคนอย่างแน่นอน
ประกอบด้วย
น้ำหนักเพชรรวม 0.67 กะรัต บนตัวเรือนทองคำขาว 18K 


The Deco Element – Element Ring

แหวนที่ตั้งใจออกแบบให้ตรงกับคอนเซ็ปต์ของคอลเลกชั่น The Deco Element ที่ต้องการปรับ โฉมการใส่เครื่องประดับเพชรให้ใส่ง่ายและสนุกมากขึ้น จึงออกมาในรูปแบบที่ดูเรียบง่าย แต่เต็ม ไปด้วยดีเทลที่ละเอียดอ่อนในชิ้นงาน ไม่ว่าจะเป็นสัดส่วนของช่องไฟที่ถูกคำนวน มาแล้วว่าเป็น สัดส่วนที่เสมบูรณ์แบบที่สุด เพื่อให้มีขนาดหน้ากว้างออกมาเหมาะสม สวยงามสะกดทุกสายตา
ประกอบด้วย
น้ำหนักเพชรรวม 0.30 กะรัต บนตัวเรือนทองคำขาว 18K


และนอกจากนี้ยังมีสินค้าชิ้นอื่นๆให้คุณได้เลือกสรรทั้งเครื่องประดับมุกที่ผสมผสานความเป็นเอกลักษณ์ของ THE DECO ELEMENT ได้อย่างลงตัว และยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ dermond.co.th หรือโทร 02-129-4355-7