BACK TO EXPLORE

FAST-bulous โปรเริ่ดที่คนแฟชั่นเลิฟแรง

คอมพลีตลุคให้ Trendy แบบ Easy กับแบรนด์แฟชั่นสุดฮ็อตที่สยามพารากอน

สยามพารากอน จัด #โปรโมชั่นเพื่อคนรักแฟชั่น กับ Siam Paragon In the Mood for Love – Fashion Lovers Privilege ช้อปครบ 2,500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ที่ร้านค้าแฟชั่นที่ร่วมรายการ รับ Siam Gift Card มูลค่า 500 บาท* ตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 65 – 24 กุมภาพันธ์ 65 ดูรายละเอียดโปรโมชั่น คลิก
*จำกัด 500  รางวัล เงื่อนไขโปรโมชั่นและการใช้ Siam Gift Card เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ปักหมุดพร้อมช้อปแบรนด์แฟชั่นสุดฮ็อต และมีความยูนี้กไม่เหมือนใคร แลนดิ้งกันได้ชั้น 1 สยามพารากอน #ชั้นเดียวครบ ตั้งแต่ Head to Toe เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และแอ็กเซสซอรี่ กับแบรนด์ดังที่ร่วมรายการ ดังนี้ ALDO, Greyhound Original, H&M, Jaspal, Massimo Dutti, Pronto, Riko, Noriko และ Zara

Recommended Pieces:

1. Thai Silk Crop Top Thai สี Shocking Pink ใครว่าผ้าไหมไทยใส่แล้วจะเปรี้ยว ดูโมเดิร์นไม่ได้ พิสูจน์เลยกับเสื้อเกาะอกผ้าไหมไทยทรงเข้ารูป ตกแต่งดีเทลผ้าจีบระบายหลัง เพิ่มความสวยสะกดด้วยเฉดชมพูช็อกกิ้ง แมตช์ได้หลายสไตล์ ในเซ็ต นางแบบใส่เข้ากับกระโปรงผ้าไหมปูมกระดาน โดดเด่นด้วยลวดลายผ้าไทยสุดงดงาม Noriko เป็นแบรนด์แฟชั่นไทยที่นำเสนอผ้าไทยได้โมเดิร์นสุดใจ ใส่ออกงานหรือมิกซ์ให้เข้ากับ Everyday Wear น่าสนใจสำหรับใครที่อยากได้พีซแฟชั่นไม่เหมือนใคร
ช้อปได้ที่ Noriko ชั้น 1 สยามพารากอน2. Casual Tie Dye Jacket ชิ้นนี้ Recommend ให้สาวออฟฟิศ กับเสื้อแจ็กเก็ตไหมไทยมัดย้อม ใส่แล้วให้ฟีลหรูหรา ดีไซน์ทรงหลวม แต่มีดีเทลผูกช่วงเอวเพื่อความเข้ารูป ตัดเย็บแบบประณีต เสริมผ้ากาวแบบอ่อนระหว่างตัวผ้ากับผ้าซับในเพื่อให้อยู่ทรง ได้รูปสวยงาม ขณะเดียวกันทำให้รู้สึกใส่ได้สบาย ไม่รู้สึกว่าเนื้อผ้าแข็ง
ช้อปได้ที่ Noriko ชั้น 1 สยามพารากอน3. Nappa Leather Trainers รองเท้าสนีกเกอร์หนังสีขาว ตัดกับสีน้ำตาล ปั๊มโลโก้บริเวณส้นเท้า
ช้อปได้ที่ Massimo Dutti ชั้น 1 สยามพารากอน4. Mock Turtleneck Sweater in Wool สี Lilac เทรนด์สีเด่นในปี 2022 ต้องยกให้สีม่วง (#VeryPeri ตามประกาศจาก Pantone นี่คือสีแห่งความกล้าหาญ และพลังความคิดสร้างสรรค์) เลยทัชใจกับสเว็ตเตอร์ผ้าวูลและแคชเมียร์สีม่วงละมุนตัวนี้ ทรง Cropped Fit
ช้อปได้ที่ Massimo Dutti ชั้น 1 สยามพารากอน5. Suit Blazer with Golden Buttons พีซนี้คอมพลีตลุคโปรเฟสชันนอล+คลาสสิก ในตัวเอง ใส่ได้แบบ Timeless เลย มีติดตู้ไว้คุ้มแน่นอน กับเบลเซอร์สูทสีดำแบบกระดุมสองแถว ปกแหลม ตัดกับกระดุมสีทอง กระเป๋าเสื้อแบบเส้นเดียว Jetted Pocket แขนเสื้อติดกระดุม
ช้อปได้ที่ Massimo Dutti ชั้น 1 สยามพารากอน6. Cotton Linen Shirt สี Pink ผู้ชายสายหวาน กับเสื้อเชิ้ตทรง Relaxed Fit ผ้าลินินผสม
ช้อปได้ที่ Zara ชั้น 1 สยามพารากอน7. Colour Block Swim Shorts เตรียมรับซัมเมอร์และทริปทะเล ด้วยกางเกงว่ายน้ำทรง Trunks ดีไซน์คัลเลอร์บล็อก ขอบเอวยางยืดและเชือกรัด กระเป๋าด้านข้าง และกระเป๋าแบบซิปด้านหลัง
ช้อปได้ที่ Zara ชั้น 1 สยามพารากอน8. Mini City Bag สี Beige เมื่อสายแฟตัดสินใจเลือกไม่ได้!!! กระเป๋าครอสบอดี้ใบมินิ มาเพื่อช่วยคุณ เพราะสไตลิ่งได้ทั้งถือกับมือ และเปลี่ยนสายสะพายข้างได้แบบเก๋ไก๋ มีให้เลือก 2 แบบ คือ โซ่ และสายผ้าปรับระดับได้ ที่เปิดปิดแบบซิป
ช้อปได้ที่ Zara ชั้น 1 สยามพารากอน9. Leather Belt – Special Edition สี Fuchsia เข็มขัดหนังสีชมพูสด ตกแต่งหัวเข็มขัด
ช้อปได้ที่ Zara ชั้น 1 สยามพารากอน10. Belted Pencil Skirt สี Green กระโปรงทรงดินสอเอวสูง ตกแต่งดีเทลเข็มขัด ดีไซน์ผ่าหน้า ซิปหลังแบบซ่อน
ช้อปได้ที่ Zara ชั้น 1 สยามพารากอน11. Oversized Cotton Shirt พีซคลาสสิกตลอดกาล เสื้อเชิ้ตทรงโอเวอร์ไซส์แขนยาว ผ้าคอตตอนทอ กระเป๋าที่หน้าอก เลือกสีขาวสำหรับความเรียบหรู หรือลุคโดดเด้งระยะไกล ต้องเทมาที่สีส้มจี๊ดใจ
ช้อปได้ที่ H&M ชั้น 1 สยามพารากอน12. High-Heel Court Shoes สาวบุคลิกเรียบ (ไม่) ร้อย จะไม่หวั่นไหวเลยหรือเมื่อเห็นรองเท้าส้นสูงแบบหุ้มส้น (คุมลุคสุภาพ) ดีไซน์ปลายแหลม และมีเทคโนโลยี AIRFIT® พื้นด้านในรองเท้าออกแบบให้สวมใส่ได้สบายขึ้น มาในสี Green เขียวนีออนสะท้อนแสง จึ้งมาก!!
ช้อปได้ที่ Zara ชั้น 1 สยามพารากอน13. Velalith High Heel Sandals รองเท้าแซนดัลส้นสูงแบบบล็อก หัวรองเท้าแบบสี่เหลี่ยม เหมาะกับการเป็น Everyday Shoes ใส่ง่าย พร้อมฟินิชลุคแบบชิลๆ แต่มีความเรียบหรู
ช้อปได้ที่ Aldo ชั้น 1 สยามพารากอน14. Laticornella Handbag “ฉันเห็นฝาแฝดของฉัน!” กระเป๋าทรง Handbag มาพร้อมอีกหนึ่งใบจิ๋ว หน้าตาละม้ายคล้ายกัน ถอดออกได้ไว้ใส่ของกระจุกกระจิก ดีไซน์แบบคลีน เรียบหรู มีหูหิ้วและสายสะพายที่ถอดออกได้
ช้อปได้ที่ Aldo ชั้น 1 สยามพารากอน15. Grydith กระเป๋าสะพายข้าง ดีไซน์ที่ Simple but Elegant น้อยแต่มาก มาพร้อมสายสะพายโซ่สีทอง ฟินิชลุคหรูหรา พีซนี้เอาอยู่แน่อน
ช้อปได้ที่ Aldo ชั้น 1 สยามพารากอน16. Greyhound Human Vase Tote Bag กระเป๋าทรง Tote ผ้าแคนวาส ที่มีความอาร์ตแบบลวงตา มองแวบแรกเห็นเป็นใบหน้าคนสองคนจ้องตากัน หรืออีกแวบกลับเป็นแจกันซะงั้น
ช้อปได้ที่ Greyhound Original ชั้น 1 สยามพารากอน17. “ชุดใส่อยู่บ้านพร้อมประชุม” ไอเดียแฟชั่นสุดครีเอทีฟ จากคอลเล็กชั่น The Great Escape ที่อินสไปร์โมเมนต์ WFH แปลงโฉม Loungewear ให้กลายเป็นพีซแฟชั่นพร้อมประชุมออนไลน์ได้ทันใจ - - แม้เพิ่งลุกจากที่นอน - -
ช้อปได้ที่ Greyhound Original ชั้น 1 สยามพารากอน18. HOMME ALONE T-Shirt เสื้อยืดคอตตอน ปักลายกราฟิก อินสไปร์มาจากช่วงเวลาที่ต้องเก็บตัวอยู่ในบ้าน ล้อไปกับภาพยนตร์เรื่องดัง Home Alone  แต่คราวนี้ ไม่ใช่เด็กน้อยที่โดดเดี่ยวหรอก หากเป็นชายหนุ่ม (Homme) ซะงั้น มีสีขาวและดำ ชิ้นเบสิกที่ซ่อนความสนุกแบบเหงาๆ!
ช้อปได้ที่ Greyhound Original ชั้น 1 สยามพารากอนจะมีโมเมนต์ไหนที่คนแฟชั่นจะรักได้เท่าตอนนี้ ช้อปสไตล์ที่ใช่ ได้ทั้งความเทรนดี้และรับสุดคุ้มอีก - - In the Mood for {Fashion} Love!