BACK TO EXPLORE

ฟุตเวิร์คต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2020 เผยไลฟ์สไตล์ที่ใคร ๆ ก็อิจฉา

มาพร้อมรองเท้าคอลเล็คชั่นล่าสุด “The Urban Allure”

ฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาวนี้ ไม่มีอะไรน่าดึงดูดใจมากไปกว่าการก้าวออกจากเพ้นท์เฮาส์สุดหรูใจกลางมหานครแห่งแฟชั่นแล้วไปใช้ชีวิตอย่างสง่างามท่ามกลางสายตาที่จับจ้องด้วย “รองเท้า” ไอเท็มชิ้นสำคัญจากคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดของ “ฟุตเวิร์ค” (Footwork)“The Urban Allure” คอลเล็คชั่นที่จะพาชายหนุ่มและหญิงสาวไปพบกับไลฟ์สไตล์สุดหรูที่ดึงดูดพวกเขาและเธอให้ลุกขึ้นมาแต่งตัวมากขึ้น รองเท้าของสาว ๆ ถูกออกแบบให้ดูโฉบเฉี่ยวเพื่อเปลี่ยนภาพลักษณ์และยกระดับของพวกเธอไปอีกขั้น ในขณะที่รองเท้าชายหนุ่มก็ดูเรียบง่ายทว่าทันสมัยไม่แพ้กัน

โทนสีของเฟอร์นิเจอร์ภายในเพ้นท์เฮาส์คือแรงบันดาลใจในการเลือกรองเท้าสตรีคู่ใหม่ พวกเธอคิดว่าไม่ว่าจะอยู่ในฤดูกาลไหน สีสันก็มีพลังมากพอที่จะดึงดูดให้ทุกสายตาหันมาสนใจได้

รองเท้าจากแบรนด์ “CARRANO” จึงเป็นตัวเลือกแรก ด้วยดีไซน์ที่นำความเรียบง่ายมาเป็นธีมในการออกแบบ ที่มาพร้อมดีไซน์แบบเปลือยเท้า ช่วยให้พวกเธอได้เผยความเป็นตัวเองที่สนุกสนานออกมา สำหรับช่วงเวลาที่ต้องการสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองระหว่างการเจรจาธุรกิจนั้น รองเท้าส้นสูงในดีไซน์สวยสง่าโทนสีเรียบ ๆ อย่างน้ำเงิน สีเบจ สีน้ำตาลอมเทา (Taupe) และสีขาวครีมในแบบออฟไวท์คือคู่ที่แมทช์กับดีลสำคัญครั้งนี้เป็นที่สุด
แล้วเมื่อปิดดีลได้สำเร็จก็ถึงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง ห้องแต่งตัวของพวกเธอจึงถูกเปิดขึ้นอีกครั้ง และแน่นอนว่าค่ำคืนนี้จะไม่มีใครเฉิดฉายส่องประกายได้เท่าหญิงสาวที่สวมร้องเท้าจากแบรนด์ “WERNER” อีกแล้ว ด้วยประกายระยิบระยับจากเพชรที่ประดับอยู่บนรองเท้าส้นสูง รองเท้าส้นสูงแบบรัดข้อ และแม้แต่รองเท้าส้นสูงสีแดง ก็ยิ่งช่วยเพิ่มสไตล์สุดโฉบเฉี่ยวให้สาว ๆ มากขึ้น
สำหรับสุภาพบุรุษในยุค 2020 ต้องชื่นชอบคอลเล็คชั่นใหม่ประจำซีซั่นของแบรนด์เครื่องหนังแท้จากประเทศบราซิลนี้อย่างแน่นอน เพราะดีไซน์ล่าสุดจาก “RADAMÉS” ผสานกลิ่นอายแห่งความเรียบง่ายในสไตล์มัสคูลีนเข้ากับโทนสีคลาสสิคจนเกิดเป็นความสมบูรณ์แบบที่ลงตัว รองเท้าแบบผูกเชือกให้ลุคนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่ดูเป็นมืออาชีพ เหมาะสำหรับการออกงานที่เป็นทางการ สำหรับรองเท้าสไตล์คัทชูหนังแท้ ก็เหมาะกับช่วงเวลาแคชวลที่ผู้บริหารต้องการพักผ่อนแต่ไม่ยอมทิ้งสไตล์อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

พบคอลเล็คชั่นรองเท้าฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2020 เพื่อต้อนรับวิถีแห่งการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ “The Urban Allure” ได้ที่ร้าน Footwork ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน หรือติดตามข้อมูลข่าวสารและรับโปรโมชั่นพิเศษได้ทางเว็บไซต์ footworkshoe หรือเฟซบุ๊ค Footworkshoe และอินสตาแกรม footwork_official