BACK TO EXPLORE

อบอวลไปด้วยความอร่อยสุดพิเศษจาก 8 ร้านอาหารดังในเทศกาลแห่งความรัก

เพิ่มความหมายในวันพิเศษด้วยความอร่อยและโปรโมชั่นพิเศษที่คุณและใครๆ ก็ไม่ควรพลาด

สยามพารากอนชวนคุณมาฉลองวาเลนไทน์แบบอิ่มท้องอุ่นใจ พร้อมใช้ช่วงเวลาดีๆ บอกความรู้สึกดีๆ ผ่านอาหารและขนมหวานเมนูพิเศษจาก 8 ร้านอาหารชั้นนำระดับโลก พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษที่มอบให้กับทุกคนแทนคำบอกรัก ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2563

Harrods Tea Room ชั้น G

เมนูพิเศษสำหรับเดือนแห่งความรักที่เหมือนจะพาคุณไปออกเดทกันที่อังกฤษ!
U.S. Scallop in Tomato Consomme Soup, Seared Ahi Tuna with Mango Tomato Salad และจานหลักอย่าง Harrods Surf and Turf ที่มีทั้งเนื้อเทนเดอร์ลอยน์จากออสเตรเลียและกุ้งลายเสือย่าง เสิร์ฟพร้อมผักสด มันฝรั่งแล้วราดด้วยซอสไวน์แดงที่เต็มไปด้วยรสชาติของความอร่อย

และวันนี้ถึง 16 กุมภาพันธ์ Harrods ยังมีของขวัญน่ารักๆ ให้เลือกช้อปมากมายในเทศกาลวาเลนไทน์นี้ด้วย
Laduree ชั้น M

ฉลองวาเลนไทน์นี้ให้เหมือนคุณเป็นเจ้าชายและเจ้าหญิงด้วยเมนูสุดพิเศษแสนสวยกับ Valentine’s Soup โรสพาสต้าที่เหมือนได้ดื่มด่ำกับดอกกุหลาบจริง รวมทั้งจานหลักอย่าง Seared Atlantic Salmon with Hollandaise Sauce ในเซ็ตนี้ยังมีเพสทรีประจำวันและโรสม็อคเทลในราคา 650 บาท++

มาฉลองกันได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 29 กุมภาพันธ์ 2563 ส่วนใครที่กำลังมองหาของขวัญที่ Laduree ก็มีเซ็ตของขวัญน่ารักๆ ถูกใจคนรับแน่นอน
Another Hound Cafe ชั้น G

ยกระดับวันหวานให้พิเศษขึ้นไปอีก กับเมนูของหวานอย่าง “Young Coconut Crepe Cake” ที่มีน้องหมาซิกเนเจอร์สีแดงตกแต่งน่ารักๆ ให้คุณได้สั่งไปมอบให้คนพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2563Sansab ชั้น 4

Mama UFO เมนูพิสูจน์ความรักแบบแซ่บๆ ของคนชอบความจัดจ้าน พร้อมโปรโมชั่นลดพิเศษ 14% ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2563
TWG Tea ชั้น M

เซ็ตของหวานสุดโรแมนติกที่แค่เห็นก็รู้สึกอินเลิฟและเบิกบานในหัวใจแล้ว และทุกโมเมนต์แห่งความทรงจำในวันแห่งความรักจะอบอวลไปด้วยความหอมของชาและขนมหวานที่คุณไม่ควรพลาด ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้นThe Mandarin Oriental Shop ชั้น G

ซื้อให้แฟนได้ใจแน่นอน กับขนมที่สาวๆ เห็นแล้วต้องบอกว่าน่ารักและอ่อนหวานเข้ากับวันแห่งความรักนี้มาก ไม่ว่าจะเป็น Heart Tartlets lychee & coconut, Strawberry and Tonka Bean for Two, Raspberry & Rosebuds Choux เป็นตัวแทนของความรักที่หอมหวานและสวยงามตลอดไป
TSUJIRI ชั้น G

วาเลนไทน์นี้ มาลิ้มรสความอร่อยแบบต้นตำรับแท้ๆ กับวัตถุดิบหลักที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่จะมาเพิ่มความหวานให้ความรักของคุณและคนรักถึงขีดสุด กับเมนู Chocolate Float สูตรพิเศษ ดาร์คช็อคโกแลต ปั่น ท็อปด้วยซอฟท์เสิร์ฟรสมัทฉะสุดเข้มข้น หรือจะเลือกเป็นรสวานิลลาหอมหวาน ก็เข้ากันอย่างลงตัวCheevit Cheeva ชั้น G

จูงมือกันมาจับคู่ความอร่อยแบบฟิวชั่น ทับทิมกรอบและน้ำกะทิใส่น้ำแข็ง ขนมหวานไทยๆ ที่ใครๆ ก็ชอบ จับคู่กับบิงซูนมสดหวานเย็นชื่นใจ เพิ่มความลงตัวกับมะพร้าวกะทิ ราดซอสคาราเมลตาลโตนด และครีมกะทิสดรสชาติกลมกล่อม เพิ่มความน่ารักด้วยดอกไม้ทานได้จากสวนที่เชียงใหม่