BACK TO EXPLORE

รวมเซ็ตสปาสุดพรีเมียม มอบเป็นของขวัญปีใหม่ 2023

เช็คลิสต์รวมของขวัญแพ็คเกจจิ้งสวยหรู ทั้งเซ็ตสปา เครื่องหอม และสกินแคร์ จากหลากหลายแบรนด์ดัง กลิ่นหอมและอบอุ่นทัชใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

หนึ่งในไอเท็มที่ได้รับความนิยมที่คนซื้อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลทั้งวันคริสต์มาสและวันปีใหม่ คือ พวกเซ็ตเครื่องหอม (Diffuser) ไปจนถึงเซ็ตสปา สกินแคร์ สำหรับประทินผิวและผม ที่จัดเซ็ตรวมกันออกมาให้ดูหรูหรามีรสนิยม มีกลิ่นเฉพาะของแต่ละแบรนด์ หอมและน่าประทับใจ ราวกับนี่คือกลิ่นแห่งความสุขต้อนรับวันหยุดยาวในช่วงสิ้นปีแบบนี้เลย

Bath & Bloom (ชั้น G)

Full Bloom Set: เซ็ตแห่งดอกไม้บานสะพรั่ง มีให้เลือก 3 รูปแบบ ได้แก่ Full Bloom Skin Set สำหรับผิว, Full Bloom Hair Set สำหรับผม, Full Bloom Hand Set สำหรับมือ ซึ่ง Full Bloom Set เหมาะสำหรับสำหรับคนที่ชอบกลิ่นที่มีความเย้ายวน และมีความเป็นดอกไม้ใบหญ้า หอมอ่อนๆ สร้างความสดชื่น มีให้คุณเลือกหลากหลายกลิ่น เช่น Thai Jasmine กลิ่นดอกมะลิไทย, Walk in Rose Yard กลิ่นกุหลาบหอมอ่อนๆ, Lemongrass Mint กลิ่นตะไคร้และมิ้นท์, Coconut กลิ่นมะพร้าวหอมหวานคลาสสิค และกลิ่น Mango Tangerine กลิ่นมะม่วงที่ให้ความรู้สึกหอมหวานอิ่มเอมไปอีกแบบ


Full Bloom Set มาในรูปแบบ Exclusive Gift Box ที่มีคอนเซ็ปต์คือ Living Life in Full Bloom ที่มีความหมายดีๆ สำหรับมอบเป็นคำอวยพรไปพร้อมกับผลิตภัณฑ์ด้านใน สวยงามบานสะพรั่งอลังการเหมาะกับช่วงเวลาพิเศษแบบนี้


Botanique (ชั้น G)

‘Cold Day’ ก้านไม้ที่มาพร้อมกับดีไซน์ต้นสนแสนพิเศษเฉพาะช่วงเทศกาลนี้เท่านั้น ที่ ดีไซน์ต้นสนนี้ ทำมาจาก ‘ต้นโสน’ ที่บรรจงฝานทีละแผ่นบางๆ ทีละใบให้เหมือนมีหิมะเกาะอยู่จริงๆ ซึ่งจะทำให้กลิ่นหอมจากน้ำหอม/น้ำมันหอมระเหยนั้นกระจายตัวไปได้ดีกว่า ทางแบรนด์แนะนำกลิ่น French Posy หรือ Prince of Jolan ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศทำให้ห้องหรือบ้านของคุณ ‘หอม’ ยาวนาน ราวกับอยู่ในช่วงคริสต์มาสในเมืองหนาวที่มีอากาศเย็นถึงใจในช่วงสิ้นปี
DONNA CHANG (ชั้น G)

Premium Gift Giving: เซ็ตของขวัญเพื่อดูแลผิวสุดพรีเมียม มาพร้อมกล่องและริบบิ้นสวยหรู ออกแบบพิเศษเขียนว่า Joy of Giving ความสุขของการให้ สำหรับมอบเป็นของขวัญให้คนที่คุณรักในช่วงสิ้นปีแบบนี้ ภายในเซ็ตประกอบด้วย Hand&Body Cleanser, Hand&Body Serum, Hand Cream และ EAU DE PARFUM

DONNA CHANG Premium Gift Giving มีให้คุณเลือกถึง 4 กลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ที่ทั้งหอมสะอาด ไร้สารเคมี ดีต่อสุขภาพผิวและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณ ไม่ว่าจะเป็น Calla Lily ดอกไม้ที่ให้กลิ่นหอมสะอาดชวนผ่อนคลาย, Wild Rose กลิ่นกุหลาบป่าหอมหวานแสนโรแมนติก และ Loyal Lotus กลิ่นหอมอ่อนของดอกบัวชวนหลงใหล
PANPURI(ชั้น G)  

PANPURI Fragrant Fantasies - Signature Set ที่รวมน้ำหอม Extract Perfume Oil ติดทน ดีต่อผิว กับ 3 กลิ่นเปี่ยมเอกลักษณ์อยู่ในหนึ่งเซ็ต ได้แก่
- Andaman Sails - กลิ่นหอมแนว Green Citrus ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น ผสมผสานระหว่าง Bergamot, Green Tea, Nutmeg และ Sandalwood
- Sacred Santal - กลิ่นแนว Woody ชวนรื่นรมย์ ที่มีความนุ่มนวลจากไม้จันทน์หอม ผสานกลิ่นอโรม่าจากรากต้นออร์ริส และไซเปรสญี่ปุ่น เจือด้วยกลิ่นสไปซี่ของกระวาน
- Siamese Water – กลิ่นของมวลหมู่ไม้ที่ให้ความสดชื่นและผ่อนคลาย มีส่วนผสมของใบมินต์ กระดังงา ผสานกับไม้จันทน์หอมและดอกมะลิ

เซ็ตนี้เหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญมาก ด้วยแพ็คเกจจิ้งสวยงามอลังการสีแดงสดใส มีรายละเอียดที่บรรจงออกแบบมาอย่างดี เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ในแบบฉบับของ PANPURI พิเศษ! แถมกระเป๋าใส่ขวดน้ำหอม มีลายให้เลือกถึง 4 แบบ สวยหรูดูดีมาก
PAWIS (ชั้น G)

แบรนด์ไทยที่โดดเด่นเรื่องกลิ่นที่รวมดอกไม้นานาพันธุ์ไว้หลากหลายชนิด กับเซ็ตของขวัญที่คุณสามารถเลือกได้ชิ้นต่อชิ้นว่าจะใส่อะไรลงไปในกล่องบ้าง ทั้งกลิ่นที่ชอบและชนิดของผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันหอมระเหยที่มาพร้อมก้านไม้, เทียนหอม, โคโลญจน์ปรับอากาศ, ถุงหอม, น้ำหอม หรืออโรมาออยล์ เลือกไอเท็มที่อยากมอบเป็นของขวัญจัดใส่กล่องสีสวยคลาสสิคดีไซน์เรียบหรู


Thaniya (ชั้น 3)

ของขวัญเสริมสิริมงคลใน พ.ศ. 2566 กับเซ็ต ‘กระต่ายศรีสุข’ เซ็ตเทียนหอม Limited Edition ต้อนรับปีนักษัตร ‘ปีขาล’ ที่กำลังจะมาถึง เทียนหอมจากข้าวหอมมะลิ ที่มาพร้อมฐานรองเทียนเซรามิก ที่บรรจงวาดลวดลายเป็นรูปกระต่ายออกมาดูแล้วเหมือนภาชนะโบราณ ด้านในมีการ์ดสำหรับเขียนคำอวยพรส่งต่อความสุขและความโชคดี มาในแพ็คเกจจิ้งสีนวลตา สวยหรูดูแพง และแน่นอนว่ากระต่ายเองนั้นเป็นสัตว์มงคลอ่อนโยน สื่อถึงความอุดมสมบูรณ์ เสริมโชค จะซื้อเก็บไว้ตั้งที่บ้านเราเองก็เหมาะมากTHANN (ชั้น G)

เซ็ตของขวัญที่จะทำให้กายและใจของผู้รับนั้นผ่อนคลายต้อนรับปีใหม่ พบกับหลากหลาย Box Set ที่จะช่วยดูและสุขภาพผิวตั้งแต่ภายในไปจนถึงภายนอก เลือกได้ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้รับ ได้แก่ Aromatic Wood Body Care Set 2 แบบ, Aromatic Wood Hand Care Set, Oriental Essence Body Care Set และ Eden Breeze Body Care SetMT.Saopola (ชั้น 4)

MT.Saopola Body Spa, Lavender-Chamomile: เซ็ตผลิตภัณฑ์สปา กลิ่นลาเวนเดอร์ผสานกลิ่นคาโมมายล์ ที่นอกจากจะให้กลิ่นหอม สร้างบรรยากาศในสเปซส่วนตัวแล้ว ยังส่งผลดีต่อจิตใจ ช่วยให้ผ่อนคลาย ปรับสมดุลอารมณ์และนอนหลับได้สนิทขึ้น ภายในเซ็ตประกอบด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวกาย Body Mist, Body Lotion, Body Wash และเอกลักษณ์ของ MT.Saopola นั่นคือ สบู่ 3 ก้อน 3 กลิ่นหอม ได้แก่ ลาเวนเดอร์, ตะไคร้  และข้าวหอมมะลิ เป็นเซ็ตที่เหมาะมากสำหรับผู้รับที่รักในร่างกายและรักในการดูแลตัวเองMT.Saopola Travel Essential Set: เซ็ตนี้น่าสนใจมาก โดยเฉพาะช่วงเทศกาลที่เราจัดกระเป๋าออกไปท่องเที่ยวกัน เพราะมีผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้ทริปท่องเที่ยวของคุณมีความสุขขึ้นอีกหลายเท่า ประกอบด้วย Jet lag Mini Massage Oil จากส่วนผสมของโรสแมรี่และยูคาลิปตัส ช่วยลดการอ่อนเพลียจากการเดินทาง, Floral Water, Rose น้ำดอกกุหลาบเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และ Pillow Mist, Organic Lavender ฉีดลงไปบนหมอนหรือที่นอนช่วยให้จิตใจสงบหลับสบายช้อปของขวัญรับปีใหม่ได้ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน

- Bath & Bloom (ชั้น G)
- Botanique (ชั้น G)
- DONNA CHANG (ชั้น G)
- PANPURI(ชั้น G)  
- PAWIS (ชั้น G)
- THANN (ชั้น G)
- Thaniya (ชั้น 3)
- MT.Saopola (ชั้น 4)