BACK TO EXPLORE

Mother’s Good Health ไอเท็มเพื่อคุณแม่สุขภาพดี

เลือกของขวัญให้ผู้หญิงคนสำคัญในวันแม่แห่งชาติ ด้วยไอเท็มเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณแม่ทั้งร่างกายและจิตใจ

เราจะปล่อยให้ 12 สิงหาคม วันพิเศษของทุกคนผ่านเลยไปแบบไม่เซอร์ไพรส์คุณแม่ได้ยังไง?

สยามพารากอนชวนมาคุณเลือกของขวัญให้ผู้หญิงคนสำคัญด้วยไอเท็มเพื่อสุขภาพที่มีทั้งแกดเจ็ตล้ำๆ และอาหารอร่อยๆ ที่จะช่วยให้คุณแม่สุขภาพดีทั้งกายและใจได้ทุกวัน

สำหรับคุณแม่สายเฮลธ์ตี้ มอบไอเท็มเพื่อสุขภาพจาก “ร้าน .life และ OSIM” ให้เป็นของขวัญ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ “Super Magical Code” เมื่อช้อปผ่าน “Siam Paragon Ultimate Chat & Shop” ระหว่าง 1 ส.ค. 64 – 31 ส.ค. 64 >> https://bit.ly/3xypiJy

• นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับคุณแม่สายออกกำลังกาย “GARMIN Forerunner-55” ที่มาพร้อมเซนเซอร์ตรวจจับสุขภาพต่างๆ มากมาย• เครื่องฟอกอากาศแบบคล้องคอ “IBle Airvida L1” ที่จะคอยดูแลคุณแม่แทนคุณในทุกๆ ที่• โซฟานวด “OSIM uDivine Mini 2” เพิ่มความผ่อนคลายให้คุณแม่ด้วยระบบ S-L Track ที่นวดได้ครบตามส่วนเว้าโค้งของร่างกายสำหรับคุณแม่นักชิม ต้องลองความอร่อยจาก “ROBINHOOD x TASTE OF SIAM” ที่ให้คุณเลือกเมนูปลา อาหารจานโปรดจากโปรตีนย่อยง่ายจากร้านดังในสยามพารากอนให้คุณแม่

• ปลาทอดราดซอสหวังเจียชา ปลากะพงแล่ชุบแป้งทอดแบบจีน ราดซอสรสเปรี้ยวหวานสูตรกลมกล่อมจากร้าน “Wang Jia Sha”• ป่นปลาทู หรือน้ำพริกปลาทูสไตล์อีสานจาก “Chilli Thai Restaurant” เสิร์ฟกับผักหลากสี ได้คุณค่าครบห้าหมู่ กินกับข้าวหอมมะลิร้อนๆ เพิ่มความแซ่บให้มื้อนี้อย่างถึงใจพิเศษ! สั่งความอร่อยผ่านแอปพลิเคชั่น ROBINHOOD รับโค้ดส่วนลด 200 บาท* เมื่อสั่งอาหารครบ 500 บาทขึ้นไป ระหว่าง 8 ก.ค. 64 – 31 ส.ค. 64 คลิก >> https://bit.ly/30txdth

สุดท้าย สำหรับแม่ลูกคู่ผูกพัน ก็ให้คุณลูกเอาใจคุณแม่ขั้นสุด ด้วยการลองทำเมนูพิเศษที่อินสไปร์จากร้านดังด้วยตัวคุณเอง เช่น ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับ จาก Another Hound Cafe ที่ทำง่ายๆ ใช้แค่หมูสับและผักสด แต่ราดด้วยน้ำจิ้มรสเด็ดโดนใจคุณแม่แน่นอน หรือลองสวมหมวกเชฟ แล้วอบ Salmon Wellington ที่นำแซลมอนและเห็ดมาห่อด้วยแป้งพัฟฟ์แผ่นบางๆ เมนูโปรดของราชวงศ์อังกฤษจากร้าน Harrods ที่อาจจะกลายเป็นเมนูโปรดของคุณแม่ด้วยเหมือนกัน
บอกรักคุณแม่ด้วยไอเท็มเพื่อสุขภาพ ที่สยามพารากอนอยากให้คุณและครอบครัวได้ฉลองวันแม่แห่งชาติประจำปี 2564 แบบเฮลธ์ตี้สุดๆ