BACK TO EXPLORE

H&M สยามพารากอน รูปโฉมใหม่ ล้ำกว่า สนุกกว่า สู่การเป็นจุดหมายไลฟ์สไตล์สุดป๊อปแห่งใหม่ใจกลางเมือง

เปิดแล้ว H&M Siam Paragon จุดหมายปลายทางแห่งไลฟ์สไตล์ที่คุณห้ามพลาด มอบความสุขและเติมเต็มประสบการณ์ช้อปปิ้งด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีรูปแบบใหม่อย่างครบครัน ชั้น 1 และชั้น 2 สยามพารากอน

H&M สยามพารากอน เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ มุ่งเป็นจุดหมายปลายทางด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ใจกลางกรุง ให้ทุกคนสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ใหญ่กว่า ล้ำกว่า สนุกกว่า ครบเครื่องไม่ว่าจะเรื่องแฟชั่น ช้อปปิ้ง ความบันเทิง และเทคโนโลยีสุดล้ำที่จะอัพเลเวลในการช้อปปิ้งของคุณให้สะดวกสบายมากขึ้น
ครั้งนี้มาในคอนเซ็ปต์ใหม่ ดีไซน์โมเดิร์นสีขาวสะอาดตา และสะท้อนถึงความล้ำด้วยการตกแต่งรอบร้านด้วยหน้าจอ LED ฉายภาพสินค้าใหม่ สินค้าขายดี และโปรโมชันสำหรับลูกค้าแบบแรงชัดจัดเต็ม บรรยากาศโดยรวมมีการตกแต่งด้วยสีเขียวจากต้นไม้ที่ทำให้ภายในร้านดูอบอุ่นและสดชื่นในเวลาเดียวกัน ครอบคลุมพื้นที่กว่า 3,312 ตารางเมตร บนชั้น 1 และชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยในบริเวณเดียวกันนั้นเป็นที่ตั้งของ H&M, H&M Podcast Studio, H&M HOME สำหรับช้อปของแต่งบ้านและ D’ARK Café คาเฟ่สุดเก๋เสิร์ฟกาแฟคั่วสดสุดพรีเมียม ที่ออกแบบเลย์เอาท์ให้สามารถเดินเชื่อมถึงกันได้ทุกส่วน

ไฮไลท์ของ H&M รูปโฉมใหม่นี้ยังแสดงออกถึงการพัฒนาและพร้อมก้าวเข้าสู่อีกขั้นของโลกแฟชั่นที่ผสานไปกับเทคโนโลยี ด้วยการนำเสนอสินค้าใหม่ผ่านจอ LED สีสันสดใสขนาดยักษ์ เป็นนวัตกรรมที่อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในการลองสินค้า สร้างประสบการณ์ในการช้อปปิ้งให้สะดวกสบาย รวดเร็ว ล้ำสมัยไปอีกขั้น


และเพื่อเสริมความพิเศษของ H&M Siam Paragon มีการเปิดตัว 3D Avatar Solution จากบริษัท NeXR Technologies SE เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยลูกค้าสามารถเข้าไปด้านในและสแกนร่างกายเพื่อสร้างอวตารของตัวเองโดยมีสัดส่วนเหมือนจริง นวัตกรรมจะช่วยเลือกขนาดเสื้อผ้าได้เหมาะสมยิ่งขึ้น นับว่านี่คือเทคโนโลยีก้าวสำคัญก้าวใหม่ของโลกค้าปลีกที่ผสานเข้ากับโลกความเป็นจริง เพื่อประโยชน์ในการนำเสนอประสบการณ์ที่ดีและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า ตลอดจนลดกระบวนการคืนสินค้าลงด้วย
นอกจากนั้นยังมี Smart Mirror สำหรับลูกค้าที่ต้องการลองเสื้อผ้า โดยใช้เวลาไม่นาน และง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส โดยจะมีเสื้อผ้าจากหลายแคทเทอกอรี่ หลากสไตล์ ให้ลูกค้าลองเลือกมาแมตช์กับรูปร่างสัดส่วนเสมือนจริงของตัวเอง หลังจากนั้น Smart Mirror ก็จะประมวลผลออกมาให้เห็นภาพในระยะเวลาอันรวดเร็ว

อีกหนึ่งไฮไลท์ คือ H&M Podcast Studio ที่มาเติมเต็มความสนุกให้กับเหล่านักสร้างสรรค์คอนเทนต์ทั้งหลาย (Content Creator) เปิดพื้นที่ให้ทุกคนได้มาแชร์ไอเดียและปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์กันเต็มที่ สตูดิโอตั้งอยู่ใจกลางช็อป H&M ชั้น 1 พร้อมอุปกรณ์ในการสร้างสรรค์คอนเทนต์ครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น อัดเสียง อัดเพลง ไปจนถึงการ Live Streaming โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามเงื่อนไขการใช้งานได้ที่ H&M Siam Paragon
นอกจากนั้น H&M สยามพารากอนนั้นเป็นสาขาแรกที่มีบริการ Self Checkout อำนวยความสะดวกในการช้อปและชำระเงินเพิ่มขึ้นอีกระดับ และห้ามพลาดกับบริการสุดพิเศษ โซนสกรีนเสื้อยืด สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาของขวัญให้กับตัวเองหรือคนที่เรารัก สามารถเลือกซื้อเสื้อภายในร้านแล้วนำมาสกรีนลายที่ต้องการได้เลย และในบริเวณเดียวกันนั้นมี Alteration & Repair Service สำหรับดูแลเสื้อผ้าให้กับลูกค้าด้วย


ฟิลิปป์ ลาซอว์ล กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ Country Manager ของ H&M ประเทศไทย กล่าวว่า “ร้าน H&M สยามพารากอนจะเป็นจุดหมายปลายทางไลฟ์สไตล์ชั้นนำของเอเชีย ผสมผสาน H&M, H&M Podcast Studio, H&M HOME และ D’Ark Café ไว้ในที่เดียว พร้อมเป็นสถานที่เที่ยวแห่งใหม่สำหรับคนรุ่นใหม่ สำหรับสาขานี้เป็นการเปิดตัว 3D Avatar Solution เป็นครั้งแรก เราหวังว่าร้าน H&M สยามพารากอนจะนำความสุขมาให้แก่ลูกค้า  และในขณะเดียวกัน ก็ต้องการตอกย้ำความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมแฟชั่น และแสดงถึงความมุ่งมั่นด้านความยั่งยืนและราคาที่จับต้องได้สำหรับทุกคน”


พิเศษ! ต้อนรับเปิดร้านใหม่ ลูกค้าสามารถช้อปเสื้อยืด H&M และนำมาสกรีนลายได้ตามใจโดยไม่มีเสียค่าใช้จ่าย จนถึงวันที่ 4 กรกฏาคม 2566 เท่านั้น!  และพบกับสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายได้ที่ช็อป H&M ที่ชั้น 1 และชั้น 2 สยามพารากอน เท่านั้น