BACK TO EXPLORE

กินดี ชีวิตดี กับวัตถุดิบชั้นดีจากโครงการหลวง กับแนวคิด Healthy Food, Good Life

เริ่มต้นดูแลสุขภาพด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพจากโครงการหลวง ส่งตรงจากยอดดอยมาเสิร์ฟเป็นเมนูหลากหลาย เพื่อให้คุณอร่อยพร้อมช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายอีกด้วย

จุดกำเนิดมูลนิธิโครงการหลวง (Royal Project Foundation) โครงการตามพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร คือการสร้างอาชีพสุจริตเพื่อให้ชาวเขามีรายได้ที่ยั่งยืน แต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับยิ่งใหญ่กว่านั้น เพราะเมื่อผลผลิตคุณภาพจากยอดดอยกระจายสู่ใจกลางเมือง เราจึงได้อร่อยกับผัก ผลไม้เมืองหนาว และเนื้อสัตว์มากคุณภาพที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง และตรงกับแนวคิดหลักของงาน “Royal Project Gastronomy Festival 2021 @Siam Paragon” ที่มาในธีม Healthy Food, Good Life : กินดี ชีวิตดี นั่นเอง
สยามพารากอน, กูร์เมต์ มาร์เก็ต และบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) จึงร่วมกันส่งต่อวัตถุดิบคุณภาพที่มาพร้อมรสชาติระดับเวิลด์คลาสจาก 33 เมนูคาวหวานที่ผ่านการครีเอทจากเชฟมืออาชีพ รวม 14 ร้านอาหาร ตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2564

หรือถ้าจะเลือกผักผลไม้สดหลากสีสัน และเนื้อสัตว์แปรรูปต่างๆ ไปปรุงเป็นเมนูโปรดในสไตล์ของคุณเอง หรือจะแวะมาชิมกาแฟสดของ Royal Project Coffee เลือกช้อปผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของมูลนิธิโครงการหลวง เช่น ดอกไม้สด ดอกไม้แห้ง ผลิตภัณฑ์จากมูลนิธิชัยพัฒนา มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ร้านดอยคำ รวมถึงผลิตภัณฑ์สินค้างานฝีมือจากชุมชนทั่วประเทศในโครงการผ้าขาวม้าท้องถิ่น หัตถศิลป์ไทย โดยบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ก็ได้เช่นกัน ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 และ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ชั้น G สยามพารากอน ระหว่างวันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 7 มีนาคม 2564


สำหรับผู้ซื้อผลิตภัณฑ์ภายในงานครบ 1,500 บาทขึ้นไป สามารถแลกรับถุงผ้าลดโลกร้อนดีไซน์พิเศษได้ 1 ใบ!! (สินค้ามีจำนวนจำกัด)


Royal Project Exclusive Menu

MOZZA BY COCOTTE ชั้น G• Burrata Tomato Confit & Balsamic Caramel
ชีสบาร์ราต้าก้อนกลมๆ สีขาวนวล กินคู่กับมะเขือเทศจากโครงการหลวงที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนใส ปรุงด้วยวิธีการกงฟีต์หรือการตุ๋นด้วยน้ำมันจนเนื้อมะเขือเทศนุ่มละมุน พร้อมซึมซับเอารสชาติเข้มข้นของเครื่องปรุงไว้เต็มๆ ราดด้วยบัลซามิคซอสรสเปรี้ยวที่ผสานกับความหวานของคาราเมลกลิ่นหอมๆ อย่างลงตัว• Truffle Salad
ร็อคเก็ตสดๆ กรอบๆ ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ถูกใช้เป็นวัตถุดิบหลักจากโครงการหลวงที่นำมาคลุกเคล้ากับน้ำสลัดบัลซามิครวมกับผักชนิดอื่นๆ เช่น อาร์ติโช๊ค เห็ด และมันฝรั่ง แล้วเพิ่มรสชาติด้วยพาร์เมซานชีสแผ่นใหญ่ๆ และทรัฟเฟิลสดกลิ่นหอมโดดเด่น กลายเป็นเมนูสลัดที่ยกระดับความอร่อยขึ้นไปได้อีกขั้น


HARRODS TEA ROOM ชั้น G• Seabass Pommery Mustard
ปลากะพงโครงการหลวงขนาดพอดีๆ  ที่มี Omega และ DHA ช่วยบำรุงสมอง เอาไปเซียร์จนหนังกรอบแล้วอบต่อเพื่อให้เนื้อปลาสุกแต่ยังคงความนุ่มฉ่ำเอาไว้ได้ เครื่องเคียงเป็นผักสามสี คือ หน่อไม้ฝรั่ง มะเขือเทศ และสลัดมันฝรั่ง แล้วเพิ่มความลงตัวด้วยไวท์ไวน์ซอส Pommery Mustard รสละมุน• Roasted Organic Chicken Rosemary
ไก่ดำ เนื้อสัตว์ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง และเป็นวัตถุดิบขึ้นชื่อของโครงการหลวง เมื่อเซียร์แล้วนำไปอบจนหนังกรอบแต่เนื้อไก่ยังชุ่มฉ่ำ ไม่เหนียว ราดด้วยเกรวี่ซอสโรสแมรี่รสเข้มข้น กินกับผักหลากหลายชนิดที่มีประโยชน์ไม่แพ้กัน ก็กลายเป็นความอร่อยที่มาพร้อมสุขภาพที่ดีในจานเดียว


TWG TEA ชั้น M• Salmon Fried Kaipa Wild Rice (ข้าวกล้องไก่ป่าผัดปลาแซลมอน)
ข้าวกล้องไก่ป่าโครงการหลวง ข้าวสายพันธุ์ดีของชนเผ่าปกาเกอะญอ มีใยอาหารสูงกว่าข้าวหอมมะลิเกือบเท่าตัว เอาไปผัดกับคีนัว ข้าวบาร์เล่ย์ และเครื่องสมุนไพรจนได้กลิ่นหอม เสิร์ฟพร้อมปลาแซลมอนชิ้นโตหมักกับชาไวท์ เฮ้าส์ ที• Royal Chicken Caesar Salad (โรยัลสลัดซีซาร์ไก่)
ผักกาดโรเมนสดๆ ส่งตรงจากโครงการหลวง ถูกนำมาเสริมคุณประโยชน์ให้เมนูโรยัลสลัดซีซาร์ไก่อร่อยๆ จานนี้ได้อย่างครบครัน เพราะนอกจากสารอาหารที่ได้จากไข่ เนื้อไก่ เบคอนกรอบ และส่วนผสมอื่นๆ แล้ว ผักกาดโรเมนยังมีวิตามินและธาตุเหล็กสูง แถมยังช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย ป้องกันโรคมะเร็งลำไส้ได้ด้วย


THE MANDARIN ORIENTAL SHOP ชั้น G• The Royal Reuben Sandwich
แซนด์วิชรอยัลรูเบน รสชาติกลมกล่อมเข้ากันได้ดีจากการผสมผสานของขนมปังซาวโดวจ์ หมูรมควัน พร้อมมายองเนส แนสเตอร์เตียม และกะหล่ำปลีดอง ผักสองชนิดจากโครงการหลวงที่ถูกนำมาแปรรูปเป็นความอร่อยได้อย่างลงตัว• Flower Garden
สลัดสวนดอกไม้สวยๆ จานนี้ เป็นเหมือนตัวแทนต้อนรับช่วงซัมเมอร์ เพราะกุ้งเครย์ฟิชของโครงการหลวง เนื้อเด้งกรอบและเป็นแหล่งรวมของสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายหลายชนิด กินพร้อมกับแตงกวา ผักกาด และสมุนไพร พร้อมด้วยน้ำสลัดเสาวรสรสเปรี้ยวหวานก็ช่วยเพิ่มความสดชื่นและทำให้กินผักได้อร่อยขึ้น


VEGANERIE ชั้น G• Vegan Broccoli Cheese Soup (ซุปบล็อคโคลี่ชีสจากพืช)
ซุปที่เข้มข้นไปด้วยวัตถุดิบเพื่อสุขภาพ โดยเฉพาะบล็อคโคลี่โครงการหลวงที่เอาไปย่างจนหอม พร้อมประโยชน์จากเบตาแคโรทีนช่วยบำรุงสายตา และมีวิตามินซีมากถึง 200% กินกับซุปแครอท เซเลอรี่และมัน เพิ่มรสชาติด้วยชีสจากพืชที่ทำจากถั่วหิมพานต์โปรตีนสูง รวมเป็นเมนูที่อิ่มไปด้วยสารอาหารมากมาย• Low Carb Eggplant Burger
เบอร์เกอร์เพื่อสุขภาพที่เปลี่ยนวัตถุดิบทุกอย่างให้เป็นเมนู Plant- Based Food เริ่มด้วยการใช้บันมะเขือม่วงโครงการหลวงย่าง ที่มีสารแอนโทไซยานินซึ่งสามารถต้านอนุมูลอิสระได้สูงกว่าวิตามินซีหลายเท่า ส่วนตัวไส้ทำจากควินัว มันหวานและวอลนัท พร้อมซอสครีมถั่วลูกไก่ และซอสอัลมอนด์เพรสโต


MIDTOWN THAI ชั้น 4• Chayote Leave Stir-fired With Crispy Fish
หนึ่งในผักยอดนิยมจากโครงการหลวงอย่างซาโยเต้ หรือยอดมะระสีเขียวสดที่มีสรรพคุณช่วยป้องกันความดันโลหิตสูง เอาไปผัดกับน้ำมันร้อนๆ ใส่กระเทียม น้ำมันหอย พริกแดงเพิ่มรสชาติ และปิดท้ายด้วยปลาสลิดทอด ก็ตักข้าวสวยมารอกินความอร่อยมากจากประโยชน์เมนูยอดมะระผัดปลาสลิดได้เลย• Fancy Spicy Corn Salad
ตำข้าวโพดแฟนซี เมนูรสแซ่บแบบไทยๆ ที่ใช้วัตถุดิบหลักเป็นข้าวโพดหวานสองสีของโครงการหลวงที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินบีและแร่ธาตุมากมาย คลุกเคล้ากับเครื่องปรุงรสส้มตำแล้วใส่มะเขือเทศเชอร์รี่แดงทรงรีๆ ขนาดเล็กๆ เพิ่มเข้าไป เมนูนี้ก็ช่วยบำรุงทั้งสายตาและผิวพรรณอย่างครบถ้วน


WANG JIA SHA ชั้น G• ซาลาเปาฟักบัตเตอร์นัท
เมื่อเปิดลังนึ่งไม้ไผ่ขึ้นมา สีสันและรูปลักษณ์อันสวยงามของซาลาเปาร้อนๆ ชิ้นนี้ก็ดูโดดเด่นขึ้นมาทันที แต่ที่ดึงความสนใจได้มากกว่าคือความนุ่มของแป้งซาลาเปาที่โอบอุ้มไส้ฟักบัตเตอร์นัทโครงการหลวง  รสหวานอ่อนๆ สีเหลืองทองใสๆ ที่ทำจากฟักและน้ำตาลเท่านั้น จึงเหมาะกับคนที่กินมังสวิรัต แถมยังมีเบต้าแคโรทีนสูงช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายด้วย• กุ้งใหญ่ผัดถั่วลันเตาหวานซอสเอ็กซ์โอ
ความสดกรอบของถั่วลันเตาหวานที่เหมือนเก็บจากยอดดอยโครงการหลวง คือ ตัวชูรสที่เข้ากับรสชาติเผ็ดเบาๆ ของพริกหวานแดงและซอสเอ็กซ์โอได้เป็นอย่างดี ยิ่งเพิ่มกุ้งเนื้อเด้งๆเข้าไป เมนูนี้เราจึงได้อร่อยกับโปรตีนจากพืชอย่างถั่วลันเตา และโปรตีนชั้นเยี่ยมจากกุ้งใหญ่ได้เต็มๆ คำ


CHILLI THAI RESTAURANT ชั้น G• ตำนัตตี้อะโวคาโด
เมนูจากซูเปอร์ฟรุ๊ตเนื้อเนียนของโครงการหลวงอย่างอะโวคาโด นอกจากจะช่วยลดไขมันอุดตันในเส้นเลือดและชะลอความชราได้แล้ว เมื่อเอาไปคลุกเคล้ากับเครื่องปรุงส้มตำรสจัดจ้าน ท็อปด้วยถั่วคั่วกรุบๆ กรอบๆ มันๆ กลายเป็นความนัวที่เข้ากันอย่างลงตัว• ตำเวรี่กูสเบอร์รี่กะปิหวาน และ สะ-ตำ-เบอร์รี่กะปิหวาน
ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่เปรี้ยวๆ หวานๆ เอาไปตำๆๆ กับเครื่องกะปิหวาน กลายเป็นอาหารแซ่บๆ ที่ได้รสชาติเข้มข้นจัดจ้านหอมกลิ่นกะปิ พร้อมประโยชน์จากวัตถุดิบหลักจากโครงการหลวงสองชนิด คือ เคพกูสเบอร์รี่ ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยบำรุงกระดูกและฟัน เสริมภูมิต้านทาน รวมทั้ง สตรอว์เบอร์รี่ ช่วยชะลอการเสื่อมของดวงตาและมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอการเสื่อมของสมองด้วย


TA LING PLING ชั้น G• ยอดฟักแม้วอินทรีย์ผัดไข่ใส่กุ้งกรอบ
ใครที่ชอบอาหารไทยต้องลองเมนูนี้ เพราะรสชาติที่กลมกล่อมของส่วนผสมทุกอย่างเข้ากันเป็นอย่างดี พร้อมกลิ่นหอมๆ แบบกระทะไหม้ ยิ่งเพิ่มความอร่อยเป็นเท่าตัว แถมยังได้ประโยชน์จากยอดฟักแม้วของโครงการหลวง ที่อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินเอ วิตามินบี แคลเซียม ฟอสฟอรัส เหล็ก และโพแทสเซียม• ยำยอดฟักแม้วอินทรีย์ทอดกรอบ
น้ำยำรสจัดจ้านที่ราดลงบนยอดอ่อนฟักแม้วของโครงการหลวง ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยชะลอการแข็งตัวของเส้นเลือด ทำให้ผิวพรรณสวยงาม ที่เอาไปชุบแป้งแล้วทอดจนกรอบอร่อย กินพร้อมวัตถุดิบอื่นๆ เช่น กุ้ง และ ปลาหมึก คือ การผสมผสานรสชาติทุกมิติเข้ากับรสสัมผัสหลากหลายในคำเดียว


SUKI MASA ชั้น G• Royal Project Mushroom Crunchy Roll
ครั้นชี่โรลเพื่อสุขภาพจานนี้ ใช้เห็ดหลากหลายชนิดจากโครงการหลวง ทั้งเห็ดเข็มทอง เห็ดหอม และเห็ดออรินจิ ซึ่งช่วยกระตุ้นการทำงานระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย แต่เพื่อเพิ่มความสนุกในการกิน เชฟจึงโรยแป้งเทมปุระเพิ่มความกรุบกรอบ กินพร้อมน้ำสลัดมายองเนสให้รสชาติลงตัวที่สุด• Passion Fruit Angkhang Red Tea Soda
เครื่องดื่มแก้วโตที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นต้อนรับฤดูร้อน ชาสูตรซิกเนเจอร์และผลไม้จากโครงการหลวง อย่าง Organic Angkhang Red Ted ชงกับโซดาสุดซ่า แล้วเติมเสาวรส ผลไม้รสเปรี้ยวหวานที่มีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ อุดมด้วยวิตามินซีสูงเข้าไป ดื่มแล้วชื่นใจได้ประโยชน์จริงๆ• Royal Project Garden Mixed Veg & Mushroom
ชุดผักรวมสำหรับสายเฮลธ์ตี้ รวมพืชผักจากโครงการหลวงหลายชนิดหลากสีสัน เพื่อเสริมคุณค่าอาหารให้มื้อนี้ได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นแครอทที่ช่วยบำรุงและรักษาสายตา ปวยเล้งช่วยบำรุงเลือดและกระดูก ผักกาดฮ่องเต้ช่วยป้องกันกล้ามเนื้อเสื่อม มิซูน่าช่วยป้องกันโรคหัวใจ รวมทั้งเห็ดนานาชนิดที่ถือเป็นผักที่ไม่มีไขมัน จึงเหมาะกับคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก


SANSAB ชั้น 4• ตำปลาร้าข้าวโพดกุ้งสด / ตำปลาร้าข้าวโพดกุ้งสุก
ข้าวโพดและมะเขือเทศแฟนซีของโครงการหลวง นำมาตำกับกุ้งสด และมีแบบกุ้งสุกให้เลือกกินด้วย เพิ่มความนัวด้วยปลาร้ารสเข้มข้น เมนูนี้จึงให้ความแซ่บสไตล์อีสาน พร้อมประโยชน์มากมายทั้งจากข้าวโพดที่ให้พลังงานสูง มีสรรพคุณช่วยบำรุงปอดและหัวใจ สำหรับมะเขือเทศก็ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่นสดใส มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรัยแห่งวัย• กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา
กะหล่ำปลีออร์แกนิคจากโครงการหลวง นอกจากจะมีแคลเซียมและฟอสฟอรัส ช่วยบำรุงกระดูกและฟันให้แข็งแรง แล้วยังมีความกรอบหวานตามธรรมชาติ เอามาทอดกับน้ำปลาหอมๆ ได้รสเค็มๆ หวานๆ โรยด้วยเบคอนทอด รวมเป็นความอร่อยแบบง่ายๆ ที่ใครๆ ก็กินได้• อ่อมเห็ด
แกงอ่อมรสเข้มข้นกลมกล่อมซดน้ำได้คล่องคอ นอกจากผักหลากสีที่ใส่มาแล้ว ยังมีเห็ดนางนวลสีชมพู วัตถุดิบจากโครงการหลวง มีสรรพคุณช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันและลดน้ำตาลในเลือดได้• ข้าวต้มมัด
ขนมไทยโบราณที่หลายคนชื่นชอบ ถูกนำมาเสิร์ฟให้ทุกคนได้ชิมปิดท้ายมื้อ ความนุ่มเหนียวของข้าวจากโครงการหลวงที่ห่อหุ้มไส้กล้วยชิ้นใหญ่ แทรกด้วยแมคคาเดเมียรสชาติมันๆ ทำให้กินได้เพลินๆ จนหมดชิ้น


BOON TONG KEE ชั้น 4• ถั่วแขกปลอกสารผัดซัมบัลกุ้ง
ถั่วแขกกรอบๆ อุดมไปด้วยโปรตีน แคลเซียม ธาตุเหล็ก และวิตามินซีซึ่งมีสรรพคุณช่วยในการดูดซึมแคลเซียมเข้าสู่ร่างกาย เลือกผัดกับกุ้งขนาดกำลังดีและน้ำพริกซัมบัล เพื่อช่วยเพิ่มรสชาติเผ็ดๆ ตัดกับรสหวานกรอบของถั่วแขกจากโครงการหลวงได้เป็นอย่างดี• ผักหวานปลอดสารผัดกระเทียม
ยอดอ่อนของผักหวานเอาไปผัดแบบเรียบง่ายกับน้ำมันร้อนๆ และกระเทียม เพื่อให้คุณได้ชิมรสชาติดั้งเดิม พร้อมรับคุณค่าอาหารของผักหวานที่เป็นแหล่งของโปรตีน วิตามินซี เบตาแคโรทีนซึ่งช่วยในการมองเห็นและมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงไปแบบเต็มๆ จาน


TUDARI ชั้น 4• บิบิมบับปลาหมึก
ข้าวยำเกาหลี หรือ บิบิมบับ หนึ่งในเมนูอาหารเกาหลียอดนิยมที่นำวัตถุดิบ 5 สีมารวมกันไว้ในจานเดียวก่อนจะคลุกเคล้าข้าวกับผักสด เช่น ฟิลเลย์ ไอซ์เบิร์ก ผักไฮโดรโปนิกส์จากโครงการหลวง ที่มีสรรพคุณช่วยสร้างเม็ดเลือด วิตามินซีสูงช่วยป้องกันโรคหวัดและเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย, นามุล (ผักผัดปรุงรส) และโคชูจัง (น้ำพริก) หรือจะใส่เนื้อสัตว์ เช่น ปลาหมึก เพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการให้ครบ 5 หมู่ด้วยก็ได้• ยำสลัดแซลมอน
ยำสลัดผักเพื่อสุขภาพจานนี้ใช้ผักไฮโดรโปนิกส์จากโครงการหลวง อย่างฟิลเลย์ ไอซ์เบิร์กและเรดโอ๊คที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ธาตุเหล็ก และไฟเบอร์สูงมาเป็นวัตถุดิบหลัก คลุกเคล้ากับเครื่องยำแบบไทยๆ แต่ราดด้วยน้ำสลัดมายองเนสรสเปรี้ยวหวาน แล้วเพิ่มโปรตีนคุณภาพดีจากแซลมอน ก็อิ่มอร่อยได้สุขภาพไปพร้อมกัน


BRIX DESSERT BAR ชั้น G• Macadamia Croissant
ครัวซองต์ชิ้นใหญ่ที่เนื้อแป้งจะกรอบนอกนุ่มในหอมกลิ่นเนยและให้รสเค็มนิดๆ ชิ้นนี้ ท็อปด้วยช็อคโกบอล และแมคคาเดเมีย ถั่วยอดนิยมจากโครงการหลวงที่เม็ดใหญ่ สัมผัสกรุบกรอบรสชาติมันๆ ช่วยลดระดับไขมันชนิดไม่ดี (LDL Cholesterol) และช่วยป้องกันมะเร็งลำไส้ใหญ่ได้ ยิ่งเอาไปคลุกกับคาราเมลเยิ้มๆ ยิ่งช่วยเพิ่มความสมดุลในรสชาติได้อย่างลงตัว• Cape Gooseberry Panna Cotta
พานาคอตต้าเนื้อเนียนๆ หอมกลิ่นนม ท็อปด้วยครัมเบิ้ลกรอบๆ และเคพกูสเบอร์รี่สดๆ จากโครงการหลวง ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและวิตามินเอ ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและบำรุงสายตา ราดด้วยน้ำผึ้งอีกหน่อยแล้วตักกินพร้อมกัน ได้รสสัมผัสที่หลากหลาย  และได้รสชาติหอมหวานเปรี้ยวสดชื่น


Royal Project Market

สำหรับใครที่อยากครีเอทเมนูด้วยตัวเอง สามารถเลือกซื้อผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ และผลิตภัณฑ์แปรรูปอื่นๆ จากโครงการหลวงได้ที่กูร์เมต์ มาร์เก็ตสินค้าไฮไลท์ :  สตรอว์เบอร์รี่พันธุ์พระราชทาน 80, เสาวรส, พริกหวานสามสี, ข้าวกล้องเฮงาะเลอทิญ, ข้าวเกรียบฟักทอง, ฟักทองมินิ, กาแฟดริป, ชาอโรมาซีเล็คชั่น และ ปลาเรนโบว์เทราต์

เมนูพิเศษจากผลผลิตโครงการหลวง : ซุปครีมฟักทองและเมล็ดฟักทอง, ไก่เบรสย่าง, ฟักทองมินิย่างกับน้ำมันเมล็ดชา, แคลิฟอร์เนียปลาเรนโบว์เทราต์

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่เลือกผักภายในงานมาปรุงสำเร็จ ณ เคาน์เตอร์ YOU HUNT WE COOK หรือเลือก SIDE DISH เมนูพิเศษจากเทศกาลสินค้าโครงการหลวง ฟรี! ค่าปรุงอาหาร (Cooking Fee) มูลค่า 100 บาท


กินดี ชีวิตดี ตลอดช่วงเวลาแห่งความอร่อยไปกับผลผลิตจากโครงการหลวงที่งาน “Royal Project Gastronomy Festival 2021 @Siam Paragon” : Healthy Food, Good Life
- เลือกชิมรสชาติเพื่อสุขภาพจาก 14 ร้านอาหารชื่อดัง ได้ตั้งแต่วันที่ 25 ก.พ. ถึง 31 มี.ค. 64
- เลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพได้ที่แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 และ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ชั้น G สยามพารากอน ได้ระหว่างวันที่ 25 ก.พ. ถึง 7 มี.ค.นี้ เท่านั้น!