BACK TO EXPLORE

มอบของขวัญแทนความสุขในวันแห่งความรัก

วันวาเลนไทน์ปีนี้มอบของขวัญสุดหรูแทนใจให้คนที่คุณรัก เติมเต็มความรู้สึกดีๆ ด้วยของขวัญสุดหรูที่ทั้งมีมูลค่าและดีต่อใจ

MOONWATCH PROFESSIONALCO-AXIAL MASTER CHRONOMETER CHRONOGRAPH


มอบความทรงจำอันยิ่งใหญ่เหนือกาลเวลาให้หนุ่มของคุณ ด้วย Speedmaster Moonwatch เป็นหนึ่งในนาฬิกาที่ได้รับการจดจำมากที่สุดในโลก ได้แรงบันดาลใจมาจากภารกิจการลงจอดบนดวงจันทร์ทั้งหกครั้ง Speedmaster Moonwatch รุ่นที่ 4 ขนาด 42 มม. นี้ทำจากทอง 18K Moonshine™ มีหน้าปัดซันบรัชทำจากทอง 18K Moonshine™ พร้อมวงหน้าปัดย่อยและหลักชั่วโมงสีดำ วงขอบตัวเรือนรังสรรค์จากเซรามิกสีดำ พร้อมสเกลทาคีมิเตอร์ที่ทำจาก OMEGA Ceragold™ ตลอดจนรายละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์ของตำแหน่งจุดที่อยู่เหนือเลข 90 เพื่อเป็นการยกย่องประวัติศาสตร์ของนาฬิกาอย่างสมเกียรติ ด้านล่างของสายนาฬิกายางสีดำมีลวดลายพื้นผิวดวงจันทร์ที่สลักนูนด้วยเลเซอร์

ฝาหลังขัดเงาทำจากทองคำ 18K Moonshine™ โดยที่ผ่านการขัดลบมุมสองเท่าและสลักคำว่า FIRST WATCH WORN THE MOON สีดำเอาไว้

OMEGA สรรค์สร้าง Moonshine™, ทอง 18K ขึ้นในปี 2019 ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแสงจันทร์ที่เปล่งประกายบนท้องฟ้าสีน้ำเงินเข้ม โดยหนึ่งในคุณสมบัติพิเศษของ Moonshine Gold 18K คือ เมื่อเวลาผ่านไป สีและความแวววาวที่โดดเด่นและจะคงอยู่ได้ยาวนานกว่าทอง 18K ทั่วไป

ข้อมูลจาก https://www.omegawatches.com/

 

OMEGA DE VILLE PRESTIGE “BUTTERFLY”


สัมผัสเรือนเวลาที่เรียบง่ายและสง่างาม ตัวขอบเรือนมีความโดดเด่นและเลือกได้ถึง 3 แบบ ไม่ว่าจะเป็น ไวท์โกลด์ เรดโกลด์ หรือเยลโลว์โกลด์ และยังประดับด้วยเพชรเจียระไนแบบฟูลคัทกว่า 50 เม็ด มาพร้อมสายหนังปัดซาติน หน้าปัดสีเงินหรือสีแชมเปญมาพร้อมลายผีเสื้อ นาฬิการุ่นอื่นๆ ในคอลเลคชั่นนี้ได้รับการเสริมความโดดเด่นด้วยหน้าปัดเปลือกหอยมุกพร้อมผีเสื้อประดับเพชรที่ตำแหน่งระหว่าง 7 และ 8 นาฬิกา ส่วนรุ่นนี้ใช้การพิมพ์ลายผีเสื้อที่ตัดเส้นแบบด้านซึ่งตัดกับฉากหลังเปลือกหอยมุก หน้าปัดทั้งสามได้รับการเติมเต็มความสมบูรณ์ด้วยหลักชั่วโมงประดับเพชรแปดหรือเก้าหลัก

ข้อมูลจาก https://www.omegawatches.com/


Chopard Happy Sport Sun, Moon and Stars


Chopard Happy Sport Sun, Moon and Stars รุ่นสแตนเลส 278559-3011 ดึงดูดใจด้วยเส้นสายอันทันสมัย มาพร้อมหน้าปัดที่มีเพชรเคลื่อนไหวอยู่ด้านในอันเป็นเอกลักษณ์ของ Chopard ร่ายรำเป็นประกายระยิบระยับ ตัวเรือนสแตนเลส หน้าปัดสุดหรูด้วยสายหนังจระเข้


Chopard Happy Hearts Collection

Happy Hearts Collection เครื่องประดับเพชรรูปหัวใจ สำหรับคุณผู้หญิงที่มีหัวใจที่มีความสุข ดีไซน์มินิมัลที่ให้ความสง่างามเรียบหรูให้กับคุณผู้หญิงหลากหลายสไตล์ จิตวิญญาณหลักที่ว่าด้วยความเอื้ออาทรและความห่วงใยที่มีต่อผู้อื่น ผสมผสานลงตัวระหว่าง ‘หัวใจ’ เครื่องรางอันเป็นเอกลักษณ์ และ ‘เพชร’ ที่ระยิบระยับราวกับเคลื่อนไหวได้ของ Chopard ในคอลเล็กชั่นนี้คุณจะได้พบกับทั้งแหวนเพชรรูปหัวใจ ต่างหูเพชร สร้อยข้อมือ และสร้อยคอสุดหรูเข้าชุดกันHAPPY HEARTS RING, ETHICAL ROSE GOLD, DIAMOND, MOTHER-OF-PEARLHAPPY HEARTS WINGS NECKLACE, ETHICAL ROSE GOLD, DIAMONDHAPPY HEARTS BANGLE, EHICAL ROSE GOLD, DIAMOND, MOTHER-OF-PEARL


เลือกซื้อของขวัญสุดพรีเมียมในทุกวันพิเศษ
Omega Boutique, M Floor
Chopard, M Floor