BACK TO EXPLORE

สุดยอดอาหารระดับมาสเตอร์ที่คัดสรรวัตถุดิบจากโครงการหลวง

อร่อยเต็มคำไปกับประโยชน์จากซูเปอร์ฟู้ดของโครงการหลวง ที่ให้คุณได้อิ่มเอมกับรสชาติจาก 15 ร้านอาหารในสยามพารากอน พร้อมสนับสนุนชาวเขาให้มีรายได้อย่างยั่งยืน

ฤดูกาลแห่งอาหารเพื่อสุขภาพที่หลายคนรอคอยเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เมื่อสยามพารากอนยกขบวนวัตถุดิบคุณภาพจากมูลนิธิโครงการหลวง แหล่งปลูกพืชพันธุ์และเลี้ยงสัตว์ชั้นดีทางภาคเหนือของประเทศไทย มาเสิร์ฟให้คุณได้เลือกอร่อยไปกับ 34 เมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่หาชิมได้ที่งาน “Royal Project Gastronomy Festival 2022 @Siam Paragon” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Master Foods for Good Health”





พร้อมเลือกซื้อผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ และผลิตภัณฑ์แปรรูปมากมาย เช่น เซรั่มกัญชง ผงผักต่างๆ รวมทั้งผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างผักเคลผง นมและโยเกิร์ตนมกระบือ ชาสมุนไพร น้ำมันงาสกัดเย็น และน้ำมันหอมระเหย ได้ที่งาน “Royal Project Gastronomy Festival 2022 @ Siam Paragon” ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน ระหว่างวันที่ 24 ก.พ. 65 – 6 มี.ค. 65 เท่านั้น!



อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนู Royal Project Signature Dish พร้อมรับฟรี! น้ำผลไม้ดอยคำ 1 แพ็ค (จำนวนจำกัด) เมื่อรับประทานอาหาร หรือเครื่องดื่ม หรือขนมหวานจากวัตถุดิบโครงการหลวงอย่างน้อย 1 เมนูจากร้านอาหารที่ร่วมรายการ ครบ 800 บาทขึ้นไป ระหว่างวันที่ 24 ก.พ. 65 – 31 มี.ค. 65

Royal Project Signature Dish :

15 ร้านอาหารชื่อดังในที่สยามพารากอน เสิร์ฟ 34 เมนูอาหารคาวสไตล์ไทย จีน ยุโรป ญี่ปุ่น พร้อมขนมหวาน และเครื่องดื่มหลากหลายสัญชาติ ที่ให้คุณได้อร่อยกับวัตถุดิบโครงการหลวงได้เหมือนกัน

โซน Gourmet Garden ชั้น G

VEGANERIE

• Beauty & The Beet Hummus ราคา 270 บาท
เมนูเพื่อสุขภาพโปรตีนสูงที่ต่อกรกับเมนูเนื้อสัตว์อื่นๆ อย่างสูสี ด้วยรสชาติที่ลงตัวของถั่วดาวลูกไก่ ผสมบีทรูทและแครอทจากโครงการหลวง ที่นำมาทำเป็นฮัมมุสจิ้มกับผักย่างนั้น กินเพลินจริงๆ



• Strawberry & Kale Detox Salad ราคา 330 บาท
สลัด เมนูต้องกินประจำวันสำหรับสายคลีน ยิ่งได้วัตถุดิบอย่างสตรอว์เบอร์รี่และผักเคลโครงการหลวงที่เอาไปทอดกรอบ กินกับซอสอัลมอนด์ผสมมะเขือเทศซันดรายปรุงรสด้วยมะนาว คือลงตัวมากๆ



HARRODS

• Seared Trout Fish Orange Butter Sauce ราคา 650 บาท
ปลาเทร้าท์โครงการหลวงนำไปปรุงแบบแพนเซียร์แต่เนื้อสัมผัสยังนุ่มชุ่มฉ่ำ เสิร์ฟพร้อมถั่วหวาน และมันม่วง กินกับเคปกู๊สเบอร์รี่และซอสส้มยิ่งเพิ่มความสดชื่น



• Crayfish Thermidor ราคา 550 บาท
กุ้งก้ามกรามจากโครงการหลวงเนื้อสดหวาน เอาไปอบพร้อมซอสข้นๆ ที่ทำจากเนย หอมแดง ไวน์ขาว  แป้งสาลี วิปปิงครีม มัสตาร์ดดีฌง และชีส เสิร์ฟร้อนๆ หอมกลิ่นมันกุ้งคลุ้งไปทั่วปาก



• Feta Cheese Salad ราคา 320 บาท
สลัดสีสันสวยงาม อัดแน่นด้วยวัตถุดิบโครงการหลวง เช่น เฟต้าชีส เคปกู๊สเบอร์รี่ บีทรูท และมะเขือเทศซันดราย กลายเป็นความสวยงามที่มีทั้งสีสัน ประโยชน์ และรสชาติในจานเดียว



CHILLI THAI RESTAURANT

• ตำเวรี่กู้ส(เบอร์รี่)กะปิหวาน ราคา 220 บาท
เมนูโดนใจสายแซ่บเพราะด้วยรสชาติที่จัดจ้านถึงใจแบบไทยอีสาน และกินกับเคปกู๊สเบอร์รี่รสชาติหวานอมเปรี้ยวที่มีผลให้กินเฉพาะฤดูกาลเท่านั้น



• สะ-ตำ-เบอร์รี่กะปิหวาน ราคา 250 บาท
สตรอว์เบอร์รี่กรอบๆ รสหวานๆ เปรี้ยวๆ สายพันธุ์พระราชทาน 80 จากโครงการหลวง เอามาคลุกเคล้าน้ำปรุงรสหอมกลิ่นกะปิและแซ่บนัวสไตล์อีสาน



• ตำนัตตี้อะโวคาโด ราคา 180 บาท
อะโวคาโด รสชาติมันๆ หนึ่งในซูเปอร์ฟู้ดของโครงการหลวง นำมาตำแบบไทยๆ กลมกล่อมด้วยรสเปรี้ยวเค็มเผ็ด พร้อมความหวานกลมกลืนจากถั่วที่ให้เท็กเจอร์กรุบกรอบไปพร้อมกัน



ANOTHER HOUND CAFE

• ข้าวเกรียบแครอท กุ้งคั่วกะทิดิป ราคา 160 บาท
ยกระดับความอร่อยของข้าวเกรียบแครอทกรอบๆ จากโครงการหลวง ด้วยน้ำจิ้มกะทิสูตรเฉพาะที่หอมกลิ่นมันกุ้งและถั่ว รสเค็มหวานกลมกล่อม



• สลัดผักบัตเตอร์นัทโครงการหลวง ราคา 260 บาท
การรวมตัวของวัตถุดิบโครงการหลวงอย่างเคปกู๊สเบอร์รี่ สตรอว์เบอร์รี่ และแรดิช รวมทั้งบัตเตอร์นัทรสหวานธรรมชาติ ราดน้ำสลัดรสเปรี้ยวเล็กน้อยตัดกันพอดีๆ



• ทรัยเฟิลเสาวรสชีสเค้ก ราคา 180 บาท
ของหวานสไตล์สลับชั้น ระหว่างผลไม้สดจากโครงการหลวงทั้งเคปกู๊สเบอร์รี่ สตรอว์เบอร์รี่ ตัดกับครีมคัสตาร์ดและชีสเค้ก เสริมรสด้วยซอสเสาวรส และครัมเบิ้ลกรุบกรอบ



TWG TEA

• Royal Project Pan Seared Trout with Spice Route Linguine ราคา 480 บาท
ปลาเทร้าท์เนื้อนุ่มแน่นจากโครงการหลวงเอาไปเซียร์บนกระทะจนสุกพอดี เสิร์ฟคู่กับเส้นลิงกวินี่ที่เพิ่มรสชาติด้วยการผสมชา Spice Route แล้วโรยด้วยชาเขียวข้าวคั่ว หรือ Genmaicha จึงให้กลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์



• Camelot Royal Strawberry Tartlet ราคา 95 บาท
ทาร์ตสตรอว์เบอร์รี่ที่หลายคนชอบกิน เพิ่มรสชาติเปรี้ยวหวานพร้อมเนื้อสัมผัสสดกรอบด้วยสตรอว์เบอร์รี่จากโครงการหลวง ผสมชา Camelot โรยงาขาวเพิ่มความหอมมัน



MOZZA BY COCOTTE

• Burrata Caponata ราคา 590 บาท
ชีสบูราต้าลูกกลมใหญ่ เมนูเลื่องชื่อของประเทศอิตาเลียน เสิร์ฟพร้อมมะเขือเทศโครงการหลวงที่เอาไปผัดกับมะเขือม่วงและสุกีนี รสชาติหวานเค็มเปรี้ยวกลมกล่อม หอมกลิ่นมะเขือเทศ



• Raspberry Rocket Salad ราคา 460 บาท
ผักสลัดร็อกเก็ตสดๆ ใหม่ๆ จากยอดดอยถูกนำมาเสิร์ฟให้ชิมถึงใจกลางสยาม เพิ่มรสชาติด้วยน้ำสลัดราสป์เบอร์รี่รสเปรี้ยว ชีสรสมันๆ และความเค็มจากแฮมชิ้นใหญ่



SUKI MASA

• สลัดสตรอว์เบอร์รี่และมะเขือเทศ ราคา 300 บาท
เมนูเรียบง่ายแต่รับรองว่าคุณต้องอยากชิมซ้ำ เพราะสตรอว์เบอร์รี่กรอบๆ ให้ความสดชื่น กินกับมะเขือเทศปลอกเปลือกแล้วแช่ไซรัปเย็นๆ กัดคำแรกก็อร่อยละลาย ยิ่งได้กลิ่นหอมๆ ของน้ำสลัดพีชหวานๆ ก็ยิ่งฟิน



• ชุดผักโครงการหลวง ราคา 150 บาท (เสิร์ฟคู่กับ Sukiyaki Set หรือ Shabu Shabu Set)
สำหรับสาวกสุกี้ยากี้และชาบูต้องเลิฟชุดผักเพื่อสุขภาพเซ็ตนี้ ยิ่งเลือกใช้ผักจากโครงการหลวงทั้งต้นหอมญี่ปุ่น ปวยเหล็ง ผักกาดขาว และกะหล่ำปลี ก็ยิ่งอร่อยพร้อมได้ประโยชน์เต็มๆ คำ



TASTY CONGEE & NOODLE WANTUN SHOP

• บะหมี่แห้งเกี๊ยวกุ้ง ราคา 280 บาท
นอกจากเส้นบะหมี่โฮมเมด เส้นไม่เละแถมมีความกรอบเล็กน้อยอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของร้านเสิร์ฟคู่กับเกี๊ยวกุ้งชิ้นโต เพิ่มสีสันและประโยชน์ด้วยเบบี้ฮ่องเต้โครงการหลวงที่ลวกมาแบบพอดีๆ



• เบบี้ฮ่องเต้ลวกซอสหอยนางรม ราคา 180 บาท
เบบี้ฮ่องเต้ ต้นอวบแน่นสีเขียวสดรสชาติหวานและกรอบมาก นำไปลวกให้สุกแล้วราดด้วยซอสหอยนางรมสูตรลับที่ให้รสเค็มกลมกล่อม



ตะลิงปลิง

• ควินัวผัดเป็ดกะเพราพริกกะเหรี่ยง ไข่เป็ดลาวา ราคา 245 บาท
ซูเปอร์ฟู้ดจากโครงการหลวงนำมาผัดคลุกเคล้าจนรสชาติซึมเข้าควินัวทุกเม็ด จัดจ้านแบบอาหารไทยแท้ๆ เสิร์ฟกับไข่เป็ดลาวาฟองใหญ่ๆ



• โรลปูนิ่มควินัวสมุนไพรหอม ราคา 245 บาท
ลืมโรลสมุนไพรที่เคยกินไปได้เลย เพราะเมนูนี้ลงตัวทั้งสัมผัสและรสชาติ ปูนิ่มกรอบๆ ควินัวกรุบๆ และผักสดหลายชนิด ห่อด้วยแป้งเหนียวนุ่ม ราดน้ำจิ้มรสเด็ดเพิ่มความจี๊ดจ๊าด



HELLO YOGURT

• HEY! Strawberry ราคา 149 บาท
สตอรว์เบอร์รี่ พันธุ์พระราชทาน 80 สายพันธุ์ยอดนิยมของโครงการหลวงช่วยเพิ่มความสดชื่นให้เมนูพาเฟต์แก้วนี้ได้อย่างลงตัว กินคู่กับออริจินัลกรีกโยเกิร์ต แล้วเพิ่มความสนุกในการกินด้วยสตรอว์เบอร์รี่เยลลี่ที่แตกในปากเมื่อเคี้ยว



QUINTS

• Strawberry Champagne Ice Cream ราคา 145 บาท
ไอศกรีมโฮมเมดรสชาติสดชื่นเหมาะกับช่วงซัมเมอร์ เนื้อสัมผัสสุดฟินเพราะได้เท็กซ์เจอร์ของเนื้อสตรอว์เบอร์รี่โครงการหลวงที่อัดแน่นมาจนเต็มสกู๊ป



PENNII POPCORN CAFE

• Strawberry Pop Cake ราคา 250 บาท
เมนูขนมหวานแก้วนี้ช่วยเพิ่มความเย็นให้ฤดูร้อนของคุณสดชื่นมากขึ้น โดยเฉพาะสตรอว์เบอร์รี่ที่อัดแน่นสลับชั้นกับครีมแสนอร่อย เพิ่มความกรุบกรอบด้วยป๊อปคอร์นสุดซิกเนเจอร์



• Rose Berry ราคา 165 บาท
สดชื่นไปกับความซ่าของโซดาที่ผสมผสานเข้ากับสตรอว์เบอร์รี่โครงการหลวงและน้ำสตรอว์เบอร์รี่ ดอยคำ ได้อย่างลงตัว



MEET FRESH

• Strawberry Milk Shaved Ice with Boba and Pudding ราคา 259 บาท
สะใจไปกับสตรอว์เบอร์รี่จากโครงการหลวง กินกับน้ำแข็งไส ไข่มุก และพุดดิ้งคาราเมลเนื้อเนียนๆ และเซอร์ไพรส์ด้านใน ที่รอคุณไปค้นหา



• Dirty Strawberry Drink ราคา 99 บาท
สตรอว์เบอร์รี่สมูธตี้เนื้อเนียนรสชาติกลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมเนื้อสตรอว์เบอร์รี่จากโครงการหลวงให้คุณได้อร่อยมากขึ้น



• Dirty Strawberry with Boba ราคา 99 บาท
คนรักไข่มุกต้องลอง! เครื่องดื่มสมูธตี้รสสตรอว์เบอร์รี่เข้มข้น ท็อปด้วยไข่มุกนุ่มๆ รสหวานพอดีๆ



• Strawberry Milk Float ราคา 99 บาท
เต็มอิ่มกับเครื่องดื่มสตรอว์เบอร์รี่ผสมนมสดที่เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลาลูกใหญ่เต็มแก้ว



โซน Food Passage ชั้น 4

TUDARI

• ยำสลัดแซลมอน ราคา 175 บาท
แซลมอนหั่นเต๋าที่เอามายำให้รสจัดจ้านสไตล์ไทยๆ เสิร์ฟคู่กับผักฟิลเลย์ไอซ์เบิร์กเขียวและผักสลัดแก้วจากโครงการหลวง อิ่มอร่อยแบบเบาๆ แต่ได้คุณค่ามากมาย



• เครื่องดื่มโรสเลมอน ราคา 90 บาท
สำหรับคนรักชาต้องลอง ชากุหลาบลาเวนเดอร์ อ่างขาง เพทอล จากโครงการหลวง ชาหอมๆ เติมไซรัปให้ความหวานเล็กน้อย แล้วตัดด้วยรสเปรี้ยวจากเลมอน ดื่มแล้วสดชื่นตื่นตัว



LOVE GUILTY BUBBLE TEASSERT

• Royal Garden White Choc Toast ราคา 259 บาท
โทสต์...ขนมหวานยอดฮิตที่หลายคนชอบ แต่นอกจากความหวานๆ เย็นๆ จากไอศกรีมลูกใหญ่ๆ แล้ว ยังอัดแน่นด้วยรสเปรี้ยวธรรมชาติจากสตรอว์เบอร์รี่และเคปกู๊สเบอร์รี่อีกด้วย



• My Sparkling Lady ราคา 109 บาท
สดชื่นไปกับเครื่องดื่มโซดารสซ่าที่อัดแน่นด้วยรสชาติของสตรอว์เบอร์รี่จากโครงการหลวงเต็มๆ แก้ว



• Miss Sparkling Cape Goose ราคา 109 บาท
เปรี้ยวซ่าไปกับเครื่องดื่มโซดาผสมทรอปิคอลไซรัป แล้วเติมความสดใสด้วยเคปกู๊สเบอร์รี่จากโครงการหลวง   



หมายเหตุ: สั่งเป็นเซ็ต 3 เมนู ราคาเพียง 399 บาท (จากปกติ 477 บาท)


เลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากมูลนิธิโครงการหลวงได้ที่งาน “Royal Project Gastronomy Festival 2022 @Siam Paragon” ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ระหว่างวันที่ 24 ก.พ. 65 – 6 มี.ค. 65
และอร่อยกับเมนูพิเศษจาก 15 ร้านอาหารชั้นนำภายใต้คอนเซ็ปต์ “Master Foods for Good Health” ได้ตั้งแต่วันที่ 24 ก.พ. 65 – 31 มี.ค. 65 ที่สยามพารากอนเท่านั้น!