BACK TO EXPLORE

ของขวัญสไตล์ Multi-Tasking ทำได้หลายอย่าง!!

#ชิ้นเดียวเกินพอ รวมความสุขในรูปแบบของขวัญ ที่สยามพารากอน

การมอบของขวัญ คือความมหัศจรรย์ของ #HolidaySeason จุดประกายความสุขทั้งคนให้และคนรับ ช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น คลายความวิตกกังวลได้ด้วย (มีผลวิจัยแสดงว่า การให้ช่วยลดระดับความเครียดและความดันโลหิต) และอาจเป็นแรงบันดาลใจในการส่งต่อการให้ต่อๆ ไป

สยามพารากอน เดสติเนชั่นแห่งประสบการณ์ช้อปปิ้งระดับโลก ขอแนะนำไอเดียช้อปของขวัญ ด้วยคีย์เวิร์ด #Multitasking คุณสามารถนำไป Apply ใช้ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์และรสนิยมของคนรับ ไม่ว่าจะเป็นแนวแฟชั่น แกดเจ็ต บิวตี้ และสุขภาพ ข้อดีคือ ของขวัญชิ้นเดียวทำหน้าที่ได้หลายอย่าง และนี่คือ Recommended Gifts

1. Joy Resolve Barisieur Tea & Coffee Alarm Clock เครื่องชงกาแฟและชา ที่เป็นนาฬิกาปลุกในตัว ถือเป็นมิติใหม่แห่งเสียงปลุกด้วยกลิ่นหอมของกาแฟสดและเสียงต้มน้ำ พร้อมเสิร์ฟเมนูโปรดทันทีที่ลุกจากเตียง ช้อปได้ที่ .life ชั้น 3 สยามพารากอน
2. Mulberry Small Belted Bayswater in Charcoal Heavy Grain กระเป๋ารุ่นไอคอนิก ตกแต่งดีเทลเข็มขัด สไตลิ่งทั้งถือแบบ Handle และแบบ Crossbody ด้วยสายสะพายไหล่ที่ปรับและถอดออกได้ ช้อปได้ที่ Mulberry ชั้น M สยามพารากอน
3. Bottega Veneta Zipped Card Holder in Tomato กระเป๋าใส่บัตร งานหนังสานที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยเทคนิค Intrecciato สไตล์ Bottega Veneta มีช่องใส่บัตร 5 ช่อง และช่องซิปสำหรับใส่เหรียญ ช้อปได้ที่ Bottega Veneta ชั้น M สยามพารากอน4. Bottega Veneta Mount in Wasabi กระเป๋าหนังทรง Envelope มาพร้อมสายสะพายที่ถอดออกได้ แปลงร่างเป็นคลัตช์ได้ทันใจ ที่เปิดปิดแบบโลหะ ช้อปได้ที่ Bottega Veneta ชั้น M สยามพารากอน5. Fitbit สายรัดข้อมืออัจฉริยะ Charge 5 เป็น Smartwatch ของสาย Exercise ที่ช่วยดูแลสุขภาพในตัว สามารถ Track คุณภาพการนอน แจ้งเตือนอัตราการเต้นของหัวใจ ตลอดจนตั้งเป้าหมายและเลือกโหมดออกกำลัง 20 โหมด และตรวจจับระดับความเครียดได้อีก ช้อปได้ที่ .life ชั้น 3 สยามพารากอน
6. กระจกแต่งหน้า Amiro Mini 6.5 inch เหมาะสำหรับเดินทาง พับลงในกระเป๋าได้ ชาร์จ 3 ชั่วโมง ใช้ได้นาน 7-10 วัน รุ่นนี้ได้รางวัลด้านการออกแบบที่เป็นที่ยอมรับระดับโลก Red Dot Design Award 2019 ช้อปได้ที่ .life ชั้น 3 สยามพารากอน7. Withings เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ Body Cardio เช็กสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด ติดตามน้ำหนักและมวลโดยรวมของร่างกาย (สัดส่วนไขมัน สัดส่วนน้ำ มวลกล้ามเนื้อ และมวลกระดูก) และพยากรณ์อากาศภายในพื้นที่ในวันถัดไปได้ด้วย ช้อปได้ที่ iStudio ชั้น 3 สยามพารากอน8. Paul Smith Printed Mug แก้ว Mug สุดแฟชั่นเนเบิ้ล จาก Paul Smith แบรนด์แฟชั่นที่มีความ Playful ในดีไซน์ และสไตล์ Classic with a Twist แก้ว Mug มี 3 ลาย โดดเด่นด้วยไอคอนิกดีเทล อย่าง Multicoloured Stripe หรือ Swirl Polka Dot ความสวยอย่างมีศิลปะทำให้สามารถวางเป็นของตกแต่งบ้าน หรือใช้ใส่เครื่องเขียน วางบนโต๊ะทำงานได้อย่างเก๋ๆ ช้อปได้ที่ Paul Smith ชั้น 1 สยามพารากอน
9. Coach Vintage Signature Print Silk Skinny Scarf ผ้าพันคอผ้าไหมน้ำหนักเบา ลาย Vintage Signature สไตลิ่งทั้งพันคอ ผูกกับกระเป๋า หรือใช้เป็นโบสุดชิคเมื่อรวบผมทรงหางม้า ช้อปได้ที่ Coach ชั้น 1 สยามพารากอน10. MaxMara Chain-Embellished Leather Belt เข็มขัดอะไรจะสวยเจิดได้เพียงนี้ มีความเป็นแอ็กเซสซอรี่เบาๆ เข็มขัดหนังสไตล์เฟมินีน ประดับไข่มุกและสายโซ่แบบ 2 เส้นสุดวิบวับ ช้อปได้ที่ MaxMara ชั้น 1 สยามพารากอน11. MaxMara Crocodile-Print Leather Belt สี Black เข็มขัดหนังพิมพ์ลายหนังจระเข้ ที่มาพร้อมกระเป๋าแบบกระดุมลายโมโนแกรม ดีไซน์หัวเข็มขัดโลหะตรงกลาง ช้อปได้ที่ MaxMara ชั้น 1 สยามพารากอน


 

#เป็นทุกอย่างให้คุณแล้ว กับของขวัญสไตล์ Multi-Tasking ที่จะสร้างความสุขยกกำลังสอง!!