BACK TO EXPLORE

ผสานความหรูหราสไตล์ปารีเซียงที่ร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศสทวิสต์เอเชียน “UNDERHOUND”

เดินทางสู่จุดหมายปลายทางแห่งรสชาติและแฟชั่น กับการผสมผสานเอกลักษณ์แห่งอาหารและดีไซน์จากกรุงปารีสใจกลางกรุงเทพมหานคร

ถ้าคุณคือนักชิมที่ชื่นชอบแฟชั่นในแบบฝรั่งเศส “UNDERHOUND” ร้านอาหารใหม่ล่าสุดจากเครือ Greyhound Café ณ ชั้น 1 สยามพารากอน คือไฟนอลเดสติเนชั่นที่คุณจะหลงรักได้ไม่ยาก!


FOOD & DESSERT

สุนทรียภาพแห่งอาหารสไตล์ฝรั่งเศสคือการครีเอทผลงานศิลปะผ่านรสชาติและรูปแบบการนำเสนอ รวมทั้งการบริการชั้นเลิศ แต่ UNDERHOUND เพิ่มความพิเศษด้วยการทวิสต์รสชาติที่แฝงไว้ด้วยกลิ่นอายเอเชียนและวัตถุดิบคุณภาพลงไปในทุกๆ เมนูอาหารคาว ขนม และเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็นCaesar Salad with Grilled Tiger Prawn : สลัดซีซ่าร์ อาหารเรียกน้ำย่อยที่บ่งบอกถึงวัตถุดิบชั้นดีด้วยกุ้งลายเสือขนาดใหญ่ย่างจนสุกพอดีๆ ราดด้วยน้ำสลัดสูตรพิเศษ คลุกเคล้าผักเบบี้คอสและมะเขือเทศ ท็อปด้วยความกรุบกรอบของชีสพาเมซานและโพรชุตโต
Lobster Bisque in Puff Pastry : ซุปครีมข้นล็อบสเตอร์ที่เคี่ยวนานกว่า 3 ชั่วโมง จนได้ซุปเนื้อเนียนนุ่มและเข้มข้นไปด้วยรสชาติจากมันกุ้ง ที่ให้สีส้มสดสวยและกลิ่นหอมๆ สไตล์ซีฟู้ด พร้อมเนื้อล็อบสเตอร์ชิ้นใหญ่ เสิร์ฟในแป้งพัฟอบร้อนดูหรูหราอลังการ
Smoked Salmon : อาหารจานหลักที่ดูเรียบหรูอย่างแซลมอนรมควัน เสิร์ฟมาพร้อมครีมสดสูตรพิเศษผสมไวน์ขาว ตกแต่งจานให้ดูมีลูกเล่นสไตล์มินิมอลและสวยงามในแบบไฟน์ไดนิ่งด้วยไข่ปลาแซลมอน ลูกเคเปอร์ หอมแดง และมะเขือเทศบิจิน
Linguini in Pesto Cream Sauce : พาสต้าลิงกวินี่ผัดกับซอสครีมเพสโต้ หนึ่งในเมนดิชที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมๆ ของโหระพา พร้อมรสชาติเค็มมันกลมกล่อม เมื่อผัดจนซอสให้กลิ่นหอม นำไปคลุกเคล้าด้วยเครื่องทะเลระดับพรีเมียมอย่างกุ้งลายเสือ ปลาหมึก และหอยเชลล์ แล้วโรยหน้าด้วยชีสพาเมซานอีกที
Lemon Meringue Tart : ทาร์ตเลมอนเมอร์แรงสไตล์ฝรั่งเศส เมนูขนมหวานที่ให้รสชาติที่หลากหลายในชิ้นเดียวกัน ทั้งความนุ่มรสเปรี้ยวจากเลมอนเคิร์ดและความหวานหอมของเมอแรงค์ที่เบิร์นมาเล็กน้อย เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลา ราดด้วยซอสราสป์เบอร์รี่ และราสป์เบอร์รี่สดๆ
Wild Berry Sangria Tea : จิบชายามบ่ายในสไตล์ใหม่กับเมนูชาที่ให้ความสดชื่นกว่าทุกครั้ง ชารสเลิศผสานกลิ่นผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ เสิร์ฟมาในแก้วทรงสวย เติมรสชาติด้วยแอปเปิ้ล ส้ม บลูเบอร์รี่ และสตรอว์เบอร์รี่
FASHION & DESIGN

ร้าน UNDERHOUND ถูกออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจาก French  Metro แต่แฝงลูกเล่นที่ดูโมเดิร์น ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ในสถานีรถไฟใต้ดินใจกลางกรุงปารีสตั้งแต่นาทีแรกที่เห็น

แค่เลือกชุดสุดชิค และมาเช็คอินโชว์รูปสวยๆ ของคุณที่ Hound Station แล้วออกเดินทางผ่านการรับประทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศแห่งเมืองแฟชั่นของโลกได้เลย


บริเวณด้านนอก เลือกใช้หินอ่อนสลักโลโก้ตัวย่อชื่อร้าน UH และโครงสร้างสีทองคลาสสิคที่ดูลักชัวรี่ตระการตา
บรรยากาศภายในร้าน เลือกใช้โทนสีน้ำเงินฟ้าและเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาล ประดับด้วยงานศิลป์ชิ้นงามสไตล์ MOSIAC graphic ภาพผู้คนในเมืองหลวงของฝรั่งเศส
แวะมาสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยผ่านความหรูหราแห่งอาหารและบรรยากาศแห่งศูนย์กลางแฟชั่นตามสไตล์ฝรั่งเศสได้แล้ววันนี้ที่ UNDERHOUND ชั้น 1 สยามพารากอน