BACK TO EXPLORE

สร้างบรรยากาศให้บ้านหรูมีระดับด้วย Ralph Lauren by DMHOME

เลือกไอเท็มของแต่งบ้านดีไซน์สวยเรียบ แต่ระยิบระยับไปด้วยความหรูหราในแบบตะวันตก ช่วยเพิ่มบรรยากาศให้บ้านได้อีกระดับ

ถึงแม้จะมีไอเดียแต่งบ้านให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแนวโมเดิร์น, สแกนดิเนเวียน, วินเทจ, ลอฟท์ และ มินิมอล แต่การแต่งบ้านในสไตล์เรียบหรู ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่หลายคนชื่นชอบ

สยามพารากอนขอแนะนำไอเท็มแต่งบ้านจาก “Ralph Lauren by DMHOME” ที่จะช่วยเพิ่มรายละเอียดแห่งความหรูหราให้คุณได้เอ็นจอยกับการแต่งบ้านและสร้างมุมโปรดมุมใหม่ให้บ้านได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น...

กรอบรูปโทนสีเงิน:

รับรองว่ามุมเดิมๆ ในบ้าน จะสะดุดตามากขึ้นแน่นอน แค่หยิบภาพแนวแอ็บสแตรกต์สีสดใส หรือรูปถ่ายของคุณและครอบครัวกับทริปท่องเที่ยวที่เคยไปในช่วงฤดูฝน หรือจะเลือกภาพวิวสวยๆ มาอวดแขกผู้มาเยือน พร้อมโชว์กรอบรูปขัดเงาแวววาวโดยช่างมากฝีมือ กรอบรูปประดับหมุดที่อินสไปร์จากหมุดในห้องเครื่องบิน เหมือนพาคุณโลดแล่นไปยังเมืองต่างๆ รอบโลก


เซ็ตจานชามและแก้วน้ำ:

เพิ่มบรรยากาศมื้อค่ำสุดหรูดั่งอยู่ในมหานครแห่งแฟชั่นด้วยชุดดินเนอร์แวร์ที่นำเอาคอลเล็คชั่นจากรันเวย์ในยุควินเทจ มาออกแบบเป็นลวดลายบนจานชาม รวมทั้ง การใช้สัญลักษณ์สุดคุ้นตาอย่าง Polo Bear ในชุดอีฟนิ่งแวร์ มาตกแต่งในแก้วน้ำและจาน แล้วเคลือบขอบภาชนะด้วยสีทองส่องประกาย ก็บ่งบอกถึงความหรูเรียบสไตล์ Ralph Lauren ได้ทันที
 

ผลิตภัณฑ์เครื่องหอม:

สร้างบรรยากาศดีๆ ให้ผู้อาศัยและแขกรับเชิญคนพิเศษด้วยกลิ่นหอมภายในบ้าน เลือกเทียนหอมและก้านกระจายความหอมกลิ่น Bedford ที่มาในโทนสีเขียวเข้มดูมีระดับ ช่วยสร้างสรรค์บรรยากาศให้หอมหวนดั่งช่วงเทศกาลเฉลิมฉลอง ด้วยการผสานสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ เช่น pine needles, juniper berries, cypress และ vetiver เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว
ถ้าคุณกำลังมองหาไอเดียตกแต่งบ้าน ลองแวะมาที่ “Ralph Lauren by DMHOME” ชั้น 3 สยามพารากอน แล้วเลือกไอเท็มเหล่านี้ มาช่วยแต่งเติมบรรยากาศในบ้านให้น่าอยู่และหรูหราขึ้น จนรู้สึกเหมือนได้บ้านหลังใหม่ในพริบตา