BACK TO EXPLORE

Refresh Your Memories at SIAM PARAGON

อัพเดทความทรงจำของคุณให้มีชีวิตชีวาอีกครั้ง กับบริการสุดล้ำ ร้านอาหารแสนอร่อย และแหล่งเอ็นเตอร์เทนเท้นท์ระดับโลกที่สยามพารากอน

แม้ว่าภาพความทรงจำของสยามพารากอนจะไม่เคยเลือนหายไป แต่วันนี้อยากชวนคุณมารีเฟรชประสบการณ์เหนือระดับไปกับศูนย์การค้าระดับโลก ที่ไม่ว่าคุณจะใช้บริการอะไร ไปอร่อยกับอาหารจากร้านไหน หรือไปตื่นตาตื่นใจกับแหล่งเอ็นเตอร์เทนเม้นท์เมื่อไหร่ ก็ให้คุณเก็บภาพความประทับใจครั้งใหม่ เมื่อมาเที่ยวสยามพารากอน จุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกได้ทุกมุม

เริ่มต้นการเดินทางสู่สยามพารากอน พร้อมสัมผัสความคลาสสิคจากรถแท็กซี่สไตล์วินเทจ กับ “CABB Taxi” บริการสุดล้ำเพื่อการเดินทางขั้นกว่าของคุณ เพราะสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิต บัตรเดบิต และโมบายล์แบงค์กิ้ง ระบบแอร์แยกส่วนระหว่างคนขับและผู้โดยสารเพื่อสุขอนามัย พร้อมจุดบริการรับส่ง (Drop-off) ที่ดูหรูหราด้วยโทนสีทอง แล้วเช็คอินให้โลกรู้ได้เลยว่านี่คือสยามพารากอน!

สามารถใช้บริการ CABB Taxi ได้ทุกวันที่เคาน์เตอร์ ชั้น G ฝั่งเซาธ์ ด้านหน้าศูนย์การค้า เวลา 11.00 – 21.00 น. หรือจองล่วงหน้า โทร. 02-026-8888 และแอพพลิเคชั่น CABB

ทันที่ที่คุณก้าวเข้ามาในศูนย์การค้าระดับโลกแห่งนี้ หลากหลายร้านอาหารชื่อดังที่ชั้น G โซน “Gourmet Garden” ก็รอพร้อมต้อนรับคุณด้วยรสชาติที่รับรองได้ว่าถูกปากคุณแน่นอน!


“Co Limited” ร้านอาหารสตรีทฟู้ดระดับพรีเมียม ร้านใหม่ในสยามพารากอน
ตกแต่งร้านด้วยสีสันคัลเลอร์ฟูลดูโดดเด่นสะดุดตา และเหมาะกับการถ่ายรูปมากๆ ไม่ว่าจะถ่ายรูปเล่นที่ชั้นล่าง หรือต้องการความเป็นส่วนตัวก็เลือกโซนด้านบน แต่ถ้าอยากได้แสงธรรมชาติเพื่อช่วยเพิ่มความสดใส ก็สามารถเลือกโซนเอาท์ดอร์ที่ตกแต่งด้วยร่มหลากหลายสีได้เลย

แล้วสั่ง Noodles Lunch Set มาเพื่อชิมรสชาติคาวหวานแบบไทยๆ ให้ถึงใจกันไปเลย ไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวรสเข้มข้น ที่มีให้เลือกทั้งเนื้อวัวและเนื้อหมู แล้วเลือกทับทิมกรอบกับมะตูมมะนาวโซดา ขนมหวานและเครื่องดื่มสมุนไพรไทย ปิดท้ายมื้ออร่อยนี้

แวะไปรื่นรมย์กับความสุนทรีย์ในแบบตะวันตกที่ร้านใหม่ของ “TWG Tea” ที่ชั้น G
ร้านชาสุดพรีเมียมจากสิงคโปร์ ตกแต่งร้านด้วยกระป๋องชาสุดคลาสสิคและอุปกรณ์ดื่มชาที่ให้คุณเลือกซื้อกลับไปดื่มด่ำต่อที่บ้านได้ แต่มื้อนี้เลือกผ่อนคลาย แล้วถ่ายรูปสวยๆ ไปกับบรรยากาศร้านสไตล์เรียบหรูแต่รู้สึกสบายๆ ด้วยเก้าอี้ไม้สานลาย พร้อมเช็ต Gastronomy รวบรวมความอร่อยแบบพอดีคำในสไตล์คานาเป้ เช่น แซนด์วิช, โรล, เบอร์เกอร์ รวมทั้งขนมหวาน คือ มาการองและเค้ก เสิร์ฟพร้อมชายอดนิยมอย่างเอิร์ลเกรย์ ชาดำหอมกรุ่นกลิ่นน้ำมันมะกรูดอันเป็นเอกลักษณ์ หรือจะเลือกจับคู่กับชารสอื่นๆ ก็ได้ เช่น Crème Caramel Tea ชาแดงจากทวีปแอฟริกาใต้ผสานเครื่องเทศฝรั่งเศสแสนหวาน

ตื่นตาตื่นใจและถ่ายรูปกับสัตว์นานาชนิดที่ “Sea Life Bangkok Ocean World”
เมื่อเต็มอิ่มกับรสชาติอาหารและเครื่องดื่มแล้ว ก็พร้อมไปอควาเรียมขนาดใหญ่ใจกลางเมือง ด้วยพื้นที่รวม 10,000 ตารางเมตร ที่นี่จึงมีโซนต่างๆ ให้คุณได้สนุกกับการถ่ายรูปอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นโซนใหม่ล่าสุด ‘Rock Pool Explorer แอ่งหินเรียนรู้’ กับ 3 พื้นที่กิจกรรม คือ มหัศจรรย์ป่าโกงกาง, ชายหาดเขตร้อน และแนวปะการังหลากสี ที่ให้คุณได้สำรวจสิ่งมีชีวิตนานาชนิดบริเวณริมชายฝั่งทะเล เช่น ปลิงทะเล, ดาวทะเลปุ่มใหญ่, เม่นดินสอ, ปูเสฉวนยักษ์จุดขาว รวมทั้งสมาชิกใหม่อย่างปลาตีนแบบใกล้ชิด หรือจะถ่ายรูปที่มุมมหาชนบริเวณอุโมงค์ใต้น้ำ แล้วถ่ายภาพกับนักประดาน้ำไปอวดเพื่อนๆ ก็เก๋ไม่แพ้กัน

แล้วถ้าอยากหามุมสวยๆ ถ่ายภาพพอร์เทรต พร้อมอัพสกิลความรู้ที่โซน Bright Space และเสริมความงามแบบครบวงจรที่โซน Beauty Gallery ก็กดลิฟท์มาที่ชั้น 4 และชั้น 4A ฝั่งเซาธ์ สยามพารากอนได้เลย ที่นี่คุณจะได้พบกับบันไดสีเหลืองอันสดใส ด้านบนตกแต่งด้วยดวงไฟระยิบระยับที่ช่วยให้ภาพถ่ายของคุณดูมีลูกเล่นโบเก้ที่สวยงาม

Bright Space แหล่งเรียนรู้และพัฒนาทักษะด้านภาษา ดนตรี กีฬา ศิลปะการป้องกันตัว และวิชาการ พาคุณไปเพิ่มเลเวลและก้าวขึ้นสู่อีกระดับของการเรียนรู้ไปกับโรงเรียนดนตรี YAMAHA Music School, โรงเรียนศิลปะดินปั้นและการสร้างแอนิเมชั่น Clay Works, สถาบันสอนภาษา ECC, โรงเรียนสอนศิลปะการป้องกันตัว The Asian Taekwondo และโรงเรียนอื่นๆ อีกมากมาย
เสริมลุคให้คุณสวยศีรษะจรดปลายเท้าพร้อมเซลฟี่อย่างมั่นใจได้ที่โซน Beauty Gallery
ฮับความงามที่รวบรวมหลากหลายร้านบิวตี้คลีนิคชั้นนำไว้มากมาย เช่น Dii Aesthetic สถาบันความงามแบบองค์รวมที่อิงหลักธรรมชาติและนวัตกรรมล้ำสมัย, The KLINIQUE ศูนย์บริการเลเซอร์ดูแลผิวพรรณ รูปร่างและความงาม, Blanc Eyelash & Eyebrow Salon ผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อขนตาและตกแต่งทรงคิ้วจากญี่ปุ่น รวมทั้ง Chaba Nails & Spa ผู้ให้บริการดูแลและตกแต่งเล็บมือและเท้า
ก่อนกลับแวะถ่ายรูปกลางป่าแห่งความฝันและก้อนเมฆโทนสีชมพูสุดหวานที่ Dream Forest โซนร้านขนมและเครื่องดื่ม สไตล์ดูเพล็กซ์ 2 ชั้น ที่บริเวณชั้น 4 และชั้น 5 สยามพารากอน เป็นหนึ่งในประสบการณ์สุดพิเศษที่อยากให้ทุกคนมาสัมผัส


ปิดท้ายวันดีๆ ที่สยามพารากอนกับหลากหลายร้านอาหารที่โซน Food Passage บนชั้น 4 แต่ถ้าอยากชิมความจัดจ้านแบบไทยสไตล์อีสานต้องที่ร้าน “แสนแซ่บ” ไม่ว่าจะเป็นเมนูยอดนิยมอย่างตำมั่วซั่ว ที่รสชาตินัวถึงใจหอมกลิ่นปลาร้า ไก่ทอดขยี้แจ่วที่เสิร์ฟพร้อมเครื่องตำน้ำพริก ที่ให้คุณสนุกกับการตำ หรือจะให้พนักงานทำให้ก็ได้ แล้วสั่งไก่ย่างแสนแซ่บมากินคู่กันให้อิ่มท้อง ตบท้ายด้วยเมนูปังเย็นทรงเครื่อง ที่ช่วยลดความจัดจ้านเพิ่มความหวานให้มื้อนี้อย่างลงตัว

รีเฟรชความประทับใจแล้วเพลิดเพลินไปกับหลากหลายบริการและร้านอาหารที่จะสร้างภาพจำภาพใหม่ๆ ให้คุณได้ที่ศูนย์การค้าระดับเวิลด์คลาส... สยามพารากอน