BACK TO EXPLORE

สยามพารากอน LUXURY WATCH DESTINATION ที่ดีที่สุดในประเทศไทย

ศูนย์รวมแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลกมากที่สุดในไทย พบกับหลากหลายคอลเล็กชั่นพิเศษ และ Limited Edition มากมาย ที่คนรักนาฬิกาและนักลงทุนห้ามพลาด

สยามพารากอน จุดหมายปลายทางสำคัญระดับโลก (Global Landmark Destination) เป็นที่หนึ่งในใจคนไทยและคนทั่วโลก ตอกย้ำความเป็นผู้นำครองฐานกลุ่มลูกค้ากำลังซื้อสูงมากที่สุดในประเทศไทย  และเป็น Destination ของ Luxury Brand ที่รวมแบรนด์ชั้นนำทุกประเภทสมบูรณ์แบบที่สุด เดินหน้าสร้างสุดยอดประสบการณ์เหนือความคาดหมาย ปักหมุด “Luxury Watch Destination” ศูนย์รวมแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลกที่มากที่สุดในประเทศไทย สะท้อนถึงความเชื่อมั่นจากผู้ประกอบการและมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษระดับ World Class Experience ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องสยามพารากอนถือเป็นผู้นำในตลาดลักซ์ชัวรี่ที่สามารถสร้างยอดขายและมีอัตราการเติบโตโดดเด่นสูงเป็นลำดับต้นๆ ของโลก ซึ่งส่งผลให้สยามพารากอนเป็น Destination ของลักซ์ชัวรี่แบรนด์อย่างแท้จริง โดยเฉพาะนาฬิกา ซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มสินค้าลักซ์ชัวรี่ที่ควรค่าแก่การเก็บสะสมและลงทุนเป็นอย่างยิ่ง สยามพารากอนจึงตั้งใจนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่หลงใหลในความงดงามของประดิษฐกรรมแห่งเรือนเวลา ด้วยการรวบรวมแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลกมาให้ทุกท่านได้สัมผัส มอบประสบการณ์ระดับโลกที่เหนือความคาดหมายในทุกมิติได้อย่างสมบูรณ์แบบให้กับทุกท่านที่มาเยือน

โดยบนพื้นที่แห่งนี้จะประกอบไปด้วย แบรนด์นาฬิกาที่มากด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานและเก่าแก่ของโลกจากหลากหลายแบรนด์ดัง รวมถึงแบรนด์ไฮไลท์ชั้นนำที่เตรียมมาเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย

เริ่มต้นสัมผัสความสง่างามกับคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งใหม่ของ Franck Muller (M Floor) ถ่ายทอดผ่านบรรยากาศแห่งการสร้างสรรค์ร้านนาฬิกาโฉมใหม่ขึ้นในประเทศไทย ภายใต้งานออกแบบที่เชื้อชวนให้นึกถึงคุณภาพ ดั่งพิพิธภัณฑ์ของเหล่าเรือนเวลาอันทรงคุณค่าPanerai (M Floor) เรือนเวลาสุดล้ำค่าสัญชาติอิตาเลียนที่มีประวัติอันยาวนานกว่า 163 ปี เผยโฉมแฟล็กชิปบูติกแห่งแรกในประเทศไทย ภายใต้การดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมอิตาเลี่ยนอันโดดเด่น นับเป็นคอนเซ็ปต์บูติกใหม่ล่าสุดในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้SHH Pendulum (M Floor) สานต่อประสบการณ์เหนือระดับสู่ภูมิภาค ด้วยการเลือกสยามพารากอนเป็นสถานที่ในการเปิดตัวบูติกแห่งแรกในประเทศไทย เพื่อนำเสนอประสบการณ์เสมือนเข้าชมงานศิลป์แห่งเรือนเวลาอันล้ำค่า
TAG Heuer (Luxe Hall, M Floor) ผู้ผลิตนาฬิกาลักซ์ชัวรี่จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ได้ เปิดตัวบูติกแฟล็กชิปแห่งใหม่อย่างเป็นทางการ ที่ถูกตกแต่งในโทนสีจากตราสัญลักษณ์แบรนด์ประกอบไปด้วย สีขาว แดง และเขียว คงเอกลักษณ์อันน่าจดจำ พร้อมจัดจำหน่ายนาฬิกาและแอ็คเซสเซอรี่อย่างครบครันในพื้นที่ราว 100 ตารางเมตรที่จะสร้างความประทับใจตั้งแต่ก้าวแรก
ถัดมาคือแบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิสที่เก่าแก่ที่สุดในโลก และมีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานกว่า 266 ปี Vacheron Constantin (Luxe Hall, M Floor) เปิดบูติกแฟล็กชิปแห่งแรกของประเทศไทย ณ สยามพารากอน นำเสนอนาฬิกาไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่มีกลไกแบบเรียบง่ายหรือซับซ้อน รวมถึงนาฬิการุ่นพิเศษที่มีให้ชม ณ บูติกสาขาสยามพารากอนเท่านั้น
นอกจากนี้บนพื้นที่โฉมใหม่แห่งนี้ยังได้รวบรวมแบรนด์นาฬิกาชั้นระดับโลกมาไว้อย่างครบครัน อาทิ A. Lange & Söhne, Breitling, Chopard, Hublot, IWC, Jaeger-LeCoultre, Omega, Patek Philippe, Piaget, PMT The Hour Glass, Rolex, Tudor และ Zenith เป็นต้น ถือเป็นการตอกย้ำ “Luxury Watch Destination” ของสยามพารากอน ที่พร้อมมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบเวิลด์คลาสในทุกมิติ และเป็นที่หนึ่งในใจหรือ Top of Mind ของนักช้อปทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกอย่างแท้จริง


สัมผัสโลกแห่งเรือนเวลาสุดลักซ์ชัวรี่ได้ที่ ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน Luxury Watch Destination ที่ดีที่สุด