BACK TO EXPLORE

อิ่มอร่อยกับสูตรลับในพื้นที่ไพรเวทรูม

เติมความสุขทุกช่วงเวลาดีๆ ที่สยามพารากอนกับ “ไพรเวทรูม” เพื่อให้คุณอร่อยกับหลากหลายเมนูสูตรลับเฉพาะจากร้านอาหารชื่อดังในบรรยากาศแบบส่วนตัว

การได้นั่งกินอาหารกับเพื่อน กับคนพิเศษ หรือกับคนในครอบครัว คือ ความสุขที่ทำให้หลายๆ คนทั้งอิ่มท้องและอิ่มใจไปพร้อมกัน แต่สำหรับสยามพารากอนแล้ว การมอบความสุขแบบเอ็กซ์คลูซีฟยิ่งช่วยตอกย้ำความเป็น “WORLD CLASS FOOD DESTINATION หรือ จุดหมายปลายทางของนักชิม” ให้ชัดเจนยิ่งขึ้นสยามพารากอนรวบรวมอาหารคาวและหวานหลากรสชาติที่มาพร้อมคุณภาพระดับพรีเมียม จากร้านอาหารชั้นนำ 6 แห่ง ในโซน Gourmet Garden ชั้น G ซึ่งเสิร์ฟความอร่อยที่ได้รับรางวัลการันตีมากมาย พร้อมมอบความสะดวกสบายแบบเป็นส่วนตัวในห้อง “ไพรเวทรูม” และการดูแลด้านความปลอดภัยภายใต้มาตรการสุขอนามัยเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 เพื่อให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาดีๆ เติมเต็มความอบอุ่นและความสุขร่วมกันอีกครั้ง

Amici : มุมส่วนตัวบนชั้นสอง พร้อมอาหารอิตาเลียนสไตล์โฮมเมด

ร้านอาหารอิตาเลียนระดับพรีเมียม กับบรรยากาศการตกแต่งด้วยก้อนชีสขนาดใหญ่ที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมอาหารจากแดนมักกะโรนี และบริเวณชั้นสองมีไพรเวทรูมจำนวน 2 ห้อง ขนาด 6-12 ที่นั่ง เพื่อให้คุณและครอบครัว หรือเพื่อนๆ ได้ชิมอาหารที่ยังคงปรุงรสชาติด้วยสูตรลับฉบับดั้งเดิม เช่น พิซซ่าพาร์มาแฮมและสปาเก็ตตี้ซีฟู้ด เพื่อสัมผัสกับจิตวิญญาณแห่งอาหารของชาวอิตาเลียนกันแบบส่วนตัว

สอบถามโทร. 02-129-4331 

Wang Jia Sha : บรรยากาศสไตล์ไชนีสโมเดิร์นและอาหารจีนรสโอชา

อร่อยไปกับเมนูร้อนๆ จากสุดยอดจ้าวแห่งติ่มซำตำรับเซี่ยงไฮ้ ไม่ว่าจะเป็นเสี่ยวหลงเปา เมนูซิกเนเจอร์ที่ได้รับการการันตีรสชาติจากนักชิม ฮะเก๋ากุ้งชมพูทอง ซาลาเปาลาวาไส้คัสตาร์ด หรือถ้าไปพร้อมญาติๆ และเพื่อนฝูง ก็สามารถใช้ห้องส่วนตัว ที่มีให้เลือกถึง 4 ห้อง พร้อมบรรยากาศของการกินอาหารแบบโต๊ะจีนที่เสิร์ฟความอบอุ่นและความอร่อยอย่างทั่วถึงให้ทุกๆ คน

สอบถามโทร.02-129-4661 

Suki Masa : ย้อนยุคไปสัมผัสรสชาติคันไซแท้ๆ แบบเป็นส่วนตัว

ร้านสุกี้ยากี้เพื่อสุขภาพสไตล์คันไซดั้งเดิมของญี่ปุ่นที่มีมานานกว่า 100 ปี ซึ่งแตกต่างจากการกินสุกี้ยากี้แบบอื่นๆ ตรงที่ใช้การผัดเนื้อสัตว์หรือผักในซอสวาริชิตะแบบขลุกขลิกแทนการต้ม และด้วยการตกแต่งร้านให้ดูย้อนยุค พร้อมห้องส่วนตัว 3 ห้อง ให้ความรู้สึกเหมือนเดินอยู่ในตรอกกลางกรุงเกียวโตสมัยก่อน เพื่อชิมอาหารญี่ปุ่นสูตรโบราณแท้ๆ

สอบถามโทร.02-129-4880 

JUMBO Seafood : เพิ่มความเอ็กซ์คลูซีฟให้ซีฟู้ดระดับมิชลินพร้อมห้อง VIP

เมื่อเดินเข้ามาในร้านก็รู้เลยว่านี่คือร้านอาหารซีฟู้ดที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพและความสดอร่อยที่มีมาตรฐาน โดยเฉพาะเมนูปูจัมโบ้ผัดซอสพริกนั้นการันตีด้วยรางวัลระดับมิชลินเลยทีเดียว แต่เพื่อให้มื้อนี้ของทุกคนพิเศษยิ่งขึ้น แนะนำให้จองห้อง VIP ที่รองรับลูกค้าได้มากถึง 5 ห้อง เพื่ออร่อยกับอาหารทะเลสดๆ ตัวโตๆ รสชาติเยี่ยมได้แบบจุใจและเป็นส่วนตัว

สอบถามโทร.087-785-7997 

AOI Japanese Restaurant : สัมผัสความเป็นญี่ปุ่นแท้ๆ ทั้งอาหารและบรรยากาศที่ร้านอาโออิ

อร่อยกับอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับแท้ๆ เช่น ซูชิและซาชิมิ ที่คัดสรรวัตถุดิบนำเข้าจากแหล่งผลิตคุณภาพ เพื่อให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติสดใหม่เหมือนบินไปกินที่ญี่ปุ่น แล้วเสริมด้วยบรรยากาศภายในห้องไพรเวทที่อยู่ชั้นบนในสไตล์ญี่ปุ่นขนานแท้ จำนวน 4 ห้อง รองรับลูกค้าได้มากถึง 6-12 คน

สอบถามโทร.02-1294348


 

The Grill Tokyo : ห้องรับรองส่วนตัวที่ให้คุณได้ชิมอาหารญี่ปุ่นที่หลากหลาย

ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียมที่ให้บรรยากาศที่ดูโล่งโปร่งสบาย ทุกเมนูปรุงสดใหม่ด้วยวัตถุดิบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น หรือเมนูพิเศษจากวัตถุดิบประจำฤดูกาล แล้วถ้าอยากเพิ่มความเป็นส่วนตัวในระหว่างกินอาหารกับคนสำคัญ ก็สามารถเลือกห้องรับรองที่มีถึง 5 ห้อง รองรับลูกค้าได้ 4-10 คน ไม่ว่าจะฉลองวันเกิดหรือต้อนรับลูกค้าก็ให้ความไพรเวทที่สุด

สอบถามโทร. 02-610-9487-88, 02-129-4427-28ลิ้มรสชาติความอร่อยและสัมผัสความเหนือระดับในแบบไพรเวทจากหลากหลายร้านอาหารชั้นนำได้ที่โซน Gourmet Garden ชั้น G สยามพารากอน