BACK TO EXPLORE

The Festive Gift Delights ช้อปของขวัญสุดไฮ มีสไตล์

#ส่งความสุขทุกรูปแบบที่สยามพารากอน

โมเมนต์แห่งการเฉลิมฉลองเริ่มต้นแล้ว!! และไอเดียสุดคลาสสิกที่ยังคงสร้างฟีลลิ่ง #ตื่นตาตื่นใจ ได้เสมอ นั่นคือการให้ของขวัญ #SeasonOfGiving กับคนพิเศษในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่…สยามพารากอน เป็นเดสติเนชั่นแห่งการช้อปปิ้งของขวัญ ตอบโจทย์ความต้องการสุดหลากหลาย ครอบคลุมไลฟ์สไตล์แห่งยุคและถูกใจทุกเจเนอเรชั่น




Dining Delights #ของขวัญแห่งความอร่อย  

“ความทรงจำล้ำค่าเกิดขึ้นเมื่อเรากินอาหารด้วยกัน” ให้อาหารเป็นของขวัญบอกคนพิเศษว่า คุณรักและอยากให้เขาได้สัมผัสรสชาติแห่งความสุข…ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว ขนมหวาน และเครื่องดื่ม สยามพารากอนเป็นดังคลังของขวัญแห่งความอร่อย หลากรส หลายสัญชาติ มีให้เลือกสุดตื่นตาตื่นใจ ทั้งร้านอาหารไทย ญี่ปุ่น จีน เกาหลี อิตาเลียน หรือแนวฟิวชั่น ร้านระดับรางวัลมิชลินสตาร์ก็มา คาวครบจบด้วยความหวานสุดฟินจากขบวนเบเกอรี่ ไอศกรีม และเครื่องดื่มยอดนิยม แบรนด์ดังระดับโลกและแบรนด์ไทยชั้นนำ รวมไว้ที่เดียว


Amici ชั้น G สยามพารากอน ดื่มด่ำรสชาติอิตาเลียนโฮมเมดระดับพรีเมียม



ชุดกระเช้าของขวัญ อาหารและขนมประจำเทศกาล The Mandarin Oriental Shop ชั้น G สยามพารากอน





ต้นคริสต์มาสที่น่ากินสุด กับปาร์ตี้รวมขนม 25 ชิ้น (สั่งจองล่วงหน้า 1 วัน) จาก Coffee Beans by Dao ชั้น G สยามพารากอน



Pennii Popcorn Café ชั้น G สยามพารากอน คาเฟ่ขนมหวานสำหรับคนเลิฟป๊อปคอร์น โดดเด่นในคอนเซ็ปต์ Everything is Popcorn สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยข้าวโพดคั่วระดับพรีเมียมที่เสิร์ฟพร้อมเมนูขนมหวานต่างๆ หรือจะอร่อยแบบเต็มเหนี่ยวกับ Pennii Premium Popcorn มี 6 รสชาติให้เลือก ตั้งแต่ คาราเมลออริจินอล รอยัลชีส ช็อกโกแลตเบลเยียม จนถึงทุเรียนหมอนทอง!



Harrods Festive Hamper มีให้เลือก 4 Sets 4 Styles อินสไปร์มาจากความเป็นอังกฤษ ดื่มด่ำโมเมนต์ High Tea และขนมหวานสไตล์ Harrods พร้อมแก้ว Mug และตุ๊กตาหมีซิกเนเจอร์ ช้อปได้ที่ Harrods ชั้น G สยามพารากอน



ส่งครัวซองต์เป็นของขวัญ นี่คือเมนูสุดปังโดนใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ครัวซองต์โรยอัลมอนด์ BRIX Dessert Bar มีหลายรสชาติให้เลือก อย่างมัตฉะอัลมอนด์ หรือราสพ์เบอร์รี่อัลมอนด์ BRIX Dessert Bar ชั้น G สยามพารากอน



MOZZA By Cocotte ชั้น G สยามพารากอน พร้อมเสิร์ฟความอร่อย 3 เมนูพิเศษสำหรับฤดูกาลเฉลิมฉลองตลอดเดือนธันวาคมนี้



Christmas Tour Set Menu จาก TWG Tea ฉลองช่วงเทศกาลด้วยเซ็ตเมนูสุดพิเศษที่ประกอบด้วย Snow fish and turkey ham roulade หรือ Roasted beef tenderloin and truffle gratin potato จับคู่กับ Mocktail สุดพิเศษผสมชา Christmas Lights Tea ราคา 890++ ที่ TWG Tea ชั้น M สยามพารากอน


Style Delights #ของขวัญแห่งสไตล์  

“แฟชั่นคือสิ่งที่คุณซื้อ สไตล์คือสิ่งที่คุณต้องทำความรู้จักและสร้างสรรค์ขึ้น” ขอแสดงความยินดีหากคุณเจอสไตล์ที่ใช่แล้ว เพราะคุณจะแต่งตัวได้มั่นใจและดูดีแบบไม่ต้องพยายาม หากใครที่ชอบ #Experiment ทดลองสไตล์แปลกใหม่ นี่คือการแอดเวนเจอร์บนถนนสายแฟชั่น พบความสนุก ที่เบลนด์ด้วยความเซอร์ไพรส์หรือความแซ่บแบบไม่ซ้ำทางใคร…สยามพารากอน รวมแบรนด์ Fast Fashion และ High-End Labels ระดับอินเตอร์เนชันนอล ให้คุณ #EnjoyDressing ได้ทุกโมเมนต์ และการช้อปพีซแฟชั่นให้ตัวเอง หรือคนพิเศษ ขอแนะนำให้เลือกรุ่นหรือดีไซน์ที่มีความ Timeless, Classic และ Iconic เพราะหยิบมาใช้ได้ทุกซีซั่น ไม่ตามกระแสแฟชั่นจนเกินไป


Quilted Shoulder Bag กระเป๋าสะพายบุนวมและสายสะพายโซ่ จาก H&M สีเบจอ่อน หนังเทียมเนื้อนุ่ม มีซิปและฝากระเป๋าบุนวมพร้อมแถบแม่เหล็กเปิดปิด มีช่องซิปด้านใน 1 ช่อง ขนาดลงตัวสำหรับเวิร์กกิ้งวูแมนผู้ชอบความคล่องตัว ช้อป H&M ชั้น 1 และ 2 สยามพารากอน
Large Canvas Shopper คอลเล็กชั่นคอลแลบระหว่าง leelee x H&M ผ้าคอตตอนและโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล โดดเด่นด้วยลาย Stripes แบบฉบับ leelee แบรนด์แฟชั่นสไตล์ Resort Wear มุ่งมั่นในแนวคิด Eco-friendly พร้อมสนับสนุนและส่งเสริมศิลปะการทอของคนในท้องถิ่นในเอธิโอเปีย อินสไปร์ด้วยสีสันสุดคัลเลอร์ฟุลจากท้องถนนในแอฟริกา ช้อป H&M ชั้น 1 และ 2 สยามพารากอน



Oversized Jacket สีน้ำเงินเข้ม ลายทางคลาสสิก จาก H&M ครีเอตลุคได้สุดปัง ทั้งสไตล์โปรเฟสชันนอลพร้อมประชุม จนถึงแมตช์กับเดรสในคืนปาร์ตี้ ช้อป H&M ชั้น 1 และ 2 สยามพารากอน
Court Shoes หัวแหลม สีแดงสดสุด Festive ส้นสูง 8 เซนติเมตร พร้อมปาร์ตี้หลังงานเลิก ช้อป H&M ชั้น 1 และ 2 สยามพารากอน



คอลเล็กชั่นที่จะทำให้คุณยิ้มอย่างมีสไตล์ กับ Jaspal x Smiley ต้อนรับ Festive Season ส่งมอบรอยยิ้มและความสุขผ่านไอคอนิกระดับโลกอย่าง Smiley ที่จัดเต็มมาทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า และแอ็กเซสซอรี่ส์ ช้อป Jaspal ชั้น 1 สยามพารากอน



เสื้อเบลเซอร์กระดุมเดี่ยว ผ้าลินิน ปกป้าน กระเป๋าปะ 2 ช่อง ผ่าชายด้านหลัง มาในโทนสีเบจที่มีความเปล่งปลั่งดังทอง ให้ฟีลความหรูและดูแพง ช้อป Massimo Dutti ชั้น 1 สยามพารากอน  
เสื้อโปโลแขนยาวผ้าฝ้าย ลาย Stripes สีขาว-กรมท่า คือเบสิกไอเท็มสุดคลาสสิก สไตลิ่งการใส่ได้หลากหลาย อัพลุคหนุ่มๆ ให้ดูดีในวันแคชวล ช้อป Massimo Dutti ชั้น 1 สยามพารากอน



รองเท้าสไตล์บัลเล่ต์ Ecru Leather Heeled Shoes with Square Toe แต่งโบว์เส้นเล็ก สีครีมช่วยให้แมตช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายมาก ช้อป Massimo Dutti ชั้น 1 สยามพารากอน  
หน้าหนาว + รองเท้าบู๊ต เป็น Perfect Match รองเท้าบู๊ตหนังแต่งโซ่ ทรงหัวแหลมและส้นสูง 8 เซนติเมตร จะใส่กับยีนส์ หรือเทรนช์โค้ต คือดูดีสิบคะแนนเต็ม ช้อป Massimo Dutti ชั้น 1 สยามพารากอน



Ray-Ban Aviator Classic คือแว่นตากันแดดรุ่น Iconic และยอดนิยมของเรย์แบน รุ่นนี้ใครใส่ก็เท่ สไตล์และแอตติจูดมาเต็ม ถึงขนาดแบรนด์บอกเลยว่า พีซนี้สามารถเป็น No-Fail Gift ทีเดียว เหมาะที่คุณจะซื้อใส่เอง หรือมอบเป็นของขวัญแห่งสไตล์ (คลาสสิก) มีจำหน่ายที่ร้านแว่นตาชั้นนำหลายร้าน บนชั้น 2 สยามพารากอน


World Luxury Delights #ของขวัญแห่งความลักชัวรี่ระดับโลก

“สิ่งที่คุณสวมใส่คือวิธีที่คุณพรีเซ็นต์ตัวเองต่อโลก โดยเฉพาะยุคนี้ที่คนเราติดต่อสื่อสารกันอย่างไวเว่อร์ แฟชั่นคือ ภาษาที่เข้าใจกันได้ในทันที” สยามพารากอนขอชวนคุณรื่นรมย์กับภาษาแห่งความลักชัวรี่ - - ทำนอง Bon chic bon genre (Good style, good class), Couture, Très chic (Very stylish), Intrecciato, Nappa, Iconic…สยามพารากอน คือ Hub of World Luxury Brands รวมแบรนด์ดัง โดยเฉพาะที่มี Legacy จาก 4 เมืองใหญ่ที่ทรงอิทธิพลทางด้านแฟชั่น อย่าง Paris, London, Milan และ New York ให้คุณช้อปลักชัวรี่ไอเท็ม จากคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดหรือเอ็กซ์คลูซีฟ ได้สะดวกสุด แลนดิ้งใจกลางเมือง


Mulberry Oversized Lily กระเป๋าสะพายไหล่ขนาดโอเวอร์ไซส์ ตกแต่งดีเทลซิกเนเจอร์ Postman’s Lock สีทอง ดีไซน์แบบบุให้ฟีล Playful และสีม่วงอ่อนสุด Joyful ช้อป Mulberry ชั้น M สยามพารากอน
Mulberry Belgrave Single Document Holder กระเป๋าทรงเอกสาร รูปทรงคลาสสิก ดีไซน์แบบ Unisex มีหูกระเป๋าสำหรับหิ้วและสายสะพายไหล่ คอมพลีตลุคโปรเฟสชันนอล ช้อป Mulberry ชั้น M สยามพารากอน



Bottega Veneta Mini Jodie in Fountain กระเป๋าหนังทรง Top Handle โดดเด่นด้วยเทคนิค Intrecciato การสานหนังที่เป็นเอกลักษณ์ของ Bottega Veneta ช้อป Bottega Veneta ชั้น M สยามพารากอน



Bottega Veneta Almond Crushed Leather Pumps in Lavender รองเท้าหนังทรง Pumps สีม่วงลาเวนเดอร์ โดดเด่นด้วยตัวส้นเพล็กซิกลาส ประดับเกล็ดแวววาว ส้นสูง 7.5 เซนติเมตร ช้อป Bottega Veneta ชั้น M สยามพารากอน



MaxMara ต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองด้วยแคปซูลคอลเล็กชั่น #MaxMaraMagic คัดสรรมาโดยเฉพาะ ซึ่งคอลเล็กชั่นครบรอบ 70 ปีประกอบด้วย เครื่องประดับคริสตัล เข็มกลัด ถุงเท้า ของใช้ส่วนตัว ของตกแต่งบ้าน และชุดเครื่องเขียน ถ่ายทอดผ่านการเดินทางของแบรนด์ตลอด 7 ทศวรรษ พิเศษเฉพาะที่ MaxMara ชั้น 1 สยามพารากอน



Paul Smith Women’s Scarf Swirl ผ้าพันคอผ้าไหมสุดหรู โดดเด่นด้วยลายพิมพ์ Swirl หลากสีสัน  และ Paul Smith Women’s White Painted Stripe Hansen Sneakers รองเท้าสนีกเกอร์หนัง สไตล์เรโทร ตกแต่งลายทางคัลเลอร์ฟูล ช้อป Paul Smith ชั้น 1 สยามพารากอน



LOEWE ชั้น M สยามพารากอน แบรนด์เครื่องหนังสุดลักชัวรี่จากสเปน



เปิดประสบการณ์แห่งเรือนเวลาระดับหรู TUDOR SHOP-IN-SHOP สัมผัสความเป็นเลิศด้านกลไกและการออกแบบของนาฬิกา TUDOR และพบกับ Pelagos FXD เรือนเวลาเปิดตัวใหม่ล่าสุด ที่ PMT The Hour Glass ชั้น M สยามพารากอน


Gadget Delights #ของขวัญแห่งความไฮเทคให้ชีวิตสะดวกล้ำ

“เทคโนโลยีทำให้สิ่งที่เคยเป็นไปไม่ได้ เป็นจริงขึ้นมาได้” ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ และดีไซน์สุดสมาร์ต เราฟังเพลงได้ทุกที่ทุกเวลาผ่าน Earbuds ไร้สาย ส่งพรีเซนเทชั่นงานด่วนแม้ตอนเข้าห้องน้ำได้แค่มีสมาร์ตโฟน ทักทายกันข้ามซีกโลกแบบไม่ต้องรอนานเกินด้วยโปรแกรมแชทออนไลน์ ขายของได้ไม่ต้องมีหน้าร้าน ตลอดจนดูแลรักษาความปลอดภัยภายในบ้านผ่านซีซีทีวีที่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ…เพิ่มคุณภาพชีวิตให้สะดวกสบายและง่ายยิ่งกว่าเคย กับกองทัพแบรนด์แกดเจ็ตและไอเท็มล้ำสมัยจากแบรนด์ระดับโลกมากมาย ที่สยามพารากอน



Bang & Olufsen นำเสนอไอเดียของขวัญสุดหรู จากคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด 'Nordic Ice Collection' มาพร้อมสไตล์ที่แฝงไว้ด้วยความคูล หรือ Nordic Style ประกอบด้วย 6 ชิ้นเด่น อาทิ ลำโพงรุ่นไอคอนิก ลำโพงชาวด์บาร์ ลำโพงพกพา หูฟังระดับไฮเอนด์ และหูฟังไร้สายตัวท็อป ช้อปBang & Olufsen ชั้น 2 สยามพารากอน



.life ชั้น 3 สยามพารากอน รวม Gadget และสินค้า IT สุดล้ำระดับคุณภาพ



APPLE iPhone 13 Pro Max มี 4 สีให้เลือก ความจุตั้งแต่ 128 GB ถึง 1 TB ช้อปได้ที่ iStudio ชั้น 3 สยามพารากอน



AQARA Smart Door Lock (CN Version) กลอนประตูอัจฉริยะ ปลดล็อกได้หลายวิธี เช่น ลายนิ้วมือ รหัสผ่าน หรือกุญแจ มีเสียง Alarm ดังเมื่อตรวจพบการงัดแงะ เสียหายที่ตัวล็อก หรือการใส่รหัสผิดซ้ำหลายครั้ง ช้อปได้ที่ .life ชั้น 3 สยามพารากอน


Home Delights #ของขวัญแห่งบ้านแสนสุข

“ชีวิตมักพาคุณไปยังที่ที่เหนือความคาดหมาย แต่ความรักจะนำทางคุณให้กลับมาบ้าน” มอบทุกความรู้สึกดีๆ ให้กับทุกพื้นที่ภายในบ้าน ด้วยไอเท็มตกแต่งบ้านและอุปกรณ์ที่จำเป็น สำหรับห้องครัว โต๊ะกินข้าว ห้องนั่งเล่น ระเบียงหรือสวน ห้องนอน ห้องแต่งตัว จนถึงห้องน้ำ สยามพารากอน จัดเต็มแบรนด์สำหรับ Home & Living ระดับโลกและแบรนด์ไทยชั้นนำ ให้คุณเลือกตามดีไซน์ สไตล์ และฟังก์ชั่น อย่าง Zara Home ชั้น 1 และชั้น 3 ที่บอกเลยว่า Must Visit รวมแบรนด์มากมายที่จะสร้าง #AHappyHome ในแบบฉบับของตัวคุณได้ แถมบรรยากาศชั้นนี้ยังมีความสงบ ไพรเวซี่นิดๆ คนไม่พลุกพล่าน เดินได้สบายๆ




เมื่อแฟชั่นแบรนด์ขยายอาณาเขตแห่งสไตล์ สู่โลกเฟอร์นิเจอร์ Ralph Lauren Home ถ่ายทอดกลิ่นอายความเป็นอเมริกัน คลาสสิกและสง่างาม ผ่านไอเท็มตกแต่งและใช้ภายในบ้าน จาก Ralph Lauren Home by DMHOME ชั้น 3 สยามพารากอน






ZARA HOME อบอุ่น มีสไตล์ และใช้งานได้จริง คือความเป็น ZARA HOME เดสติเนชั่นที่พร้อมสร้างสรรค์บรรยากาศในบ้านของคุณให้มีความรื่นรมย์ น่าอยู่ ด้วยสินค้าหลากหลายสำหรับห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น และห้องครัว ช้อป ZARA HOME ชั้น 1 สยามพารากอน


Wellness Delights #ของขวัญแห่งสุขภาพและความงาม

“เวลาที่สำคัญที่สุดในโลก คือเวลาที่คุณได้ทำเพื่อตัวคุณเอง” ดังคำกล่าวไว้ว่า ‘สุขภาพคือความร่ำรวยที่ประเมินค่าไม่ได้ จงลงทุนตอนที่คุณยังทำได้’ และหนึ่งไอเดียของขวัญปีใหม่ที่เยี่ยมยอดคือ การมอบของขวัญที่ช่วย #Heal หรือ #Uplift ทั้งร่างกาย หัวใจ และจิตวิญญาณ โดยเฉพาะไอเท็มแนว Aromatherapy กลิ่นหอมบำบัดจากธรรมชาติ ที่สามารถดูแลได้จาก #InsideOut


ฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยของขวัญชิ้นพิเศษผ่านกลิ่นหอม เพื่อเติมเต็มบรรยากาศที่งดงามแห่งปี พร้อมสร้างความประทับใจมิรู้ลืม จาก PAWIS กับ Classic Collection และ Limited Edition Collection ช้อป PAWIS ชั้น G และ 1 สยามพารากอน



‘ข้าว’ ไทยไม่แพ้ใคร Rice Extract Moisturising Cream มีส่วนผสมจากน้ำมันรำข้าว อุดมด้วยวิตามินอี มีสรรพคุณแอนตี้ออกซิแดนต์ ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า และลดการอักเสบ ระคายเคือง ปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใส ครีมเนื้อแน่นแต่ซึมซาบได้ดี หอมจรุงใจมาก แบรนด์ THANN (ธัญ) คือความภาคภูมิใจของแบรนด์ของคนไทยที่มีมายด์เซ็ตแบบอินเตอร์เนชันนอล จนโด่งดังไกลระดับโลก และใช้ส่วนผสมจากพฤกษาธรรมชาติในการดูแลผิว ผสานศาสตร์บำบัดแบบธรรมชาติและวิทยาการสมัยใหม่ ช้อป THANN ชั้น 1 และ 4  สยามพารากอน



THANN ไอเท็มแนว Aromatherapy ของแบรนด์ THANN ก็โด่ดเด่น โดยเฉพาะ Home Spa ใช้ในบ้าน แนะนำ Lavender and Rosemary Essential Oil ให้กลิ่นหอมช่วยเยียวยาอารมณ์ดาวน์ๆ กลิ่นลาเวนเดอร์และโรสแมรี่จะสร้างความสงบ ผ่อนคลาย ช่วยให้หลับสบายด้วย ใครที่งานเครียดๆ มีติดบ้านไว้เลย หรือจะใช้ผสมอาบน้ำก็ได้อยู่ ช้อป THANN ชั้น 1 และ 4 สยามพารากอน



เชื่อว่ายุคนี้คุณต้องล้างมือบ่อยมากถึงมากที่สุด อย่าลืมบำรุงผิวมือ (หรือผิวบริเวณอื่นๆ ก็ได้) ด้วยบาล์มตัวนี้ กลิ่นหอมสุดสดชื่น Time to Refresh Moisturising and Aromatherapy Balm มี Organic Shea Butter, Organic Argan Oil และ Essential Oil Blend จากยูคาลิปตัส เลมอน โรสแมรี่ และโคลฟ ช้อป THANN ชั้น 1 และ 4 สยามพารากอน



Arom Aromachology ชั้น G สยามพารากอน จะพาคุณเปิดประสบการณ์สู่นิยามใหม่ของศาสตร์บำบัด ‘อารมณ์’ ด้วยกลิ่น กับคอนเซ็ปต์สุดตื่นตาตื่นใจในการสร้างสรรค์รหัสความหอม จากคลื่นความถี่ของน้ำมันหอมระเหยและคลื่นความถี่ธรรมชาติของร่างกายมนุษย์ โดยใช้ Essential Oils คุณภาพดีและหัวน้ำหอมชั้นยอด แวะมาที่นี่ แล้วคุณจะรู้ว่า “ชีวิตสุข อารมณ์สุนทรีย์ ด้วยกลิ่นมีชีวิต” เป็นอย่างไร

ช้อปปิ้งโมเมนต์ พร้อมส่งมอบของขวัญแห่งความสุข ให้ทุกคนที่คุณรัก ตลอดเทศกาลสุด Magic ที่สยามพารากอน