BACK TO EXPLORE

กันพลาฉลองครบ 40 ปี เผยโฉม “GUNDAM” ขนาดยักษ์ครั้งแรกของโลกที่สยามพารากอน!!

ประสบการณ์ความยิ่งใหญ่ที่แฟนๆ ชาวไทยจะไม่ยอมพลาด ตื่นตาตื่นใจไปกับกันดั้มใหญ่ที่สุด จัดแสดงครั้งแรกของโลก และตระการตาไปกับกันพลารุ่นต่างๆ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

จากของเล่นในวัยเด็กกลายเป็นของสะสมที่คอลเล็คเตอร์ทุกวัยทั่วโลกต่างชื่นชอบ และพิเศษครบรอบ 40 ปี “กันพลา” (GUNPLA หรือ Gundam Plastic Model) สยามพารากอนและดรีมทอย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายของเล่นและโมเดลสะสมภายใต้แบรนด์ BANDAI จากประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ ขอร่วมฉลองความยิ่งใหญ่ของกันพลา โมเดลกันดั้มพลาสติกชื่อดังระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น กับงาน “Siam Paragon Presents Bandai Spirits Hobby Exhibition 2020” วันที่ 23 กันยายน ถึง 4 ตุลาคม 2563 ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

พบหลากหลายกิจกรรมไฮไลท์ที่สาวกกันพลาตั้งตารอภายใต้คอนเซ็ปต์ “Fun to Build” รวมทั้ง โมเดลกันดั้มขนาดใหญ่ที่สุด และรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นที่นำมาแสดงและจำหน่ายที่สยามพารากอนเท่านั้น!

- BUST-UP RX-78-2 GUNDAM โมเดลกันดั้มครึ่งตัว ขนาด 3x3 เมตร

กันพลาฉลองครบรอบ 40 ปีอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยโมเดลกันดั้มสุดอลังการ ขนาดใหญ่ที่สุด ขนาด 3x3 เมตร ที่นำมาจัดแสดงครั้งแรกของโลกที่สยามพารากอน และงานนี้ สาวกกันดั้มต้องมาเซลฟี่ให้ได้!- Limited Items โมเดลกันดั้มพลาสติกสีใส

โมเดลกันพลามากกว่า 10 แบบที่นักสะสมและแฟนคลับพันธุ์แท้ต่างตั้งตารอคอย กับความพิเศษอยู่ที่สีของพลาสติกที่เป็นสีใสเคลียร์ สามารถมองเห็นโครงร่างด้านในอย่างงดงาม เช่น RG 1/144 RX-78-2 GUNDAM MECHANICAL CLEAR VER., MG 1/100 JUSTICE GUNDAM (CLEAR COLOR), HG 1/144 RX-78-2 GUNDAM CLEAR COLOUR VER. และ HAROPLA BLACK TRI-HARO (CLEAR)
- GUNPLA 40th Anniversary สรุปให้แล้ว…รู้จักกันพลา 40 ปีได้ใน 1 วัน

โซนพิเศษบอกเล่าวิวัฒนาการรุ่นต่างๆ ตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันของกันพลา ไปดูกันพลารุ่นแรก รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น และรุ่นล่าสุด ครบจบในงานเดียว- HAROPLA MOBILE HARO จากบิลเดอร์มากถึง 40 แบบ

ตระการตาไปกับ Haropla มากถึง 40 แบบที่ผ่านการโมดิฟายมาอย่างสวยงามจากบิลเดอร์มือดี แล้วถ้าใครอยากเริ่มต่อโมเดลหุ่นยนต์ลูกคู่แบบนี้ ก็ลองเลย เพราะต่อง่าย ไม่ต้องใช้กาว และไม่ต้องใช้เครื่องมือใดๆ!- Model Kit Caravan

สาวกกันพลาต้องไม่พลาด! มาเลือกเป็นเจ้าของกันพลารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นและรุ่นยอดนิยมอีกมากมาย หรือจะมาต่อโมเดลกันพลาพร้อมนำกลับบ้านเป็นของที่ระลึก แล้วร่วมบริจาคสมทบทุนให้กับมูลนิธิกุมาร โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา บริเวณ “Model Kit Caravan”

กิจกรรมการต่อโมเดล Model Kit Caravan จำกัดเพียงรอบละ 20 คนเท่านั้น
วันจันทร์-วันศุกร์ จำนวน 5 รอบ ได้แก่ 12.00 น., 13.00 น., 14.00 น., 15.30 น., และ 16.30 น.
วันเสาร์-วันอาทิตย์ จำนวน 4 รอบ ได้แก่ 12.00 น., 13.00 น., 15.30 น., และ 16.30 น.

พิเศษ! เปิดประสบการณ์กับตัวจริงเรื่องกันพลา กับ ‘วิชยุตม์ เอี่ยมอ่อง’ แชมป์โลกกันพลาบิลเดอร์ชาวไทยที่คว้ารางวัล Champion of GBWC 2018 จาก GUNPLA Academia ที่จะมาถ่ายทอดเทคนิคการสร้างโมเดลกันพลาให้มีความสวยงาม เฉพาะวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563- GUNPLA 40th BUILDERS CONTEST 2020

ปิดท้ายด้วยการชมความสวยงามของโมเดลกันพลาที่ผ่านเข้ารอบการประกวดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย “GUNPLA 40th BUILDERS CONTEST 2020” เฟ้นหาบิลเดอร์หน้าใหม่ในรุ่น Open Course และ Junior Course เพื่อรับรางวัลสุดพิเศษจาก Bandai Spirits


แฟนพันธุ์แท้กันพลาห้ามพลาดกับงานยิ่งใหญ่แห่งปี “Siam Paragon Presents Bandai Spirits Hobby Exhibition 2020” วันที่ 23 กันยายน - 4 ตุลาคมนี้ ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน