BACK TO EXPLORE

Siam Paragon World Fashion Privilege

9 พฤศจิกายน 2564 - 29 พฤศจิกายน 2564

ช้อปแบรนด์เนมระดับโลกจากรันเวย์ ส่งตรงถึงบ้าน พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ Siam Paragon World Fashion Privilege ให้คุณสนุกกับทุกสไตล์ได้ทุกวัน

แบ่งการแจกรางวัลเป็น 3 สัปดาห์ ดังนี้
- สัปดาห์ที่ 1 : เริ่มวันอังคารที่ 9 พ.ย. 64 - วันจันทร์ที่ 15 พ.ย. 64
- สัปดาห์ที่ 2 : เริ่มวันอังคารที่ 16 พ.ย. 64 - วันจันทร์ที่ 22 พ.ย. 64
- สัปดาห์ที่ 3 : เริ่มวันอังคารที่ 23 พ.ย. 64 - วันจันทร์ที่ 29 พ.ย. 64

ช้อปครบ 40,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ จากร้านค้าแฟชั่นลักชัวรี่ที่ร่วมรายการ ที่ชั้น M และชั้น 1 สยามพารากอน

รับ Siam Gift Card 3,000 บาท*
  (สำหรับซื้อสินค้า 6,000.- ขึ้นไป/ใบเสร็จ/Siam Gift Card 1 ใบ ในร้านค้าที่ร่วมรับ Siam Gift Card ใน สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์, สยามดิสคัฟเวอรี่ เท่านั้น)

*จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 ท่าน ตลอดรายการ
*จำกัด 100 สิทธิ์/สัปดาห์, จำกัดรวม 300 สิทธิ์ ตลอดรายการ
*Siam Gift Card ใช้ได้ถึงวันที่ 15 มกราคม 2565


สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าบัตรเครดิตกสิกรไทยทุกประเภท

ช้อปผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย ครบ 40,000 บาทขึ้นไป / เซลส์สลิป
รับเพิ่ม! Siam Gift Card 1,000 บาท**
  (สำหรับซื้อสินค้า 2,000.- ขึ้นไป/ใบเสร็จ/Siam Gift Card 1 ใบ ในร้านค้าที่ร่วมรับ Siam Gift Card ที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่เท่านั้น)

**จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 ท่าน ตลอดรายการ
**จำกัด 250 สิทธิ์ ตลอดรายการ
**Siam Gift Card ใช้ได้ถึงวันที่ 15 มกราคม 2565


จุดรับสิทธิ์และลงทะเบียนบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
- Redemption Counter ชั้น M ฝั่ง Stardome สยามพารากอน

รายชื่อร้านค้าแฟชั่นลักชัวรี่ที่ร่วมรายการ
Alexander McQueen, Balenciaga, Bottega Veneta, Boyy, Burberry, Bvlgari, Cartier, Celine, Chopard, Chanel, Christian Dior, Coach, Dolce&Gabbana, Ermenegildo Zegna, Furla, Fendi, Givenchy, Gucci, Hermes, Hugo Boss, Jimmy Choo, Loewe, Longchamp, Louis Vuitton, Maison Kitsune, Max Mara, MCM, Mikimoto, Miu Miu, Montblanc, Mulberry, Off-White, Paul Smith, Piaget, Prada, Saint Laurent, Salvatore Ferragamo, Sirivannavari, Van Cleef & Arpels


- - - - - - - - - - - - 

*เงื่อนไขในการรับสิทธิ์
1. ต่อที่ 1 จำกัด 1 สิทธิ์/ 1 ท่าน ตลอดรายการ
2. Siam Gift Card หมดอายุวันที่ 15 มกราคม 2565
3. Siam Gift Card มูลค่า 3,000 บาท เพื่อใช้ซื้อสินค้ามูลค่า 6,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ กับร้านค้าทั่วไปในสยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ที่ร่วมรายการ
4. โปรโมชั่นเริ่มวันที่ 9 พฤศจิกายน 2564 – 29 พฤศจิกายน 2564
5. จำกัดสิทธิ์รวมทั้งสิ้น 300 รางวัล ตลอดรายการ
6. สงวนสิทธิ์ให้ลูกค้าที่มารับสิทธิ์ด้วยตัวเอง กรณีไม่สามารถมารับสิทธิ์ได้ด้วยตนเอง ต้องทำหนังสือมอบอำนาจเพื่อมารับสิทธิ์รับของสมนาคุณเท่านั้น
7. เอกสารที่นำมาแลกรับของรางวัล คือ ใบเสร็จจากร้านค้าที่ร่วมรายการ + บัตรประชาชน และ บัตรเครดิต+เซลล์ สลิปบัตรเครดิต (กรณีชำระเป็นบัตรเครดิต)
8. สามารถลงทะเบียนบัตรเครดิตร่วมรายการที่เคาน์เตอร์ Redemption ชั้น M จุด Stardome
9. พนักงานขายของร้านค้าเช่า หากซื้อสินค้าภายในร้านของตนเอง ไม่สามารถร่วมรายการได้
10. สงวนสิทธิ์งดร่วมรายการ: ซื้อสินค้า 1 ชิ้น แล้วแยกใบเสร็จมากกว่า 1 ใบ, การซื้อบัตรกำนัล หรือ บัตรเติมเงินของร้านค้าต่างๆ, ใบเสร็จจ่ายมัดจำค่าสินค้าต่าง ๆ ไม่สามารถนำมาแลกรับของสมานาคุณได้, การซื้อเพื่อการค้า / ขายส่ง, ขอสงวนสิทธิ์ในการแจกของสมนาคุณให้กับผู้ที่มีเงื่อนไขครบตามกำหนดก่อน(ตามเวลาที่ส่งอีเมล์เอกสารสมบูรณ์มา) หรือจนกว่าของสมนาคุณจะหมด
11. ใบเสร็จที่นำมาแลกของสมนาคุณอย่างใดอย่างหนึ่งแล้ว ไม่สามารถนำมาแลกของรางวัลในรายการอื่นได้อีก
12. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล / สิทธิประโยชน์ต่างๆ และเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
13. บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบต่อความผิดพลาดอันเนื่องมาจากการสื่อสารของพนักงานขายร้านค้าเช่า
14. ในกรณีที่ลูกค้าคืนสินค้าหลังแลกรับของสมนาคุณไปแล้ว ทางร้านค้ามีหน้าที่ในการแจ้งกับทีมการตลาดทราบศูนย์การค้าสยามพารากอนขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนของสมนาคุณ หรือระงับการใช้ Siam Gift Card ที่ได้รับไปแล้ว โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
15. ในกรณีเกิดข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นสิ้นสุด

**เงื่อนไขบัตรเครดิตกสิกรไทย
1. นำใบเสร็จและเซลส์สลิปที่ใช้จ่ายภายใต้ชื่อ-สกุล หมายเลขบัตรเครดิตเดียวกัน และในวันเดียวกัน ทำการลงทะเบียนภายในวันที่ซื้อ โดยแสดงบัตรเครดิตกสิกรไทย และบัตรประชาชนที่มีชื่อ – สกุลตรงกัน ระหว่างวันที่ 9 พ.ย. 64 – 29 พ.ย. 64 (21 วัน) เฉพาะร้านลักชัวรี่ที่ร่วมรายการ ชั้น M และ ชั้น 1 สยามพารากอน เท่านั้น
2. จำกัด 1 สิทธิ์/ ท่าน/ 1 หมายเลขบัตรประชาชน/ ตลอดรายการ, จำนวนสิทธิ์รวม 250 รางวัล/ ตลอดรายการ, ไม่กำหนดสิทธิ์แจกต่อวัน
3. Siam Gift Card มูลค่า 1,000 บาท เพื่อใช้ซื้อสินค้ามูลค่า 2,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ กับร้านค้าที่ร่วมรับ Siam Gift Card ที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่
4. SIAM GIFT CARD ใช้ได้ถึงวันที่ 15 มกราคม 2565 เท่านั้น
5. ผู้ถือบัตรเครดิตที่ได้รับ Siam Gift Card จากรายการส่งเสริมการขายนี้แล้วไม่สามารถรับโปรโมชั่นจากรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้อีก
6. ผู้ถือบัตรไม่สามารถนำใบเสร็จหรือเซลส์สลิปมารวมคิดในการรับ Siam Gift Card ได้
7. สงวนสิทธิ์ให้ลูกค้าที่มารับสิทธิ์ด้วยตัวเองเท่านั้น หรือกรณีไม่สามารถมารับสิทธิ์ได้ด้วยตนเอง ต้องทำหนังสือมอบอำนาจเพื่อรับสิทธิ์รับของรางวัลตามเงื่อนไขของศูนย์การค้าเท่านั้น
8. รายการแบ่งจ่ายรายเดือน KBank Smart Pay การซื้อบัตรกำนัล หรือบัตรเติมงินของร้านค้าต่างๆ ไม่สามารถร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้
9. สงวนสิทธิ์งดร่วมรายการ: สำเนาใบเสร็จ, ซื้อสินค้า 1 ชิ้น แล้วแยกใบเสร็จมากกว่า 1 ใบ, การจองสินค้าและการจ่ายมัดจำสินค้าทุกประเภท (DEPOSIT PAYMENT) และ ใบเสร็จที่ลงทะเบียนรับของรางวัลอื่นๆ จากศูนย์การค้า
10. เจ้าของกิจการร้านค้า และ พนักงานขายของร้านค้าเช่า หากซื้อสินค้าภายในร้านของตนเอง ไม่สามารถร่วมรายการโปรโมชั่นส่งเสริมการขายได้ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนของรางวัล หรือยกเลิกการแลกของรางวัลในทุกกรณี หากตรวจสอบและพบว่าผิดเงื่อนไขที่กำหนด
11. ทางศูนย์การค้า ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของสมนาคุณ สิทธิประโยชน์ และเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายเป็นไปตามที่ศูนย์การค้ากำหนด ในกรณีเกิดข้อพิพาทคำตัดสินของศูนย์การค้าถือเป็นที่สิ้นสุด