BACK TO EXPLORE

Siam Paragon World Fashion Privilege

19 ตุลาคม 2566 - 1 พฤศจิกายน 2566

ช้อปแบรนด์เนมระดับโลกจากรันเวย์ จากร้านค้าแฟชั่นลักชัวรี่ที่ร่วมรายการ ที่ชั้น M และชั้น 1 สยามพารากอน พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้คุณสนุกกับทุกสไตล์ได้ทุกวัน

แบ่งการแจกรางวัลเป็น 2 สัปดาห์ ดังนี้
- สัปดาห์ที่ 1 : เริ่มวันพฤหัสบดีที่ 19 ต.ค.66 - วันพุธที่ 25 ต.ค.66
- สัปดาห์ที่ 2 : เริ่มวันพฤหัสบดีที่ 26 ต.ค.66 - วันพุธที่ 1 พ.ย.66


ช้อปครบ 60,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ
  รับ Siam Gift Card 3,000 บาท*

  (สำหรับซื้อสินค้า 6,000.- ขึ้นไป/ใบเสร็จ/Siam Gift Card 1 ใบ ในร้านค้าที่ร่วมรับ Siam Gift Card ใน สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์, สยามดิสคัฟเวอรี่ เท่านั้น)

*จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 ท่าน ตลอดรายการ
*จำกัด 150 รางวัล/สัปดาห์, จำกัดรวม 300 สิทธิ์ ตลอดรายการ
*Siam Gift Card ใช้ได้ถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2566

จุดลงทะเบียนและแลกรับสิทธิ์
- Redemption Counter ชั้น M จุด Stardome สยามพารากอน

รายชื่อร้านค้าที่ร่วมรายการ
Alexander McQueen, Balenciaga, Bimba Y Lola, Bottega Veneta, Boss, Boyy, Burberry, Bvlgari, Cartier, Celine, Chanel, Chopard, Coach, Christain Louboutin, Dior, D&G, Ferragamo, Fendi, Fred, Furla, Givenchy, Gucci, Hermes, Jimmy Choo, Kwanpen, Loewe, Longchamp, Loro Piana, Louis Vuitton, Max Mara, MCM, Mikimoto, Michael Kors, Miu Miu, Montblanc, Mulberry, Off-White, Piaget, Prada, Rimowa, Roger Vivier, Saint Laurent, Sirivannavari, Tiffny&Co, Tory Burch, Van Cleef & Arpels, Valentino, Versace, Zegna


สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIZ ที่มี ONESIAM SuperApp

รับ VIZ Coin สูงสุด x10 เท่า*
เมื่อใช้จ่าย 15,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ

*VIZ Coin มีอายุ 180 วัน นับจากวันที่แลกรับสิทธิ์
*จำกัดสูงสุด 540 VIZ Coins (1 สิทธิ์) /ใบเสร็จ, จำกัด 2 สิทธิ์/สมาชิก ตลอดรายการ
*จำกัดรวม 600 สิทธิ์ ตลอดรายการ

ตรวจสอบเงื่อนไขและสะสมยอดเพื่อรับ VIZ Coins ได้ที่
- VIZ Counter ชั้น M ฝั่ง Stardome สยามพารากอน


สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย (5 ต.ค.66 - 26 ต.ค.66)

รับ 1,000 VIZ Coins**
เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบทุก 55,000 บาทต่อวัน

**จำกัดรับ VIZ Coin สูงสุด 6,000 VIZ Coins/ ท่าน ตลอดรายการ ที่สยามสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่

จุดแลกรับสิทธิ์
- จุด Redemption ชั้น M ฝั่ง Stardome สยามพารากอน


สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 17%** จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ (1 ต.ค. 66 - 30 พ.ย. 66)
**เงื่อนไขและระยะเวลาเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด โปรดตรวจสอบระยะเวลาโปรโมชั่นของแต่ละบัตรเครดิตเพิ่มเติมจากสื่ออื่นๆ ของทางธนาคาร และ ที่จุด Redemption ชั้น M ฝั่ง Stardome สยามพารากอน
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก


- - - - - - - - - - - - - - 

เงื่อนไขการแลกรับ SIAM GIFT CARD
1. นำใบเสร็จจากการซื้อสินค้าจากร้านค้าลักชัวรี่แฟชั่นที่ร่วมรายการใน ชั้น M และชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตามยอดซื้อและเงื่อนไขที่กำหนด ลงทะเบียนแลกรับ SIAM GIFT CARD ภายในวันเดียวกัน ที่จุด REDEMPTION ชั้น M ฝั่ง STAR DOME สยามพารากอน
2. จำกัดการแลกรับสิทธิ์ 1 สิทธิ์/ ท่าน/ ตลอดรายการ, จำกัด 300 รางวัล ตลอดรายการ
3. SIAM GIFT CARD ใช้สำหรับซื้อสินค้าในร้านค้าที่ร่วมรับ SIAM GIFT CARD ในสยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์, สยามดิสคัฟเวอรี่ ตามเงื่อนไขหน้าบัตร โปรดตรวจสอบรายละเอียดร้านค้าที่ร่วมรับบัตรที่จุด REDEMPTION
4. SIAM GIFT CARD มูลค่า 3,000 บาท สำหรับซื้อสินค้าในร้านค้าที่ร่วมรับ SIAM GIFT CARD 6,000 บาทขึ้นไป/ ใบเสร็จ เท่านั้น
5. SIAM GIFT CARD ใช้ได้ถึงวันที่ 15 ธ.ค. 66 เท่านั้น
6. ขอสงวนสิทธิ์ในการแลกรับของรางวัลเฉพาะผู้ที่แสดงเอกสารครบถ้วน ได้แก่ ใบเสร็จตามเงื่อนไขจากร้านค้าที่ร่วมรายการ บัตรประจำตัวประชาชนของผู้แลกรับสิทธิ์ บัตรเครดิต และเซลล์สลิปบัตรเครดิต (กรณีชำระเป็นบัตรเครดิต)
7. ใบเสร็จที่นำมาแลกรับโปรโมชั่นนี้แล้ว ไม่สามารถแลกรับโปรโมชั่นอื่นๆ ของศูนย์ฯได้
8. จำกัด 1 ท่าน สามารถเข้าคิวแลกรับสิทธิ์ได้ครั้งละ 1 สิทธิ์เท่านั้น ขอสงวนสิทธิ์ในการแจก SIAM GIFT CARD ให้กับผู้ที่มีใบเสร็จตรงตามเงื่อนไขตามที่กำหนด จนกว่าจะครบจำนวนสิทธิ์
9. สงวนสิทธิ์ให้ลูกค้าที่มารับสิทธิ์ด้วยตัวเองเท่านั้น หรือกรณีไม่สามารถมารับสิทธิ์ได้ด้วยตนเอง ต้องทำหนังสือมอบอำนาจเพื่อมารับสิทธิ์รับของรางวัลเท่านั้น, ขอสงวนสิทธิ์ผู้รับมอบอำนาจ สามารถรับมอบอำนาจได้ 2 สิทธิ์/ท่าน/วัน เท่านั้น
10. สงวนสิทธิ์งดร่วมรายการ : สำเนาใบเสร็จ, ซื้อสินค้า 1 ชิ้น แล้วแยกใบเสร็จมากกว่า 1 ใบ, ใบเสร็จจากการซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้า พารากอนดีพาร์ทเมนสโตร์ ร้านค้าเช่าในห้างสรรพสินค้าพารากอนดีพาร์ทเมนสโตร์ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ฟู้ด คอร์ท และ ฟู้ด ฮอลล์, การซื้อบัตรกำนัล หรือ บัตรเติมเงินของร้านค้าต่างๆ, การจองสินค้าและการจ่ายมัดจำสินค้า ทุกประเภท (DEPOSIT PAYMENT) , การซื้อเพื่อการค้า / ขายส่ง / การซื้อสินค้าเพื่อขายต่อเชิงพาณิชย์, การชำระค่าสาธารณูปโภค หรือ ซื้อเพื่อการลงทุน เช่น การซื้อหน่วยลงทุน ค่าประกันชีวิต ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น, การซื้อบัตรเติมเงินโทรศัพท์, การแลกเปลี่ยนเงิน (EXCHANGE)
11. กรณีนำใบเสร็จฯ ที่เป็นการเขียนด้วยลายมือ ขอให้ระบุชื่อลูกค้าให้ชัดเจนและบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการถ่ายเอกสารเก็บไว้
12. กรณีที่ตรวจสอบพบว่า ผู้แลกรับสิทธิ์ไม่ได้เป็นเจ้าของใบเสร็จที่นำมาแลกรับสิทธิ์ หรือเป็นผู้ซื้อสินค้าจริง ทางศูนย์ฯขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการมอบ SIAM GIFT CARD ดังกล่าว
13. เจ้าของกิจการร้านค้า และ พนักงานขายของร้านค้าเช่า หากซื้อสินค้าภายในร้านของตนเอง ไม่สามารถร่วมรายการโปรโมชั่นส่งเสริมการขายได้ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืน SIAM GIFT CARD หรือยกเลิกการแลก SIAM GIFT CARD ในทุกกรณี หากตรวจสอบและพบว่าผิดเงื่อนไขที่กำหนด
14. บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบต่อความผิดพลาดอันเนื่องมาจากการสื่อสารของพนักงานขายของร้านค้าเช่า
15. ในกรณีลูกค้าคืนสินค้าหลังแลกรับ SIAM GIFT CARD ไปแล้ว ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนหรือระงับการใช้ SIAM GIFT CARD ที่ได้รับไปแล้วโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
16. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลง และ/หรือเปลี่ยนเป็นเงินสด และ/หรือรางวัลอื่นๆ ได้
17. เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ที่ จุด REDEMPTION
18. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของสมนาคุณ/ สิทธิประโยชน์ และเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีเกิดข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นสิ้นสุด

*เงื่อนไขเพิ่มเติมสำหรับรายการส่งเสริมการขาย
• การคำนวณ VIZ Coins X 10 เท่าจะนับจากคะแนนปกติ คือ 1,000 บาท  = 1 VIZ Coin และให้เพิ่มอีก 9 เท่า (หรือเทียบเท่าสูงสุดเท่ากับ 540 VIZ Coins)
• โปรโมชั่น VIZ SIAM PARAGON WORLD FASHION PRIVILEGE 2023 เฉพาะยอดซื้อสินค้าประเภท Luxury Fashion ที่ FASHION LUXURY ZONE สยามพาพรากอน ตั้งแต่วันที่ 19 ตุลาคม 2566 – 1 พฤศจิกายน 2566 ทั้งนี้ไม่รวมยอดใช้จ่ายผ่านออนไลน์ และช่องทางสะสม SNAP & COLLECT
• สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิก VIZ ที่มี ONESIAM SUPERAPP เท่านั้น และมียอดซื้อตั้งแต่ 15,000 – 60,000 บาท / ใบเสร็จ เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ และต้องมาลงทะเบียนรับสิทธิ์ด้วยตนเอง ตามจุดที่กำหนด เพื่อรับ VIZ Coins 10 เท่า โดยจะทำการบันทึกใน ONESIAM SUPERAPP ให้กับสมาชิกภายในวันถัดไป
• จุดลงทะเบียนเพื่อรับ VIZ Coins ได้แก่ VIZ Counter ชั้น M ฝั่ง Star Dome สยามพารากอน
• เอกสารที่นำมาแลกรับของรางวัล ได้แก่ ใบเสร็จจากร้านค้าที่ร่วมรายการ พร้อมบัตรประชาชน และ บัตรเครดิต+เซลล์สลิปบัตรเครดิต (กรณีชำระเป็นบัตรเครดิต)
• ขอสงวนสิทธิ์ให้ลูกค้าที่มารับสิทธิ์ด้วยตัวเองเท่านั้น ไม่สามารถมอบอำนาจได้ในทุกกรณี
• จำกัด 1 ท่าน สามารถเข้าคิวแลกรับสิทธิ์ได้ครั้งละ 1 สิทธิ์เท่านั้น ขอสงวนสิทธิ์ในการแจก VIZ COIN ให้กับผู้ที่มีใบเสร็จตรงตามเงื่อนไขตามที่กำหนด จนกว่าจะครบจำนวนสิทธิ์
• กรณีนำใบเสร็จฯ ที่เป็นการเขียนด้วยลายมือ ขอให้ระบุชื่อลูกค้าให้ชัดเจนและทางศูนย์การค้า ขอสงวนสิทธิ์ในการถ่ายเอกสารเก็บไว้
• เจ้าของกิจการร้านค้า และ พนักงานขายของร้านค้าเช่า หากซื้อสินค้าภายในร้านของตนเอง ไม่สามารถร่วมรายการโปรโมชั่นส่งเสริมการขายได้ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนของรางวัล  หรือยกเลิกการแลกของรางวัลในทุกกรณี หากตรวจสอบและพบว่าผิดเงื่อนไขที่กำหนด
• ทางศูนย์การค้า ไม่รับผิดชอบต่อความผิดพลาดอันเนื่องมาจากการสื่อสารของพนักงานขายของร้านค้าเช่า
• ในกรณีลูกค้าคืนสินค้าหลังแลกรับ VIZ COIN ไปแล้ว ทางศูนย์การค้า ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนหรือระงับการใช้ VIZ COIN ที่ได้รับไปแล้วโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
• กรณีที่ตรวจสอบพบว่า ผู้แลกรับสิทธิ์ไม่ได้เป็นเจ้าของใบเสร็จที่นำมาแลกรับสิทธิ์  หรือเป็นผู้ซื้อสินค้าจริง ทางศูนย์การค้า ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการมอบ VIZ COIN ดังกล่าว
• ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลง และ/หรือเปลี่ยนเป็นเงินสด และ/หรือรางวัลอื่นๆ ได้
• บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของสมนาคุณ/ สิทธิประโยชน์ และเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด
• ลูกค้าที่รับโปรโมชั่นอื่นๆแล้วไม่สามารถร่วมรับโปรโมชั่นนี้ได้  
• ในกรณีเกิดข้อร้องเรียน / ข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นสิ้นสุด
• ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร 02-111-6161 หรือ email contact@onesiam.com
• เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ VIZ Counter
• รายชื่อร้านค้าที่ร่วมรายการ 
  ALEXANDER MCQUEEN /BALENCIAGA /BOTTEGA VENETA /BOSS /BOYY /BURBERRY /BVLGARI /CARTIER /CELINE /CHANEL /COACH /DIOR /D&G /FERRAGAMO /FENDI /GUCCI /HERMES /LOEWE /LONGCHAMP /LOUIS VUITTON /MIU MIU /MULBERRY /OFF-WHITE /PRADA /SAINT LAURENT /TIFFNY&CO /VAN CLEEF & ARPELS /CHRISTAIN LOUBOUTIN /MCM