BACK TO EXPLORE

ไฮๆ ใจละลายไปกับงานแฟชั่นสุดเจิด เลิศระดับโลก

Siam Paragon World Fashion Trend Fall/Winter 2020 ความแฮปเพนนิ่งหรูๆ แห่งวงการแฟชั่นใจกลางสยาม

“ถ้าคุณด้อยกว่าคู่แข่งของคุณ จงแต่งตัวให้เริ่ดกว่า” คำพูดสุดจี๊ดจากแอนนา วินทัวร์ เอดิเตอร์ผู้ทรงอิทธิพลสุดในวงการแฟชั่นโลกบอกไว้ ฉะนั้น ไม่มีเหตุผลใดที่จะปฏิเสธเดรสคัตติ้งเนี้ยบหรือกระเป๋าไฮควอลิตี้สักใบที่จะช่วยอัพทั้งลุคและฟีลลิ่งของคุณ - - ก็แหม! แต่งตัวดีดูมั่นใจก็มีชัยไปกว่าครึ่ง ผลวิจัยก็บอกว่า ความประทับใจแรกจะเกิดขึ้นภายใน 7 วินาที - - ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟชั่นนิสต้า เทรนด์เซ็ตเตอร์ตัวจริง หรือมือใหม่หัดแต่ง สยามพารากอนจะช่วยเนรมิตสไตล์เจิดๆ เลิศๆ ให้คุณได้ ด้วยงานแฟชั่น Siam Paragon World Fashion Trend Fall/Winter 2020 ตั้งแต่ 4 กันยายน – 1 ตุลาคม 2563 ที่สยามพารากอน

ช้อปไฮสไตล์ (แถมโปรปังจังหวะแฟชั่น!) ชมไลฟ์สตรีม (เหมือนเป็น guest ได้รับเชิญเข้าดูโชว์เกร๋ๆ) แล้วชิคให้เกิดไปกับคอลเลคชั่นและเทรนด์ฮ็อตแห่ง Fall/Winter 2020…ความแฮปเพนนิ่งหรูๆ แห่งวงการแฟชั่นนี้ต้องที่สยามพารากอน ศูนย์กลางแห่งแบรนด์แฟชั่นระดับโลก

นี่คือ 3 สเต็ปที่จะทำให้คุณดูเจิด เกิดในสไตล์ที่เป็นตัวคุณ

1. Luxury is all around Siam Paragon

สัมผัสสไตล์ลักชัวรี่กับสุดยอดแบรนด์แฟชั่นระดับโลก ทั้งคลาสสิคระดับตำนาน จนถึงไฮสตรีทโดนใจคนรุ่นใหม่ อัพเดตคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดแห่งฤดูกาล ไอเท็มชิ้นชิคๆ จาก Bottega Veneta, Balenciaga, Gucci, Loewe, Miu Miu, Prada, Max Mara, Coach, Furla, MCM, Off-White

เริ่มกันที่คอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ Bottega Venetta  Pop Up Store Siam Paragon คัดสรรไอเท็มสุดพิเศษที่แตกต่างจากในบูติกมาให้จับจองกันเฉพาะที่ป๊อปอัพสโตร์แรกในเมืองไทยแห่งนี้แห่งเดียวเท่านั้น อาทิ กระเป๋า Cabat  Clutch  หรือ The Whirl ในสีสันสดใส ที่มาพร้อมเทคนิคการสานหนังแบบ  Intrecciato (อินเตร็คคิอาโต) อันเป็นเอกลักษณ์ และยังมีไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน – 4 ตุลาคมนี้ ที่ Hall of Fame ชั้น M สยามพารากอน

Balenciaga เอาใจคนรักสไตล์สตรีทและกลิ่นอายสปอร์ตหรูๆ ด้วยลุคโมโนโครมเท่ๆ กับ Hoodie Crew เสื้อฮู้ดจับคู่กับรองเท้าผ้าใบล้ำๆ อย่าง Speed 2.0 Lace Up Sneaker

หรือจะเป็น It bag แห่งฟอล/วินเทอร์ จาก Gucci กับ Jackie กระเป๋ารุ่นซิกเนเจอร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง แจ็คกี้ เคนเนดี ผู้เป็นแฟชั่นไอคอนสุดอมตะ ส่วนชายหนุ่ม เก๋ไก๋ไปอีกระดับ กับกระเป๋าถือ  Liberty ลวดลายดอกไม้ดึงดูดทุกสายตาด้วยตัวอักษร Gucci Liberty ขนาดใหญ่ในสไตล์อาร์ตนูโว หรือจะเป็น Gucci Fake Not ที่ตั้งใจล้อเลียนการปลอมแปลงโลโก้ Gucci  โดยใส่คำว่า Fake Not ให้เห็นแบบเตะตา

ต่อด้วยกระเป๋าสุดคลาสสิคที่ยังคงมาแรง จาก Loewe แบรนด์เครื่องหนังสุดหรูจากสเปนก่อตั้งมากว่า 174 ปี กับ Loewe Balloon Bag มาในสีสันใหม่ ใต้ฐานทรงกลมยังปั๊มตราโลโก้ของแบรนด์อย่างสวยงาม กระเป๋าใบนี้ผสมผสานวัสดุหนังที่มีคุณภาพสูง เเละมีความทนทานที่สุดเท่าที่โลเอเว่ได้เคยคิดค้นขึ้นมาเลย

ส่วนสาวๆ ที่หลงรักความเฟมินิน จัดเลยกับคอลเลคชั่นล่าสุดของ Miu Miu กับ Printed Satin Jacquard Dress เดรสแขนสั้นลายฟลอรัลสีสดใส ปกคอวีซ้อนสองชั้นประดับโบว์ ลูกไม้อ่อนหวาน และ และ Patent Leather Pumps รองเท้าหนังแก้วที่มีกลิ่นอายยุค 60 โดดเด่นด้วยคู่สีตัดกัน และดีเทลเก๋ๆอย่างสายคาดประดับโซ่

ส่วน Prada นำคอลเลคชั่นสำหรับสาวๆ มาพร้อมกับเสื้อผ้าแนวคลาสสิค ที่โดดเด่นด้วยพลังแห่งสีสัน พร้อมเอาใจหนุ่มๆ ด้วยความคลาสสิคผสมผสานความร่วมสมัย

สาวก COACH ไม่ควรพลาดคอลเลคชั่น  Chambray ทั้งกระเป๋า เสื้อผ้า และแอคเซสเซอรี่ มาในลาย C Signature ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์  มาพร้อมกับโทนสีฟ้าเดนิม หูจับและสายสะพายหนัง ตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์สีทอง เติมเต็มความแคชชวลชิค

Max Mara แบรนด์แฟชั่นจากอิตาลี กับลุคในโทนสีคลาสสิค สีน้ำตาลคาเมล สีดำ และสีขาว เอกลักษณ์ของแบรนด์ พร้อมชี้เป้าไอเท็มสุดฮอตคือ เสื้อทีเชิ้ตรูปสุนัขพันธ์ไวมาราเนอร์ (Weimaraner) และเสื้อโค้ทรุ่นไอคอนิคของแบรนด์

แฟนตัวยงของ MCM (Modern Creation München) แบรนด์เครื่องหนังสไตล์ New School Luxury สุดฮิปจากเยอรมนี ต้องไม่พลาดไอเท็มใหม่ล่าสุด  Patricia Saddle Bag จากกระเป๋ารุ่นคลาสสิคอันโด่งดังและยังเป็นรุ่นสุดโปรดของเหล่าดาราและเซเลบริตี้มากมาย  มาในรูปทรงใหม่แบบอานม้า พร้อมลาย Visetos Monogram (วิเซโต้ โมโนแกรม) ลายเอกลักษณ์ของแบรนด์  แนะนำสีคอนยัคสุดคลาสสิคของแบรนด์ หรือสีไฮไลท์อย่างมู้ด อินดิโก้ สีฟ้าครามตัดด้วยสีขาวดูโดดเด่น

Furla เปิดตัว Furla 1927 กระเป๋าครอสบอดี้สุดคลาสสิค เรียบโก้ รุ่นใหม่ล่าสุด มีให้เลือก 3 รูปทรงหลากสีสัน ทั้งโทนสีคลาสสิคอย่างสีขาวทัลโก สีนํ้าตาลคอนยัค สีแดงเบอร์กันดี และสีพาสเทลที่ดูอ่อนหวาน

และพลาดไม่ได้กับ  Off-White คอลเลคชั่นเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ที่อินสไปร์มาจากชุดยูนิฟอร์มของคนทำงานออฟฟิศ นำมาถ่ายทอดใหม่ให้ดูล้ำสมัยสไตล์ออฟไวท์  โดยฤดูกาลนี้ยังมีไฮไลท์ที่โดดเด่นที่สุด คือการเปิดตัวโลโก้ใหม่ที่ผสมผสานฟอนต์เข้ากับรูปเงาคน ซึ่งเปิดตัวในคอลเลคชั่นนี้เป็นครั้งแรก


2. 10 Hottest Fall/Winter Trends Must-Try

10 เทรนด์ล่ามาแรงแห่งฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวนี้ บอกเลยว่าทั้งฮ็อตและคูล!

1. The (Skin) Show Must Go On
งานโชว์ผิวต้องมา ท้าทายความหนาว และท้าทายเลเวลความเซ็กซี่ในตัว ตั้งแต่เผยผิวนิดๆ อย่างเดรสไหล่เบี่ยง ชุดเว้าช่วงเนินอกหรือข้างลำตัว ไต่ระดับสู่เกาะอก (ลดดีกรีความเผ็ชช ก็แมตช์กับคาร์ดิแกนตัวโอเวอร์ไซส์) จนถึงขั้นหยิบ lingerie ไอเท็มชุดชั้นในใส่เผยให้เห็นกันซึ่งๆ หน้าไปเลย
Brands to Inspire: Chanel, Dolce & Gabbana, Saint Laurent, Off-White

2. A Strong Hint of Fringe
กรุยกรายยยยยย...ต้องให้ยาวเลยนะ เพราะซีซั่นนี้เน้นความยาวของพู่ที่ระย้ามาก ตกแต่งทั้งบนเดรส สเว็ตเตอร์ กระโปรง และแจ็กเก็ตสูท
Brands to Inspire: Prada, Dior, Salvatore Ferragamo

3. Cozy, Trendy in the Cocoon
อบอุ่น แสนสบายเหมือนอยู่ในรังไหมสุดเทรนดี้ กับโค้ตโอเวอร์ไซส์ หรือดีไซน์วอลลูมพองๆ และเคปแบบห่มคลุมทั้งตัว รวมถึงเทรนด์ Quilt ผ้าบุ และดีเทลเฟอร์ บนปกเสื้อโค้ตหรือแจ็กเก็ต
Brands to Inspire: Givenchy, Valentino, Celine

4. Suit Your Serious but Playful Mind
เบลนด์ระหว่างความจริงจัง ลุคแบบโปรเฟสชันนอล เข้ากับความขี้เล่น ในชุดสูท เลือกแบบทรง Slouchy ตัวโคร่งๆ ใส่สบายได้ฟีลรีแลกซ์ (อยากเน้นด้านเฟมินีนก็เอาเข็มขัดมาคาดเอวให้เข้ารูป หรือเพิ่มความทะมัดทแมงขึ้น) หรือสีป็อปเจ็บๆ อย่างแดง น้ำเงิน และเหลือง ดูโดดเด้งทุกสถานการณ์
Brands to Inspire: Givenchy

5. Color Block Shock
ซีซั่นนี้ ให้สีแดงฟาดกับสีม่วง ปั๊วะมาก!
Brands to Inspire: Bottega Veneta, Saint Laurent

6. Wonder Velvet
เท็กซ์เจอร์แบบกำมะหยี่ ที่ให้สัมผัสนุ่มและฟีลหรูหรา น่าจับตาในซีซั่นนี้คือ LBD ลิตเติ้ลแบล็กเดรสผ้ากำมะหยี่ ใส่ออกงานแบบคีพลุคคลาสสิคสุดงามสง่า หรือเลือกแบบแจ็กเก็ตสูท และกางเกงขายาว
Brands to Inspire: Celine, Chanel, Off-White, Etro

7. Leather is Happening
ปรากฏการณ์ ‘หนัง’ แห่งชาติแฟชั่น มีให้เลือกตั้งแต่หนังสุดคัลเลอร์ฟุล หนังแบบชุดสูท-กระโปรง หนังแบบเดรส
Brands to Inspire: Louis Vuitton, Hermes, Fendi, Proenza Schouler

8. Strong in Style
เพิ่มความสตรองด้วยแฟชั่นแขนพอง แขนหมูแฮม - - และถ้าให้อินสุด ต้องเล่นใหญ่เข้าไว้ และไม่จำกัดความพองแค่ที่ช่วงหัวไหล่ บางดีไซน์ไหลมาพองที่ช่วงรักแร้ หรือปลายแขนเสื้อ- - ซีซั่นนี้สตรองในสไตล์เฟมินีน ทั้งเดรสและแจ็กเก็ต รวมทั้งดีเทลเสริมไหล่ ล้ำและมาแรงสุดต้องยกให้เสริมไหล่รูปทรงสามเหลี่ยมของ Balenciaga ดูเฟียรซ์ทรงพลังมากเลย ปิดท้ายที่ปกเสื้อแบบซูเปอร์ไซส์ ซูเปอร์พาวเวอร์
Brands to Inspire: Balenciaga, Alexander McQueen, Fendi, Bottega Veneta 

9. Two Become One
สองสไตล์หัวใจเดียว กับชุดที่แบ่งสไตล์แบบครึ่งๆ อย่างเทรนช์โค้ตที่ครึ่งหนึ่งเป็นสีเบจเรียบๆ อีกครึ่งเป็นลายตาหมากรุกสีเทา-ดำ หรือเดรสที่ฝั่งหนึ่งสีครีม อีกฝั่งเป็นสีดำแต่งลายดอกไม้สีเบจ
Brands to Inspire: Loewe, Givenchy, Off-White

10. Say Yes to Plaid Fest
ถือเป็นลาย must-have แห่งฤดูกาล ผ้าลายสก็อตแบบ plaid และ tartan  ผ้าลายตารางหมากรุกแบบ Check  ถ้าจะให้อินต้องขอแบบคัลเลอร์ฟูล สีสดไบรท์ หรือการมิกซ์สีแบบแจ่มๆ ตั้งแต่เทรนช์โค้ต แจ็กเก็ต เสื้อเชิ้ต เดรส จนถึงกางเกงและกระโปรง
Brands to Inspire: Burberry, Lanvin, Dior, Hermes


3. Shop world fashion items & Shine your style


โปรโมชั่นพิเศษสุดปัง ช้อปครบ 20,000 บาท จากร้านแฟชั่นแบรนด์ที่ร่วมรายการที่สยามพารากอน รับ Siam Gift Card 5,000 บาทไว้ไปช้อปลักชัวรี่แบรนด์เนมต่อได้เลย ตั้งแต่4 กันยายน 63 – 1 ตุลาคม 63 รายละเอียดโปรโมชั่น คลิก หรือช้อปออนไลน์ กับ Siam Paragon Luxury Chat & Shop มีสไตล์แบบง่ายๆ  เพียงแชทและช้อปผ่าน LINE Official Account หรือช่องทางโซเชียลมีเดียและโมบายแอปพลิเคชัน OneSiam แล้วรอรับสินค้าส่งตรงจากแฟชั่นบูติคถึงบ้าน

อัพเดตเทรนด์ และคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ช้อปสไตล์ไฮๆ ฟีลกู๊ดไปกับทุกชุดที่คุณสวมใส่ ที่งาน Siam Paragon World Fashion Trend Fall/Winter 2020