BACK TO EXPLORE

ต้อนรับวันเด็ก 2563 กับกิจกรรมความสนุกระดับโลก ต่อยอดจินตนาการเด็กยุคอัลฟ่า

เตรียมพบกับความสนุกสุดหรรษาและกิจกรรมหลากหลายเอาใจคุณหนูๆ พร้อมรับโปรโมชั่นและของขวัญสุดพิเศษมากมายฉลองวันเด็ก

สยามพารากอนต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ ปี 2563 ด้วยกองทัพกิจกรรมไฮไลท์จากแบรนด์ของเล่นระดับโลก พร้อมเนรมิตสยามพารากอนให้กลายเป็นพื้นที่แห่งการเรียนรู้แบบสร้างสรรค์กับงาน “Siam Paragon World Playground 2020 : The Magical Children’s Day” งานวันเด็กสุดมหัศจรรย์ที่จะช่วยพัฒนาศักยภาพของเด็กรุ่นใหม่ในยุค Alpha Generation ที่จะเติบโตมาเป็นกำลังสำคัญของประเทศในอนาคต ตรงกับคำขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ที่ว่า “เด็กไทยยุคใหม่ รู้รักสามัคคี รู้หน้าที่พลเมืองไทย”วันเด็กปีนี้ สยามพารากอนขอชวนน้องๆ มาเปิดประสบการณ์ความสนุกแบบใหม่ล่าสุดจาก “LEGO” ที่จะมาเปิดตัวชุดตัวต่อพร้อมเทคโนโลยี AR ครั้งแรกในประเทศไทย “LEGO Hidden Side” ที่สร้างโลกเหนือจินตนาการแห่งการเรียนรู้ ด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่ผนวกเข้ากับเทคโนโลยีได้อย่างสมบูรณ์แบบ และพิเศษสุดๆ กับการเปิดตัว “Nerf Rival” ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อให้น้องๆ ได้ลองทดสอบความแม่นยำกันก่อนใคร!

พร้อมผจญภัยไปใน 4 โซนมหาสนุก ทั้งโซน Die Cast, โซน Robot, โซน Cartoon และ โซน Fashion แล้วไปใกล้ชิดกับคาแร็คเตอร์การ์ตูนดังอย่าง Robocar Poli, Katuri, Kongsuni และรับไปเลยเต็มๆ กับโปรโมชั่นจัดหนักจาก LEGO, L.O.L, majorette, Nichiworld และแบรนด์ดังอีกมากมาย วันที่ 8-12 มกราคม 2563 ที่ชั้น M พาร์ค พารากอน และ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

LEGO Kids Day 2020 Bangkok Dream Destination : แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1

พบไฮไลท์ผลงานจากบริคชิ้นเล็กๆ ที่กลายมาเป็นแลนด์มาร์กและไอคอนสำคัญในกรุงเทพมหานคร เช่น ป้อมมหากาฬ, กำแพงหน้าวัดพระศรีรัตนศาสดาราม, เสาชิงช้า, ศูนย์การค้าสยามพารากอน และรถตุ๊กตุ๊ก ที่ครีเอทขึ้นโดยเหล่าโมเดลบิวเดอร์มือหนึ่งของเมืองไทยสนุกไปกับพื้นที่การเรียนรู้ 4 โซน คือ City เมืองที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมยุคปัจจุบันที่ยิ่งใหญ่และสูงเสียดฟ้า, Castel ดินแดนแห่งปราสาทและวิหารของเหล่าผู้กล้า, Space ท่องไปในอวกาศอันไกลโพ้นที่ยังคงรอการสำรวจ, Rainbowland ดินแดนสายรุ้งที่เต็มไปด้วยความสดใส

แล้วน้องๆ ที่สนุกสนานกับกิจกรรมในโซนต่างๆ และสแตมป์พาสปอร์ตจนครบทั้ง 6 ฐาน ได้แก่ LEGO City, LEGO Friends, LEGO Ninjago, LEGO Superheroes, LEGO Disney Princess ก็รับรางวัลพิเศษจาก LEGO ได้เลย

และพลาดไม่ได้!! LEGO Hidden Side เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ชุดตัวต่อเทคโนโลยี AR สร้างโลกเหนือจินตนาการ เพียงแค่สแกนผ่านชุดตัวต่อจะมีตัวละครปรากฎผ่านหน้าจอของคุณในรูปแบบ AR สามารถดูภาพยนตร์และเล่นเกม พร้อมร่วมสนุกเพียงถ่ายรูปและแชร์ลงโซเซียลมีเดีย #legokidsday2020 รับของรางวัลสุดพิเศษที่จะแจกฟรีให้กับเด็กๆ วันละ 2,000 ชิ้น!! พร้อมพบสินค้าคอลเลกชั่นตรุษจีน 2020 และคอลเลกชั่นใหม่ที่จำหน่ายเฉพาะงานนี้เท่านั้น!!


Kid’s Covery ณ พาร์ค พารากอน ชั้น M

Kid’s Planet จัดกิจกรรมเอาใจคุณหนู ๆ ภายในคอนเซ็ปต์ Kid’s Covery เปิดโลกจินตนาการกับ 4 โซนมหาสนุกที่น้องๆ จะได้ปฏิบัติภารกิจเพื่อลุ้นรับของรางวัลจากหลากหลายแบรนด์ดัง

โซน Die Cast (รถเหล็ก) พบกับรถสะสมหายาก ที่มีจำหน่ายเฉพาะในงานนี้เท่านั้น และ ร่วมประมูลรถ Rare Item  พร้อมแจกลายเซ็นต์จาก "คริสตี้ หลุยส์ นามวงษ์" นักดริฟท์รถชื่อดังโซน Robot (หุ่นยนต์) แข่งขันบังคับหุ่นยนต์ Robokombat Samurai เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดเพื่อชิงรางวัลใหญ่สุดพิเศษ และเปิดตัว Nerf Rival ครั้งแรกในประเทศไทย ที่คนรักปืนจะได้สัมผัสสินค้าจริงรุ่นใหม่ล่าสุดก่อนใครในงานนี้เท่านั้น!!โซน Cartoon (การ์ตูน) ร้องเล่นเต้นรำและสนุกไปกับเหล่ามาสคอตทั้ง Robocar Poli, Katuri, Kongsuni แล้วมาฝึกทักษะไปกับเกมต่อจิ๊กซอว์ Robocar Poli, เกม Katuri Speedy, เกมแปลงร่างกับของเล่น Robot Trains เฟ้นหาแชมป์ประเทศไทยของการ์ด Bakugan


โซน Fashion (แฟชั่น) ส่งเสริมความกล้าแสดงออกให้คุณหนูๆ กับแฟชั่นโชว์เด็กสุดพิเศษในชุดของ L.O.L ทุกซีรี่ส์ รวมกว่า 80 ชุด พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ L.O.L Surprise OMG, L.O.L. OMG Seies2 และL.O.L.Surprise Hair Vibes  และโปรโมชั่นวันเด็ก สินค้าลดราคาสูงสุด 70%ฉลองวันเด็กแห่งชาติด้วยความสนุกสุดหรรษาและกิจกรรมสุดสร้างสรรค์จากหลากหลายแบรนด์ของเล่นเด็กระดับโลกได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!!

งาน “Siam Paragon World Playground 2020 : The Magical Children’s Day” ระหว่างวันที่ 8-12 มกราคมนี้ เวลา 10.00-21.00น. ณ พาร์ค พารากอน ชั้น M และ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน