BACK TO EXPLORE

“สิริวัฒนาพยากรณ์ เพื่อคนพิการ” รวมศาสตร์การทำนายที่สายมูต้องไม่พลาด!

ตรวจดวงชะตาพร้อมรับคำแนะแนวทางการดำเนินชีวิตจาก 54 สุดยอดศาสตร์พยากรณ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ดวงใครจะรุ่ง การเงินใครจะพุ่ง สุขภาพจะแข็งแรง หรือความรักจะมั่นคง...หรือไม่?
หาคำตอบได้ที่นี่ “สิริวัฒนาพยากรณ์ เพื่อคนพิการ” งานที่รวบรวมนักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์เอาไว้มากมายถึง 54 แขนง หลากหลายและแม่นยำตามหลักการทำนาย ทั้งการดูลายมือ วันเดือนปีเกิด ไพ่ยิปซี คริสตัล หมากรุกจีน โดมิโน หรือแม้แต่การทำนายด้วยพลังจิต ซึ่งแต่ละศาสตร์ต่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อให้คุณได้เตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างมั่นใจมากขึ้น

สายมูที่สนใจสามารถซื้อบัตรได้ในราคาใบละ 400 บาท เพื่อมาตรวจดวงชะตาพร้อมร่วมทำบุญไปกับมูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2563 ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 สยามพารากอน โดยรายได้จากการจัดงานจะมอบให้กับคนพิการต่อไป

และนี่คือคำทำนายจาก 3 นักพยากรณ์ที่ใช้ศาสตร์การทำนายที่แตกต่างกัน เพื่อตรวจดวงชะตาโดยรวมประจำปี 2563 ว่าจะเป็นอย่างไร พร้อมแนะแนวทางแก้ไขที่ทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง“แก้วตา อรรถดิษย์” กับศาสตร์ดวงยามมหัศจรรย์คือการทำนายดวงด้วยเวลา ยกนาฬิกาขึ้นมาเจอเลขอะไรก็ทำนายได้เลย เป็นศาสตร์ที่นำมาประยุกต์กับโหราศาสตร์ไทยวิชาเลข 7 ตัว 9 ฐาน และวิชาทักษามหายุค

อ.แก้วตา บอกเคล็ดลับในการใช้ชีวิตให้อยู่ดีมีสุขในปี 2563 นี้ว่าดวงเมืองจะมีปัญหาเรื่องเศรษฐกิจ ต้องอยู่อย่างมีสติและพอเพียง “ปีนี้หากมีโอกาสเข้าวัดทำบุญ อยากให้ชำระหนี้สงฆ์ ช่วยทำนุบำรุงศาสนาตามกำลัง ไม่ให้เดือดร้อนตัวเอง และอีกสิ่งหนึ่งคือการกลับบ้านล้างเท้าพ่อแม่และขอพร ซึ่งเป็นบุญที่สูงที่สุดของชีวิต เพื่อรับพลังงานที่ดี”
“กามล แสงวงศ์” ศาสตร์แห่งคริสตัล ที่นำศาสตร์ยิปซีและฮวงจุ้ยมาประยุกต์ผสมผสานผ่านการพยากรณ์ด้วยคริสตัล 5 สี จุดเด่นของศาสตร์คริสตัลคือ ไม่มีวันเดือนปีเกิดก็สามารถดูได้

สำหรับ อ.กามล แนะนำเคล็ดลับความเฮงว่า “เนื่องจากเศรษฐกิจยังชะลอตัว ทุกคนจึงต้องขยันกว่าปกติ เพิ่มรายได้ลดรายจ่ายของครอบครัว กอดกันให้มากขึ้น ดูแลเอาใจใส่กันมากขึ้น ส่วนวิธีเสริมความรุ่งโรจน์ ก็แค่จัดการที่อยู่อาศัยให้สะอาดและเป็นระเบียบ เพราะบ้านเป็นพลังชีวิต ถ้าบ้านรกจะทำให้อะไรก็ติดขัด และสิ่งที่ต้องระวังคือ อย่าทำอะไรให้คนอื่นรู้สึกเหมือนถูกหักหลัง”
ปิดท้ายกับ “วงศ์วริศ เอี่ยมสำอางค์” ศาสตร์ไอดิน-ไอธาตุ-ไพ่ออราเคิล ซึ่งใช้วิธีทำนาย ไพ่ รวมถึงไอดิน-ไอธาตุ ที่เป็นเหมือนพลังออร่าที่ออกจากฝ่ามือและใช้จิตสัมผัสกับสิ่งรอบตัว

อ.วงศ์วริศ เผยถึงการเสริมการงานและความมั่งคั่งในปี 2563 ว่า “ให้ทำแบบค่อยเป็นค่อยไป ยังไม่ต้องลงทุนอะไรใหญ่มากนัก  การทำบุญสวดมนต์และการทำบุญให้บิดา-มารดาจะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตรุ่งโรจน์ และอย่าลืมว่าต้องใช้ชีวิตอย่างมีสติและเหตุผล”
พบทีมนักพยากรณ์ที่มีชื่อเสียงอีกมากมายที่จะมาร่วมทำนายโชคชะตาราศีในรูปแบบต่างๆ รวม 54 คน เช่น คฑา ชินบัญชร, ชลกนก ดิตถ์จุลกะ, ชาติ หวังโซ๊ะ, รัตนามณี, อียิปต์มนตรา, จุฑามาศ ณ สงขลา, ซินแสโค้วสุ่งกิม, เจน ธูปพยากรณ์, พิศิษฐ์ จิรยานิชไพศาล, ตูน ทักษายุค, ศุภชัย อนุที, สรกฤต สหธนกฤตนนท์, สังคม ฮอหรินทร์, มดดำ มะลิลา, เอก ตรีมหาจักร และ ฮั่น มาจอง  

งาน “สิริวัฒนาพยากรณ์ เพื่อคนพิการ” วันที่ 24 ก.พ. – 1 มี.ค. 63 ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 สยามพารากอน บัตรราคาใบละ 400 บาท รายได้จากการจัดงานมูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์จะนำไปมอบให้กับคนพิการต่อไป

สามารถดูรายชื่อผู้พยากรณ์และวัน-เวลาได้ที่นี่ คลิก