BACK TO EXPLORE

เปิดฤดูกาลใหม่แห่งโลกแฟชั่น สีสันแห่งสไตล์ Spring/Summer 2022

อัปเดตเทรนด์ พร้อมคอมพลีตลุคสุดฮ็อตตลอดซัมเมอร์

ปรากฏการณ์แฟชั่นระดับโลก รวมคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดจากลักชัวรี่แบรนด์ชื่อดัง ให้คุณอินสไปร์ พร้อมสร้างสรรค์ลุคในแบบของตัวเอง กับ Siam Paragon World Fashion Trends Spring/Summer 2022 ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ที่สยามพารากอน คุณจะได้ Enjoy ไปกับเทรนด์ใหม่สุดฮ็อต แฮปเพนนิ่งชิคๆ  พร้อมโปรโมชั่นสำหรับนักช้อปหัวใจแฟชั่น เพื่อเป็นการอุ่นเครื่อง สยามพารากอน ขอพาคุณเปิด #SpringSummer2022 เทรนด์ล่ามาแรงสำหรับการแต่งตัวรับซัมเมอร์ - -  สลัดความเนือยและซึมเซา ถึงเวลา เฉิด Shine กัน!!

1. Eye-Popping Palettes

#สีไม่แรงไม่มีแรงเดิน โทนสีแบบ Bright & Bold กระแทกตามาแต่ไกลนี่ละ คือความเป็นหน้าร้อนที่แท้จริง ส้มสดจี๊ด ชมพูช็อกกิ้ง เหลืองเปล่งปลั่ง ฟ้าเจิดจ้า หรือเขียวนีออน - - ว่ากันว่า พาเล็ตต์สีสดป็อปช่วยให้คนใส่รู้สึกดีจากข้างในสู่ข้างนอก และมีการเรียกสไตล์การแต่งตัวแบบนี้ว่า Joy Dressing


Alexander McQueenBalenciagaBottega VenetaGucciMaxMara

2. Sexy in the City  

#เซ็กซี่สไตล์คนเมือง เมื่อบราคือ จุดโชว์ออฟ!! แม้ไม่ได้อยู่ริมหาด โดยสไตล์ที่มาแรงแบบแพงมาก ต้องสมการนี้ สูท + บราหรือบิกินี่ท็อป + กางเกงเทเลอริ่งทรงหลวมเข้าชุด…จนถึงดีไซน์ Cutout แหว่งเว้า ซีซั่นนี้ โซนที่เปิดมากสุดคือ ช่วง Midriff  ส่วนกลางระหว่างอกและเอว (มือใหม่ ให้เลือกดีไซน์เว้าแหว่งช่วงไหล่ จะดูไม่น้อยและไม่มากไป) รวมทั้งมินิสเกิร์ตสั้นกุดสุดใจ งานโชว์เรียวขาต้องมา อยากได้ฟีล Sophisticated Sexy ต้องมินิสเกิร์ตสูท (ซีซั่นนี้บอกเลย ปังมากกกก) แมตช์กับเบลเซอร์หรือสูทเข้าชุดกัน


Dolce&GabbanaGivenchyMaxMaraMiu MiuSaint LaurentVersace

3. Surprising Stripes  

#ทางใครทางมัน ยกระดับลายทางสำหรับซัมเมอร์นี้ให้มีความแปลกใหม่ ทั้งสีสัน ขนาด และทิศทาง


Dolce&GabbanaMaxMara

4. Understated Luxury with a Twist

#หรูหราไม่โจ่งแจ้ง เทรนด์มินิมอลกลับมาแล้ว แต่ไม่ได้หมายถึงดีไซน์ที่นิ่งจนน่าเบื่อ หากมีกลิ่นอายความทวิสต์ สดใหม่ และยังคงเน้นฟังก์ชั่นใช้งานได้จริง รวมถึงการหยอดกลิ่นอายโมเดิร์นสู่ความคลาสสิก และการมาอย่าง Subtle แต่ Elegant มากของสีสันแนวนิวทรัล หัวใจหลักคือ ความ Understated ที่ซ่อนความเฉียบ และลูกเล่นที่คาดไม่ถึง


Alexander McQueenAlexander McQueenBurberryGucciLoeweMaxMaraSaint Laurent

5. Think Big {Blazer}

#เหนือเทรนด์ แฟชั่นอินไซเดอร์หลายคนต่างลงความเห็นว่า เบลเซอร์ขึ้นแท่นทั้งไอเท็มเบสิก และมัสแฮฟติดตู้ ถือเป็นแฟชั่นสไตล์ที่คุณไว้วางใจได้ - - ด้วยความสามารถสุด Versatile แมตช์ได้ไม่รู้จบ! - - ยิ่งลูกเล่นบนตัวเบลเซอร์ ทั้งแบบมี/ไม่มีกระดุม ผูกโบหรือแต่งเข็มขัด มีปก/ไม่มีปก (ซึ่งแบบหลังจะให้ความแคชวลขึ้น) สารพัดแบบของกระเป๋า หลากหลายเท็กซ์เจอร์และสีสัน…ลุคยอดนิยม คือ หยิบเบลเซอร์ทรงหลวมจับคู่กับกางเกงหรือกระโปรง แม้แต่ใส่เป็นเดรสตัวเดียวจบ


Alexander McQueenDolce&GabbanaGucciMaxMaraSaint Laurent

6. Fanatic Fringe

#กรุยกรายแบบสายแฟ ดีเทลงานพู่ เพิ่มไดนามิกให้ทุกการเคลื่อนไหว ทั้งแบบสั้นและยาวกรอมพื้น (นึกถึงอารมณ์แถบพลาสติกยาวเวลาเอารถเข้าไปล้าง) ตัวเลือกมีตั้งแต่มินิเดรส เดรสยาว กระโปรง จนถึงเสื้อเบลาส์และแจ็กเก็ต


Alexander McQueenBurberryDolce&Gabbana

7. A Salute to Femininity

ฉลองโมเมนต์แห่งความเป็นหญิงสาว ผ่านดีไซน์ของจับเดรปและจีบย่น เนื้อผ้าโปร่งและพลิ้วไหว  โทนชมพู ความวอลูมและฟูฟ่อง - - จะจัดเต็มโททอลลุคหวานละมุน หรือคอนทราสต์กับพีซที่ดูสตรอง


Alexander McQueenBalenciagaBurberryDolce&GabbanaGucciLoeweSaint LaurentVersace
                            

8. Knitted Hits

เมื่อความสวมใส่สบาย มาเจอกับความมีสไตล์…เรากำลังพูดถึงเทรนด์นิตแวร์ (มีรายงานว่า ช่วงที่ทั้งโลกตกอยู่ในสถานการณ์การแพร่ระบาด นิตแวร์ติดอันดับเนื้อผ้าที่ขายดีที่สุด) เพราะความ Functional และ Adaptable ไปได้กับหลายลุค ทั้งแบบแคชวลสุดๆ แบบชุดใส่อยู่บ้าน จนถึงออฟฟิศลุค และสไตล์หรูหรา…เลือกเนื้อผ้าที่น้ำหนักเบา เหมาะกับสภาพอากาศ นี่คือพีซที่ดูน้อยแต่มาก ใส่กับกางเกงยีนส์หรือกระโปรงพลีต ฮ็อตมากต้องเดรสนิต และโททอลลุคแบบ Knit Set หรือแฟชั่นจัดๆ เลือกนิตแวร์แบบคร็อป ทรงฟิต โชว์มุมเซ็กซี่พอกรุบกริบ รวมถึงสไตล์โครเชต์ ก็ได้รับความนิยม


Bottega VenetaDolce&GabbanaLoeweMaxMaraPrada

9. Athletic Chic

แรงบันดาลใจจากสนามกีฬาส่งผ่านถึงแฟชั่นรันเวย์ โดยเล่นกับความคิดสร้างสรรค์ เท็กซ์เจอร์หรูอย่างผ้าไหม รวมทั้งการจับคู่แบบแมตชิ่งเข้าเซ็ต และคอนทราสต์พีซ


BalenciagaBurberryLoeweMaxMara


ปรากฏการณ์แฟชั่นระดับโลก Siam Paragon World Fashion Trends Spring/Summer 2022 พร้อมเติมเต็ม Fashion Summer Mood ของคุณ ให้มีสไตล์และสีสันในแบบของคุณ พร้อมโปรโมชั่นสุดแฟชั่นเนเบิ้ล คลิก