BACK TO EXPLORE

อัพเดตเทรนด์ซีซั่นใหม่ SS24 เตรียมพร้อมชมแฟชั่นโชว์สุดปังระดับไฮเอนด์ที่ World Fashion Trend Spring/Summer 2024 สยามพารากอน

สยามพารากอนแนะนำเทรนด์ใหม่ๆ ที่น่าจับตาของฤดูกาล Spring/Summer 2024 จากหลากหลายลักซ์ชูรี่แบรนด์ชั้นนำระดับโลก

สยามพารากอนพร้อมแล้วที่จะพาทุกคนไปส่องไอเท็มใหม่ๆ สุดลักซ์ชัวรี่ เพราะซีซั่นใหม่ Spring/Summer 2024 มาถึงแล้ว นอกจากนั้น ถึงเวลาเคลียร์ตู้เสื้อผ้า เตรียมพบกับงาน "World Fashion Trend Spring/Summer 2024" งานแฟชั่นสุดยิ่งใหญ่งานแรกของปี รับประกันความปังระดับไฮเอนด์ ในวันที่ 6 มีนาคม 2567 ที่กำลังจะถึงนี้

และนี่คือ 6 เทรนด์ Spotlight ที่บอกเลยว่า แฟชั่นปีนี้สนุกแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นลวดลาย เทคเจอร์ หรือซิลลูเอทใหม่ๆ ที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้ฮอตกว่าที่เคย


Blooming Flora

เปิดฤดูกาลด้วยความสดชื่นไปกับดีเทลดอกไม้นานาพันธุ์ที่มีให้เห็นตั้งแต่ลายปริ้นท์และลายปักแสนโดดเด่นบนเดรสจากแบรนด์ Burberry ไปจนถึงเครื่องประดับและฮาร์ดแวร์ที่เป็นงานศิลปะวาดมือที่แฝงกลิ่นอายของผลไม้และทุ่งหญ้าในอังกฤษ
Shorts is key

บ่งบอกความเป็นหน้าร้อนได้อย่างเต็มที่กับลุคกางเกงขาสั้นที่คุณจะได้เห็นในทุกรันเวย์ ตั้งแต่ความสั้นเหนือเข่าที่ดู casual แต่ก็ยังคงความ classy ด้วยคัตติ้งที่เฉียบคมจากแบรนด์ Fendi (ชั้น M) กางเกงขาสั้นที่ผลิตจากหนังนุ่มๆ ใส่สบาย ตกแต่งด้วยดีเทลรอยเย็บเล็กๆบริเวณเอว, แบบ Asymmetrical ให้ลุคสาวมั่นสุดคล่องตัว หรือใครอยากไปสุดที่ความสั้นระดับ micro shorts ไว้ใส่กับเบลเซอร์คู่ใจและรองเท้าบูทโชว์เรียวขาสุดเป๊ะปังสไตล์ Dolce & Gabbana (ชั้น M) ก็มีให้เลือกเช่นกัน

FENDIDOLCE- & GABBANA


Everyday but special

ลุคสบายๆ แต่แฝงดีเทลสนุกๆ ไว้มากมาย กลายเป็น Mega trend ของซีซั่นนี้ไปแล้ว เช่นการเลือกกางเกงเรียบๆ มาเข้าคู่กับเสื้อที่มี  Volume เก๋ๆ อย่างเสื้อเบลาซ์จับเดรปลายทาง Double Stripe แบรนด์ Louis Vuitton แล้วเลือก Match กับกระเป๋าที่ดูเรียบแต่เก๋จัดอย่าง Flip Bag จาก Fendi คลัชทรงเพรียวบางที่ “พลิก” เลือกใช้งานได้ทั้ง 2 ด้าน
Transparent Moment

เพิ่มเติมความเซ็กซี่ให้ชีวิตกับลุคสไตล์ Transparent ที่ไม่ได้มีแค่เนื้อผ้าบางเบาแบบ Sheer หรือ organza เท่านั้น แต่ซีซั่นนี้ขอยกระดับความเก๋ขึ้นไปอีกด้วยวัสดุและเทคนิคแปลกใหม่ที่นำมาถักทอรวมกันแล้วกลายเป็นไอเทมบางเบาโชว์ผิวสวยๆ ได้อีกหลากหลายสไตล์ ซึ่งแน่นอนว่าลุคที่เรียกแสงสปอร์ตไลท์ไปได้มากมายก็ต้อง TULLE CALF-LENGTH DRESS WITH CORSET DETAILS ซึ่งซีซั่นนี้ Dolce & Gabbana  เน้นความเนี้ยบของงานเทเลอริ่งสุดประณีตที่ให้ความรู้สึกผสมผสานระหว่างความมาสคูลีนและเฟมินีนPolo lover

เป็นกระแสต่อเนื่องมาตั้งแต่ Quiet Luxury กับเสื้อคอโปโลผ้าฝ้ายที่ให้ฟีลแบบผู้ดีเก่า ใน spring - summer 2024 นี้ขอเติมความมันส์ด้วยลวดลายและสีที่เด่นชัดกว่าเดิมเหมือนกับ เสื้อโปโลทรียงฟ์ ผ้าวูลลายทางสีฟ้า จาก Celine รวมไปถึงการ Mix กับไอเทมอื่นๆ เพื่อสร้างลุคที่แตกต่างRich burgundy

ขอปิดท้ายด้วยสีประจำฤดูกาลที่เรารักมากอย่าง rich burgundy โทนสีแดงเข้มที่ดูหรูหราและน่าค้นหาในเวลาเดียวกัน ลองเลือกเป็น Accessories ครบเซ็ทสีเบอร์กันดีจาก Saint Laurent กระเป๋าคลัช CALYPSO LONG POUCH IN LAMBSKIN และ รองเท้า BLAKE SLINGBACK PUMPS IN PATENT LEATHER ความปังของสีนี้คือไม่ว่าจะผิวโทนไหนก็ใส่แล้วสวยจนใจฟูเลยล่ะ
ช็อปแฟชั่นไอเท็มประจำซีซัน Spring/Summer2024 รวมถึงแฟชั่นไอเท็มอื่นๆ จากแบรนด์ดังระดับโลกได้ที่สยามพารากอน ศูนย์รวมแฟล็กชิปสโตร์ของบรรดาแบรนด์ลักซ์ชัวรีชั้นนำระดับโลก

Burberry (ชั้น M)
Celine (ชั้น M)
Dolce & Gabbana (ชั้น M)
Fendi (ชั้น M)
Louis Vuitton (ชั้น M)
Saint Laurent (ชั้น M)