BACK TO EXPLORE

ช้อปครบ รับสิทธิ์เข้าชมนัด THE MATCH BANGKOK CENTURY CUP 2022 รอบซ้อมเตะ

24 มิ.ย. 65 – 3 ก.ค. 65

ช้อปครบ 10,000 บาทขึ้นไป จากร้านค้าที่ร่วมรายการในศูนย์การค้าสยามพารากอน (ยกเว้น ใบเสร็จร้านค้าในกลุ่มร้านแฟชั่นลักชัวรี่ จิวเวลรี่ และ นาฬิกา)

รับสิทธิ์เข้าชมนัด THE MATCH BANGKOK CENTURY CUP 2022 รอบซ้อมเตะ แมนยู – ลิเวอร์พูล จำนวน 2 ที่นั่ง* (ไม่ระบุที่นั่ง) ในวันที่ 11 ก.ค. 65

*จำกัดการแลกรับสิทธิ์ 1 สิทธิ์ / 1 ท่าน ตลอดรายการ
*จำกัดจำนวน 20 สิทธิ์ ตลอดรายการ


จุดรับสิทธิ์และลงทะเบียนบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
- Redemption Counter ชั้น M ฝั่ง Stardome สยามพารากอน

ร้านค้าในกลุ่มร้านแฟชั่นลักชัวรี่ จิวเวลรี่ และ นาฬิกา ที่ไม่ได้ร่วมรายการ
LUXURY FASHION
ALEXANDER MCQUEEN, BALENCIAGA, BOTTEGA VENETA, BOYY, BURBERRY, BVLGARI, CARTIER, CELINE, CHANEL, COACH, DIOR, DOLCE AND GABBANA, ERMENEGILDO ZEGNA, FENDI, FERRAGAMO, FURLA, GIVENCHY, GUCCI, HERMES, HUGO BOSS, JIMMY CHOO, LOEWE, LONGCHAMP, LOUIS VUITTON, MAISON KITSUNE, MAX MARA, MCM, MIKIMOTO, MIU MIU, MULBERRY, OFF-WHITE, PRADA, SAINT LAURENT, SIRIVANNAVARI BANGKOK, VAN CLEEF & ARPELS, VERSACE

JEWELRY
BIJOUX DE LOUIS, BLUE RIVER, DERMOND, GEMS PAVILION, KARAT, KM BRILLIANCE BY CHARMS, LE BEAU, P&P JEWELRY, PANNARAI JEWELLERS, PREMIERA, PRIMA GEMS, RAJDAMRI, S.T. DIAMOND, SCINTILLA GIOIELLI, SETTE, SIAM TIARA, SIRUS TANYA, TANG’S BY CHUALEE, TREZ JEWELRY, XAVIER

WATCH
A.LANGE & SÖHNE, BREITLING, CHOPARD, D WATCH CAFÉ, FRANCK MULLER, HUBLOT, IWC, JAEGER LECOULTRE, MONTBLANC, OMEGA, PANERAI, PATEK PHILIPPE, PENDULUM BOUTIQUE, PIAGET, PMT THE HOUR GLASS, ROLEX, TKI


- - - - - - - - - -

*เงื่อนไขการแลกรับของรางวัล
1. รวบรวมใบเสร็จจากการซื้อสินค้าและบริการจากร้านค้าที่ร่วมรายการในศูนย์การค้าสยามพารากอน 10,000 บาทขึ้นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด ลงทะเบียนแลกรับสิทธิ์เข้าชมนัด THE MATCH BANGKOK CENTURY CUP 2022 รอบซ้อมเตะ แมนยู – ลิเวอร์พูล จำนวน 2 ที่นั่ง (ไม่ระบุที่นั่ง) ภายในวันเดียวกันเท่านั้น ที่ จุด REDEMPTION ชั้น M ฝั่ง STARDOME สยามพารากอน
2. จำกัดการแลกรับสิทธิ์ 1 สิทธิ์/ท่าน/ตลอดรายการ, จำกัด 20 รางวัล/ ตลอดรายการ
3. รายละเอียดสิทธิ์เข้าชมนัด THE MATCH BANGKOK CENTURY CUP 2022 รอบซ้อมเตะ แมนยู – ลิเวอร์พูล เป็นไปตามที่ระบุในเอกสารจดหมายรับสิทธิ์ โดยของรางวัลเป็นไปตามที่ศูนย์การค้าจัดให้เท่านั้น
4. ขอสงวนสิทธิ์ในการแลกรับของรางวัลเฉพาะผู้ที่แสดงเอกสารครบถ้วน ได้แก่ ใบเสร็จตามเงื่อนไขจากร้านค้าที่ร่วมรายการ บัตรประจำตัวประชาชนของผู้แลกรับสิทธิ์ บัตรเครดิต และเซลล์สลิปบัตรเครดิต (กรณีชำระเป็นบัตรเครดิต)
5. ใบเสร็จที่นำมาแลกรับโปรโมชั่นนี้แล้ว ไม่สามารถแลกรับโปรโมชั่นอื่นๆ ของศูนย์ได้
6. สงวนสิทธิ์งดร่วมรายการ : สำเนาใบเสร็จ, ซื้อสินค้า 1 ชิ้น แล้วแยกใบเสร็จมากกว่า 1 ใบ, ใบเสร็จจากการซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้า พารากอน ดีพาร์ทเมนสโตร์ ร้านค้าเช่าในห้างสรรพสินค้าพารากอน ดีพาร์ทเมนสโตร์ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ฟู้ด คอร์ท และ ฟู้ด ฮอลล์, การซื้อบัตรกำนัล หรือ บัตรเติมเงินของร้านค้าต่างๆ, การจองสินค้าและการจ่ายมัดจำสินค้าทุกประเภท (DEPOSIT PAYMENT) , การซื้อเพื่อการค้า / ขายส่ง / การซื้อสินค้าเพื่อขายต่อเชิงพาณิชย์, การชำระค่าสาธารณูปโภค หรือ ซื้อเพื่อการลงทุน เช่น การซื้อหน่วยลงทุน ค่าประกันชีวิต ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น, การซื้อบัตรเติมเงินโทรศัพท์, การแลกเปลี่ยนเงิน (EXCHANGE) และ ใบเสร็จร้านค้าในกลุ่มร้านแฟชั่นลักชัวรี่ จิวเวลรี่ และ นาฬิกา ศูนย์การค้าสยามพารากอน งดร่วมรายการ
7. ใบเสร็จร้านค้าจำหน่ายสินค้าไอทีและโทรศัพท์มือถือ ต้องระบุชื่อผู้ซื้อในใบเสร็จ และตรงกับชื่อบนบัตรประชาชนของผู้แลกรับสิทธิ์เท่านั้น ขอสงวนสิทธิ์ใบเสร็จร้านค้าจำหน่ายสินค้าไอทีและโทรศัพท์มือถือที่ไม่ระบุชื่อผู้ซื้อ หรือ ออกใบเสร็จในนามบริษัทฯ งดร่วมรายการ
8. กรณีนำใบเสร็จฯ ที่เป็นการเขียนด้วยลายมือ ขอให้ระบุชื่อลูกค้าให้ชัดเจนและบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการถ่ายเอกสารเก็บไว้
9. กรณีที่ตรวจสอบพบว่า ผู้แลกรับสิทธิ์ไม่ได้เป็นเจ้าของใบเสร็จที่นำมาแลกรับสิทธิ์ หรือเป็นผู้ซื้อสินค้าจริง ทางศูนย์ฯขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการมอบของรางวัลดังกล่าว
10. จำกัด 1 ท่าน สามารถเข้าคิวแลกรับสิทธิ์ได้ครั้งละ 1 สิทธิ์เท่านั้น ขอสงวนสิทธิ์ในการแจกของรางวัลให้กับผู้ที่มีใบเสร็จตรงตามเงื่อนไขตามที่กำหนด จนกว่าจะครบจำนวนสิทธิ์
11. สงวนสิทธิ์ให้ลูกค้าที่มารับสิทธิ์ด้วยตัวเองเท่านั้น หรือกรณีไม่สามารถมารับสิทธิ์ได้ด้วยตนเอง ต้องทำหนังสือมอบอำนาจเพื่อมารับสิทธิ์รับของรางวัลเท่านั้น, ขอสงวนสิทธิ์ผู้รับมอบอำนาจ สามารถรับมอบอำนาจได้ 2 สิทธิ์/ท่าน/วัน เท่านั้น
12. เจ้าของกิจการร้านค้า และ พนักงานขายของร้านค้าเช่า หากซื้อสินค้าภายในร้านของตนเอง ไม่สามารถร่วมรายการโปรโมชั่นส่งเสริมการขายได้ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนของรางวัล หรือยกเลิกการแลกของรางวัลในทุกกรณี หากตรวจสอบและพบว่าผิดเงื่อนไขที่กำหนด
13. บริษัทฯไม่รับผิดชอบต่อความผิดพลาดอันเนื่องมาจากการสื่อสารของพนักงานขายของร้านค้าเช่า
14. ในกรณีลูกค้าคืนสินค้าหลังแลกรับของรางวัล ไปแล้ว ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนหรือระงับการใช้ของรางวัล ที่ได้รับไปแล้วโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
15. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลง และ/หรือเปลี่ยนเป็นเงินสด และ/หรือรางวัลอื่นๆ ได้
16. เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ที่ จุด REDEMPTION ชั้น M ฝั่ง STARDOME สยามพารากอน
17. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของสมนาคุณ/ สิทธิประโยชน์ และเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีเกิดข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นสิ้นสุด