BACK TO EXPLORE

พร้อมรับบริการความงามและไลฟ์สไตล์เหนือระดับสำหรับคุณ

สยามพารากอนพร้อมพาคุณไปเต็มอิ่มกับข้อเสนอสุดพิเศษ พร้อมแลกรับ Siam Gift Card สูงสุด 4,000 บาท!

มาเอนจอยกับชีวิตในไลฟ์สไตล์และบิวตี้ที่ตรงใจคุณ ในแคมเปญ “Siam Paragon The Ultimate Beauty & Lifestyle” มหกรรมบิ้วตี้และไลฟ์สไตล์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีที่สยามพารากอนมอบให้คุณ พร้อมเต็มอิ่มไปกับส่วนลดจากร้านค้าและสถาบันเสริมความงามที่ขนทัพกันมามอบข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พิเศษสุด! แลกรับ Siam Gift Card สูงสุด 4,000 บาท

ดูแลผิวพรรณตั้งแต่หัวจรดเท้า โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเทคโนโลยีระดับโลก

“สยามพารากอน” แหล่งรวมสถาบันเสริมความงามชั้นนำด้านผิวหนังไว้ในที่เดียว ที่คัดสรรมาแล้วว่าเป็นสถาบันเสริมความงามชั้นนำระดับพรีเมี่ยม ให้คุณดูดีทั้งภายนอกและเติมเต็มพลังจากภายในได้อย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นทรีตเม้นท์บำรุงผิว เลเซอร์เพื่อความขาวกระจ่างใส ยกกระชับสัดส่วน ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย โดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงามคอยให้คำแนะนำเรื่องการดูแลผิวพรรณอย่างใกล้ชิด นำขบวนสถานบันเสริมความงามชั้นนำของเมืองไทย อย่าง Minerva Clinic, Pewdee Clinic, Romrawin Clinic, Slim&Slender by Romrawin, The Scarlett Clinic, PKS Laser Clinic, Pranali  Wellness Spa, First Face by Khongkwan Clinic, Apex Performance Beauty ที่พากันมอบข้อเสนอสุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด!

ดูแลผิวมือและเล็บให้ผ่อนคลายและสวยใสเป็นธรรมชาติ

ดูแลผิวหน้าแล้ว ก็ต้องดูแลผิวมือและเล็บกันบ้าง เพิ่มความสวยให้กับมือของคุณด้วยบริการสุดพรีเมี่ยมจากพนักงานมืออาชีพมากประสบการณ์ ที่ The Sister Nails ไม่ว่าจะเพ้นท์ จะทาสี ทาเจล หรือดูแลผิวมือ เพื่อความเนียนนุ่มชุ่มชื้น ให้คุณดูเป็นสาวสวยสุขภาพดี ก็สามารถมารับบริการที่นี่ได้เลย!

ดูแลสายตาและเครื่องหน้าให้เป๊ะปัง

เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ มาดูแลสายตาและเลือกช้อปแว่นตาสุดเก๋ที่เข้ากับใบหน้าของคุณได้ที่ Luxoptic , Paris Miki , Waltz Vision  แหล่งรวมแว่นตา ทั้งแว่นสายตา แว่นกันแดดจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกสุดไฮเอ็น อาทิ  Fendi, Armani, Tag Heuer, Gucci, Saint Laurent และอีกมากมาย  พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ทางร้านมอบให้แก่คุณ!แลกรับข้อเสนอสุดพิเศษ!!

ช้อปครบ 8,000 บาทขึ้นไป รับ Siam Gift Card 1,000 บาท* (จำกัด 100 รางวัล)
สำหรับซื้อสินค้าครั้งต่อไปมูลค่า 2,000 บาท/ใบเสร็จ ในร้านสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ที่ร่วมรายการช้อปครบ 50,000 บาทขึ้นไป (สามารถรวมใบเสร็จได้) รับ Siam Gift Card 4,000 บาท* (จำกัด 50 รางวัล)
สำหรับซื้อสินค้าครั้งต่อไปมูลค่า 8,000 บาท/ใบเสร็จ ในร้านสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ที่ร่วมรายการ

*จำกัด 150 รางวัล และ จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 ท่าน ตลอดรายการ
*Siam Gift Card หมดอายุวันที่ 31 ธันวาคม 2563

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก


พบกับข้อเสนอสุดพิเศษในการช้อปสินค้าไลฟ์สไตล์และบริการเหนือระดับ ในแคมเปญ “Siam Paragon The Ultimate Beauty & Lifestyle” ได้แล้ววันนี้ที่ ชั้น 2 สยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน 2563 - 18 ตุลาคม 2563