BACK TO EXPLORE

แมทช์กระเป๋าใบใหม่จากคอลเล็คชั่นโปรด สดใสไดทั้งวันเข้าออฟฟิศและวันพักผ่อน

ที่ผ่านมาอาจจะมีช่วง Work from Home ที่ทำให้ห่อเหี่ยวไปบ้าง ลุกขึ้นมาแต่งตัว พร้อมหา “กระเป๋า” ใบโปรดใบใหม่มามิกซ์แอนด์แมทช์ ช่วยให้มีวันที่แอคทีฟและสดใสได้แน่นอน!

กระเป๋าใบใหม่ต้องเข้า! เพราะซีซั่นนี้เราต้องแต่งตัวออกจากบ้าน กลับเข้าออฟฟิศไปทำงานกันรัวๆ หากระเป๋าใบโปรดเคียงคู่สักใบที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ และลุคในแต่ละวัน ที่สำคัญ จะเป็นกระเป๋าคู่ใจของเรานั้น นอกจากดีไซน์ ก็ควรมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบและคุ้มค่า เช่น ใส่ของจำเป็นได้ สะพายได้ เป็นต้น ทำให้ทุกวันสามารถหยิบกระเป๋าใบโปรดใบใหม่ไม่ว่าจะทำงาน หรือออกไปแฮงก์เอาท์ชิลๆ ก็เอาอยู่

Longchamp

แบรนด์จากฝรั่งเศสที่เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าที่ทรงอิทธิพลสำหรับคุณผู้หญิงในยุคนี้ เพราะดีไซน์อันคลาสสิค สามารถแมทช์ได้ทั้งลุคไปทำงานเข้าออฟฟิศ และจะใช้สำหรับวันพักผ่อนก็หยิบมาแมทช์ได้กับหลากหลายสไตล์ โดยเฉพาะคอลเล็คชั่นใหม่ต้อนรับ Fall/Winter 2022

ROSEAU
คอลเล็กชั่นที่จะคอมพลีทลุคของคุณให้ทั้งสวยและสมาร์ท ที่สำคัญแมทช์กับแฟชั่นได้หลากหลายลุคด้วยงดีไซน์ กิมมิกคือตัวล็อกที่มีความเป็นเมทัลลิคสีดำที่ทำให้คอมพลีทลุคดูน่าค้นหามากขึ้น

• ROSEAU ESSENTIAL SHOULDER BAG XL - เหมาะมากถ้าต้องการคอมพลีทลุค Working Woman แบบที่เก๋ด้วย และใส่สัมภาระได้เพียบกว่ารุ่นอื่นๆ
• ROSEAU SHOULDER BAG XS และ M – ขนาดกะทัดรัด ใช้หิ้วหรือสะพายไหล่ เพิ่มความเก๋และเฉี่ยวให้ลุคของคุณดูมีอะไรในวันทำงาน

• ROSEAU CROCO SHOULDER BAG - ใบนี้ช่วยเพิ่มความ Sophisticate ให้กับลุคของคุณLE PLIAGE ENERGY TOP HANDLE จากคอลเล็คชั่น LE PLIAGE ENERGY
อีกหนึ่งคอลเล็คชั่นที่มาพร้อมดีไซน์สุดคลาสสิคของ Longchamp และด้วยความควาสสิค มีรสนิยมของรุ่นนี้ ทำให้กระเป๋าใบนี้เหมาะอย่างยิ่งที่จะช่วยคอมลีทลุคเข้าออฟฟิศของคุณ ชื่อก็บอกถึง Energy อยู่แล้ว ถือแล้วพลังในการออกจากบ้านไปออฟฟิศมาเต็ม! จริงๆ แล้วเรียกว่าเป็นกระเป๋าที่มีติดไว้ใช้ได้ทุกซีซั่นเลยจริงๆ

LE PLIAGE ENERGY มี 3 ไซส์ ได้แก่ XS, S และ M รวมถึงมีให้เลือกถึง 3 สี 3 ฟีลลิ่ง ได้แก่ HAWTHORN สีออกชมพูเบอร์รี่ตุ่นๆ, BURGUNDY ออกม่วงแดงแบบเข้มๆ คูลๆ และ Black สีดำคลาสสิค

พิกัดสำหรับช้อป: Longchamp Pop-Up Store ชั้น 2 สยามพารากอน


Furla

กระเป๋าหนังแท้ ดีไซน์คลาสสิค มีรายละเอียดน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ที่สำคัญ ทั้งขนาด และฟังก์ชั่นครบ เหมาะกับการใช้งานจริงในทุกวัน และด้วยดีไซน์ คุณผู้หญิงหลากหลายสไตล์ คอมพลีทลุคได้ทั้งเรียบหรู สมาร์ท หรือวันส่วนตัวสบายๆ

Furla Sirena Collection – ขอแนะนำคอลเล็กชั่นใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋า Hobo ในช่วง 1970 โดยผสมผสานโลโก้โค้งผสานเข้ากับความเป็นโซ่ แนะนำ 2 สีคาแรคเตอร์เด่น ได้แก่ Nero สีดำสุดคลาสสิค และ Ninfea สีชมพูสดใส เติมเต็มได้หลากหลายลุค มี 2 ไซส์ S กับ M ใช้เป็นกระเป๋าถือ หรือสะพายสายยาวให้ทะมัดทะแมงก็ดูดีเช่นกัน
พิกัดสำหรับช้อป: Furla ชั้น 2 สยามพารากอน


Max Mara

แบรนด์ชื่อดังจากอิตาลี กับกระเป๋ารุ่นใหม่ดีไซน์สะดุดตา ภายนอกดูเรียบหรูดูมีสไตล์ รูปทรงคลาสสิค มาพร้อมกับการออกแบบภายในที่ใช้งานได้จริง ใส่สัมภาระได้แบบจุใจ มีสายสะพายปรับสั้นยาวได้ให้เหมาะกับลุคของคุณ

• Leather MM Bag - "BORSET" Max Mara - กระเป๋าหนังลูกวัวขนาดกำลังดี ที่สะดุดตาด้วยรูปทรงดีไซน์เรขาคณิต “สี่เหลี่ยมจัตุรัส” ทั้งตัวกระเป๋าและตัวล็อค ยิ่งมาในสีออกน้ำตาล Tobacco ซึ่งเป็นเฉดที่สวยและหายาก เพิ่มเติมความเรียบหรูด้วยอะไหล่สีทอง ภายในเป็นผ้าหนังกลับแบ่งเป็นสามช่อง เหมาะแก่การใช้งานจริง ทำให้โดยรวมแล้วใบนี้เป็นกระเป๋าที่เพอร์เฟกต์สุดๆ
• Leather MYM Bag, Black – กระเป๋าที่เพิ่มความสนุกให้คุณด้วยสายสุดเก๋ ตัดกับอะไหล่สีทองแวววาว รูปทรงกระเป๋ามีความโค้งมนด้านหน้า ส่วนด้านหลังจะตรง ซึ่งเป็นดีไซน์ที่หาได้ยากไม่เหมือนใคร ถ้ารักในความเฉี่ยว เก๋ แตกต่าง ใบนี้เหมาะมาก หรือถ้าวันไหนอยากสบายๆ ก็มีสายสะพายยาวสำหรับสะพาย Cross Body
พิกัดสำหรับช้อป: Max Mara ชั้น 2 สยามพารากอน

 

Coach

สาวกตัว C แสนเก๋แห่งยุคต้องห้ามพลาด การันตีเรื่องดีไซน์และรายละเอียดสวยเก๋จาก Coach ยิ่งหลากหลายคอลเล็กชั่นของซีซันที่ผ่านมาเรียกได้ว่าเหมาะกับคุณผู้หญิงที่ต้องการเขย่าลุคให้มีความเป็นผู้หญิงที่มีความเก๋และเท่ มีความเป็นอิทเกิร์ล (It Girl) มากขึ้น บางรุ่นมีกลิ่นอายความวินเทจ 80s 90s เทรนด์ที่ฮอตสุดๆ ในยุคนี้

Pillow Madison Shoulder Bag - กระเป๋ามีความนุ่มนิ่มตามสไตล์ Pillow Bag หรือกระเป๋าหมอน รุ่นนี้จะใช้ตัว C ในเฉดสีเดียวกับตัวกระเป๋า โดดเด่นด้วยสีสันออกพาสเทลสดใส ไม่เหมือนใครในลิสต์ เติมความ Bright&Shine ปลุกเอเนอร์จี้บวกๆ ให้ทุกเช้าสดใสพร้อมออกไปทำงาน

• Pillow Madison Shoulder Bag 18

• Pillow Madison Shoulder Bag 26

Signature Denim – คอลเล็กชั่นที่ได้รับการพูดถึงมากมาย ด้วยดีไซน์ที่ได้หยิบยกเอาตัว C ที่เป็นไอคอนิกของแบรนด์มาออกแบบในสไตล์สุดป๊อป ตัวกระเป๋าเน้นไปที่การใช้เดนิมเป็นหลัก ซึ่งคอลเล็กชั่นนี้มีกระเป๋าหลายรุ่น หลายทรง ให้คุณได้แมทช์กับลุคที่แตกต่างกันไป ได้ทั้ง Day&Night ไปเลย

• Hayden Crossbody In Signature Denim• Field Tote 40 In Signature Denim• Studio Camera Bag 18 In Signature Denimพิกัดสำหรับช้อป: Coach ชั้น 1 สยามพารากอน


ไม่ว่าจะตามหากระเป๋าเนื่องในโอกาสไหน ท่านก็สามารถแวะมาเลือกชมและช้อปกันได้ครบทุกสไตล์ ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ทุกวัน เวลาทำการ 10.00 น. – 22.00 น.

นอกจากนั้นยังสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่าน Call & Shop บริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสมาชิก VIZ Card และ Platinum M Card เพียงโทร.063-205-7989 หรือ 063-205-7974 หรือ Line @CallandShop สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-610-8000