BACK TO EXPLORE

ความอร่อยเพื่อสุขภาพกับวัตถุดิบระดับซูเปอร์มาสเตอร์จากโครงการหลวง

‘Royal Project Signature Dishes’ จากผลิตผลคุณภาพและผลิตภัณฑ์แปรรูปแห่งยอดดอย สู่หลากหลายเมนูอร่อยจากร้านอาหารชื่อดังทั่วสยามพารากอน

สยามพารากอนชวนคุณมาอร่อยไปกับเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่ม รวมกว่า 50 เมนูจาก 21 ร้านอาหารชื่อดัง ที่สร้างสรรค์จากวัตถุดิบระดับซูเปอร์มาสเตอร์มากมาย ทั้งพืชผัก ผลไม้ ผลิตภัณฑ์แปรรูป กับ“Royal Project Gastronomy Festival 2024 @Siam Paragon”




ลิ้มลองเมนูเลิศรสจากร้านอาหารระดับ World-Class Food Destination ในสยามพารากอน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Vitality Life of Superfood ได้ระหว่างวันที่ 18 ม.ค. 67 – 31 ม.ค. 67 พร้อมรับน้ำแร่ธรรมชาติจากโครงการหลวง ฟรี! (จำนวนจำกัด) เมื่อสั่งเมนูวัตถุดิบจากโครงการหลวงและเมนูอื่นๆ จากร้านที่ร่วมรายการครบ 800 บาทขึ้นไป

 

ชั้น G โซน Gourmet Garden

TWG TEA

• Royal Marbled Soup ราคา 350 บาท
ซุปข้นสองสีจากมันเทศญี่ปุ่นสีม่วงและฟักทองญี่ปุ่นโครงการหลวง ตัดรสด้วยขิงและชา Cederberg Mountain Tea กินกับบาแก็ตหอมกลิ่นสมุนไพร



ANOTHER HOUND CAFE

• Highland Fried Rice with Asian Fried Chicken – ข้าวผัดที่ราบสูง ราคา 320 บาท
เมนูอินสไปร์จากวัยเยาว์ ที่ใช้ข้าวกล้องดอยผัดกับซอสสูตรลับ เพิ่มมิติรสชาติด้วยแครนเบอร์รี่อบแห้ง เสิร์ฟพร้อมน่องไก่ติดสะโพกตุ๋นกงฟีต์ กินกับผักสลัดโครงการหลวง และมะระหวานผัดไข่



• Passion Fruit Mille Feuille – มีลเฟยเสาวรส ราคา 220 บาท
แป้งพัฟแผ่นกรอบๆ วางสลับชั้นด้วยครีมเสาวรส ท็อปด้วยเคพกูสเบอร์รี่และสตรอว์เบอร์รี่สดจากโครงการหลวง กินกับซอสเสาวรสสูตรเฉพาะ



TALINGPLING

• แกงเผ็ดอกเป็ดย่างใส่ผลไม้ ราคา 320 บาท
ผลไม้จากโครงการหลวงทั้งองุ่นดำ องุ่นแดง และมะเขือเทศเชอร์รี่ ช่วยเพิ่มความสนุกและรสชาติเปรี้ยวหวานให้เครื่องแกงเผ็ดสูตรเฉพาะที่เข้ากับอกเป็ดย่างอย่างดี



• ยำแตงกวาญี่ปุ่น อกไก่ยอทำเอง ราคา 195 บาท
แตงกวาญี่ปุ่นจากโครงการหลวงทุบพอแหลกให้น้ำยำรสจัดแทรกเข้าไป เพิ่มสีสันด้วยมะเขือเทศเชอร์รี่ เสริมด้วยอกไก่ยอสูตรโฮมเมด



• เปียกสาคูต้นข้าวโพดหวานมะพร้าวอ่อน ขนมดอกจอกงาหอม ราคา 150 บาท
สาคูต้นแท้นำมาเปียกกับข้าวโพดหวานโครงการหลวงและมะพร้าวอ่อน ราดด้วยกะทิสด กินคู่กับขนมโบราณ ดอกจอกงาหอมและงาดำกรอบมัน



BURGER & LOBSTER

• Original Roll & Salad ราคา 990++ บาท
อร่อยกับผักสลัดสดๆ กรอบๆ หลากหลายชนิดจากโครงการหลวง ที่ช่วยเพิ่มคุณประโยชน์ให้มื้ออร่อยจากล็อบสเตอร์โรลของคุณอิ่มและสุขภาพดี



VEGANERIE

• Eggplant Lasagna ราคา 250 บาท
อร่อยไปกับลาซานญ่าชีสจากถั่วมะม่วงหิมพานต์และเนื้อสับจากพืช เรียงสลับชั้นกับมะเขือม่วงโครงการหลวงเนื้อสัมผัสนุ่มๆ



• Avocado Supreme Burger ราคา 390 บาท
เบอร์เกอร์สไตล์วีแกน ขนมปังกรอบๆ ประกบด้วยเนื้อสับจากพืช ท็อปด้วยอะโวคาโดสเปรดและมันหวานทอด สองวัตถุดิบโครงการหลวง



• Tropical Acai Smoothie Bowl ราคา 270 บาท
อาซาอิโบวล์ที่มีกลิ่นอายทรอปิคอลฟรุต จัดเต็มด้วยเสาวรสและสตรอว์เบอร์รี่จากโครงการหลวง แบล็คเบอร์รี่ มะม่วง สับปะรด พร้อมท็อปปิ้งกราโนล่า



• Passion Fruits & Citrus Soda ราคา 150 บาท
น้ำเสาวรสโซดา ที่ใช้เสาวรสสดจากโครงการหลวง หวานจากน้ำเชื่อมมะพร้าว แล้วเพิ่มความเปรี้ยวด้วยน้ำมะนาวสด



NARA THAI CUISINE

• ปูผัดซอสนารา ราคา ไซส์ S 1,790 บาท / ไซส์ M 2,590 บาท และ เนื้อปูผัดซอสนารา ราคา 1,590 บาท
ไม่ว่าจะเป็นปูทะเลทั้งตัวหรือเนื้อปูก้อนใหญ่ ข้าวเกรียบเห็ดหอมแผ่นกรอบๆ จากโครงการหลวง ก็ช่วยเพิ่มรสชาติและเท็กซ์เจอร์ให้เมนูผัดรสจัดจ้านจานนี้ได้




CO LIMITED

• ตำสตรอว์เบอร์รี่กุ้งสด ราคา 390 บาท
สตรอว์เบอร์รี่สดๆ จากยอดดอยของโครงการหลวงเอามาตำกับกุ้งสด ปรุงรสให้จัดจ้าน



• ยำสตรอว์เบอร์รี่ ราคา 295 บาท
ยำรสจัดแบบไทยๆ ที่นำสตรอว์เบอร์รี่ พันธุ์80 กลิ่นหอม รสหวาน มาช่วยเพิ่มรสชาติให้ครบทุกมิติ



• เกล็ดหิมะนมเย็นสตรอว์เบอร์รี่ ราคา 225 บาท
หวานเย็นและอร่อยไปกับเมนูขนมหวานจากเกล็ดหิมะนมเย็นเนื้อเนียนนุ่ม ท็อปด้วยสตรอว์เบอร์รี่



• Strawberry Sparkling Lemonade ราคา 155 บาท
ซ่าสดชื่นไปกับเครื่องดื่มรสหวานอมเปรี้ยวจากน้ำสตรอว์เบอร์รี่ น้ำเลมอน ผสมโซดา และสตรอว์เบอร์รี่



SUKI MASA

• Strawberry Peach-Marinated Tomato Salad ราคา 300 บาท
สลัดสตรอว์เบอร์รี่สดกรอบรสชาติเปรี้ยวอมหวานจากโครงการหลวงกินคู่กับมะเขือเทศที่หมักด้วยน้ำพีชสูตรพิเศษ ราดด้วยน้ำสลัดกลิ่นหอมๆ



• Homemade Royal Project Strawberry Ice Cream ราคา 120 บาท
ไอศกรีมโฮมเมดที่ใช้สตรอว์เบอร์รี่ พันธุ์80 สดๆ จากโครงการหลวง ผสมกับความหอมมันของนมวัว ปั่นจนเนียนนุ่มแบบฉบับไอศกรีมเจลาโต้



NABEZO PREMIUM

• Nabezo Premium Special Lunch Course ราคา 999++ บาท
คอร์สมื้อกลางวันที่ให้คุณอิ่มอร่อยสุขภาพดีไปกับพืชผักหลากสีจากโครงการหลวง เสิร์ฟพร้อมเนื้อวากิว หมูคุโรบูตะ ขนมหวาน และเครื่องดื่ม



MOZZA BY COCOTTE

• Tomato Confit & Balsamic Caramel ราคา 490 บาท
บาร์ราต้าก้อนกลมๆ วัตถุดิบของชาวอิตาเลียนกินกับมะเขือเทศโครงการหลวงจากยอดดอยของไทย



• Raspberry Rocket Salad ราคา 460 บาท
ผักร็อคเก็ตสดกรอบจากโครงการหลวง รสชาติตัดกับชีสกอร์กอนโซลา พาร์มาแฮม และน้ำสลัดราสป์เบอร์รี่สูตรพิเศษ



TASTY CONGEE & NOODLE WANTUN SHOP

• ผักกวางตุ้งฮ่องเต้ลวกซอสหอยนางรม ราคา 188 บาท
เบบี้ฮ่องเต้จากโครงการหลวง รสหวานกรอบ ลวกแค่พอสุกให้สียังเขียวสดกินกับซอสหอยนางรมรสเข้มข้น



• บะหมี่แห้งผักลวก ราคา 198 บาท / บะหมี่น้ำซุปใส่ผัก ราคา 168 บาท / บะหมี่แห้งเกี๊ยวกุ้ง ราคา 288 บาท
เบบี้ฮ่องเต้จากโครงการหลวงสดๆ ต้นใหญ่ๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับบะหมี่ไข่เส้นกรุบกรอบ หรือเพิ่มความเต็มอิ่มด้วยเกี๊ยวกุ้งคำโต



• กุ้งผัดซอสเปรี้ยวหวาน ราคา 398 บาท / หมูผัดซอสเปรี้ยวหวาน ราคา 388 บาท
กุ้งตัวโตๆ หรือจะเลือกเป็นหมูก็ได้ นำไปผัดกับซอสเปรี้ยวหวานฉ่ำๆ ใส่พริกหวานจากโครงการหลวงช่วยเพิ่มรสชาติและสีสัน




• เส้นใหญ่ฮ่องกงราดหน้าเนื้อหรือหมู เต้าซี่ ราคา 388 บาท
ราดหน้าซอสเต้าซี่สไตล์ฮ่องกง รสชาติกลมกล่อมและมีกลิ่นหอม ตัดด้วยพริกหวานจากโครงการหลวงที่ให้รสเผ็ดเล็กน้อย



JUMBO SEAFOOD

• ซุปเต้าหู้ซีฟู้ด ราคา 478 บาท
ซุปเต้าหู้และซีฟู้ดรสชาติกลมกล่อม พร้อมเติมสีสันและคุณประโยชน์จากมะเขือเทศโครงการหลวง



• บะหมี่ผัดสไตล์มาเลเซีย ราคา 438 บาท
บะหมี่ผัดรสเข้มข้นสไตล์มาเลเซีย เสิร์ฟพร้อมซีฟู้ดหลายชนิด เพิ่มรสชาติเปรี้ยวหวานด้วยมะเขือเทศโครงการหลวง



• ผักบรอคโคลี่ผัดกุ้ง ราคา 398 บาท / ปลาคอดและหอยเชลล์แห้งผัดกับบรอคโคลี่ ราคา 518 บาท / ผักบรอคโคลี่ผัดหอยเชลล์ ราคา 558 บาท
บรอคโคลี่จากโครงการหลวง เติมซีฟู้ด เช่น กุ้งตัวโตๆ หรือ ปลาคอดกับหอยเชลล์แห้ง หรือ หอยเชลล์สดๆ ช่วยเพิ่มโปรตีนให้มื้อนี้ได้มากขึ้น

• เต้าหู้หน้าผักโขมกับเนื้อปู ราคา 358  บาท / เต้าหู้หน้าผักโขมกับเห็ด ราคา 238 บาท
เพิ่มความหลากหลายให้บรอคโคลี่โครงการหลวง ด้วยเต้าหู้หน้าผักโขมกับเนื้อปู หรือ สายเฮลธ์ตี้ แนะนำเต้าหู้หน้าผักโขมกับเห็ด



• ผักบรอคโคลี่ผัดกระเทียม ราคา 288 บาท / ผักบรอคโคลี่ผัดซอสซัมบาล ราคา 348 บาท / ผักบรอคโคลี่ผัดซอสหอยนางรม ราคา 288 บาท / ผักบรอคโคลี่ผัดซอส X.O. ราคา 348 บาท
เอาใจคนชอบบรอคโคลี่โครงการหลวง เลือกอร่อยไปกับซอสสไตล์ต่างๆ ได้ เช่น ซอสหอยนางรม ซอสซัมบาล ซอส X.O. และ ผัดกระเทียม



BRIX DESSERT BAR

• Shine Muscat Chamomile Frozen Tea ราคา 155 บาท
เมนูสุดสดชื่นรสเปรี้ยวหอมหวาน ที่ผสมรสชาติและความหอมของชาคาโมมายล์กับองุ่นไชน์มัสคัต ปั่นรวมกันจนได้ความลงตัวที่ใครชิมก็ติดใจ



PENNII POPCORN CAFE

• Cake Pop Lava Strawberry ราคา 220 บาท
เนื้อเค้กนุ่มเบาสูตรพิเศษอัดแน่นด้วยรสชาติหลายรูปแบบจากสตรอว์เบอร์รี่โครงการหลวง



• Strawberry Croffle ราคา 165 บาท
ครอฟเฟิลกรอบๆ ท็อปด้วยมูสสตรอว์เบอร์รี่เนื้อเนียน และสตรอว์เบอร์รี่สดจากโครงการหลวง



• Strawberry Pop Cake ราคา 250 บาท
เค้กหลายเลเยอร์ที่ให้คุณอร่อยกับสตรอว์เบอร์รี่สดจากโครงการหลวงได้ทุกคำ



• Pennii Refresher ราคา 160 บาท
เครื่องดื่มรสผลไม้ที่ดื่มแล้วสดชื่นหอมหวานจากน้ำและเนื้อสตรอว์เบอร์รี่ส่งตรงจากโครงการหลวง



• Pennii Plum Soda ราคา 160 บาท
เมนูสูตรสดชื่นที่ผสมผสานรสชาติเปรี้ยวๆ เค็มๆ ของน้ำบ๊วยเข้มข้น ดอยคำไปกับโซดาสุดซ่าอย่างลงตัว



ชั้น 1

UNDERHOUND

• Crab Cake with Sauce Tom Kha ราคา 450 บาท
ความลงตัวของวัถุดิบจากโครงการหลวง ข้าวโพดหวาน, พริกหวาน, เซเลอรี, ไข่ไก่อินทรีย์ที่สร้างสรรค์เป็นเมนูสุดหรูหราผสานรสชาติแบบไทยๆ



ชั้น 4 โซน Food Passage

COCO WALK CAFE

• มะพร้าวน้ำหอมนมสดเสาวรส ราคา 110/125 บาท (ขนาด M/L)
มะพร้าวน้ำหอมปั่นกับนมสดหอมหวานมัน ตัดรสและเพิ่มความสดชื่นด้วยเสาวรสสดๆ รสเปรี้ยวจากโครงการหลวง



• มะพร้าวน้ำหอมนมสดข้าวโพดหวานครีมชีส ราคา 120/135 บาท (ขนาด M/L)
มะพร้าวน้ำหอม นมสด และข้าวโพดจากโครงการหลวง ผสานกับครีมชีส เมนูปั่นที่ช่วยเพิ่มความหวานจากผลไม้ได้แบบพอดีๆ



HELLO YOGURT

• Strawberry Parfait ราคา 149 บาท
ไอศกรีมโยเกิร์ตที่ผสานรสชาติหวานอมเปรี้ยวจากสตรอว์เบอร์รี่ไว้หลายรูปแบบ และไฮไลท์คือสตรอว์เบอร์รี่ พันธุ์80จาก โครงการหลวง



ชั้น G โซน Gourmet Eats

ผัดไทยอารีย์

• ผัดไทยเส้นจันท์ปูนิ่ม ราคา 200 บาท
น้ำมันเมล็ดคามิเลีย / เมล็ดชาจากโครงการหลวงที่ดีต่อสุขภาพ นำมาผัดกับเส้น ซอสผัดไทย จนได้รสชาติที่ถูกปาก ท็อปด้วยปูนิ่มทอดตัวโต



• ผัดไทยเส้นจันท์ ราคา 95 บาท
เมนูเบสิคที่ใครๆ ก็ติดใจ ใช้น้ำมันเมล็ดคามิเลีย / เมล็ดชาจากโครงการหลวง ผัดไปกับเส้นที่เหนียวนุ่มคลุกเคล้าเข้ากับซอสผัดไทยได้อย่างดี


 

PICK & CHIC

• หมูนุ่มหม่าล่า และ ไก่ย่างหม่าล่า / บาร์บีคิวไก่หม่าล่า และ บาร์บีคิวหมูหม่าล่า ราคา ไม้ละ 20 – 30 บาท
เผ็ดร้อนกับรสหม่าล่าที่ชุ่มฉ่ำด้วยน้ำมันเมล็ดคามีเลีย / เมล็ดชา ไม่มีไขมันทรานส์ ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด อุดมด้วยโอเมก้า 3, 6, 9


 

YUZU HOUSE

• Honey Yuzu Juice with Aiyu Jelly ราคา 130 บาท
เครื่องดื่มยูซุสุดสดชื่น เพิ่มความหอมหวานด้วยน้ำผึ้งดอยคำ และเพิ่มเท็กซ์เจอร์ด้วย Aiyu Jelly



• Honey Yuzu Soda ราคา 110 บาท
ใครชอบเครื่องดื่มสุดซ่ารสเปรี้ยวอมหวาน ต้องลองชิมความลงตัวจากน้ำส้มยูซุ น้ำผึ้งดอยคำ และโซดาซ่าๆ ที่ปลุกความสดชื่นได้ทันที


 

PEAK CHOCOLATE

• Strawberry & Grape Shortcake ราคา 139 บาท
ช็อตเค้กที่อัดแน่นด้วยผลไม้ เช่น สตรอว์เบอร์รี่สดจากโครงการหลวงและองุ่น พร้อมความหวานมันจากนมเนยชีส



• Rare Cheeseball Strawberry Jam ราคา 129 บาท
ขนมหวานที่เสิร์ฟความหวานมัน แล้วตัดด้วยแยมจากสตรอว์เบอร์รี่โครงการหลวง ได้รสเปรี้ยวๆ หวานๆ ผสานกันลงตัว