BACK TO EXPLORE

Conquer Your {Fashion} World เมื่อกระเป๋าคือ โลกทั้งใบของชาวแฟชั่น!

สยามพารากอน ชวนช้อปกระเป๋าหลากหลายสไตล์ ที่จะบอกว่าคุณคือใคร!

#เผยความลับฉบับกระเป๋า พีซที่ทรงอิทธิพลในโลกแฟชั่น นอกจากฟังก์ชั่นใช้งานแล้ว ยังบอกสไตล์ คอมพลีตลุคให้สมบูรณ์แบบ และยังเปิดเผยว่าคุณเป็นคนอย่างไรได้อีกด้วย!! #PersonalStatement สยามพารากอน ชวน Bag Lovers ช้อปกระเป๋าสไตล์ที่ชอบ จากแบรนด์ดังระดับโลกมากมาย ทั้ง Luxury, High-Street และ Fast Fashion รวมไว้ครบในใจกลางเมือง พร้อมค้นพบตัวตนที่คุณอาจไม่รู้มาก่อนผ่านกระเป๋าใบโปรด

1. Tote กระเป๋าทรงช้อปปิ้ง พร้อมสำหรับไลฟ์สไตล์แบบ #Unpredictable

ด้วยสเปซที่มากพอสำหรับใส่ไอเท็มทั้งหมดที่จำเป็น กระเป๋าสไตล์ Tote ช่วยให้คุณพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้น และสามารถใช้ได้หลากหลายโอกาส (เพียงเปลี่ยนแมตทีเรียลหรือดีไซน์) ตั้งแต่ Weekday จนถึง Weekend คนที่ชื่นชอบกระเป๋า Tote ยังเป็นคนเชื่อมั่นในตัวเอง มีความคิดหนักแน่น สตรองและสู้ไม่ถอย


Mulberry Bayswater Tote Apricot Small Classic Grain


Mulberry Bayswater Lilac Blossom Heavy Grain


Bottega Veneta Chain Tote in Black

2. Handbag กระเป๋าถือ ความครบเครื่อง ทั้ง #Status และ #Power

กระเป๋าทรง Handbag คือสไตล์ที่ดู Elegant และ Timeless โดยเฉพาะสไตลิ่งการถือ สามารถสื่อถึง Status หรือสถานะทางสังคมได้ด้วย และท่าการถือที่ลักชัวรี่สุดๆ (และเป็นท่าโปรดของบรรดาเซเลบริตี้ที่ต้องคอยหลบหลีกช่างภาพปาปารัสซี่) คือคล้องกับแขน ให้จังหวะลงล็อกพอดีกับข้อพับ นอกจากโชว์ออฟแบรนดิ้งของกระเป๋าได้ชัดเจนที่สุด การถือกระเป๋าแบบนี้ยังช่วยให้คุณรู้สึกถึงพลังและอำนาจ โดยเฉพาะเมื่อคุณถือให้มั่นในมือ สื่อสารถึงความจริงจังในโลกการงาน - - สำหรับสายแฟ กระเป๋าทรง Handbag คือการ Investment ที่คุ้มค่า


Mulberry Bayswater Dark Golden Yellow
Mulberry Iris Cloud Spongy Patent


Bottega Veneta Classic Intrecciato
Bottega Veneta Point in Bubble Green


Bottega Veneta Classic Intrecciato

3. Crossbody กระเป๋าสะพายคาดลำตัว พร้อม #Move

สไตลลิ่งแบบครอสบอดี้ หรือคาดลำตัว คือ Fashion Meets Function ที่มาแรงแห่งยุค เพราะคุณเก็บไอเท็มที่จำเป็น และดูมีสไตล์ในเวลาเดียวกัน เป็นพีซของ Urban Lifestyle สำหรับหนุ่มสาวในเมืองใหญ่ ที่ต้องการความคล่องตัวและความรู้สึกปลอดภัย…สะพายไว้ข้างหน้าหรือข้างหลัง? มีความหมายซ่อนอยู่ - - ใครที่คาด Crossbody Bag ไว้ด้านหน้าแสดงถึงความระแวดระวัง และต้องการพื้นที่ส่วนตัวระดับหนึ่ง หากคาดไว้ข้างหลัง ให้ฟีลเหมือนนักรบพร้อมลุยไปข้างหน้าอย่างมีเป้าหมาย โฟกัสการใช้งานมากกว่าความเก๋ชิคแบบคนแฟชั่น


Mulberry Small Millie Chalk
Mulberry Small Amberley Satchel Cambridge Green


Bottega Veneta Cassette in Blaster


BOSS Reporter Bag in Black

4. Clutch กระเป๋าพร้อมออกงาน หรูหรา #Glamorous

ต้องให้เครดิตด้านความ Highly Fashionable หรูหราและโดดเด่น ด้วยไซส์ของกระเป๋าทรงคลัตช์ที่มีขนาดพอดีมือ แต่ปังมากเพราะความ Adaptable! นอกจากเป็นแอ๊กเซสซอรี่ A Must สำหรับไปปาร์ตี้หรืองานเลี้ยงที่ต้องการลุค Dress Up ขั้นสุดแล้ว คุณสามารถแมตช์เข้ากับ Everyday Look ในฟีลแบบแคชวลได้ด้วย ด้วยดีไซน์ที่ลดทอนความ Glam แต่ความมีสไตล์ยังคงอยู่


Fendi First Small


Bottega Veneta Beak in Seagrass

5. Backpack กระเป๋าสะพายหลัง ฟังก์ชั่นชนะใจนักเดินทาง #Adventure

ชาวแฟชั่นที่ชอบสะพายกระเป๋าเป้ Backpack ให้ความสำคัญกับอิสระและเตรียมพร้อมสำหรับทุกสถานการณ์ ด้วยรูปทรงที่มีความ Practical สูง จุสารพัดสิ่ง แถมถือได้สะดวก และถนอมสุขภาพไปในตัว เพราะมีสายกระเป๋า 2 ข้างพยุงน้ำหนักอย่างสมดุล ไม่แปลกใจเลยว่า แบรนด์ดีไซเนอร์ชื่อดังมากมาย ทั้งไฮสตรีทและลักชัวรี่ สร้างสรรค์ไลน์กระเป๋า Backpack ได้น่าตื่นตาตื่นใจ ให้นักเดินทางตัวจริงหรือแฟชั่นนิสต้าที่ชอบ Explore the City! ว่ากันว่า Backpack Lover เป็นคนที่ดูแลตัวเองและคนรอบข้างตัวได้ดีด้วย


Coach Charter Backpack


Fendi Mini Backpack


Mulberry Urban Backpack Black Metal and Blue Chalk Heavy Grain


Paul Smith Burgundy Canvas Signature Stripe Backpack

6. Shoulder Bag กระเป๋าสะพายไหล่ #อิงแอบแนบชิด หรือ #แกว่งไกว

หากคุณเลือกสะพายกระเป๋าไว้ข้างลำตัว ปล่อยชิลๆ ให้มันเคลื่อนไหวอิสระไปกับก้าวย่าง คุณมีความ Cheerful ชอบทำอะไรตามสัญชาตญาณ พร้อมน้อมรับสิ่งต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในชีวิต ส่วนคนที่สะพายแนบชิดติดลำตัว เผยให้เห็นด้านที่ระมัดระวังตัว และต้องการให้ลุคออกมาดูสมาร์ตต่อหน้าผู้คน แต่ถ้ามากเกินไป อาจบอกถึงความกลัวหรือความไม่ค่อยมั่นใจ


BOYY WONTON 25 Hickory


BOYY BUCKLE POUCHETTE LEATHER BUCKLE Light Avio


Coach Hitch Crossbody with Varsity Stripe


Fendi Baguette Messenger Bag Medium


Fendi Medium Baguette 1997


Mulberry Iris Hobo Chestnut Heavy Grain
Mulberry City Slim Briefcase Summer Khaki Heavy Grain

7. No Bag ไม่ต้องถือ #สวยและรวยมาก

เมื่อสาวๆ ที่ออกจากบ้านโดยไม่ต้องมีกระเป๋าติดตัว คือคนที่มีความมั่นใจตัวเองอย่างเหลือล้น - - เพราะรู้ว่ากระเป๋าไม่ใช่เรื่องที่ต้องใส่ใจ ตีความได้ 2 แบบคือ คุณมีคนอื่นที่คอยถือให้ (ผู้ช่วยส่วนตัวไง!) หรือคุณก็ไม่ต้องการมีสัมภาระผูกติดตัวให้กวนใจ เพื่อความอิสระที่แท้จริง


เพราะกระเป๋า เป็น Essential Item ที่จะไปกับ Everyday Lifestyle สยามพารากอน พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ด้วยแบรนด์แฟชั่นระดับโลกมากมาย จะมาช้อปแบบ On Ground หรือช้อป Online ได้ทุกที่ กับบริการ ONESIAM Luxury Ultimate Chat & Shop คลิก

#FashionPower กระเป๋าดีๆ สักใบ สามารถส่งพลัง ให้คุณออกไปพิชิตโลกของคุณได้สำเร็จ - - แบบมีสไตล์!