update

La Creperie
10 Nov 16

La Creperie

ร้านเครปสไตล์ฝรั่งเศสแท้ ส่งตรงสูตรต้นตำรับจากแคว้น Brittany ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศฝรั่งเศส ที่มีให้เลือกทั้งเครปคาวและหวาน

More
IHOP
10 Nov 16

IHOP

ส่งต่อรอยยิ้มมายาวนานกว่า 50 ปี กับพันกว่าสาขาทั่วอเมริกาและทั่วโลก กลายเป็นครอบครัว IHOP ร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องแพนเค้กและเมนูอาหารเช้า แต่สามารถมาทานเป็นอาหารเช้า อาหารกลางวัน หรือมื้อดินเนอร์ก็ได้ เหมาะสำหรับคนทุกกลุ่ม ในบรรยากาศอบอุ่นสบายและการให้บริการที่เป็นกันเอง

More
Homsuwan Pina Pina by Tipco
10 Nov 16

Homsuwan Pina Pina by Tipco

สับปะรดทิปโก้หอมสุวรรณ จากทิปโก้ฟาร์ม เป็นสับปะรดสายพันธุ์ใหม่ที่เกิดจาการรวบรวมและคัดเลือกพันธุ์เป็นระยะเวลากว่า 10 ปี จนได้สายพันธุ์ที่เหมาะสมสำหรับบริโภคสด มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว เนื้อสีเหลืองทองทั้งลูก รสหวานเนื้อแน่นไม่ฉ่ำน้ำ วิตามินซีสูงกว่าสับปะรดปัตตาเวียถึง 4 เท่า นำมาสร้างสรรค์เป็นเมนูของหวานที่รับรองถูกใจคนรักสุขภาพโดยแท้

More
Holy Moly
10 Nov 16

Holy Moly

จากประสบการณ์ของเชฟชาลีที่ทำร้านอาหารในอเมริกา และเป็นอดีตเชฟของสถานฑูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย การันตีฝีมือการสร้างสรรค์เมนูพายที่รับรองว่าจะต้องติดใจ กับหลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็น Portobello & Truffles Pie สอดไส้เห็ดทรัฟเฟิลและเห็ดพอร์โตเบลโล่แน่นเต็มคำ

More
Harrods Tea Room
10 Nov 16

Harrods Tea Room

โด่งดังจากประเทศอังกฤษกับร้าน Harrods Tea Room ส่งตรงมาถึงเมืองไทยเป็นแห่งแรก ในคอนเซ็ปต์ Contemporary All Day Dining ที่ไม่ได้เสิร์ฟเฉพาะเซตน้ำชาเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีอาหารคาวไว้คอยบริการด้วย ในบรรยากาศห้องน้ำชาที่ดูหรูหราคลาสสิค

More
Gokoku
10 Nov 16

Gokoku

Gokoku ร้านโรลเค้กชื่อดังจากเมืองโอซาก้า ตำนาน Roll cake ที่แสนอร่อยนุ่มเบา

More
Fuji
10 Nov 16

Fuji

ร้านอาหารเชนที่รู้จักกันเป็นวงกว้าง ขึ้นชื่อเรื่องอาหารญี่ปุ่นที่ถูกปากคนทุกเพศทุกวัย มีอาหารที่หลากหลาย โดยวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมี่ยม สมกับสโลแกน ฟูจิ...อร่อยได้สุขภาพ

More
Four Seasons
10 Nov 16

Four Seasons

"เป็ดย่างที่อร่อยที่สุดในโลก ต้องที่โฟร์ซีซั่นส์" การันตีโดยหนังสือพิมพ์ ไฟแนนเชียล ไทมส์ สหราชอาณาจักร โดย Four Seasons เริ่มเปิดสาขาแรกใน Queensway กรุงลอนดอน จนมีคนติดใจต่อคิวยาวในทุกวัน กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

More
Crab & Claw
10 Nov 16

Crab & Claw

ร้านซีฟู้ดสไตล์นิวอิงแลนด์ แห่งแรกแห่งเดียวในเมืองไทย ตกแต่งโดยจำลองท่าเรือในเขตนิวอิงแลนด์มาไว้ที่ร้าน

More