BACK TO EXPLORE

Royal Project Gastronomy Festival 2022 @ Siam Paragon

24 กุมภาพันธ์ 2565 - 6 มีนาคม 2565

มูลนิธิโครงการหลวง ร่วมกับสยามพารากอน และกูร์เมต์ มาร์เก็ต จัดงาน “Royal Project Gastronomy Festival 2022 @ Siam Paragon” ในคอนเซ็ปต์ “Master Foods for Good Health” ระหว่างวันที่ 24 ก.พ. 65 - 6 มี.ค. 65 นี้ ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 และกูร์เมต์ มาร์เก็ต ชั้น G เปิดพื้นที่จำหน่ายผลิตผล ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมียม ที่ปลูกโดยเกษตรกรไทยบนพื้นที่สูงสู่ใจกลางเมืองในบรรยากาศตลาดนัดร่วมสมัย เพื่อให้คนไทยได้บริโภคพืชผักผลไม้คุณภาพดีในช่วงเวลาที่ทุกคนยังต้องดูแลรักษาสุขภาพให้ร่างกายแข็งแรงเพื่อป้องกันโรคต่างๆ ภายใต้การดำเนินการตามมาตรการสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด โดยมีบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน


ผลิตผลไฮไลท์ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีอย่าง สตรอว์เบอร์รี่พันธุ์พระราชทาน 80, เคพกูสเบอร์รี่, เสาวรสพันธุ์ไทนุง พันธุ์ RPF No.1 พันธุ์พิเศษของโครงการหลวงที่มีรสชาติหวานกว่าสายพันธุ์อื่นๆ และพืชผักหลากสีสันอุดมไปด้วยวิตามินมากมาย พิเศษกับผลิตผลแปรรูปอย่าง Kale Powder หรือผงผักเคล ซึ่งผ่านกระบวนผลิตเฉพาะของโครงการหลวง เมื่อนำมาชงดื่มจะไม่ตกตะกอน อีกทั้งยังนำมาใช้ประกอบอาหาร ขนมได้หลากหลายเมนู นอกจากนั้นยังมี งาดำคั่วสุกพร้อมรับประทาน, น้ำมันงาดำสกัดเย็น, น้ำมันงาหอมดำสกัดเย็น, น้ำมันลินินสกัดเย็น, ข้าวกล้องดอย, ควินัวกรอบ, นมเปรี้ยวโยเกิร์ต, โยเกิร์ตนมกระบือ, ไข่ไก่อินทรีย์ ฯลฯ ล้วนแต่เป็นวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียมที่ใช้เป็นวัตถุดิบในการปรุงอาหาร เพื่อสุขภาพที่ดี และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคให้กับร่างกาย

ทั้งยังมีมุมกาแฟสดของ Royal Project Coffee ที่โดดเด่นด้วยรสชาติเข้มเป็นเอกลักษณ์ของเมล็ดกาแฟบนพื้นที่สูง และยังมีเมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพสุดพิเศษอย่าง เคลน้ำผึ้งผสมมะนาว มาให้คนรักสุขภาพได้ชิมภายในงาน รวมถึงผลิตภัณฑ์สินค้าใหม่ต่างๆ อาทิ ยาสีฟันสมุนไพร, เซรั่มกัญชง, น้ำมันหอมระเหยกลิ่นมะกรูด ,กลิ่นตะไคร้ต้น ,กลิ่นมะแขว่น ฯลฯ รวมถึงผลิตภัณฑ์สินค้างานฝีมือจากชุมชนทั่วประเทศ โดยบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) มาจำหน่ายภายในงาน


สยามพารากอนยังตอกย้ำผู้นำวิสัยทัศน์ผู้นำความคิดสร้างสรรค์ The Visionary ICON เชิญ 3 มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ชื่อดังร่วม Collaborate สร้างสรรค์เมนูขนมสุดพิเศษโดยใช้วัตถุดิบโครงการหลวงที่มีจำหน่ายเฉพาะงานนี้เท่านั้น ได้แก่ เมนูสตรอว์เบอร์รี่โยเกิร์ต คุกกี้ โดยมาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์, เมนูสตรอว์เบอร์รี่ ชีสเค้ก คุกกี้ งาขี้ม่อนโดยมาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์ และเมนูคริสปี้ เคล คุกกี้ โดยแชมป์มาสเตอร์เชฟซีซั่น4 ลี่-พรชนัน พัฒนาปัญญาสัตย์ รายได้จากการจำหน่ายขนมเมนูพิเศษจะมอบให้การกุศลต่อไป


นอกจากนั้นยัง Collaborate กับร้านอาหารชั้นนำ 15 ร้านภายในสยามพารากอน รังสรรค์ Royal Project Menu กว่า 30 เมนูทั้งอาหารคาวและหวาน ได้แก่ TWG Tea (ทีดับเบิ้ลยูจี ที), Hello Yogurt (เฮลโหล โยเกิร์ต), Mozza by Cocotte (มอซซ่าบายโคคอต), Quints (ควินทส์), Suki Masa (สุกี้ มาสะ), Tasty Congee & Noodle Wantun Shop (เทสตี้ คองจี แอนด์ นูดเดิล วานตัน ช็อป), Tudari (ทูดาริ), Love Guilty Bubble Teassert (เลิฟ กิลที บับเบิล ทีส์เสิร์ต), Chilli Thai Restaurant (ชิลลี่ไทย เรสเตอรองต์), Veganerie (วีแกนเนอรี่), Harrods (แฮร์รอดส์), TalingPling (ตะลิงปลิง), Pennii Popcorn Café (เพนนี ป็อปคอร์น คาเฟ่), Another Hound Café (อนาเธอร์ ฮาวนด์ คาเฟ่) และ Meet Fresh (มีท เฟรช) โดยจำหน่ายที่ร้านระหว่างวันที่ 24 ก.พ. 65 - 31 มี.ค. 65 นี้ ร่วมชิมเมนูโครงการหลวงที่ตั้งใจสร้างสรรค์เพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า พร้อมรับน้ำผลไม้ดอยคำจำนวน 1 แพ็ค (สินค้ามีจำนวนจำกัด) เมื่อรับประทานอาหาร หรือเครื่องดื่ม หรือขนมหวานจากวัตถุดิบโครงการหลวงอย่างน้อย 1 เมนูจากร้านอาหารที่ร่วมรายการ ครบ 800 บาทขึ้นไป
สามารถอ่านรายละเอียด Royal Project Menu เพิ่มเติมได้ที่ คลิก


พิเศษ สำหรับผู้ซื้อผลิตผลภายในงาน “Royal Project Gastronomy Festival 2022 @ Siam Paragon” ครบ 1,500 บาท สามารถแลกรับถุงผ้าลดโลกร้อนดีไซน์พิเศษหลากหลายลวดลายได้ 1 แบบ (สินค้ามีจำนวนจำกัด) ตั้งแต่วันที่ 24 ก.พ. 65 - 6 มี.ค. 65 นี้ ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 และกูร์เมต์ มาร์เก็ต ชั้น G

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.02-610-8000 Facebook : SiamParagonShopping